Danh mục "Du học" có 8317 bài viết.

Du học Úc - Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Kinh doanh của Đại học New Castle: Đại học Newcastle đào tạo các kỹ sư của mình để đáp ứng những thách thức toàn cầu trong tương lai. Bạn sẽ học cách thiết kế các tòa nhà tiết kiệm năng lượng bằng vật liệu nano mới nhất và giúp phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và bền bỉ ở các nước đang phát triển.
Bạn có đam mê trong việc tăng cường sức khỏe của cộng đồng địa phương và toàn cầu? Nếu bạn muốn mở rộng quan điểm về sức khỏe toàn cầu của mình, thì Cử nhân Sức khỏe Công chúng và Cộng đồng là bằng cấp lý tưởng cho bạn.
Ontario, những mục tiêu phát triển đáng chú ý - Du học Canada: 50% LAO ĐỘNG TAY NGHỂ CAO - Trong ngành công nghệ và dịch vụ tài chính của Canada chủ yếu tập trung tại Ontario. Thu nhập bình quân đầu người ~2,5OO CAD/ tháng. Tuy nhiên, giá thuê căn hộ một phòng ngủ ở trung tâm thành phố đã rơi vào -1,000 CAD/ tháng
Cử nhân Khoa học y sinh của Đại học Newcastle - Tư vấn du học Úc: Đại học Newcastle trang bị cho các nhà khoa học y sinh kiến ​​thức và kỹ năng để cải thiện kết quả sức khỏe ở Úc và trên toàn cầu. Các nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc trong cấu trúc và chức năng của cơ thể con người và tạo điều kiện cho các cơ hội thực tế để hợp tác trong các nghiên cứu khoa học.
Tư vấn du học Úc - Từ năm 2021, sinh viên quốc tế đang theo học tại các cơ sở của Đại học Newcastle, sẽ được cung cấp một phần mở rộng trong dòng công việc sau hai năm hiện tại của thị thực tạm thời (subclass 485). Điều này áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ (coursework) của ĐH Newcastle
Tư vấn du học Úc - Cử nhân Hình ảnh Y tế (Medical Imaging) tại Central Queensland University: Cử nhân hình ảnh y tế của CQUniversity được thiết kế để chuẩn bị cho bạn làm việc như một bác sĩ X quang và cho phép bạn cung cấp kiểm tra hình ảnh an toàn và chính xác trong một loạt các môi trường lâm sàng.
Tư vấn du học Mỹ - Cử nhân Khoa học Dược phẩm của Massachusetts College of Pharmacy and Health Science: Là một nhà khoa học dược phẩm, bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá và phát triển các loại thuốc mới có tác động đến cuộc sống. Chương trình này cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục rộng rãi về khoa học sinh học và dược phẩm cơ bản, tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi của dược phẩm công nghiệp bao gồm khám phá, nghiên cứu và phát triển thuốc, và sản xuất.
Học bổng quốc tế tại Niagara College - Tư vấn du học Canada: GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP lên tới CAD 20,000 dành cho bậc cử nhân.
Học bổng du học New Zealand – Massey University: Trường Đại Học Massey của New Zealand hiện đang có học bổng cho chương trình đại học và thạc sỹ. Trong năm 2020, trường đẩy mạnh chương trình Master of Applied Lingistics
Du học Mỹ - Cử nhân Điều dưỡng của Colleges Pharmacy and Health Science: Làm việc với công nghệ mô phỏng mới nhất trong phòng thí nghiệm của MCPHS và trực tiếp với bệnh nhân thông qua kinh nghiệm lâm sàng nhập vai, bạn sẽ học cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở khoa học và từ bi. Bạn sẽ àm việc cùng với các nhà giáo dục, bác sĩ và các thành viên nhóm chăm sóc sức khỏe khác trong các môi trường phức tạp, nhịp độ nhanh và năng động. Và bạn sẽ tốt nghiệp với sự chuẩn bị đầy đủ để chăm sóc cho toàn bộ con người về thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tinh thần.
Tư vấn du học Mỹ - Từ năm 1973, Capistrano Valley Christian School đã được dành riêng để cung cấp một tiêu chuẩn cao về giáo dục dự bị đại học, được đặt trong khuôn khổ của sự dạy dỗ và ví dụ của Kitô giáo. Nhà trường mong muốn chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà lãnh đạo Kitô giáo của ngày mai. Nhân viên của Trường cam kết hợp tác với một cộng đồng trường học cực kỳ hỗ trợ để mang đến trải nghiệm giáo dục thực sự độc đáo.
Du học Canada – Lý do chọn các Tỉnh bang Atlantic: Hơn 20 ngàn công việc Cần được lấp đầy tại các thành phố thuộc 4 tỉnh bang Atlantic. Một số công việc thậm chí mang lại thu nhập cao hơn so với các tỉnh bang khác của Canada khi làm việc tại đây. Hơn 7,000 người nhập cư: Là mục tiêu nhóm tỉnh bang Atlantic sẽ hướng tới năm 2020 thông qua chương trình AIP (The Atlantic Immigration Pilot)
Chương trình Early Childhood Education của Niagara College – Du học Canada: Bạn có đam mê giáo dục và tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự phát triển trong những năm đầu đời của trẻ? Là một nhà giáo dục mầm non, bạn sẽ hỗ trợ việc học sớm trong nhiều chương trình và trung tâm giáo dục.
Du học Canada – Chương trình Kỹ thuật viên dược của Niagara College: Pharmacy Technician. Là một Kỹ thuật viên Dược phẩm, bạn sẽ là một thành viên quan trọng của nhóm chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân tập trung và chịu trách nhiệm phân phối thuốc an toàn và chính xác trong nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe.
Cơ hội Định cư Canada cho người có nghề Chăm sóc sức khỏe - Caregiver: Chương trình Home Support Worker Pilot: đây là chương trình có stream riêng, được chính phủ mở rộng để hỗ trợ tuyển dụng nhanh, bỏ qua phần làm thủ tục LMIA (Labour Market Impact Assessment). Tiến thẳng làm Work Permit (WP).
12345...555
Zalo