Danh mục "Mỹ" có 1828 bài viết.

Our Savior New Amerian là trường tư thục mang đến chương trình giảng dạy tốt cho các em học sinh mẫu giáo đến 12. Trường tọa lạc tại Centric, Long Island, New York. 80% giáo viên có bằng thạc sĩ và 1% có bằng giáo sư, giáo viên rất quan tâm đến việc học của các em học sinh, trường có buổi giải đáp thắc mắc và chia sẻ vào lúc 5 giờ chiều hằng ngày. Do quy mô lớp học nhỏ, các em học sinh sẽ được quan tâm và hướng dẫn tốt hơn, hơn 75% học sinh đạt được học bổng từ các trường Đại học.
Trường Saddle River Day School không những trang bị cho các em nền kiến thức vững chắc mà còn giúp các em có được những kiến thức xã hội, nhằm giúp các em đạt được thành tựu vượt bật trên ghế nhà trường lẫn cuộc sống bên ngoài. Nhà trường tổ chức quy mô lớp học nhỏ để các em được quan tâm tận tình giúp các em phát huy khả năng tiềm ẩn và trở nên tự tin hơn. Nhiệm vụ của trường là truyền cảm hứng để các em có kết quả học tập tốt và trở thành công dân có ích cho xã hội.
Tư vấn du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Pope Francis High School với học bổng 7000 USD: là một trường Công giáo kết hợp Phổ thông và dự bị đại học, nhằm chuẩn bị cho các em về mặt học vấn lẫn tinh thần ở một cộng đồng đa dạng, ham học hỏi. Nhiệm vụ của chúng tôi là thử thách để các em có thể trưởng thành về tâm hồn, trí tuệ, thể chất và trở thành những nhà lãnh đạo tận tụy và tư duy đại diện cho công lý, hòa bình, nghĩa vụ và lòng nhân ái trên khắp thế giới.
Tư vấn du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Pope Francis High School với học bổng 7000 USD: là một trường Công giáo kết hợp Phổ thông và dự bị đại học, nhằm chuẩn bị cho các em về mặt học vấn lẫn tinh thần ở một cộng đồng đa dạng, ham học hỏi. Nhiệm vụ của chúng tôi là thử thách để các em có thể trưởng thành về tâm hồn, trí tuệ, thể chất và trở thành những nhà lãnh đạo tận tụy và tư duy đại diện cho công lý, hòa bình, nghĩa vụ và lòng nhân ái trên khắp thế giới.
Giới thiệu North Cobb Christian School với học bổng 7000 USD - Tư vấn du học Mỹ: Các chương trình đào tạo tại trường North Cobb Christian School được thiết kế để thử thách và kích thích tư duy học sinh, cũng như mang đến kiến thức nâng cao cho các em về khóa học, nghệ thuật, thể thao và cuộc sống. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường thường xuyên liên hệ với nhà trường để học hỏi kinh nghiệm và lời khuyên khi phải đối mặt với các thách thức về tinh thần, học tập và xã hội.
Giới thiệu Trung học Apostles Lutheran School, San Jose - Tư vấn du học Mỹ: Tại ALS, học sinh học tập theo phương châm Học hỏi! và Thành công. Học sinh được trao cho những thử thách ngay cả bên trong và bên ngoài lớp học để có cơ hội được rèn luyện sự nỗ lực bền bỉ và đạt được kết quả như mong đợi. Các hoạt động tại lớp, các buổi biểu diễn kịch, các môn thi đấu thể thao, các màn trình diễn âm nhạc... tạo ra nền tảng vững chắc cho việc học tập ở bậc đại học và chuẩn bị tốt cho công việc sau này của các em.
Du học Mỹ - Trung học Dock Mennonite Academy với học bổng lên đến 13000 USD: Trường Dock Mennonite Academy chào đón các em học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và có nền tảng kiến thức khác nhau, trường cố gắng phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Với giáo viên có kinh nghiệm và trình độ cao, lớp học sỉ số nhỏ, khoảng 40 lớp nâng cao và lớp danh dự, chương trình giảng dạy tại trường Dock Mennonite Academy đã thực sự mang đến cơ hội cho học sinh tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực học tập.
