Danh mục "Du học" có 8234 bài viết.

Tư vấn du học Úc - Launceston Church Grammar School là trường độc lập lâu đời nhất hoạt động liên tục tại Úc với di sản lâu đời và đáng tự hào cũng như một thành tích học tập xuất sắc. 42% sinh viên nhận được ATAR trên 90, xếp họ vào nhóm 10% học sinh giỏi nhất ở Úc.
Công nghệ Kỹ thuật điện - TAFE International Western Australia - Tư vấn du học Úc: Nếu bạn muốn đạt được các kỹ năng hệ thống cho sự nghiệp trong ngành kỹ thuật điện, hãy đăng ký vào Văn bằng nâng cao về Công nghệ Kỹ thuật - Điện. Khóa học hai năm này sẽ đáp ứng sự quan tâm của bạn đối với hệ thống điện và cơ sở hạ tầng và sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để tham gia vào ngành công nghiệp thú vị này.
Nếu bạn quan tâm đến việc thành lập một doanh nghiệp làm vườn hoặc quản lý dự án, thì Văn bằng Làm vườn sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Văn bằng này sẽ dạy cho bạn các kỹ năng kinh doanh quan trọng cần thiết để quản lý các dự án trồng trọt lớn vì bạn sẽ phải chuẩn bị dự toán, báo giá và đấu thầu, chọn, chỉ định và phân loại các nhà máy, và kiểm tra các cơ sở để đưa ra các khuyến nghị phù hợp với các yêu cầu pháp luật phù hợp.
Sau khi hoàn thành năm đầu tiên của ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch, bạn có thể chọn chuyên ngành Quản lý Nhà hàng & Khách sạn làm tùy chọn năm thứ hai để hoàn thành bằng tốt nghiệp. Chương trình được thiết kế để giới thiệu sinh viên trong ngành và xây dựng các kỹ năng cốt lõi trong năm đầu tiên, và để xây dựng các kỹ năng quản lý đặc thù của ngành trong năm thứ hai. Chuyên ngành Quản lý Nhà hàng và Khách sạn tập trung chủ yếu vào việc phát triển các kỹ năng để làm việc trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống và chỗ ở của ngành du lịch.
Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Khoa học (MSIT) cung cấp một viễn cảnh toàn diện cho lĩnh vực Công nghệ Thông tin để đảm bảo sinh viên phát triển kiến thức về một loạt công nghệ rộng lớn thúc đẩy kinh doanh thế kỷ 21. Chương trình giảng dạy cung cấp một sự kết hợp các kiến thức kỹ thuật và quản lý cần thiết để thực hiện và quản lý đúng các chiến lược trong bảo mật CNTT để bảo vệ tài sản công nghệ, cơ sở hạ tầng và phân tích dữ liệu.
Quản trị kinh doanh - Nhân sự Bắt đầu sự nghiệp của bạn ở đây, kết thúc như một chuyên gia! Có được kinh nghiệm qua ba kỳ (term) làm việc hợp tác. Hỗ trợ các hoạt động nhân sự của bất kỳ tổ chức.
Đẻ biết thêm chi tiết về các khóa học của TAFE Western Australia vui lòng truy cập: www.tafeinternational.wa.edu.au/courses
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để thực hiện một loạt các dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất. Đến cuối khóa học này, bạn sẽ có thể: làm việc trên các dự án thiết kế; xem xét thẩm mỹ, chức năng, nhu cầu của khách hàng, quy hoạch không gian, xây dựng, vật liệu và hoàn thiện; thiết kế hoàn chỉnh cho nội thất thương mại / tổ chức; tạo bài thuyết trình kỹ thuật số; nghiên cứu và theo kịp xu hướng thiết kế hiện tại; và phát triển các thiết kế bền vững.
Nếu bạn muốn tiếp tục sự nghiệp thiết kế của mình trong ngành xây dựng (building and construction) thì Văn bằng Thiết kế Xây dựng chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Khóa học này dựa trên các kỹ năng bạn đạt được trong Chứng chỉ IV về soạn thảo khu dân cư và cung cấp thêm kinh nghiệm soạn thảo và thiết kế trong phần mềm ArchiCAD và Revit cho các dự án xây dựng quy mô nhỏ và dân cư.
Nếu bạn là người có óc sáng tạo và kỹ thuật, và yêu thích kiến ​​trúc, thì bạn sẽ thích học Chứng chỉ IV về Dự thảo Xây dựng Khu dân cư. Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng để chuẩn bị bản vẽ, ước tính và kế hoạch và liên lạc với các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và nhà thầu của các tòa nhà một tầng và hai tầng. Bạn sẽ học cách trình bày và lập tài liệu cho các dự án xây dựng bằng cách sử dụng cả các kỹ thuật soạn thảo thủ công và hỗ trợ máy tính phù hợp với xu hướng và thực tiễn của ngành hiện tại.
Công nghệ sinh học - Sức khỏe: Chuẩn bị cho sự nghiệp là một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Trở nên thành thạo với một loạt các kỹ thuật và thiết bị được sử dụng cho các ứng dụng sinh học, hóa học và vật lý.
Flight Services - Dịch vụ bay Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể bắt tay vào làm việc ngay chỉ trong tám tháng. Đào tạo trong các cơ sở hiện đại với các chuyên gia trong ngành.
Văn bằng Quản lý khách sạn dẫn đến năm thứ hai Cử nhân Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế tại ECU. Khóa học dựa trên ngành cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và năng lực cần thiết trong các khách sạn và tổ chức nghỉ dưỡng, và kết hợp vị trí thực tập một học kỳ với một khách sạn hàng đầu khi sinh viên tiến vào năm thứ hai của bằng cử nhân.
Bachelor of Applied Science (Interior Architecture) - Bạn sẽ được dạy bởi một nhóm các học giả được trao giải thưởng với kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm ngành nghề quan trọng. Bằng cấp này, được công nhận quốc tế, có danh tiếng về công nghệ tiên tiến, nghiên cứu thực tế và phù hợp với ngành. Bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều trải nghiệm liên quan đến công việc, bao gồm kinh nghiệm làm việc, mạng lưới ngành nghề, du lịch, tiếp xúc với cộng đồng và văn hóa và mô phỏng trải nghiệm khách hàng thực.
Swinburne International Excellence Postgraduate Scholarship: Áp dụng đối với hầu hết các bằng thạc sĩ. Giảm 10% - 25% học phí cho khóa học của bạn mỗi năm trong tối đa 2 năm, lên tới tổng số 21.000 đô la Úc trong suốt thời gian học.
12345...549