Danh mục "Du học" có 8556 bài viết.

Chương trình kiểm soát nhiễm trùng sau đại học của Griffith là chương trình giáo dục bậc đại học ngăn ngừa và kiểm soát nhiễm trùng lâu đời nhất và thành công nhất ở Úc. Chương trình này chuẩn bị cho học viên tốt nghiệp kinh nghiệm thực hành nâng cao về ngăn ngừa và kiểm soát nhiễm trùng bằng cách đối mặt với các khuynh hướng địa phương, quốc gia và quốc tế trong các bệnh có thể lây và sự nhiễm trùng.
Chương trình này cho học viên cơ hội để tập trung và phát triển kỹ năng thực tế và kiến thức lý thuyết vượt qua khỏi khuôn khổ chương trình Cử nhân Âm nhạc. Học viên sẽ được học chuyên sâu về âm nhạc, biểu diễn nhạc, sáng tác nhạc, công nghệ âm thanh, nhạc lý, phối nhạc và phân tích nhạc.
Học viên sẽ học các khóa học đa dạng về các ngành trong quản lý sức khỏe. Nếu học viên là cử nhân tốt nghiệp ngành sức khỏe hoặc là quản lý trong ngành sức khỏe và dịch vụ chăm sóc người cao tuổi và học viên muốn phát triển kỹ năng và kiến thức về các vấn đề quản lý dịch vụ sức khỏe đương đại, chương trình này sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu của mình. Thông qua việc dạy học và các tùy chọn nghiên cứu linh hoạt, học viên sẽ học về các vần đề chủ chốt của chính sách sức khỏe, quản trị, vận hành và quản lý thực hành dựa trên bằng chứng.
Cơ sở hạ tầng IT, bao gồm cả dịch vụ và điện toán người dùng cuối, tiếp tục di chuyển đến trung tâm dữ liệu. Cho dù một công ty cung cấp cơ sở hạ tầng cho mục đích sử dụng nội bộ, hay cung cấp cho một khách hàng như một dịch vụ, thì việc phân tích, thiết kế, thực thi và hỗ trợ môi trường hệ thống là yếu tố then chốt.
Chương trình này chuẩn bị cho học viên bước vào ngành xây dựng nhà ở. Chương trình kết hợp kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm trực tiếp để giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng.
Chương trình này sẽ kết hợp cơ hội học về các vấn đề trong quản lý thông tin trong các tổ chức sức khỏe với sự tích hợp của kiến thức vững chắc về tác động của nghiên cứu khoa học thông tin về sức khỏe, cũng như sự phát triển và vận dụng của các dự án, chương trình liên quan đến thông tin sức khỏe; dữ liệu và tìm hiểu thông tin, cầu trúc, cách sử dụng và giá trị; khả năng tận dụng nghiên cứu khoa học thông tin về sức khỏe; cũng như các kỹ năng quản lý dự án để hỗ trợ quản lý nguồn tài nguyên và mang đến sự đổi mới trong các ứng dụng thông tin sức khỏe.
Điều kiện tốt giúp học sinh trao dồi tiếng Anh. Làm quen với văn hóa và trường học tại Mỹ. Chi phí chương trình thấp. Khu vực an toàn tuyệt đối
Chương trình này bao gồm 2 học kỳ học bán thời gian. Học viên sẽ hoàn tất 4 khóa học (học chuyên sâu trực tuyến 6 tuần) thông qua sự kết hợp của các hoạt động học tập tập trung vào ứng dụng ở thế giới thực của các kiến thức và kỹ năng.
Nếu bạn là cử nhân Kỹ thuật hoặc Công nghệ kỹ thuật và muốn mở rộng kiến thức, chương trình này rất phù hợp với bạn.
Chương trình này cung cấp cho học viên lý thuyết vững vàng và kinh nghiệm trực tiếp thông qua làm việc thực tế. Bên cạnh đó, học viên còn nắm được kiến thức về xây dựng và giám sát chất lượng, đánh giá và nghiên cứu trong xây dựng
Sinh viên quốc tế đăng ký khóa học TAFE NSW cho Học kỳ 1, 2021 có thể tiết kiệm 1.000 đô la Úc cho học phí.
Nếu học viên là cử nhân hoặc quản lý dịch vụ y tế và dịch vụ chăm sóc người cao tuổi và có nguyện vọng phát triển kỹ năng và sự hiểu biết về những vấn đề trong quản lý dịch vụ y tế đương đại, chương trình này sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu của mình. Thông qua việc dạy học linh hoạt và các tùy chọn nghiên cứu, học viên sẽ học về các mảng chủ chốt của chính sách y tế, quản trị và quản lý thực hành dựa trên bằng chứng.
Chương trình TESOL của Western Sydney University sẽ để học viên phát huy kỹ năng tiếng Anh của bản thân thành những kỹ năng đáng mong ước và cung cấp cho bạn bằng cấp cần có để giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
Thường khi nhắc đến du học bậc Thạc sĩ, cụ thể là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) thì không chỉ học viên mà ngay cả những người làm tư vấn định hướng cũng đứng trước rất nhiều băn khoăn và do dự. Lẽ đương nhiên vì học viên theo học Thạc sĩ thường trẻ thì cũng đã tốt nghiệp Đại học, lớn tuổi hơn có thể đã có nhiều năm kinh nghiệm hoặc đang đương nhiệm ở những cương vị quản lý. Vì vậy sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố hơn khi du học ở Bậc học này.
Đây là cơ hội để biến niềm đam mê thể thao thành nghề nghiệp. Học viên sẽ được học tại học xá Gold Coast trong cơ sở trang bị tối tân, chương trình này sẽ trang bị cho học viên kiến thức về các hoạt động phát triển thể thao và làm thế nào để thiết kế, mang đến và quản lý hoạt động giải trí cho cộng đồng lớn hơn.
12345...571
Zalo