Danh mục "Mỹ" có 1819 bài viết.

Khi các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các chiến lược dựa trên dữ liệu, nhu cầu và cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Phân tích kinh doanh đã tăng lên nhanh chóng. Những đột phá trong thu thập, lưu trữ và phân tích dữ liệu để khám phá và nắm bắt giá trị kinh doanh đã thúc đẩy sự tăng trưởng này, và các công ty sau suy thoái đã nhận ra tiềm năng này và ngày càng nhấn mạnh việc ra quyết định dựa trên dữ liệu trong chiến lược kinh doanh của họ. Tốc độ tăng việc làm hàng năm hiện tại trong khu vực này là khoảng 11,8%, một tốc độ dự kiến ​​sẽ tăng nhanh trong tương lai.
Được thành lập vào năm 1871, Geneseo là trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập hàng đầu và là một phần của Hệ thống Đại học Bang New York (SUNY), hệ thống trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ. Sự xuất sắc và giá trị được công nhận trên toàn quốc trong nghệ thuật tự do, Geneseo được biết đến với đội ngũ giảng viên đặc biệt, bầu không khí luôn chào đón và các cựu sinh viên giữ liên lạc tốt với trường.
Học xá của Đại học Midway tọa lạc trên một khu vực có diện tích 200 mẫu Anh ở Midway, Kentucky và là một trang trại ngựa đang hoạt động. Học xá chỉ cách Thành phố Lexington 15 phút và là trung tâm huấn luyện ngựa của Kentucky và bao quanh là các trang trại Thoroughbred. Từ nơi này có thể đi đến 3 thành phố khác dễ dàng bằng máy bay-Lexington, Louisville và Cincinnati.
Chương trình sau đại học có học phí thấp nhất ở bang Massachusetts; học phí gần như bằng với cư dân Massachusetts. Rất dễ đi đến Boston bằng phương tiện giao thộng công cộng; một giờ là tới Boston và 3 giờ là tới Thành phố New York. Không yêu cầu điểm GRE/GMAT đối với chương trình sau đại học. Quá trình nộp đơn rõ ràng và dễ dàng. dịch vụ hỗ trợ tốt bao gồm hỗ trợ nhập cư được cung cấp cho học viên quốc tế từ khi nộp đơn nhập học đến khi tốt nghiệp.
Trường Trung học Phổ thông Berks Catholic là trường dành cho cả nam và nữ, là trường Trung học Công giáo. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng.
Được thành lập trên di sản giáo dục phong phú của Cherokee Nation, các cơ sở của Đại học Northeastern State cung cấp cho các cộng đồng đa dạng của mình việc học tập suốt đời thông qua các chương trình cấp bằng đại học đa dạng, sau đại học và tiến sĩ chuyên nghiệp.
Học viện Campion là một trường trung học Công giáo thành lập vào năm 1907. Trường dạy từ lớp 9-lớp 12 và là trường nội trú. Học viện Campion cấp văn bằng tổng hợp, văn bằng dự bị nâng cao và văn bằng dự bị cao đẳng
Kể từ khi hoạt động vào năm 1950, trường Salpointe Catholic High School nổi tiếng với chương trình giảng dạy xuất sắc, thể thao cạnh tranh, nghệ thuật được đánh giá cao, chương trình tôn giáo củng cố đức tin và các hoạt động ngoại khóa đầy khí thế.
Điều kiện tốt giúp học sinh trao dồi tiếng Anh. Làm quen với văn hóa và trường học tại Mỹ. Chi phí chương trình thấp. Khu vực an toàn tuyệt đối
Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường
Trường chính quy có nội trú từ lớp 7-lớp 12, được thành lập vào năm 1994. Tọa lạc tại thành phố Everett, hạt Snohomish , bang Washington (gần thành phố thủ phủ Seattle). Qui mô lớp học nhỏ. Tỉ lệ đậu đại học 100%. 25+ năm kinh nghiệm dạy và làm việc với học sinh quốc tế.
Chương Trình Tiếp Tục Tín Chỉ Mỹ từ trường SIS được thiết kế để giúp học sinh quốc tế tiếp tục học chương trình giáo dục trung học Mỹ ngay từ nước họ. Học sinh có thể tham gia các khóa học phù hợp với cấp lớp, học trực tiếp với giáo viên trên lớp trực tuyến quy mô nhỏ, và nhận tín chỉ trung học Mỹ để tốt nghiệp và xin vào đại học. Chương trình này là sự thay thế cho các lớp học truyền thống an toàn nhất cho học sinh để các em vẫn có thể tiếp tục học
Học ONLINE + học truyền thống (UA Online Degree PATH): Nếu tình hình dịch Covid không khả quan hơn, hoặc phụ huynh không muốn cho con khởi hành kỳ Fall và quyết định defer. Sinh viên có thể học online với mức học phí 3,500$/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sau đó nhập học theo cách truyền thống vào các kỳ sau.
Được thành lập vào năm 1945, Trường trung học Newman là một trường tư thục Công giáo, cung cấp cho học sinh nền tảng giáo dục và cơ hội để thành công với việc học và cuộc sống ở các trường Cao đẳng và Đại học. Với một nền văn hóa trường học luôn chào đón và hỗ trợ, trường cung cấp cho các học sinh đến từ các nền tảng văn hóa khác nhau cơ hội theo đuổi việc học nghiêm túc cùng với sự đồng hành của các nhân viên trong trường và người hướng dẫn.
Bradford Christian Academy 01:26:06 - 24/03/2020
Tư vấn du học Mỹ: Trường Trung học Bradford Christian Academy là một cộng đồng giáo viên, học sinh vô cùng năng động, là nơi cho những người muốn tạo nên sự khác biệt. Bradford luôn muốn các em hiểu được tầm quan trọng của việc tự kỉ luật bản thân, chăm chỉ sáng tạo, giúp đỡ lẫn nhau tiến bộ cho dù trong lớp học hay trên sân khấu, chơi thể thao hoặc những công tác phục vụ cộng đồng.
12345...122
Zalo