Danh mục "Mỹ" có 2052 bài viết.

The William School, New London, Connecticut là một trường mới trong khối Amerigo Sellect bắt đầu tuyển sinh mùa Thu năm 2024. Được thành lập vào năm 1891, trong khuôn viên của Connecticut College (rank #48 Trường Đại học nghệ thuật khai phóng), Trường William có lịch sử hơn 130 năm, hiện có khoảng 200 học sinh.
Trường Tri-State Christian School Dubuque cung cấp chương trình dự bị đại học cho các gia đình ở khu vực ba bang. Trường của chúng tôi nằm trong một cộng đồng rất an toàn nhưng chỉ cách Chicago, Illinois 3 giờ đồng hồ. Giáo viên của chúng tôi mang lại trải nghiệm an toàn, chu đáo và thân thiện cho học sinh quốc tế đồng thời mang đến trải nghiệm giáo dục chất lượng. Các gia đình bản xứ của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để mang đến trải nghiệm chăm sóc và nuôi dưỡng cho các học sinh trao đổi của chúng tôi.
St. Marys Ryken là một trường tư thục cam kết cung cấp nền giáo dục dự bị đại học có tính cạnh tranh cao nhưng giá cả phải chăng cho học sinh ở khu vực Nam Maryland.
Trường Cơ đốc giáo Whitinsville (WCS) nhiệt tình chào đón những sinh viên quốc tế mong muốn có được nền giáo dục dựa trên Kinh thánh, dự bị đại học. Chúng tôi đánh giá cao sự đa dạng văn hóa mà học sinh quốc tế mang đến trường chúng tôi và khuyến khích học sinh tham gia vào một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt dạy về vị trí trung tâm của Chúa trong mọi cuộc sống. Hy vọng của chúng tôi là đảm bảo sự chào đón nhiệt tình và hòa nhập của Sinh viên Quốc tế vào cuộc sống của WCS và duy trì sự tham gia tích cực của họ vào chương trình học tập mà họ đăng ký.
Trường Dự bị Rolling Hills, một trường chung giáo dục độc lập từ lớp 6 đến lớp 12, là một trường dự bị đại học nghiêm ngặt về mặt học thuật nằm trong một cộng đồng ven biển ở Quận Los Angeles.
Được bao quanh bởi những ngọn đồi xinh đẹp của California, Notre Dame Salinas được biết đến với sự nghiêm túc và xuất sắc trong học tập. Ngôi trường này có danh tiếng ấn tượng với nhiều sinh viên theo học tại các trường đại học Ivy League sau khi tốt nghiệp. Là một trường dành cho nữ sinh, Notre Dame cung cấp một môi trường nơi các bạn nữ có nhiều khả năng đạt được thành tích học tập cao hơn, có được bằng cấp cao hơn ở trường đại học và có định hướng nghề nghiệp cao hơn.
Trường Stuart Hall được thành lập vào năm 1844 với tên gọi Học viện Nữ Virginia, và từ những năm đầu thành lập, trường đã cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do xuất sắc và nỗ lực phát triển tính cách cũng như danh dự cá nhân của mỗi học sinh.
Cao đẳng Irvine Valley (IVC) có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp sang các trường 4 năm cao nhất trong số 116 trường cao đẳng cộng đồng trong tiểu bang, bao gồm các trường đại học danh tiếng như Brown, Columbia, Caltech, Harvey Mudd, Penn, UC Berkeley, UCLA, và USC.
Hesston College, được thành lập vào năm 1909, tọa lạc tại Hesston, Kansas, cách Wichita 30 dặm về phía bắc. Trường có tuyển sinh khoảng 400 sinh viên đến từ khoảng 30 tiểu bang và 20 quốc gia. Nó có tỷ lệ giảng viên-sinh viên là 1:9. Liên kết với Mennonite Church USA, Cao đẳng Hesston được quản lý bởi Hội đồng quản trị của Cao đẳng Hesston. Các thành viên hội đồng được bổ nhiệm bởi Cơ quan Giáo dục Mennonite và ban giám đốc
California Baptist University (Cal Baptist hoặc CBU) là một trường đại học Cơ đốc giáo Baptist tư nhân ở Riverside, California. Được thành lập vào năm 1950 với tên gọi California Baptist College, trường liên kết với California Southern Baptist Convention, một tổ chức liên kết với Southern Baptist Convention. CBU được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC. Trường có các chương trình từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, nổi bật trong các lĩnh vực Hóa học, Kế toán, Khoa học Kỹ thuật và Sức khỏe.
The Village School là một trường tư thục dự bị đại học phi giáo phái dành cho cả nam và nữ từ mẫu giáo đến trung học ở Houston, Texas.
Đại học Robert Morris (RMU) là một trường đại học tư thục ở Moon Township, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1921 và được đặt theo tên của Robert Morris
Đại học Avila là một trường đại học Công giáo La Mã tư nhân ở Thành phố Kansas, Missouri. Nó được tài trợ bởi Sisters of St. Joseph of Carondelet và cung cấp bằng cử nhân và bằng thạc sĩ. 13 tòa nhà của nó nằm trong khuôn viên rộng 50 mẫu Anh (20,2 ha) tại Thành phố Kansas. Trường tuyển sinh 1.527 sinh viên vào năm 2019
Holy Trinity được thành lập vào năm 1910 bởi Brothers of Holy Cross in 1910 nhằm cung cấp chương trình giáo dục cho con cái của người dân nhập cư Ba Lan tới định cư ở phía bắc Chicago. Holy Trinity là trường trung học lâu đời thứ 2 của Dòng Thánh Công giáo ở Mỹ
Đại học Herzing là một trường đại học tư thục có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin và một số địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Trường đại học cung cấp bằng cấp trong các ngành nghề bao gồm điều dưỡng, công nghệ, kinh doanh và chăm sóc sức khỏe.
12345...137
Zalo