Danh mục "Mỹ" có 2033 bài viết.

Bishop Montgomery High School, thường được học sinh gọi là BMHS hoặc đơn giản là Bishop, là một trường trung học Công giáo phục vụ 25 giáo xứ trong Tổng giáo phận Công giáo La Mã Los Angeles. BMHS được thành lập vào năm 1957, khuôn viên trường rộng 24 mẫu Anh (97.000 m2) tọa lạc tại Torrance, California, phía Tây Nam Hạt Los Angeles
Học viện Washington là một trường trung học dự bị tư thục ở East Machias, Maine. Được thành lập vào năm 1792, Học viện có 438 sinh viên nội trú và ban ngày.
ĐIỂM NỔI BẬT - Đa dạng chương trình học - Vị trí trường thuận tiện - Tỉ lệ chấp nhận CĐ & ĐH là 100%
Fairmont Preparatory Academy là một trường trung học tư thục nằm ở Anaheim, California. Đây là một trong những cơ sở của hệ thống Trường Tư thục Fairmont. Trường đã trở thành Trường Thế giới IB từ tháng 8 năm 1995. Học viện Dự bị Fairmont có sĩ số lớp học tương đối nhỏ.
Học viện Fryeburg được thành lập năm 1792, là một trong những trường tư thục lâu đời nhất Hoa Kỳ, tọa lạc tại Fryeburg, Maine. Trong số các giảng viên đáng chú ý, Daniel Webster là một trong những Hiệu trưởng đầu tiên của Trường, giảng dạy tại trường trong một năm.
The Northwest School là một trường dự bị đại học, trường giáo dục chung với số học sinh khoảng 500 học sinh. Trường cung cấp một trải nghiệm dự bị đại học độc đáo, các chương trình nghệ thuật và thể thao phát triển mạnh, và một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Trường có danh tiếng quốc gia là một cộng đồng trí thức sôi nổi và đã được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là Blue-Ribbon School of Excellence. Học sinh tốt nghiệp của Trường Northwest theo học các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ và nước ngoài, bao gồm Đại học Carnegie Mellon, Đại học Columbia, Princeton, Stanford, Đại học Washington và nhiều trường khác.
Học viện Woodstock (WA) được thành lập năm 1801, là một trường trung học phổ thông tọa lạc tại Woodstock, Connecticut, Hoa Kỳ. Học viện, tự mô tả là một trường độc lập, phục vụ cư dân từ các thị trấn Connecticut của Brooklyn, Canterbury, Eastford, Pomfret, Union và Woodstock.
Berwick Academy là một trường dự bị đại học nằm ở Nam Berwick, Maine. Được thành lập vào năm 1791, đây là cơ sở giáo dục lâu đời nhất ở Maine và là một trong những trường tư thục lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Trường nằm trong khuôn viên rộng 80 mẫu Anh, 11 tòa nhà trên một ngọn đồi nhìn ra thị trấn, gần biên giới giữa Maine và New Hampshire. Khoảng 565 học sinh từ lớp Pre-K đến 12 (và sau Grad) tham dự ngày hội chung và trường nội trú này. Phần lớn học sinh đến Berwick từ khoảng 60 cộng đồng ở các vùng lân cận phía nam Maine, đông nam New Hampshire và đông bắc Massachusetts. Ngoài ra còn có một số học sinh nội trú quốc tế.
Kansas City Christian School là trường tư thục được đánh giá cao và tọa lạc ở Prairie Village. Trường có tổng cộng 434 học sinh với tỉ lệ học sinh-giáo viên là 11:1. Trường mang lại nền giáo dục tập trung vào thế giới quan và đầy thách thức cho học sinh từ mẫu giáo - lớp 12. Chương trình giảng dạy của trường là chương trình dự bị đại học rõ ràng và bao gồm chương trình tín chỉ kép, lớp Honors, lớp AP. Trên 95% học sinh lớp 12 của trường tiếp tục học ĐH 4 năm và phần lớn học sinh nhận được nhiều học bổng ở các lĩnh vực khác nhau.
Cumberland Christian Academy là một trường tư thục có chương trình giáo dục từ Mẫu giáo - lớp 12. Kể từ khi được thành lập vào năm 1989, Cumberland mang lại chương trình học thuật suất sắc cho các nhà lãnh đạo trẻ. Cumberland Christian Academy đón nhận học sinh thuộc bất kỳ dân tộc, tôn giáo, màu da, giới tính, quốc gia và được nhận những đặc quyền, chương trình, hoạt động như nhau.
Trường Cơ đốc Fairfax nằm trên Đại lộ Thái Bình Dương ở Dulles, Virginia. Khu đất rộng 15 mẫu Anh bao gồm một cơ sở hiện đại rộng 50.000 foot vuông gần Sân bay Quốc tế Washington-Dulles.
Trường học của Thánh Tâm là một khu phức hợp gồm hai trường tư thục Công giáo La Mã dành cho các giới tính từ Mẫu giáo đến lớp 3 đến lớp 12 ở Grand Coteau, Louisiana. Học viện Thánh Tâm, được thành lập năm 1821, là trường nữ sinh, có chỗ ở cho học sinh từ lớp chín đến lớp mười hai. Nó được hoạt động độc lập trong Giáo phận Công giáo La mã Lafayette. Trường anh em của nó là Học viện Berchmans dành cho nam sinh, được thành lập vào năm 2006.
Erie First Christian Academy được thành lập như một trường Cơ đốc giáo phi giáo phái dưới sự bảo trợ của First Assembly of God, Erie, Pennsylvania, vào năm 1992. Tên trường phản ánh cộng đồng mà trường phục vụ (Erie), tổ chức mà họ hợp tác với (First), thực tế là họ tập trung vào Đấng Christ (Cơ đốc giáo), và loại hình tổ chức của trường là (Học viện). Vào năm 2006, trường đã hoàn thành ước mơ của người sáng lập bằng cách tốt nghiệp và gửi lớp sinh viên đầu tiên vào đại học.
Southwestern Academy là một trường dự bị đại học mang tính cộng tác, phi lợi nhuận dành cho các lớp 6–12, với hai cơ sở — một ở San Marino, California, và một ở Rimrock, Arizona, Hoa Kỳ. Trường được công nhận bởi WASC (Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây). Trường cung cấp dịch vụ ghi danh nội trú và ban ngày cho 145 học sinh từ lớp 6–12 ở San Marino và 40 học sinh từ lớp 9–12 tại cơ sở Rimrock.
Village School là một trường tư thục dự bị đại học phi giáo phái cộng tác dành cho các lớp từ Pre-K đến trung học phổ thông ở Houston, Texas.
Zalo