Danh mục "Mỹ" có 1819 bài viết.

Du học Mỹ - Trung học Công tại San Jose - Apollo High School cung cấp một cộng đồng học tập nhỏ nơi học sinh nhận được hỗ trợ cá nhân hướng tới thành công trong học tập.
Du học Mỹ - Cử nhân Khoa học ngành Hóa sinh tại La Sierra University: Bachelor of Science (Biochemistry) Cơ hội nghề nghiệp cũng có thể liên quan đến công việc như một nhà hải dương học, nhà bảo tồn đất, nhà khoa học nông nghiệp, nhà khoa học sinh học, kỹ thuật viên khoa học đời sống, trong các lĩnh vực dinh dưỡng, ăn kiêng, sinh học phân tử, khoa học sức khỏe, vi sinh và dược học.
Thông tin học bổng du học Mỹ 2020: có tại các trường Purdue Fort Wayne, Indiana; University of Cincinnati; California Lutheran University, California; Westcliff University, California
Chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ năm 2020: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Tư vấn du học Mỹ - Bishop Miege High School, Kansas: Với số lượng đăng ký là 681, Miege là quy mô lý tưởng, cho phép nhà trường cung cấp không chỉ một chương trình học đầy thách thức mà còn cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa. 50% giáo viên và nhân viên của Miege đã giảng dạy tại Miege từ 10 năm trở lên. Sinh viên tốt nghiệp Miege nhận trung bình hơn 25.000 đô la học bổng đại học
Du học Mỹ - Chương trình Health Care Management của La Sierra University: Mọi sự nghiệp trên thế giới đều liên quan đến việc thiết kế, quản lý hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc kinh nghiệm và chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Trong một tổ chức chăm sóc sức khỏe, các hoạt động bên trong và bên ngoài vượt ra ngoài khuôn khổ chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng. Các nhà quản lý hiệu quả đảm bảo các tổ chức đó có thể điều hành, có thể phát triển và có thể phục vụ tốt nhất cho dân số cần sự chăm sóc đó. Một nền tảng trong các nguyên tắc và công cụ kinh doanh là rất cần thiết để phục vụ thành công khách hàng, khách hàng hoặc bệnh nhân của bạn.
Tư vấn du học Mỹ - Cho dù mục tiêu của bạn là học trường trung học Mỹ cả bốn năm, chuẩn bị vào cao đẳng hay đại học Hoa Kỳ, trực tiếp trải nghiệm văn hóa Mỹ hoặc cải thiện tiếng Anh của bạn, Summit Christian Academy mời bạn khám phá các khả năng của một nền giáo dục quốc tế sẽ chuẩn bị cho bạn sống và làm việc trong môi trường toàn cầu
Tư vấn du học Mỹ - Nhiệm vụ của Calvary Christian Academy là đào tạo học sinh về mặt học thuật và tinh thần để khám phá và đạt được số phận của họ. Để hoàn thành sứ mệnh này, Trường cam kết cung cấp một viễn cảnh Kinh thánh, tập trung vào Chúa Kitô trong các lĩnh vực chính của tri thức nhân loại (toán học, khoa học, lịch sử, văn học, Kinh Thánh) cùng với sự nhấn mạnh vào phát triển thể chất và mỹ thuật. Trường sử dụng giáo viên có bằng cấp và tận tâm cam kết cho nhiệm vụ giáo dục này.
CityUiversity of Seattle đang có chương trình tuyển sinh du học chuyển tiếp đại học và chương trình sau đại học. HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20%
TƯ VẤN DU HỌC MỸ -CUMBERLAND VALLEY CHRISTIAN SCHOOL: được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door Church ở Chambersburg, PA, là một trường Thiên chúa giáo tư nhân dành cho trẻ em. CVCS là một bộ phi lợi nhuận, phi giáo phái cho trẻ em và thanh thiếu niên. Một chương trình giáo dục cơ bản truyền thống được đưa ra với sự nhấn mạnh đặc biệt được đặt vào đức tin Kitô giáo.
Học bổng 2020 của Murray State University cho sinh viên quốc tế - Tư vấn du học Mỹ: Được trao tặng khi nhập học cho sinh viên cử nhân quốc tế năm thứ nhất (sinh viên mới). Có giá trị khoảng $ 1.500 đến $ 11,724 mỗi năm và có thể gia hạn trong bốn năm.
Berks Catholic High School - Tư vấn du học Mỹ: là một trường trung học giáo dục cả nam và nữ, Công giáo. Ngôi trường này tôn vinh và duy trì sứ mệnh Công giáo bằng cách cung cấp các cơ hội giáo dục toàn diện trong môi trường Kitô giáo. Với tinh thần đoàn kết và lưu tâm đến mục đích chung của chúng ta, TH Berks Catholic cố gắng duy trì một môi trường học tập an toàn, phong phú, nơi sự đa dạng được bao trùm. Mục tiêu của trường là làm phong phú sự phát triển về tinh thần, học thuật, văn hóa, xã hội và thể thao của mỗi học sinh. Mục tiêu này đạt được bằng cách cung cấp các cơ hội để định hướng và đổi mới tinh thần, xuất sắc trong giảng dạy, một chương trình học đầy thách thức và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Tư vấn du học Mỹ - CATS Academy Boston với học bổng 50% học phí: Cho kỳ nhập học tháng 1/2020, trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận hồ sơ nhập học vào học kỳ 2 các lớp 9-11
Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Khoa học (MSIT) cung cấp một viễn cảnh toàn diện cho lĩnh vực Công nghệ Thông tin để đảm bảo sinh viên phát triển kiến thức về một loạt công nghệ rộng lớn thúc đẩy kinh doanh thế kỷ 21. Chương trình giảng dạy cung cấp một sự kết hợp các kiến thức kỹ thuật và quản lý cần thiết để thực hiện và quản lý đúng các chiến lược trong bảo mật CNTT để bảo vệ tài sản công nghệ, cơ sở hạ tầng và phân tích dữ liệu.
Pope John Paul II là một trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Pope John Paull II thành lập vào tháng 9, 2010, là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm. Sự thành lập của trường là một cống hiến cho truyền thống sáu trường của chúng tối, và sự tận tụy với dòng giáo Archdiocese, cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các thế hệ sau này.
Zalo