Giới thiệu Eastside Catholic School - Tư vấn du học Mỹ: là cộng đồng học thuật dưa trên tinh thần đạo đức, nơi học sinh có thể học tập tập được kỹ năng suy nghĩ logic và dựa vào những kiến thức học được, học sinh có thể phát triển khả năng học tập, nuôi dưỡng các mối quan hệ và truyền cảm hứng về cuộc đời và đường lối suy nghĩ của một nhà lãnh đạo tài ba, thông qua các thử thách trong chương trình học và cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo, nó sẽ hữu ích cho học sinh trong suốt chặn đường học của các em.
Giới thiệu Lowell Catholic High School - Tư vấn du học Mỹ: ại trường Công Giáo Lowell, nơi truyền thống hội nhập xu hướng mới, nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học để mang lại cho học sinh chương trình học tốt nhất. Tất cả học sinh, nhân viên trường, cựu học sinh và phụ huynh được gắn kết bởi lịch sử lâu đời của nền giáo dục Công giáo ở khu vực Lowell, cũng như sự chuẩn bị để mang lại cho thế hệ thanh thiếu niên trẻ một tương lai tươi sáng và nuôi dưỡng đức tin.
Cyril Jackson Senior Campus, Trung học công Tây Úc: Trường Tcung cấp một loạt các khóa học Lớp 11 và 12. Trường có những học sinh từ 16 tuổi học cho đến khi tốt nghiệp cho đến những học sinh trưởng thành đang ở đây theo sở thích của họ.
Business Administration (MBA) tại Lakehead University - Tư vấn du học Canada: Chương trình giúp bạn phát triển kiến ​​thức toàn diện và tích hợp về các chức năng kinh doanh và quản lý giữa các sinh viên và hiểu biết sâu sắc hơn về môi trường kinh doanh. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng phân tích, ra quyết định và giao tiếp và nâng cao khả năng của bạn để kiểm tra các cân nhắc về đạo đức trong kinh doanh
TRƯỜNG TRUNG HỌC MATER DEI CATHOLIC - TƯ VẤN DU HỌC MỸ: Với việc chú trọng vào chương trình STEAM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Nghệ Thuật và Toán Học), học sinh tại Mater Dei Catholic được hưởng nền giáo dục được thiết kế dành cho thế kỷ 21. Học sinh quan tâm tới toán học và khoa học có thể tham gia vào Viện Hàn Lâm Khoa Học, một chương trình thực sự độc đáo và mang tính hợp tác mà ở đó các em được tham gia các môn học nâng cao, học hỏi các chuyên gia, và tham gia thực tập. Trường cũng có khoa thể dục thể thao và nghệ thuật tuyệt vời, nơi học sinh có thể phát triển tài năng, theo đuổi những niềm đam mê mới, và bắt đầu đảm nhận các vị trí lãnh đạo.
Hamden Hall Country Day School - Tư vấn du học Mỹ: Trường Hamden Hall cung cấp một chương trình học cạnh tranh, các em phải nổ lực hết mình để đạt được kết quả tốt. Nhận được sự ủng hộ từ cách giảng dạy của nhà trường, chương trình học thật không những mang lại cho các em kiến thức nền tảng mà còn giúp các em tiếp thu những kiến thức xã hội bổ ích và thực tế. Trường luôn quan tâm đến sự phát triển của các em học sinh thông qua kích thích phát triển trí tuệ và nâng cao kỹ năng sống
Escondido Adventist College được thành lập vào năm 1903 và được phát triển đến năm 1983 để trở thành một trường học hoàn với chương trình từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Trường nằm ở Escondido và là trường tư thục đầu tiên trong khu vực có AP cho các em theo học. Nhà trường chào đón các em học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác dựa trên sự tôn trọng, quan tâm và chia sẻ. Hãy đến với Escondido, để con bạn trở thành những người trẻ tuổi, nhà lãnh đạo cho thế hệ tương lai.
Du học Mỹ - Chemical and Biological Sciences: Với kiến ​​thức về hóa học và sinh học, bạn có khả năng khám phá thông tin y tế quan trọng từ việc phân tích mô, chất lỏng hoặc nhiễm sắc thể. Các bác sĩ và các bác sĩ lâm sàng khác tin tưởng vào chuyên môn của bạn mỗi ngày trong việc xác nhận hoặc loại trừ các chẩn đoán quan trọng. Và tương lai của các loại thuốc mới có thể phụ thuộc vào sự khám phá của bạn về thành phần, ứng dụng và hiệu quả của chúng. Dù bạn chọn con đường nào, kiến ​​thức nền tảng của bạn trong các trụ cột khoa học về hóa học và sinh học sẽ thúc đẩy tương lai của ngành y tế tiến lên
1...3456789...122
Zalo