Danh mục "Du học" có 8350 bài viết.

Sinh viên kinh doanh và doanh nhân là những người tiên phong. Cho dù bạn đang thực hiện một tầm nhìn và biến nó thành một doanh nghiệp thành công hay cải thiện các hoạt động kinh doanh hiện có trên khắp thế giới. Bằng cấp của Đại học New Castle năng động, linh hoạt và tham gia vào ngành hơn bao giờ hết. Có được sự hiểu biết rộng rãi về môi trường kinh doanh toàn cầu của Úc và toàn cầu, cũng như các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự nghiệp thành công trong tiếp thị, nhân sự, du lịch, quản lý thể thao - hoặc bất kỳ chuyên ngành nào bạn chọn. Bạn lấy bằng cấp ở đâu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.
Tại sao học máy tính, toán và công nghệ tại Đại học New Castle – Du học Úc: Các ngành công nghiệp điện toán, toán học và công nghệ luôn đi đầu trong tư duy mới và là trung tâm trong cách chúng ta làm việc, học hỏi, giao tiếp, giao tiếp xã hội và giải trí. Đây là các ngành công nghiệp đòi hỏi những nhà tư tưởng sáng tạo, quan trọng. Bằng cấp của Đại học New Castle dạy cho bạn các kỹ năng cần thiết để phát triển công nghệ và hệ thống để hỗ trợ các tiến bộ trong hầu hết mọi lĩnh vực bạn có thể nghĩ tới.
Với khả năng nghề nghiệp rộng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra thay đổi tích cực và giúp tạo sự khác biệt với bằng cấp của bạn. Bạn có tò mò về cách những người khác nhau tương tác, và cách xã hội vận hành? Bằng cấp về các dịch vụ cộng đồng cho phép bạn hiểu, dự đoán, giải thích và nuôi dưỡng hành vi của con người. Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng của mình để cải thiện tất cả các khía cạnh của xã hội. Điều này bao gồm quyền công dân, cơ sở hạ tầng, môi trường, kinh tế, công bằng xã hội và sức khỏe tâm thần. Bạn sẽ có cơ hội giải quyết các thách thức xã hội trong cộng đồng địa phương và toàn cầu, tạo ra sự thay đổi tích cực ở cấp độ nền, để giúp biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.
Thông tin, Covid-19, từ Hiệu trưởng Langley District School Board: Học sinh sẽ được cung cấp các cơ hội học tập trực tuyến trong khi việc học trên lớp bị đình chỉ. Tất cả các học sinh hiện đang ở vị trí tốt nghiệp sẽ tốt nghiệp thành công từ Học khu Langley. Tất cả các học sinh hiện đang ở vị trí tốt nghiệp sẽ tốt nghiệp thành công từ Học khu Langley.
Tại sao nên học Dịch vụ Y tế và Sức khỏe tại Đại học New Castle - Du học Úc: health and medical services. Một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh là điều tất cả chúng ta phấn đấu. Lĩnh vực dịch vụ y tế và sức khỏe được thúc đẩy bởi những người đam mê và chu đáo, được thúc đẩy để cải thiện, mở rộng và thậm chí cứu sống. Dân số già và tăng tỷ lệ mắc bệnh mãn tính có nghĩa là chúng ta cần nhiều chuyên gia y tế hơn để cung cấp điều trị thay đổi cuộc sống và chăm sóc phòng ngừa. Từ các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, đến bác sĩ và y tá trong bệnh viện và phòng khám, dược sĩ, bác sĩ X quang, vật lý trị liệu và tất cả mọi người ở giữa - có một loạt các ngành nghề năng động, thú vị để lựa chọn.
Cập nhật thông tin từ Durham College – Du học Canada: Vì tình hình COVID-19 phát triển, ban lãnh đạo và giảng viên của trường Cao đẳng Durham (DC) tiếp tục xem xét các kế hoạch học tập và lịch để đảm bảo việc học tập liên tục cho sinh viên của Trường. Để đối phó với những gián đoạn gần đây đối với học kỳ hiện tại, tại thời điểm này, DC đã quyết định hoãn ngày bắt đầu học kỳ tháng Năm đến thứ Ba, 19 tháng 5. Xin lưu ý rằng ngày này có thể thay đổi dựa trên tư vấn và hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng.
