Danh mục "Mỹ" có 2043 bài viết.

California Baptist University (Cal Baptist hoặc CBU) là một trường đại học Cơ đốc giáo Baptist tư nhân ở Riverside, California. Được thành lập vào năm 1950 với tên gọi California Baptist College, trường liên kết với California Southern Baptist Convention, một tổ chức liên kết với Southern Baptist Convention. CBU được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC. Trường có các chương trình từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, nổi bật trong các lĩnh vực Hóa học, Kế toán, Khoa học Kỹ thuật và Sức khỏe.
The Village School là một trường tư thục dự bị đại học phi giáo phái dành cho cả nam và nữ từ mẫu giáo đến trung học ở Houston, Texas.
Đại học Robert Morris (RMU) là một trường đại học tư thục ở Moon Township, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1921 và được đặt theo tên của Robert Morris
Đại học Avila là một trường đại học Công giáo La Mã tư nhân ở Thành phố Kansas, Missouri. Nó được tài trợ bởi Sisters of St. Joseph of Carondelet và cung cấp bằng cử nhân và bằng thạc sĩ. 13 tòa nhà của nó nằm trong khuôn viên rộng 50 mẫu Anh (20,2 ha) tại Thành phố Kansas. Trường tuyển sinh 1.527 sinh viên vào năm 2019
Holy Trinity được thành lập vào năm 1910 bởi Brothers of Holy Cross in 1910 nhằm cung cấp chương trình giáo dục cho con cái của người dân nhập cư Ba Lan tới định cư ở phía bắc Chicago. Holy Trinity là trường trung học lâu đời thứ 2 của Dòng Thánh Công giáo ở Mỹ
Đại học Herzing là một trường đại học tư thục có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin và một số địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Trường đại học cung cấp bằng cấp trong các ngành nghề bao gồm điều dưỡng, công nghệ, kinh doanh và chăm sóc sức khỏe.
Paul VI là trường Công giáo tư thục tọa lạc ở thị trấn Haddon, New Jersey. Trường được thành lập năm 1966 và được đặt tên theo Giáo Hoàng Paul VI theo sự hướng dẫn của Giáo phái Camden Roman Catholic. Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng Middle States từ năm 1979.
Capistrano Valley Christian Schools (CVCS) là trường dự bị đại học đạt giải thưởng danh giá National Blue Ribbon đào tạo học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12. Trường cung cấp chương trình học thuật suất sắc cùng với sự chú trọng về phát triển tinh thần và đạo đức cho học sinh. Ngoài sự nghiêm túc trong học tập và phát triển tinh thần, CVCS duy trì chương trình thể thao với nhiều giải thưởng vô địch CIF đồng thời chỉ dạy cho các em tính chính trực, kỷ luật, duy trì thành tích tốt và các chương trình nghệ thuật biểu diễn.
The King’s Christian School là trường tư thục ở Cherry Hill, New Jersey giảng dạy học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Không thuộc sở hữu của bất kì nhà thờ hay tổ chức Thiên chúa giáo nào trường trung học King được thành lập và điều hành bởi The Association of The King Christian School - một tổ chức phi lợi nhuận Chính phủ do Hội đồng quản trị điều hành bao gồm phụ huynh và bạn bè của trường. The King Christian School mang đến cho sinh tại địa phương và quốc tế chương trình giảng dạy đặc biệt và đa dạng.
Holy Trinity được thành lập vào năm 1910 bởi Brothers of Holy Cross in 1910 nhằm cung cấp chương trình giáo dục cho con cái của người dân nhập cư Ba Lan tới định cư ở phía bắc Chicago. Holy Trinity là trường trung học lâu đời thứ 2 của Dòng ThánhCông giáo ở Mỹ. Không giống với các trường khác đã từng ở trong khu vực và chuyển đi nơi khác, Holy Trinity liên tục mang lại chương trình giáo dục trong hơn một thế kỷ cho học sinh ở Chicago.
St. John the Baptist Diocesan High School là một trường trung học Công giáo La Mã tư thục ở West Islip, New York. Nó được điều hành bởi Giáo phận Công giáo La Mã của Trung tâm Rockville.
Cretin-Derham Hall High School (CDH) là một trường trung học Công giáo tư thục, đồng giáo dục ở Saint Paul, Minnesota được điều hành bởi Tổng giáo phận Saint Paul và Minneapolis. Nó được đồng tài trợ bởi các Anh em Trường Cơ đốc và các Nữ tu Thánh Giuse thành Carondelet. Trường trung học Cretin được đặt tên theo Joseph Crétin, giám mục Công giáo đầu tiên của Saint Paul, trong khi trường trung học Derham Hall được đặt theo tên của Hugh Derham, một nông dân Minnesotan đã quyên góp tiền để thành lập một trường nội trú Công giáo dành cho nữ.
Tọa lạc tại trung tâm Missouri xinh đẹp, khuôn viên 288 mẫu Anh của MMA là một khung cảnh lý tưởng cho trải nghiệm trường nội trú độc đáo. MMA cách thành phố St. Louis, MO khoảng 2 giờ; 2,5 giờ từ Thành phố Kansas, MO; và 45 phút từ Columbia, MO, quê hương của Đại học Missouri. Cả ba cộng đồng này đều có sân bay để dễ dàng tiếp cận khuôn viên Học viện Quân sự Missouri.
Học viện Quân sự New Mexico (NMMI) là một trường trung học cơ sở và trung học quân sự công lập ở Roswell, New Mexico. Được thành lập vào năm 1891, NMMI hoạt động dưới sự bảo trợ của Bang New Mexico, dưới sự quản lý của một Ban chuyên trách báo cáo cho Thống đốc New Mexico. Nó nằm ở trung tâm thành phố Roswell, NMMI tuyển sinh gần 1.000 học viên sĩ quan ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông mỗi năm. NMMI là trường cao đẳng quân sự do nhà nước hỗ trợ duy nhất nằm ở miền Tây Hoa Kỳ và có nhiều cựu sinh viên đáng chú ý đã phục vụ ở các cấp cao trong quân đội và khu vực tư nhân.
Học viện Quân sự Valley Forge (VFMAC) là trường nội trú tư thục (lớp 7–12) và trường cao đẳng quân sự cơ sở ở Wayne, Pennsylvania. Nó tuân theo hình thức trường quân sự truyền thống với truyền thống của Quân đội. Mặc dù theo truyền thống và hình thức quân sự, phần trung học của VFMAC, Học viện Quân sự Valley Forge, là một tổ chức nội trú dự bị đại học chuyên về lãnh đạo học sinh.
12345...137
Zalo