Danh mục "Du học" có 8257 bài viết.

CityUiversity of Seattle đang có chương trình tuyển sinh du học chuyển tiếp đại học và chương trình sau đại học. HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20%
Developmental Services Worker - Cambrian College - Tư vấn du học Canada: Là một Trợ lý Giáo dục và / hoặc Chuyên gia Dịch vụ Phát triển, sinh viên đang bắt tay vào một nghề nghiệp bổ ích hỗ trợ trẻ em và người lớn trải nghiệm cuộc sống với các khuyết tật về thể chất, phát triển và trí tuệ. Sinh viên sẽ học cách phát triển hiệu quả phương pháp tập trung vào con người để hỗ trợ các nhu cầu về cảm xúc, tinh thần, thể chất và / hoặc xã hội của trẻ và người lớn.
Tư vấn du học Canada - Bow Valley College - Business Administration Diploma - Integrated Marketing Communications Major: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có được cách tiếp cận truyền thông và tiếp thị tích hợp đầy đủ để đánh giá hiệu quả, kế hoạch và thực hiện một tổ chức các hoạt động quảng cáo và mục tiêu kinh doanh. Chuyên ngành này tập trung vào một thế giới kỹ thuật số và đa kênh, nơi thay đổi xu hướng tiêu dùng phương tiện truyền thông, mạng kỹ thuật số toàn cầu và truyền thông di động tăng trưởng nhanh chóng dẫn đến nhu cầu các chuyên gia tiếp thị và truyền thông có thể tạo ra thông điệp thương hiệu gắn kết và hấp dẫn người tiêu dùng trong khi xây dựng tài sản thương hiệu .
Tư vấn du học Úc - Trung học St Leonards College: Trong hơn 100 năm, trường mang đến cho học sinh những trải nghiệm giáo dục đặc biệt trong một không khí ấm cúng và có sự cam kết trong việc phát triển toàn diện cá nhân.
Tư vấn du học Úc - Trung học St Aidan, cung cấp một chương trình giảng dạy chính mang tính hỗ trợ và cân bằng cho tất cả nữ sinh. Trường luôn nỗ lực để tất cả học sinh quốc tế có được môi trường học tập tốt nhất và cố gắng giúp tất cả học sinh hòa nhịp với cuộc sống tại Úc cũng như trở thành một thành viên tích cực trong cộng đồng tường học thông qua việc tiếp cận với phương pháp giáo dục toàn diện.
Tư vấn du học Úc - Trung học Scotch Oakburn College là một ngôi trường độc lập, nhận học sinh từ 3 tuổi đến lớp 12. Trường có sự cân bằng tuyệt vời giữa truyền thống đáng tự hào và tầm nhìn đổi mới trong tương lai cho học sinh.
TƯ VẤN DU HỌC MỸ -CUMBERLAND VALLEY CHRISTIAN SCHOOL: được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door Church ở Chambersburg, PA, là một trường Thiên chúa giáo tư nhân dành cho trẻ em. CVCS là một bộ phi lợi nhuận, phi giáo phái cho trẻ em và thanh thiếu niên. Một chương trình giáo dục cơ bản truyền thống được đưa ra với sự nhấn mạnh đặc biệt được đặt vào đức tin Kitô giáo.
Tư vấn du học Úc - PLC Pathways không chỉ là một trung tâm Anh ngữ. Trường luôn có cách tiếp cận toàn diện. Học sinh sống, hoạc tạp , giao tueeps và nghiên cứu tại bất kỳ cơ sở nào – tại Armidale hoặc Bathurst, đều cảm nhận được sự uy tín của các nơi này.
Quản lý maketing - Marketing Management - Tư vấn du học Canada: Đẩy nhanh sự nghiệp kinh doanh của bạn với sự tập trung vào lĩnh vực tiếp thị năng động. Chứng chỉ sau đại học Quản lý Marketing một năm chuẩn bị cho bạn phát triển mạnh trong ngành tiếp thị ngày nay. Phân tích thái độ và hành vi của người tiêu dùng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ trong thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta. Thông qua cách tiếp cận sáng tạo, linh hoạt và tập trung vào khách hàng, phát triển sự hiểu biết về các vấn đề tiếp thị trong nước và quốc tế.
Học bổng 2020 của Murray State University cho sinh viên quốc tế - Tư vấn du học Mỹ: Được trao tặng khi nhập học cho sinh viên cử nhân quốc tế năm thứ nhất (sinh viên mới). Có giá trị khoảng $ 1.500 đến $ 11,724 mỗi năm và có thể gia hạn trong bốn năm.
Quản lý sự kiện (Event management) - Tư vấn du học Canada: Biến đam mê lập kế hoạch của bạn thành một nghề nghiệp thú vị. Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học ngành Quản lý sự kiện chuẩn bị cho bạn nhiều vai trò thú vị trong ngành lập kế hoạch sự kiện phát triển nhanh. Có được kinh nghiệm, kiến ​​thức và thực hành trong thế giới thực cần thiết để thành công trong lĩnh vực có nhu cầu cao này.
Tư vấn du học Úc - Macquarie Grammar School, ngôi trường của thế kỷ 21: Được thành lập vào năm 2014, MGS là sự kết hợp giữa nhu cầu và khát vọng của mỗi em học sinh. Trường mang lại cho học sinh đến từ mọi nơi có cơ hội bứt phá trong lĩnh vực mà các em đã dung cảm lựa chọn.
Berks Catholic High School - Tư vấn du học Mỹ: là một trường trung học giáo dục cả nam và nữ, Công giáo. Ngôi trường này tôn vinh và duy trì sứ mệnh Công giáo bằng cách cung cấp các cơ hội giáo dục toàn diện trong môi trường Kitô giáo. Với tinh thần đoàn kết và lưu tâm đến mục đích chung của chúng ta, TH Berks Catholic cố gắng duy trì một môi trường học tập an toàn, phong phú, nơi sự đa dạng được bao trùm. Mục tiêu của trường là làm phong phú sự phát triển về tinh thần, học thuật, văn hóa, xã hội và thể thao của mỗi học sinh. Mục tiêu này đạt được bằng cách cung cấp các cơ hội để định hướng và đổi mới tinh thần, xuất sắc trong giảng dạy, một chương trình học đầy thách thức và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Cử nhân ngành Truyền thông (Communication) Mount Saint Vincent University - Tư vấn du học Canada: Bachelor of Arts (Communication) là chương trình đa ngành mới nhất của Mount Saint Vincent University, lấy từ nhiều cách tiếp cận, lý thuyết, phương pháp và các tài nguyên khác để phân tích giao tiếp trong môi trường xã hội, chính trị và văn hóa đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quan tâm đến bằng đại học về Truyền thông, dựa trên nền tảng của lý thuyết truyền thông và media, nghiên cứu và đạo đức
Tư vấn du học Mỹ - CATS Academy Boston với học bổng 50% học phí: Cho kỳ nhập học tháng 1/2020, trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận hồ sơ nhập học vào học kỳ 2 các lớp 9-11
12345...551