Danh mục "Mỹ" có 1828 bài viết.

THÔNG TIN CONWELL-EGAN CATHOLIC HIGH SCHOOL VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10.000 USD - DU HỌC MỸ: CEC cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa để làm cho những năm học Trung học trở nên ý nghĩa hơn trong khi thúc đẩy lãnh đạo tích cực và vun đắp tình bạn.
Du học Mỹ - Tất cả sinh viên quốc tế mới đủ điều kiện bắt đầu vào mùa thu năm 2020 sẽ nhận được học bổng mới trị giá 15.000 đô la mỗi năm! Đại học Texas Wesleyan tìm cách đảm bảo rằng tất cả sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại Hoa Kỳ chất lượng, giá cả phải chăng và trong một môi trường lớp học nhỏ với sự chú ý cá nhân.
Tư vấn du học Mỹ - Cử nhân Khoa học Dược phẩm của Massachusetts College of Pharmacy and Health Science: Là một nhà khoa học dược phẩm, bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá và phát triển các loại thuốc mới có tác động đến cuộc sống. Chương trình này cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục rộng rãi về khoa học sinh học và dược phẩm cơ bản, tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi của dược phẩm công nghiệp bao gồm khám phá, nghiên cứu và phát triển thuốc, và sản xuất.
Du học Mỹ - Cử nhân Điều dưỡng của Colleges Pharmacy and Health Science: Làm việc với công nghệ mô phỏng mới nhất trong phòng thí nghiệm của MCPHS và trực tiếp với bệnh nhân thông qua kinh nghiệm lâm sàng nhập vai, bạn sẽ học cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở khoa học và từ bi. Bạn sẽ àm việc cùng với các nhà giáo dục, bác sĩ và các thành viên nhóm chăm sóc sức khỏe khác trong các môi trường phức tạp, nhịp độ nhanh và năng động. Và bạn sẽ tốt nghiệp với sự chuẩn bị đầy đủ để chăm sóc cho toàn bộ con người về thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tinh thần.
Tư vấn du học Mỹ - Từ năm 1973, Capistrano Valley Christian School đã được dành riêng để cung cấp một tiêu chuẩn cao về giáo dục dự bị đại học, được đặt trong khuôn khổ của sự dạy dỗ và ví dụ của Kitô giáo. Nhà trường mong muốn chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà lãnh đạo Kitô giáo của ngày mai. Nhân viên của Trường cam kết hợp tác với một cộng đồng trường học cực kỳ hỗ trợ để mang đến trải nghiệm giáo dục thực sự độc đáo.
Du học Mỹ - Chương trình Năm Một Quốc tế của Đại học University of La Verne: cung cấp cho bạn cơ hội học tiếng Anh trong khi vẫn tích lũy được các tín chỉ học thuật cho bằng Cử nhân tại Đại học University of La Verne. Chương trình này được thiết kế cho các sinh viên quốc tế và sẽ giúp bạn thích nghi với cuộc sống ở Hoa Kỳ, cải thiện các kỹ năng học tập
Du học Mỹ - Chương trình Dự bị Thạc sĩ tại California Lutheran University: Trường thành lập năm 1959, trường top 9 Regional Uni West của Mỹ và top 20 trường đào tạo tốt bậc thạc sỹ Master khu vực phíaTây nước Mỹ theo US News and World Report. Khóa Dự bị Thạc sỹ 1 năm sẽ giúp sinh viên học kết hợp tín chỉ foundation học thuật và tiếng Anh cùng lúc để chuẩn bị cho 2 năm học MBA sau này
Du học Mỹ - Lý do chọn Đại học St Thomas, Minnesota: Thành lập 1885, hơn 10 ngàn sinh viên, 600 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia, môi trường bản xứ Mỹ, Minnesota’s top college for employment (Zippia.com). Trường có ranking cao theo US News #124 National, #38 Engineering, #69 BEST VALUE IN THE U.S.
Du học Mỹ - Rutgers Preparatory School có truyền thống lâu đời chào đón học sinh quốc tế đến với cộng đồng nhà trường. Rất bình thường khi thấy học sinh từ nhiều quốc gia theo học tại các trường Lower, Middle hoặc Upper của Rutgers, và vì sự đa dạng đáng kể về văn hóa, tôn giáo và địa lý tồn tại trong khuôn viên trường, học sinh quốc tế thoải mái khi học ở đây.
Du học Mỹ - Trung học Công tại San Jose - Apollo High School cung cấp một cộng đồng học tập nhỏ nơi học sinh nhận được hỗ trợ cá nhân hướng tới thành công trong học tập.
Du học Mỹ - Cử nhân Khoa học ngành Hóa sinh tại La Sierra University: Bachelor of Science (Biochemistry) Cơ hội nghề nghiệp cũng có thể liên quan đến công việc như một nhà hải dương học, nhà bảo tồn đất, nhà khoa học nông nghiệp, nhà khoa học sinh học, kỹ thuật viên khoa học đời sống, trong các lĩnh vực dinh dưỡng, ăn kiêng, sinh học phân tử, khoa học sức khỏe, vi sinh và dược học.
Thông tin học bổng du học Mỹ 2020: có tại các trường Purdue Fort Wayne, Indiana; University of Cincinnati; California Lutheran University, California; Westcliff University, California
Chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ năm 2020: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Tư vấn du học Mỹ - Bishop Miege High School, Kansas: Với số lượng đăng ký là 681, Miege là quy mô lý tưởng, cho phép nhà trường cung cấp không chỉ một chương trình học đầy thách thức mà còn cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa. 50% giáo viên và nhân viên của Miege đã giảng dạy tại Miege từ 10 năm trở lên. Sinh viên tốt nghiệp Miege nhận trung bình hơn 25.000 đô la học bổng đại học
Du học Mỹ - Chương trình Health Care Management của La Sierra University: Mọi sự nghiệp trên thế giới đều liên quan đến việc thiết kế, quản lý hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc kinh nghiệm và chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Trong một tổ chức chăm sóc sức khỏe, các hoạt động bên trong và bên ngoài vượt ra ngoài khuôn khổ chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng. Các nhà quản lý hiệu quả đảm bảo các tổ chức đó có thể điều hành, có thể phát triển và có thể phục vụ tốt nhất cho dân số cần sự chăm sóc đó. Một nền tảng trong các nguyên tắc và công cụ kinh doanh là rất cần thiết để phục vụ thành công khách hàng, khách hàng hoặc bệnh nhân của bạn.
Zalo