Danh mục "Malaysia" có 120 bài viết.

Du học Malaysia - Học bổng Cử nhân Dược của Mahsa University: Bachelor of Pharmacy (Hons). Đại học MAHSA University hiện đang có học bổng Cử nhân Dược (Hons) dưới hình thức giảm 50 phần trăm học phí 4 năm
Du học Malaysia - Cập nhật chương trình Đại học Mahsa University: Khoa học điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật y sinh, Bác sĩ phẩu thuật nha khoa, Dược phẩm và phẫu thuật, An toàn và sức khỏe môi trường (Bằng danh dự), Kỹ thuật đọc phim trong y tế (Bằng danh dự), Dược tá (Bằng danh dự), Quản trị kinh doanh (Bằng danh dự)...
Du học Malaysia - Giới thiệu Trường đại học MAHSA University: Trường đại học MAHSA là đứa con tinh thần của Giáo sư, Tiến sĩ Dato Hj. Mohamad Haniffa, quyền Hiệu trưởng, đồng thời là Chủ tịch Điều hành. Trường thành lập vào năm 2005, tại Pusat Bandar Damansara, Kuala Lumpur. Đại học MAHSA là trường dẫn đầu trong việc đào tạo sinh viên chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe trong những năm qua.
Du học Malaysia - Thông tin học bổng mới nhất từ MAHSA Univiersity: Đại học MAHSA Malaysia cấp HỌC BỔNG cho tất cả ngành học (lên tới 50% học phí)
Du học Malaysia - Thông tin học bổng mới nhất từ Đại học Mahsa University: Học bổng được giảm 30% trên mức học phí hàng năm. Học phí 1 năm là RM 23,100, sau khi nhận học bổng, học phí 1 năm là RM 16,170
Du học Malaysia - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) - Mahsa University: MBA của Đại học Mahsa cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng lãnh đạo đặc biệt cực kỳ có giá trị trên thị trường toàn cầu. Với trình độ này, bạn có thể mong đợi một nghề nghiệp xứng đáng, một mức lương tốt, và một vai trò đầy thử thách và thú vị với triển vọng thăng tiến tuyệt vời.
Du học Malaysia - Sức khỏe và An toàn Môi trường - Mahsa University: Sức khỏe và An toàn Môi trường là một nghiên cứu trên diện rộng của tất cả các khía cạnh của sức khỏe con người bao gồm cả chất lượng cuộc sống được xác định bởi các yếu tố trong môi trường bao gồm sinh học, hóa học, vật lý, xã hội và các yếu tố tâm lý xã hội.
Du học Malaysia - Trường đại học MAHSA là đứa con tinh thần của Giáo sư, Tiến sĩ Dato Hj. Mohamad Haniffa, quyền Hiệu trưởng, đồng thời là Chủ tịch Điều hành. Trường thành lập vào năm 2005, tại Pusat Bandar Damansara, Kuala Lumpur. Đại học MAHSA là trường dẫn đầu trong việc đào tạo sinh viên chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe trong những năm qua.
Du học Malaysia - Public Management - Limkokwing University: Cử nhân Quản lý công (Hons) cho phép sinh viên để giải quyết những thách thức về quản trị, hành chính công và các mối quan hệ quốc tế trong bối cảnh quốc gia và khu vực. Chương trình cũng tập trung vào các nguyên tắc cơ bản, thực hành và kỹ thuật của các tổ chức quản lý liên quan đến các tổ chức công cộng.
Du học Malaysia - Kinh doanh Quốc tế (International Business) - Limkokwing University: Chương trình này nhằm mục đích dạy cho sinh viên các kỹ năng liên ngành và kiến thức về môi trường kinh doanh quốc tế, với những cơ hội để phát triển chức năng chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh quốc tế, điều hành, kiến thức và kỹ năng kinh doanh
Du học Malaysia - Quản trị Du lịch (Tourism Management) - Limkokwing University: Các nhà kinh tế và kinh tế học ước tính rằng du lịch là ngành công nghiệp duy nhất lớn nhất thế giới cả về tiền tệ và việc làm. Du lịch đã trở thành một sự lựa chọn lối sống cho nhiều người thuộc dân số của các nước phát triển. Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trong nền kinh tế. Nó có thể là ngành công nghiệp lớn nhất của những nước có nền kinh tế kém phát triển.
Du học Malaysia - Kế toán (Accounting) - Limkokwing University: Khóa học này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết vững chắc về kế toán và các khái niệm tài chính, kế toán hiện đại, và khả năng áp dụng cho các tình huống vào thực tế cuộc sống ở nhiều lĩnh vực như: kỹ năng và kiến thức về kế toán, góc độ quản lý, tính chất công việc, kinh tế và pháp luật kinh tế liên quan đến kế toán.
Du học Malaysia - Quản lý Thể thao (Sport Management) - Limkokwing University: Bằng cấp này được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý hiệu quả và thành công trong thể thao và thể dục thể hình. Học sinh cũng sẽ xem xét tầm quan trọng của thể thao và thể dục cho các phúc lợi của các cá nhân và các nhóm trong xã hội và làm thế nào đáp ứng hiệu quả nhu cầu của họ.
Du học Malaysia - Marketing - Limkokwing University: BACHELOR OF BUSINESS (HONS) IN MARKETING
Du học Malaysia - Dự bị Kinh doanh - Limkokwing University: Chương trình Foundation in Business tại đại học Limkokwing được thiết kế đặc biệt cho sinh viên vào đại học ngay sau khi học tốt nghiệp trung học phổ thông. Nó chuẩn bị cho sinh viên các học phần lý thuyết kỹ thuật của kinh doanh, do đó cung cấp cho sinh viên một mục tiêu rõ ràng trên con đường theo đuổi sự nghiệp.
Zalo