Danh mục "Du học" có 8284 bài viết.

Du học Canada - Chương trình Phát triển ứng dụng di động của Cambrian College: Mobile Application Development. Mức lương trung bình nghề nghiệp này ở Canada: $ 41.000 đến $ 80.000. Các khóa học dành cho nhà phát triển ứng dụng sẽ chuẩn bị cho bạn tham gia vào lĩnh vực phát triển ứng dụng di động thú vị và thay đổi nhanh chóng cho nền tảng iOS và Android.
Du học Canada - Chương trình Kỹ thuật viên mạng tại Cambrian College: Network Technician - Có được các kỹ năng kết nối và cơ sở hạ tầng chuyên sâu để định cấu hình môi trường công nghệ thông tin ở tất cả các quy mô và loại tổ chức. Bạn sẽ học cách cài đặt, quản lý và khắc phục sự cố mạng và mạng nội bộ; và các máy chủ địa phương và từ xa.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Collingwood College: là một trường chính phủ được quốc tế công nhận nằm ở ngoại ô Collingwood, gần khu trung tâm Melbourne. Trường dạy học sinh từ lớp Prep đến Lớp 12 sống ở vùng ngoại ô xung quanh và từ nhiều khu vực khác trong thành phố, cung cấp các cơ sở giáo dục tuyệt vời và môi trường học tập an toàn và thân thiện.
Du học Úc - Bachelor of Entrepreneurship (Games Design and Simulation) tại Western Sydney: Bằng cấp này sẽ phát triển tư duy, chấp nhận rủi ro, sáng tạo, đam mê, tư duy lớn, thành lập nhóm và khả năng lãnh đạo - những đặc điểm khác biệt chính của các doanh nhân có tác động cao.
Du học Canada - Giới thiệu Comox Valley School District 71: Comox Valley chào đón ba trăm (300) học sinh quốc tế mỗi năm và mang đến sự kết hợp độc đáo giữa phong cảnh và cơ hội giải trí. Nơi nào khác bạn có thể trượt tuyết cả buổi sáng, chèo thuyền kayak hoặc chơi gôn vào buổi chiều và tham dự một sự kiện văn hóa sôi động vào buổi tối?
Giới thiệu MacGregor State High School - Tư vấn du học Úc: Trường trung học MacGregor State nằm cách Trung tâm thành phố Brisbane 13km, gần Đại học Griffith và Trung tâm thể thao và thể thao Queensland, với khả năng tiếp cận tuyệt vời với giao thông công cộng, công viên và trung tâm mua sắm.
Du học Úc - Cử nhân Công nghệ Thông tin và Truyền thông của Western Sydney University: Bachelor of Information and Communications Technology (ICT) Bằng cấp này cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để trở thành một chuyên gia điện toán theo yêu cầu. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng trong môi trường học tập dựa trên thực tiễn, được giới thiệu kinh nghiệm dự án trong thế giới thực và có được kiến ​​thức vững chắc về lý thuyết CNTT và Truyền thông
Du học Mỹ - Lý do chọn Đại học St Thomas, Minnesota: Thành lập 1885, hơn 10 ngàn sinh viên, 600 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia, môi trường bản xứ Mỹ, Minnesota’s top college for employment (Zippia.com). Trường có ranking cao theo US News #124 National, #38 Engineering, #69 BEST VALUE IN THE U.S.
Du học Canada - Chương trình Vệ sinh Nha khoa của George Brown College: George Brown đã đào tạo Vệ sinh Nha khoa hơn 40 năm.
Du học Mỹ - Rutgers Preparatory School có truyền thống lâu đời chào đón học sinh quốc tế đến với cộng đồng nhà trường. Rất bình thường khi thấy học sinh từ nhiều quốc gia theo học tại các trường Lower, Middle hoặc Upper của Rutgers, và vì sự đa dạng đáng kể về văn hóa, tôn giáo và địa lý tồn tại trong khuôn viên trường, học sinh quốc tế thoải mái khi học ở đây.
Du học Mỹ - Trung học Công tại San Jose - Apollo High School cung cấp một cộng đồng học tập nhỏ nơi học sinh nhận được hỗ trợ cá nhân hướng tới thành công trong học tập.
Du học Mỹ - Cử nhân Khoa học ngành Hóa sinh tại La Sierra University: Bachelor of Science (Biochemistry) Cơ hội nghề nghiệp cũng có thể liên quan đến công việc như một nhà hải dương học, nhà bảo tồn đất, nhà khoa học nông nghiệp, nhà khoa học sinh học, kỹ thuật viên khoa học đời sống, trong các lĩnh vực dinh dưỡng, ăn kiêng, sinh học phân tử, khoa học sức khỏe, vi sinh và dược học.
Thông tin học bổng du học Mỹ 2020: có tại các trường Purdue Fort Wayne, Indiana; University of Cincinnati; California Lutheran University, California; Westcliff University, California
Du học Úc - Các chương trình mới của Bond University: Thạc sĩ quy hoạch thành phố (chuyên nghiệp), Cử nhân phân tích dữ liệu kinh doanh, Cử nhân quản lý dự án, Cử nhân thiết kế kiến ​​trúc
Chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ năm 2020: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
12345...553
Zalo