Danh mục "Mỹ" có 1819 bài viết.

Cyril Jackson Senior Campus, Trung học công Tây Úc: Trường Tcung cấp một loạt các khóa học Lớp 11 và 12. Trường có những học sinh từ 16 tuổi học cho đến khi tốt nghiệp cho đến những học sinh trưởng thành đang ở đây theo sở thích của họ.
Business Administration (MBA) tại Lakehead University - Tư vấn du học Canada: Chương trình giúp bạn phát triển kiến ​​thức toàn diện và tích hợp về các chức năng kinh doanh và quản lý giữa các sinh viên và hiểu biết sâu sắc hơn về môi trường kinh doanh. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng phân tích, ra quyết định và giao tiếp và nâng cao khả năng của bạn để kiểm tra các cân nhắc về đạo đức trong kinh doanh
TRƯỜNG TRUNG HỌC MATER DEI CATHOLIC - TƯ VẤN DU HỌC MỸ: Với việc chú trọng vào chương trình STEAM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Nghệ Thuật và Toán Học), học sinh tại Mater Dei Catholic được hưởng nền giáo dục được thiết kế dành cho thế kỷ 21. Học sinh quan tâm tới toán học và khoa học có thể tham gia vào Viện Hàn Lâm Khoa Học, một chương trình thực sự độc đáo và mang tính hợp tác mà ở đó các em được tham gia các môn học nâng cao, học hỏi các chuyên gia, và tham gia thực tập. Trường cũng có khoa thể dục thể thao và nghệ thuật tuyệt vời, nơi học sinh có thể phát triển tài năng, theo đuổi những niềm đam mê mới, và bắt đầu đảm nhận các vị trí lãnh đạo.
Hamden Hall Country Day School - Tư vấn du học Mỹ: Trường Hamden Hall cung cấp một chương trình học cạnh tranh, các em phải nổ lực hết mình để đạt được kết quả tốt. Nhận được sự ủng hộ từ cách giảng dạy của nhà trường, chương trình học thật không những mang lại cho các em kiến thức nền tảng mà còn giúp các em tiếp thu những kiến thức xã hội bổ ích và thực tế. Trường luôn quan tâm đến sự phát triển của các em học sinh thông qua kích thích phát triển trí tuệ và nâng cao kỹ năng sống
Escondido Adventist College được thành lập vào năm 1903 và được phát triển đến năm 1983 để trở thành một trường học hoàn với chương trình từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Trường nằm ở Escondido và là trường tư thục đầu tiên trong khu vực có AP cho các em theo học. Nhà trường chào đón các em học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác dựa trên sự tôn trọng, quan tâm và chia sẻ. Hãy đến với Escondido, để con bạn trở thành những người trẻ tuổi, nhà lãnh đạo cho thế hệ tương lai.
Du học Mỹ - Chemical and Biological Sciences: Với kiến ​​thức về hóa học và sinh học, bạn có khả năng khám phá thông tin y tế quan trọng từ việc phân tích mô, chất lỏng hoặc nhiễm sắc thể. Các bác sĩ và các bác sĩ lâm sàng khác tin tưởng vào chuyên môn của bạn mỗi ngày trong việc xác nhận hoặc loại trừ các chẩn đoán quan trọng. Và tương lai của các loại thuốc mới có thể phụ thuộc vào sự khám phá của bạn về thành phần, ứng dụng và hiệu quả của chúng. Dù bạn chọn con đường nào, kiến ​​thức nền tảng của bạn trong các trụ cột khoa học về hóa học và sinh học sẽ thúc đẩy tương lai của ngành y tế tiến lên
Tư vấn du học Mỹ: TIN TỐT! Pittsburg State University có sẵn một số quỹ học bổng phải được sử dụng để nhập học kỳ hè cho sinh viên quốc tế! Nếu bạn là ứng cử viên đại học muốn bắt đầu học vào tháng 6, vui lòng nộp đơn ngay. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho một trải nghiệm học tập mùa Hè!
