Danh mục "Mỹ" có 2033 bài viết.

Hoosac School, New York, Mỹ 08:58:29 - 09/05/2022
Hoosac School là một trường nội trú Episcopal đồng giáo dục tư nhân tọa lạc tại Hoosick, New York, Hoa Kỳ.
Garrison Forest School (GFS) là một trường dự bị đại học, ở Owings Mills, Maryland, gần Baltimore, với mô hình giáo dục đặc biệt trên toàn quốc. Trường cung cấp một trường học ban ngày cho nữ sinh, từ mẫu giáo đến lớp 12, cũng như một chương trình dành cho trẻ từ hai tuổi đến Pre-K.
Community School of Naples, một trường học ban ngày dự bị đại học độc lập PreK-12, được thành lập vào năm 1982 bởi một nhóm phụ huynh tìm cách thành lập một trường tư thục gần nhà. Được chiêu mộ bằng cách truyền miệng, đội ngũ học sinh ban đầu bao gồm ít hơn 50 học sinh bắt đầu từ lớp K đến lớp 5 trong một không gian nhà thờ thuê. Ngày nay, CSN có hơn 900 sinh viên và một khuôn viên trị giá 40 triệu đô la, rộng 77 mẫu Anh với 21 tòa nhà, bao gồm các sân điền kinh và hồ bơi.
Windermere Preparatory School là một trường dự bị đại học tư thục PK – 12 mang tính giáo dục cao ở Lake Butler, một khu vực chưa hợp nhất ở Orange County, Florida, trong khu vực đô thị Orlando. Được thành lập vào năm 2000 và gần Thị trấn Windermere, trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Hiệp hội các trường độc lập phía Nam, Hội đồng các trường độc lập Florida và Trường tú tài quốc tế. Mạng lưới giáo dục.
Tallulah Falls School là một trường tư thục bán trú và ban ngày tọa lạc tại thị trấn Tallulah Falls, Georgia, Hoa Kỳ, trong các Quận Habersham và Rabun. Trường nằm trong một khuôn viên nhiều cây cối ở phía đông bắc Georgia trên sườn phía nam của Núi Cherokee ở chân đồi của dãy Appalachian. Trường được thành lập vào năm 1909 bởi Mary Ann Lipscomb của Athens.
Khóa học học thuật: 170 Các khóa học nâng cao: 15 Điểm SAT trung bình: Cao hơn 100-150 điểm so với điểm trung bình toàn quốc. Yêu cầu tốt nghiệp 28 tín chỉ, với 19 tín chỉ từ các khóa học chính. Yêu cầu Dịch vụ Cộng đồng: Một dự án Học tập Dịch vụ mỗi năm.
Trường Brandon Hall là trường dự bị đại học và trường nội trú độc lập, mang tính chung, duy nhất phục vụ các lớp 6–12 ở Sandy Springs, Georgia, Hoa Kỳ, ở Metro Atlanta. Nằm trong một khu rừng dọc theo sông Chattahoochee, trường cung cấp một loạt các cơ hội thể thao và nghệ thuật theo định hướng và một loạt các trải nghiệm đa văn hóa và du lịch. Trường có khoảng 140 học sinh.
Trường Bolles là một trường ban ngày dự bị đại học tư thục và trường nội trú của Mỹ ở Jacksonville, Florida. Nó có một trường trung học cơ sở (bao gồm cả mầm non), một trường trung học cơ sở và một trường trung học phổ thông, trải rộng trên bốn cơ sở xung quanh khu vực Jacksonville, và ghi danh khoảng 1.800 học sinh mỗi năm.
Idyllwild Arts Academy là một trường tư thục tọa lạc tại Idyllwild, trong Dãy núi San Jacinto và Rừng Quốc gia San Bernardino, phía tây Quận Riverside, California. Trường được thành lập vào năm 1946. Trước đây nó được gọi là Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Idyllwild.
Học viện Oxford, nằm ở Westbrook, Connecticut, là một trường nội trú dự bị đại học độc lập cung cấp các lớp học cá nhân một kèm một cho các nam sinh muốn đẩy nhanh chương trình trung học của mình hoặc những người cần được hướng dẫn riêng trong môi trường lớp học để nâng cao trình độ học tập của mình.
Trường Phelps, nằm ở Malvern, Pennsylvania, là trường tư thục bán trú và ban ngày dành cho nam sinh từ lớp sáu đến lớp mười hai. Kể từ năm 1946, Trường Phelps được dành riêng cho các chàng trai cá tính. Trường là một cộng đồng đa dạng, gắn bó chặt chẽ - hơn 100 học sinh, nội trú và ban ngày, từ lớp sáu đến học sinh cuối cấp và sau đại học, và những người cố vấn tận tâm của giảng viên. Trường có chung một mục tiêu quan trọng: giúp học sinh trở thành những người học tốt hơn.
Miss Hall’s School là trường PTTH Nội trú dành cho nữ sinh, tuyển sinh lớp 9-12, ở thành phố Pittsfield, bang MASSACHUSETTS. Trường có vẻ đẹp vô cùng cổ kính, cách Boston và NYC 2.5 giờ.
Totino-Grace High School là một trường trung học Công giáo tư thục ở Fridley, Minnesota. Đây là một trường trung học Công giáo đồng giáo dục của tổng giáo phận theo truyền thống Lasallian.
John Bapst Memorial High School là một trường trung học tư thục, độc lập, dự bị đại học ở Bangor, Maine, Hoa Kỳ. Trường phục vụ khoảng 500 học sinh lớp chín đến lớp mười hai từ 50 cộng đồng khác nhau trong khu vực.
Kenston Forest School (KFS) là một trường dự bị đại học nằm ở Blackstone, Virginia, Hoa Kỳ. Kenston Forest School phục vụ học sinh từ mười quận xung quanh, một thành phố độc lập và một quận ở Bắc Carolina. Ngoài việc giáo dục các lớp từ mẫu giáo đến mười hai, trường còn có Chương trình Học tập Sớm được cấp phép bởi Bang Virginia. Trường được công nhận thông qua Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học miền Nam và Hiệp hội các trường độc lập Virginia.
1...3456789...136
Zalo