Danh mục "Du học" có 8393 bài viết.

Miễn học phí (tối đa 4 khóa học thuật) cho học kỳ thứ hai trong Văn bằng Cao đẳng Griffith hoặc Bằng Chuyển tiếp
50.000 AUD - 25.000 AUD cho năm dự bị và 25.000 AUD cho năm đầu đại học (không yêu cầu phỏng vấn)
Chứng chỉ Sai Đại học Quản lý cung cấp cho bạn cơ hội để nghiên cứu thực tiễn quản lý đương đại. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực tư vấn kinh doanh và quản lý kinh doanh từ trung cấp đến cao cấp.
Khóa học Diploma Nghiên cứu Kinh doanh tại Central Queensland University được thiết kế để phát triển các kỹ năng kinh doanh hiện tại của bạn và chuẩn bị để bạn đảm nhiệm vai trò hành chính cao cấp. Khóa học cũng có thể phù hợp nếu bạn muốn đạt được tín chỉ để học tiếp ở trường đại học. Bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn trong công việc bằng cách học các kỹ năng kinh doanh cấp quản lý đa dạng và xây dựng kiến ​​thức hiện có của bạn.
Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để nghiên cứu một loạt các chủ đề liên quan đến các khía cạnh của quản lý và quản trị kinh doanh. Bạn sẽ phát triển những năng lực quan trọng để lãnh đạo doanh nghiệp thành công và quản lý con người và áp dụng những năng lực này một cách thông minh về mặt cảm xúc.
Các tổ chức phụ thuộc vào các chuyên gia truyền thông để đặt ra và thực hiện các chiến lược để tạo và duy trì mối quan hệ tích cực với các bên liên quan. Vai trò của truyền thông chuyên nghiệp là rất đa dạng. Bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực như: quan hệ nhân viên, quản lý danh tiếng và khủng hoảng, báo chí, quản lý nội dung, quản lý sự kiện, chiến lược truyền thông và phát triển sản phẩm. Các nhà truyền thông chuyên nghiệp làm việc trong các lĩnh vực cộng đồng, phi lợi nhuận, chính phủ và doanh nghiệp
Khóa học này phản ánh vai trò của các cá nhân áp dụng các kỹ năng và kiến thức quản lý dự án. Họ có thể quản lý các dự án trong nhiều bối cảnh khác nhau trên một số lĩnh vực công nghiệp. Họ có vai trò lãnh đạo và quản lý dự án và chịu trách nhiệm đạt được các mục tiêu của dự án. Họ có một nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc và sử dụng các năng lực chuyên môn, kỹ thuật và quản lý để khởi xướng, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá công việc của chính họ hoặc công việc của người khác.
Đại học Southern Cross hân hạnh thông báo trường hiện đang có học bổng dành cho các sinh viên đã thể hiện tiềm năng học tập xuất sắc - Học bổng Học thuật Xuất sắc Nổi bật (Outstanding Academic Excellence Scholarship). Học bổng này hỗ trợ sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao học tại cơ sở Lismore hoặc cơ sở Coffs Harbour.
Chương trình Cử nhân Kinh doanh của Central Queensland University là một khóa học sáng tạo, xây dựng các kỹ năng nền tảng và quản lý bằng cách đảm nhận 16 học phần kinh doanh và 8 học phần chuyên môn hoặc học phần phụ trong một số lĩnh vực kinh doanh. Khóa học được thiết kế cho ai có kế hoạch làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý trong các tổ chức đa dạng.
Cơ hội nghề nghiệp là vô tận cho sinh viên tốt nghiệp khóa quản lý dự án và bạn có thể tìm được việc làm trong nhiều ngành, như kỹ thuật, kinh doanh, Công Nghệ Thông Tin, xây dựng, y tế, chính phủ, khai thác mỏ, giao thông vận tải và nhiều ngành khác. Khóa học sẽ thúc đẩy triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn và cung cấp một lợi thế cạnh tranh cho bạn trên thị trường.
DU HỌC CANADA, TẠI SAO NÊN CHỌN CEGEP GIM? Trường nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Montreal xinh đẹp.Trường nằm ngay trên ga tàu điện ngầm Metro của thành phố, giúp việc đi lại của học sinh dễ dàng. Trường nằm trong danh sách SDS miễn chứng minh tài chính
Với hơn 50 năm phát triển, Fanshawe đã xây dựng được cho mình một loạt campus rộng lớn, hiện đại, hoành tráng nằm cả ở trung tâm London và các khu vực lân cận, cùng với các trung tâm về ứng dụng vận tải và hàng không thuộc hàng tiên tiến nhất trên thế giới. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao đều có sẵn. Theo khảo sát hàng năm của i-graduate International Student Barometer, có đến 96.2% số sinh viên quốc tế được hỏi rất hài lòng với môi trường và chất lượng của campus Fanshawe (xếp thứ 3 trong khảo sát các trường tại bang Ontario).
Fanshawe mang đến rất nhiều lựa chọn học tập tối ưu cho sinh viên với hơn 200 ngành học từ bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học đến sau đại học, ngoài ra còn hơn 80 chương trình liên kết cho đối tượng sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm.
Đến với Fanshawe, các em học sinh được tham gia nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, các hội cựu sinh viên cho phép các em có thể cọ xát thực tiễn và có thêm hỗ trợ tài chính thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, vừa học vừa làm. Có thể kể đến tiêu biểu là chương trình liên kết Fanshawe – LEDC (London Economic Development Corporation), kết nối nhu cầu tuyển dụng và giáo dục thông qua các hội chợ việc làm, các chuyến thăm quan doanh nghiệp cho sinh viên hay một loạt các hội thảo chuyên ngành bổ ích. Các chương trình liên kết này sẽ là tiền đề vững chắc để các sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, tăng thêm cơ hội định cư lâu dài, trở thành một “Londoner” ngay sau khi tốt nghiệp
Nếu bạn hiện không thể làm bài kiểm tra tiếng Anh do đóng cửa trung tâm kiểm tra IELTS và PTE, bạn có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo. Bài kiểm tra có thể được truy cập tại https://englishtest.duolingo.com/home Học sinh cũng có thể làm bài kiểm tra thực hành miễn phí trước khi làm bài kiểm tra thực tế. Ưu điểm khác là bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo có thể hoàn thành trong khoảng 1 giờ. Chi phí của bài kiểm tra chỉ 49 USD USD và có thể được thực hiện ở bất cứ đâu.
12345...560
Zalo