Học bổng Trung học Nội Trú Mỹ 2019: Trong tháng 3, sẽ có 6 trường về tuyển sinh tại 3 thành phố Đà Nẵng (15 tháng 3), TP Hồ Chí Minh (16 tháng 3) và Hà Nội (17 tháng 3) với các mức học bổng cao từ 30% - 50% đối với các học sinh xuất sắc.
Lý do nên chọn Murray State University, Kentucky - Tư vấn du học Mỹ: Văn phòng tuyển sinh Sinh viên quốc tế quốc tế Đại học Murray được thành lập vào năm 1922, Murray State University là một trường đại học công lập được công nhận trên toàn quốc tại Hoa Kỳ, nơi có gần 10.000 sinh viên từ Hoa Kỳ và 57 quốc gia. Là sinh viên, bạn có thể chọn từ hơn 126 bằng cử nhân chất lượng cao, bằng thạc sĩ và chương trình tiến sĩ và Chương trình tiếng Anh. Sinh viên quốc tế được hưởng lợi từ mức học phí phải chăng và nhiều cơ hội học bổng
Du học Mỹ - giới thiệu Trung học New Garden Friends School với học bổng 10 ngàn đô la: được thành lập vào năm 1971 với mục tiêu giáo dục các em từ nhiều hoàn cảnh khác nhau trong cùng một mội trường thân thiện, bền vững và an toàn. Được xây dựng ở Greensboro, North Carolina, đây là trường duy nhất cung cấp từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 và được hướng dẫn theo phái Giáo hữu.
Du học Mỹ - Quản lý và Phát triển Du lịch - Arizona State University: Tourism Development and Management, BS. Thông qua chương trình này, sinh viên có được các kỹ năng lập kế hoạch và quản lý liên quan đến sự tăng trưởng và phát triển du lịch trên toàn thế giới. Chương trình giảng dạy chuẩn bị cho sinh viên việc làm trên nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành du lịch và lữ hành đang mở rộng nhanh chóng trong khi tận dụng tối đa các kết nối mạnh mẽ của nó với cộng đồng du lịch chuyên nghiệp tại Phoenix. :
Du học Mỹ - Kinh tế (Chính trị và Kinh tế) - Arizona State University: Kinh tế kiểm tra làm thế nào xã hội, doanh nghiệp và cá nhân đối phó với sự khan hiếm. Sự tập trung này bổ sung những hiểu biết của khoa học chính trị vào các chính sách như chống độc quyền, thuế, môi trường và chăm sóc sức khỏe. Kết hợp các nghiên cứu trong hai lĩnh vực này chuẩn bị cho sinh viên đánh giá cao và tham gia vào các quyết định hoạch định chính sách kinh tế và công cộng.
Du học Mỹ - Quản lý chuỗi cung ứng - Arizona State University: BS Supply Chain Management. BS trong quản lý chuỗi cung ứng luôn được xếp hạng là một trong những chương trình chuỗi cung ứng hàng đầu trên thế giới, mang đến cho sinh viên cơ hội được tuyển dụng bởi nhiều công ty quốc tế hàng đầu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
Du học Mỹ - Giới thiệu MARY STAR OF THE SEA HIGH SCHOOL, California: Trường trung học Mary Star of the Sea là một trường trung học phổ thông nằm ở San Pedro, CA. Trường được thành lập bởi Mary Star of the Sea Parish dưới sự giám sát của Bộ tổng các trường Công giáo Los Angeles. Chương trình giảng dạy được thiết kế căn cứ theo chương trình dự bị Cao đẳng, Đại học trong 4 năm. Được hướng dẫn bởi các giám mục của Norbertine
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Lansdale Catholic High School với học bổng 16.000 USD: Cung cấp môi trường học tập toàn diện nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong việc học và cuộc sống sau này. Trường có tổ chức lớp dự bị Cao đẳng & Đại học với nội dung chuyên sâu cùng với các môn học tự chọn cho các em.
1...3456789...122
Zalo