Danh mục "Du học" có 8460 bài viết.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kĩ thuật (MEM) được thiết kế dành cho học viên có nền tảng học vấn về khoa học, công nghệ hay kĩ thuật với kiến thức lí thuyếtvà kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực quản lí. Chương trình được thiết kế để đào tạo những cá nhân có khả năng quản lí kĩ thuật, với những kĩ năng nhận thức, kĩ thuật và sáng tạo để giải quyết vấn đề, quản lí rủi ro và phát triển chiến lược trong bối cảnh tổ chức.
Trường chính quy có nội trú từ lớp 7-lớp 12, được thành lập vào năm 1994. Tọa lạc tại thành phố Everett, hạt Snohomish , bang Washington (gần thành phố thủ phủ Seattle). Qui mô lớp học nhỏ. Tỉ lệ đậu đại học 100%. 25+ năm kinh nghiệm dạy và làm việc với học sinh quốc tế.
Chương trình này là tổ hợp các khóa chuyên ngành cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc về các khái niệm kinh doanh và hiểu biết về môi trường phức tạp mà công việc kinh doanh vận hành trong đó.
Chính quyền Ontario đã thông báo rằng thành phố Toronto đã bước vào giai đoạn 3 và cho phép các trường học được phép mở cửa trở lại trong học kì tháng 9/2020. Nhằm đảo bảo sức khỏe cho các học sinh, chính phủ đã đề xuất ra các phương pháp học và yêu cầu như sau...
Chương trình sẽ đào tạo khả năng chuyên môn và kĩ năng phân tích để ứng dụng lí thuyết tài chính và kĩ thuật định lượng trong nhiều bối cảnh tài chính khác nhau. Chương trình có khối học phần cơ bản dành cho học viên nào không có nền tảng giáo dục về tài chính và đang tìm kiếm cơ hội thay đổi nghề nghiệp.
Khóa Cử nhân Kinh doanh của Griffith để cho học viên tạo ra sự nghiệp lí tưởng của bản thân. Học viên có thể chọn học một chuyên ngành, vốn sẽ mang lại các kĩ năng chuyên môn trong một ngành. Hoặc học viên có thể chọn một chuyên ngành kinh doanh thứ 2 hoặc một chuyên ngành khác để giúp bản thân có nhiều kĩ năng và kiến thức rộng hơn khi tốt nghiệp. Học viên cũng có thể không chọn chuyên ngành nào, mà chọn các khóa học giúp học học viên có kiến thức rộng để chuẩn bị cho công việc quản lí kinh doanh.
Học viên sẽ đạt được kỹ năng và kiến thức kỹ thuật để theo đuổi sự nghiệp trong ngành kế toán, khoa học hành vi, Quy hoạch tài chính, Tài chính hoặc Kinh tế. Trong năm đầu, học viên sẽ khám phá những kỹ năng cốt lõi và khái niệm của thương mại bao gồm kế toán, kinh tế, thống kê kinh doanh, và quản lý. Trong năm 2 và năm 3, bạn sẽ tiếp tục học các kiến thức này trong chuyên ngành học viên chọn.
Bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là một bằng cấp về quản lí tổng hợp nâng cao được thiết kế dành cho các nhà quản lí muốn phát triển nền tảng kinh doanh vững chắc,cũng như kĩ năng và kiến thức cần thiết khi làm kinh doanh ở thế kỉ 21. Khóa học tập trung vào các giá trị của sự lãnh đạo có trách nhiệm, kinh doanh bền vững, và một quan điểm toàn cầu với mục đích biến người học thành một nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu hiệu quả
Chương trình Thạc sĩ Tài chính chuẩn bị kĩ lưỡng cho những ai muốn theo đuổi hoặc thúc đẩy sự nghiệp trong ngành tài chính và đầu tư. Học viên sẽ có được kiến thức công nghệ và kĩ năng phân tích và học cách ứng dựng lí thuyết tài chình và các kĩ thuật khác để ra các quyết định tài chính và đầu tư hiệu quả. Học viên sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc trong ngành tài chính và có được hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc đầu tư với một sự đánh giá đủ về các tiêu chuẩn đạo đức và chuyên nghiệp
Khóa học mới mang đến sự tiến triển vào bằng Cử nhân (Danh dự) Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế được công nhận của ngành tại Đại học Bournemouth (BU), một trong những trường đại học tốt nhất về Du lịch và Khách sạn của Vương quốc Anh. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để bắt đầu trong ngành du lịch cạnh tranh.
Chương trình học này cung cấp chiều rộng lẫn chiều sâu cần thiết của kĩ năng quản lí công để thúc đẩy sự nghiệp của học viên trong lĩnh vực công và trong lĩnh vực ngày càng quan trọng của sự liên kết công-tư.
Ngành Marketing là một ngành có tốc độ nhanh, lí thú và đầy thử thách. Marketing là ngành nghề lí tưởng nếu học viên có tính sáng tạo, óc phân tích và là người giao tiếp tốt. Học viên sẽ học được kiến thức và chuyên môn trong công nghệ và kĩ thuật mới nhất trong hành vi tiêu thụ, nghiên cứu thị trường và truyền thông marketing tích hợp.
Quan hệ quốc tế là mảng gây nhiều tranh cãi, năng động và lí thú nhất trong khoa học chính trị. Chương trình này tập trung vào thực tiễn và có tính phù hợp đối với những người làm việc trong, hoặc những người muốn làm việc trong chính phủ và các tổ chức quốc tế. Các chủ đề học xoay quanh an ninh quốc tế và chủ nghĩa khủng bố, quyền con người, tôn giáo và chính trị bản sắc, ngoại giao và quản lí công việc nhà nước, kinh tế chính trị và quản lí toàn cầu.
Từ nay cho đến năm 2024, 27% lao động tay nghề cần được thay thế. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên du học dạng tay nghề.
Chi phí chỉ bằng 30% so với việc lấy bằng cấp tương tự khi đi du học. Ngoài ra, BUV cũng có nhiều chương trình học bổng và ưu đãi học phí cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam nhập học tại BUV hàng năm.
12345...564
Zalo