Danh mục "Mỹ" có 1808 bài viết.

Chương Trình Tiếp Tục Tín Chỉ Mỹ từ trường SIS được thiết kế để giúp học sinh quốc tế tiếp tục học chương trình giáo dục trung học Mỹ ngay từ nước họ. Học sinh có thể tham gia các khóa học phù hợp với cấp lớp, học trực tiếp với giáo viên trên lớp trực tuyến quy mô nhỏ, và nhận tín chỉ trung học Mỹ để tốt nghiệp và xin vào đại học. Chương trình này là sự thay thế cho các lớp học truyền thống an toàn nhất cho học sinh để các em vẫn có thể tiếp tục học
Học ONLINE + học truyền thống (UA Online Degree PATH): Nếu tình hình dịch Covid không khả quan hơn, hoặc phụ huynh không muốn cho con khởi hành kỳ Fall và quyết định defer. Sinh viên có thể học online với mức học phí 3,500$/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sau đó nhập học theo cách truyền thống vào các kỳ sau.
Được thành lập vào năm 1945, Trường trung học Newman là một trường tư thục Công giáo, cung cấp cho học sinh nền tảng giáo dục và cơ hội để thành công với việc học và cuộc sống ở các trường Cao đẳng và Đại học. Với một nền văn hóa trường học luôn chào đón và hỗ trợ, trường cung cấp cho các học sinh đến từ các nền tảng văn hóa khác nhau cơ hội theo đuổi việc học nghiêm túc cùng với sự đồng hành của các nhân viên trong trường và người hướng dẫn.
Bradford Christian Academy 01:26:06 - 24/03/2020
Tư vấn du học Mỹ: Trường Trung học Bradford Christian Academy là một cộng đồng giáo viên, học sinh vô cùng năng động, là nơi cho những người muốn tạo nên sự khác biệt. Bradford luôn muốn các em hiểu được tầm quan trọng của việc tự kỉ luật bản thân, chăm chỉ sáng tạo, giúp đỡ lẫn nhau tiến bộ cho dù trong lớp học hay trên sân khấu, chơi thể thao hoặc những công tác phục vụ cộng đồng.
Chương trình Điều dưỡng (Nursing) tại California State University San Macos - Du học Mỹ
Du học Mỹ - Giới thiệu chương trình Công nghệ Sinh học (Biotechnology) của Đại học California State University San Marcos: Chuyên ngành Công nghệ sinh học được đặt trong Khoa Khoa học Sinh học. Công nghệ sinh học đề cập đến kỹ năng thực hành lâu dài trong việc áp dụng kiến ​​thức của chúng ta về cơ sở phân tử của các quá trình sống vì lợi ích của xã hội. Trong khi các ví dụ kinh điển về công nghệ sinh học bao gồm sử dụng vi khuẩn và enzyme để sản xuất pho mát và sử dụng men để làm bánh mì và bia, thì các ứng dụng hiện đại khai thác các công nghệ dựa trên DNA như miễn dịch, sinh hóa và vi sinh để tạo ra các sản phẩm mới hoặc cung cấp dịch vụ để cải thiện chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, thực phẩm và môi trường
Du học Mỹ - Trường trung học Apalachee, trường trung học thứ hai của quận Barrow, khai trương năm 2000. Trường trung học Apalachee nằm ở Winder, Georgia, Hoa Kỳ. Đội của trường được gọi là Wildcats. Apalachee là một phần của Hệ thống trường học quận Barrow (Barrow County School System).
Du học Mỹ - Master of Biotechnology là một chương trình cấp bằng khoa học chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghệ sinh học và các tổ chức liên quan. Chương trình kết hợp nghiên cứu tiên tiến về các ngành khoa học liên quan, chuẩn bị chuyên nghiệp, kinh doanh và kinh nghiệm thực hành cho sinh viên định hướng công nghệ sinh học. Mục đích của văn bằng là chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các tổ chức liên quan đến công nghệ với bề rộng kiến ​​thức tại nơi làm việc.
Du học Mỹ - Công nghệ phẫu thuật Mt. Hood Community College, Oregon: Surgical Technology - Degree. Chương trình Công nghệ phẫu thuật tại MHCC dài sáu học kỳ (quarter) dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng. Nó được thiết kế cho những ứng viên tuyển chọn, những người muốn chuẩn bị cho một sự nghiệp y tế như là thành viên của một nhóm đa ngành chăm sóc bệnh nhân trong phòng phẫu thuật và trong môi trường thực hành phẫu thuật
Du học Mỹ - Giới thiệu Mt Hood Community College, Oregon: Trường cung cấp hơn 120 chương trình học thuật, bao gồm các chương trình kỹ thuật nghề và chương trình được thiết kế để giúp bạn chuyển tiếp vào trường đại học. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chính phủ sinh viên, câu lạc bộ, điền kinh và nhiều hoạt động khác. Tại Mt. Hood Community College, nhà trường tự hào về việc sinh viên của mình nhận được sự quan tâm và tham gia cá nhân. MHCC cũng có thỏa thuận khớp nối rộng rãi với hệ thống đại học toàn tiểu bang Oregon.
THÔNG TIN CONWELL-EGAN CATHOLIC HIGH SCHOOL VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10.000 USD - DU HỌC MỸ: CEC cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa để làm cho những năm học Trung học trở nên ý nghĩa hơn trong khi thúc đẩy lãnh đạo tích cực và vun đắp tình bạn.
Du học Mỹ - Tất cả sinh viên quốc tế mới đủ điều kiện bắt đầu vào mùa thu năm 2020 sẽ nhận được học bổng mới trị giá 15.000 đô la mỗi năm! Đại học Texas Wesleyan tìm cách đảm bảo rằng tất cả sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại Hoa Kỳ chất lượng, giá cả phải chăng và trong một môi trường lớp học nhỏ với sự chú ý cá nhân.
Tư vấn du học Mỹ - Cử nhân Khoa học Dược phẩm của Massachusetts College of Pharmacy and Health Science: Là một nhà khoa học dược phẩm, bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá và phát triển các loại thuốc mới có tác động đến cuộc sống. Chương trình này cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục rộng rãi về khoa học sinh học và dược phẩm cơ bản, tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi của dược phẩm công nghiệp bao gồm khám phá, nghiên cứu và phát triển thuốc, và sản xuất.
Du học Mỹ - Cử nhân Điều dưỡng của Colleges Pharmacy and Health Science: Làm việc với công nghệ mô phỏng mới nhất trong phòng thí nghiệm của MCPHS và trực tiếp với bệnh nhân thông qua kinh nghiệm lâm sàng nhập vai, bạn sẽ học cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở khoa học và từ bi. Bạn sẽ àm việc cùng với các nhà giáo dục, bác sĩ và các thành viên nhóm chăm sóc sức khỏe khác trong các môi trường phức tạp, nhịp độ nhanh và năng động. Và bạn sẽ tốt nghiệp với sự chuẩn bị đầy đủ để chăm sóc cho toàn bộ con người về thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tinh thần.
Tư vấn du học Mỹ - Từ năm 1973, Capistrano Valley Christian School đã được dành riêng để cung cấp một tiêu chuẩn cao về giáo dục dự bị đại học, được đặt trong khuôn khổ của sự dạy dỗ và ví dụ của Kitô giáo. Nhà trường mong muốn chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà lãnh đạo Kitô giáo của ngày mai. Nhân viên của Trường cam kết hợp tác với một cộng đồng trường học cực kỳ hỗ trợ để mang đến trải nghiệm giáo dục thực sự độc đáo.
12345...121
Zalo