Danh mục "Du học" có 9063 bài viết.

Học viện St. Joseph Catholic Academy là một trường tiểu học và trung học Công giáo ở Kenosha, Wisconsin, được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2010 do sự hợp nhất của Trường tiểu học St. Mark, Trường trung học cơ sở St. Joseph Interparish và Trường trung học St. Joseph. Trường học. Học viện Công giáo Joseph là trường mầm non đến trung học phổ thông.
Trường Hill-Murray là một trường Công giáo tư thục có tính giáo dục phục vụ từ lớp 6–12. Nó nằm trên một khu đất rộng 40 mẫu Anh (16 ha) ở Maplewood, Minnesota, Hoa Kỳ, ngoại ô Saint Paul. Nằm trong Tổng Giáo phận Công giáo La Mã Saint Paul và Minneapolis, trường được thành lập vào năm 1971 là kết quả của sự hợp nhất của Trường Trung học Archbishop Murray Memorial và Trường Trung học Hill.
Manitowoc Lutheran High School (MLHS) là một trường trung học WELS Lutheran nằm ở Manitowoc, Wisconsin. Trường liên kết với Wisconsin Evangelical Lutheran Synod (WELS). Trường trung học phổ thông được thành lập vào năm 1956, nằm trong khuôn viên trường hiện nay từ năm 1967
Trường Dự bị St. Paul, tiền thân là Trường Quốc tế Nacel, là một trường dự bị đại học tư thục ở Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ, và là một phần của Hệ thống Trường Quốc tế Nacel. Được thành lập vào năm 2003 bởi tổ chức trao đổi sinh viên có trụ sở tại Hoa Kỳ Nacel Open Door, tổ chức này tuyển sinh sinh viên từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ. Tất cả sinh viên quốc tế được đưa vào các gia đình bản xứ mà họ sống cùng trong khoảng thời gian năm hoặc mười tháng trong thời gian học ở trường.
Sioux Falls Christian Schools (SFC) là một trường tư thục nằm ở Sioux Falls, Nam Dakota. Trường được thành lập vào năm 1958 với tư cách là một trường tiểu học mang tên Calvin Christian. Kể từ khi thành lập, SFC đã mở rộng và hiện đang cung cấp các chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12 và được công nhận bởi bang South Dakota và các trường Cơ đốc giáo Quốc tế.
Wilson Hall là một trường dự bị đại học chuyên cung cấp một nền giáo dục cân bằng và nghiêm ngặt trong một môi trường Judeo-Christian an toàn.
Được thành lập vào năm 1952, Pinewood Preparatory School là trường dự bị đại học độc lập, đồng giáo dục, nằm ở Summerville, Nam Carolina, Hoa Kỳ. Nó được đồng công nhận bởi Hiệp hội các trường độc lập phía Nam và Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam. Trường là thành viên của Palmetto Association of Independent Schools và South Carolina Independent Schools Athletic Association (SCISAA).
Bishop England High School là một trường trung học 4 năm theo Công giáo La Mã giáo phận ở Charleston, Nam Carolina, Hoa Kỳ. Trường nằm trên Phố Calhoun ở trung tâm thành phố Charleston cho đến khi chuyển đến một khuôn viên mới xây rộng 40 mẫu Anh nằm trên Đảo Daniel vào năm 1998. Với 730 học sinh ghi danh, Bishop England là trường trung học tư thục lớn nhất ở bang Nam Carolina. Trường được thành lập vào năm 1915 và được đặt theo tên của John England, giám mục đầu tiên của Giáo phận Charleston Công giáo La Mã.
Thomas More Prep-Marian (TMP-M), TMP, là một trường trung học dự bị đại học Công giáo đồng giáo dục nằm ở Hays, Kansas, Hoa Kỳ. Trường ban đầu được thành lập bởi dòng Capuchin Franciscan. Mặc dù hiện nay được quản lý bởi Giáo phận Công giáo La Mã Salina, nhà thờ này vẫn duy trì sự hiện diện trong trường. 68% giáo viên của trường có bằng Thạc sĩ Có khóa ESL (nếu cần
Trung học Central Catholic High School (CCHS) là một trường tư thục Công giáo La Mã, đồng giáo dục, trường dự bị đại học ở Modesto, California, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1966 và là một phần của Giáo phận Công giáo La Mã Stockton.
Nichols School, NY, Mỹ 03:54:11 - 07/01/2022
Nichols School là trường dự bị đại học tư thục, phi giáo phái, đồng giáo dục ở Buffalo, New York, Hoa Kỳ. Số học sinh ghi danh trung bình là 570 học sinh với sĩ số trung bình của trường Trung học phổ thông / lớp là 98 học sinh. Quy mô lớp học trung bình là 14 học sinh. Trường Nichols được thành lập năm 1892 bởi William Nichols
Our Lady of Lourdes High School là một trường Công giáo La Mã tư thục nằm ở Poughkeepsie, New York, trong Quận Dutchess. Trường đã nhận được sự công nhận từ Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2004. Năm 2009, trường trung học Our Lady of Lourdes tách ra khỏi Tổng giáo phận Công giáo La Mã ở New York.
Shattuck-St. Mary’s School là một cộng đồng toàn cầu thực sự với học sinh đến từ hơn 20 quốc gia. Được thành lập năm 1858, là một trong những trường dự bị đại học lâu đời nhất ở miền Trung Tây Hoa Kỳ. Trường có cả học sinh học nội trú và học sinh học ngày. Trường dạy với quy mô lớp nhỏ, trung bình mỗi lớp không quá 16 học sinh. Các khóa học được cung cấp bao gồm 14 khóa học tín chỉ đại học.
Được thành lập vào năm 1889, Roanoke Catholic School là trường dự bị đại học PreK - Lớp 12 cho cả nam và nữ đến từ các nền kinh tế xã hội và dân tộc khác nhau, những người phản ánh sự đa dạng của thế giới chúng ta. 100% học sinh lớp 12 tốt nghiệp nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng và đại học đều được chấp nhận. Và kiếm được trung bình hơn 3 triệu đô la mỗi năm từ học bổng đại học
Mục tiêu của Ribet là chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi đối mặt với nhiều thách thức mà họ sẽ phải đối mặt ở trường đại học, cũng như trong thế giới hiện nay luôn thay đổi. Chúng tôi làm điều này bằng cách khơi dậy khát vọng dưới hình thức trí tuệ tò mò và khao khát kiến thức trong học sinh của chúng tôi. Sứ mệnh của Học viện Ribét là trao quyền và cho phép tất cả học sinh trở thành những người học cả đời nhiệt tình, những người giải quyết vấn đề sáng tạo và những người giao tiếp hiệu quả.
12345...605
Zalo