Danh mục "Mỹ" có 1793 bài viết.

Du học Mỹ - Chương trình Năm Một Quốc tế của Đại học University of La Verne: cung cấp cho bạn cơ hội học tiếng Anh trong khi vẫn tích lũy được các tín chỉ học thuật cho bằng Cử nhân tại Đại học University of La Verne. Chương trình này được thiết kế cho các sinh viên quốc tế và sẽ giúp bạn thích nghi với cuộc sống ở Hoa Kỳ, cải thiện các kỹ năng học tập
Du học Mỹ - Chương trình Dự bị Thạc sĩ tại California Lutheran University: Trường thành lập năm 1959, trường top 9 Regional Uni West của Mỹ và top 20 trường đào tạo tốt bậc thạc sỹ Master khu vực phíaTây nước Mỹ theo US News and World Report. Khóa Dự bị Thạc sỹ 1 năm sẽ giúp sinh viên học kết hợp tín chỉ foundation học thuật và tiếng Anh cùng lúc để chuẩn bị cho 2 năm học MBA sau này
Du học Mỹ - Lý do chọn Đại học St Thomas, Minnesota: Thành lập 1885, hơn 10 ngàn sinh viên, 600 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia, môi trường bản xứ Mỹ, Minnesota’s top college for employment (Zippia.com). Trường có ranking cao theo US News #124 National, #38 Engineering, #69 BEST VALUE IN THE U.S.
Du học Mỹ - Rutgers Preparatory School có truyền thống lâu đời chào đón học sinh quốc tế đến với cộng đồng nhà trường. Rất bình thường khi thấy học sinh từ nhiều quốc gia theo học tại các trường Lower, Middle hoặc Upper của Rutgers, và vì sự đa dạng đáng kể về văn hóa, tôn giáo và địa lý tồn tại trong khuôn viên trường, học sinh quốc tế thoải mái khi học ở đây.
Du học Mỹ - Trung học Công tại San Jose - Apollo High School cung cấp một cộng đồng học tập nhỏ nơi học sinh nhận được hỗ trợ cá nhân hướng tới thành công trong học tập.
Du học Mỹ - Cử nhân Khoa học ngành Hóa sinh tại La Sierra University: Bachelor of Science (Biochemistry) Cơ hội nghề nghiệp cũng có thể liên quan đến công việc như một nhà hải dương học, nhà bảo tồn đất, nhà khoa học nông nghiệp, nhà khoa học sinh học, kỹ thuật viên khoa học đời sống, trong các lĩnh vực dinh dưỡng, ăn kiêng, sinh học phân tử, khoa học sức khỏe, vi sinh và dược học.
Thông tin học bổng du học Mỹ 2020: có tại các trường Purdue Fort Wayne, Indiana; University of Cincinnati; California Lutheran University, California; Westcliff University, California
Chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ năm 2020: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Tư vấn du học Mỹ - Bishop Miege High School, Kansas: Với số lượng đăng ký là 681, Miege là quy mô lý tưởng, cho phép nhà trường cung cấp không chỉ một chương trình học đầy thách thức mà còn cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa. 50% giáo viên và nhân viên của Miege đã giảng dạy tại Miege từ 10 năm trở lên. Sinh viên tốt nghiệp Miege nhận trung bình hơn 25.000 đô la học bổng đại học
Du học Mỹ - Chương trình Health Care Management của La Sierra University: Mọi sự nghiệp trên thế giới đều liên quan đến việc thiết kế, quản lý hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc kinh nghiệm và chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Trong một tổ chức chăm sóc sức khỏe, các hoạt động bên trong và bên ngoài vượt ra ngoài khuôn khổ chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng. Các nhà quản lý hiệu quả đảm bảo các tổ chức đó có thể điều hành, có thể phát triển và có thể phục vụ tốt nhất cho dân số cần sự chăm sóc đó. Một nền tảng trong các nguyên tắc và công cụ kinh doanh là rất cần thiết để phục vụ thành công khách hàng, khách hàng hoặc bệnh nhân của bạn.
Tư vấn du học Mỹ - Cho dù mục tiêu của bạn là học trường trung học Mỹ cả bốn năm, chuẩn bị vào cao đẳng hay đại học Hoa Kỳ, trực tiếp trải nghiệm văn hóa Mỹ hoặc cải thiện tiếng Anh của bạn, Summit Christian Academy mời bạn khám phá các khả năng của một nền giáo dục quốc tế sẽ chuẩn bị cho bạn sống và làm việc trong môi trường toàn cầu
Tư vấn du học Mỹ - Nhiệm vụ của Calvary Christian Academy là đào tạo học sinh về mặt học thuật và tinh thần để khám phá và đạt được số phận của họ. Để hoàn thành sứ mệnh này, Trường cam kết cung cấp một viễn cảnh Kinh thánh, tập trung vào Chúa Kitô trong các lĩnh vực chính của tri thức nhân loại (toán học, khoa học, lịch sử, văn học, Kinh Thánh) cùng với sự nhấn mạnh vào phát triển thể chất và mỹ thuật. Trường sử dụng giáo viên có bằng cấp và tận tâm cam kết cho nhiệm vụ giáo dục này.
CityUiversity of Seattle đang có chương trình tuyển sinh du học chuyển tiếp đại học và chương trình sau đại học. HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20%
TƯ VẤN DU HỌC MỸ -CUMBERLAND VALLEY CHRISTIAN SCHOOL: được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door Church ở Chambersburg, PA, là một trường Thiên chúa giáo tư nhân dành cho trẻ em. CVCS là một bộ phi lợi nhuận, phi giáo phái cho trẻ em và thanh thiếu niên. Một chương trình giáo dục cơ bản truyền thống được đưa ra với sự nhấn mạnh đặc biệt được đặt vào đức tin Kitô giáo.
Học bổng 2020 của Murray State University cho sinh viên quốc tế - Tư vấn du học Mỹ: Được trao tặng khi nhập học cho sinh viên cử nhân quốc tế năm thứ nhất (sinh viên mới). Có giá trị khoảng $ 1.500 đến $ 11,724 mỗi năm và có thể gia hạn trong bốn năm.
12345...120
Zalo