Bradford Christian Academy 01:26:06 - 24/03/2020
Tư vấn du học Mỹ: Trường Trung học Bradford Christian Academy là một cộng đồng giáo viên, học sinh vô cùng năng động, là nơi cho những người muốn tạo nên sự khác biệt. Bradford luôn muốn các em hiểu được tầm quan trọng của việc tự kỉ luật bản thân, chăm chỉ sáng tạo, giúp đỡ lẫn nhau tiến bộ cho dù trong lớp học hay trên sân khấu, chơi thể thao hoặc những công tác phục vụ cộng đồng.
Cập nhật thông tin COVID19 từ Corinda State High School: Chúng tôi đã được Bộ Giáo dục khuyên rằng bất kỳ học sinh nào nghỉ học mà không có khuyến nghị từ bác sĩ y khoa sẽ được đánh dấu là vắng mặt trái phép. Nếu họ có một tình trạng y tế và dễ bị tổn thương trong bối cảnh hiện tại, bác sĩ của bạn nên cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận y tế cho việc này.
DU HỌC ÚC - NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH HỌC VÀ KHOA HỌC Y TẾ TẠI GRIFFITH: Bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện về các ngành khoa học cơ bản liên quan đến y học hiện đại như hóa sinh, sinh học tế bào, di truyền học, vi sinh, sinh học phân tử và sinh lý học. Bạn cũng sẽ nghiên cứu các khóa học định hướng y tế và lâm sàng hơn như giải phẫu, bệnh lý lâm sàng, miễn dịch, bệnh truyền nhiễm, khoa học thần kinh và dược lý.
Chia sẻ thư từ Peel Public Health với các gia đình học sinh về quy trình nhận dạng COVID-19
Du học Canada - Cập nhật Covid-19 từ Fanshawe College: Chúng tôi rất vui mừng chào đón các sinh viên mới cho học kỳ tháng 5 năm 2020. Các dịch vụ học sinh đến (Arrival services) bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 và hoạt động cho đến ngày 1 tháng 5, Ngày Định hướng là ngày 4 tháng 5 và các lớp học bắt đầu vào ngày 5 tháng 5.
Chương trình Điều dưỡng (Nursing) tại California State University San Macos - Du học Mỹ
Du học Mỹ - Giới thiệu chương trình Công nghệ Sinh học (Biotechnology) của Đại học California State University San Marcos: Chuyên ngành Công nghệ sinh học được đặt trong Khoa Khoa học Sinh học. Công nghệ sinh học đề cập đến kỹ năng thực hành lâu dài trong việc áp dụng kiến ​​thức của chúng ta về cơ sở phân tử của các quá trình sống vì lợi ích của xã hội. Trong khi các ví dụ kinh điển về công nghệ sinh học bao gồm sử dụng vi khuẩn và enzyme để sản xuất pho mát và sử dụng men để làm bánh mì và bia, thì các ứng dụng hiện đại khai thác các công nghệ dựa trên DNA như miễn dịch, sinh hóa và vi sinh để tạo ra các sản phẩm mới hoặc cung cấp dịch vụ để cải thiện chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, thực phẩm và môi trường
Du học Mỹ - Trường trung học Apalachee, trường trung học thứ hai của quận Barrow, khai trương năm 2000. Trường trung học Apalachee nằm ở Winder, Georgia, Hoa Kỳ. Đội của trường được gọi là Wildcats. Apalachee là một phần của Hệ thống trường học quận Barrow (Barrow County School System).
Công nghệ kỹ thuật y sinh (Biomedical Engineering Technology) tại Durham College, Du học Canada: Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe ở Canada và trên thế giới đang phát triển nhanh chóng. Để giúp đáp ứng nhu cầu, chăm sóc sức khỏe đã chuyển sang các công nghệ y tế mới và sáng tạo để cải thiện chẩn đoán, theo dõi và điều trị. Khi làm như vậy, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã trở nên phụ thuộc vào công nghệ để hoạt động đúng, sẵn có và được quản lý một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí bởi các kỹ thuật viên kỹ thuật y sinh có trình độ
12345...557
Zalo