Danh mục "Du học" có 8397 bài viết.

Với hơn 50 năm phát triển, Fanshawe đã xây dựng được cho mình một loạt campus rộng lớn, hiện đại, hoành tráng nằm cả ở trung tâm London và các khu vực lân cận, cùng với các trung tâm về ứng dụng vận tải và hàng không thuộc hàng tiên tiến nhất trên thế giới. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao đều có sẵn. Theo khảo sát hàng năm của i-graduate International Student Barometer, có đến 96.2% số sinh viên quốc tế được hỏi rất hài lòng với môi trường và chất lượng của campus Fanshawe (xếp thứ 3 trong khảo sát các trường tại bang Ontario).
Fanshawe mang đến rất nhiều lựa chọn học tập tối ưu cho sinh viên với hơn 200 ngành học từ bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học đến sau đại học, ngoài ra còn hơn 80 chương trình liên kết cho đối tượng sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm.
Đến với Fanshawe, các em học sinh được tham gia nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, các hội cựu sinh viên cho phép các em có thể cọ xát thực tiễn và có thêm hỗ trợ tài chính thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, vừa học vừa làm. Có thể kể đến tiêu biểu là chương trình liên kết Fanshawe – LEDC (London Economic Development Corporation), kết nối nhu cầu tuyển dụng và giáo dục thông qua các hội chợ việc làm, các chuyến thăm quan doanh nghiệp cho sinh viên hay một loạt các hội thảo chuyên ngành bổ ích. Các chương trình liên kết này sẽ là tiền đề vững chắc để các sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, tăng thêm cơ hội định cư lâu dài, trở thành một “Londoner” ngay sau khi tốt nghiệp
Nếu bạn hiện không thể làm bài kiểm tra tiếng Anh do đóng cửa trung tâm kiểm tra IELTS và PTE, bạn có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo. Bài kiểm tra có thể được truy cập tại https://englishtest.duolingo.com/home Học sinh cũng có thể làm bài kiểm tra thực hành miễn phí trước khi làm bài kiểm tra thực tế. Ưu điểm khác là bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo có thể hoàn thành trong khoảng 1 giờ. Chi phí của bài kiểm tra chỉ 49 USD USD và có thể được thực hiện ở bất cứ đâu.
Học ONLINE + học truyền thống (UA Online Degree PATH): Nếu tình hình dịch Covid không khả quan hơn, hoặc phụ huynh không muốn cho con khởi hành kỳ Fall và quyết định defer. Sinh viên có thể học online với mức học phí 3,500$/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sau đó nhập học theo cách truyền thống vào các kỳ sau.
Cử nhân hình ảnh y tế đã được phát triển để trang bị cho bạn kiến ​​thức mới nhất về khoa học phóng xạ y tế và đào tạo bạn các kỹ thuật như siêu âm, chụp cộng hưởng từ (MRI) và chụp cắt lớp điện toán (CT). Bạn sẽ học trong các cơ sở tiên tiến của Deakin và tham gia vào các vị trí lâm sàng trong môi trường đô thị, nông thôn và các thiết lập khu vực để đảm bảo bạn sẵn sàng tốt nghiệp. Khóa học này sẽ cho phép bạn làm việc như một bác sĩ X quang chẩn đoán đã đăng ký ở bất cứ đâu tại Úc.
Được thành lập vào năm 1945, Trường trung học Newman là một trường tư thục Công giáo, cung cấp cho học sinh nền tảng giáo dục và cơ hội để thành công với việc học và cuộc sống ở các trường Cao đẳng và Đại học. Với một nền văn hóa trường học luôn chào đón và hỗ trợ, trường cung cấp cho các học sinh đến từ các nền tảng văn hóa khác nhau cơ hội theo đuổi việc học nghiêm túc cùng với sự đồng hành của các nhân viên trong trường và người hướng dẫn.
Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chức năng và các kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực cốt lõi của tiếp thị thể thao bao gồm các tổ chức thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư, hiệp hội thể thao nhỏ, cơ sở thể thao tư nhân và công cộng, các nhóm phi lợi nhuận, công ty viễn thông và các doanh nghiệp liên quan đến thể thao khác.
Khoa học vật liệu bao gồm hóa học, vật lý và kỹ thuật. Từ góc độ hóa học, nó liên quan đến việc thiết kế và lắp ráp phân tử các vật liệu thông minh mới hữu ích về mặt hóa học, vật lý hoặc cả hai. Mỗi ngày các nhà khoa học đang phát minh ra các phân tử và vật liệu mới cho một loạt các ứng dụng sẽ tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của mọi người.
Khi nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ bền vững tiếp tục tăng lên, việc các doanh nghiệp hiểu được các tác động và lợi ích của các hoạt động bền vững chưa bao giờ quan trọng hơn. Ở trình độ kép này, bạn sẽ tìm hiểu về các vấn đề bền vững quan trọng, chẳng hạn như quản lý năng lượng, nước và chất thải, và phát triển sự đánh giá về mối liên hệ giữa tính bền vững môi trường và thành công kinh doanh.
Chương trình Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Dinh dưỡng Con người - Master of Science Applied Human Nutrition và Thạc sĩ Ứng dụng Dinh dưỡng Con người - Master of Applied Human Nutrition cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập nâng cao về dinh dưỡng, tập trung vào các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cộng đồng, thực phẩm và dinh dưỡng của con người. Các chương trình khám phá nền tảng lý thuyết của dinh dưỡng thông qua sự phản ánh quan trọng về nghiên cứu và thực hành hiện tại trong ngành học và rút ra từ các ngành liên quan khác.
Khi sự gián đoạn kỹ thuật số trở thành hiện thực, khả năng phân tích số lượng lớn dữ liệu để trích xuất thông tin liên quan cho kế hoạch thương mại là một kỹ năng được tìm kiếm rất cao. Bằng cách kết hợp các bằng cấp này, bạn sẽ đạt được các kỹ năng quan trọng trong khoa học dữ liệu mà họ sẽ có thể áp dụng cho các kịch bản kinh doanh và thương mại; giúp đỡ trong tương lai sự nghiệp của họ.
Tùy thuộc vào chuyên ngành của bạn, bạn sẽ được chuẩn bị cho công việc trong các công việc liên quan đến môi trường, ví dụ như một nhà tư vấn môi trường, nhà khoa học môi trường hoặc nhân viên môi trường mỏ; trong khoa học sinh học, hóa học và lâm sàng như một nhà vi trùng học, nhà khoa học dược phẩm, nhà hóa sinh, nhà hóa học hoặc nhà công nghệ sinh học; trong vật lý và toán học như một nhà toán học hoặc vật lý học; hoặc, với nghiên cứu sâu hơn, trong vai trò rộng hơn, ví dụ như một cán bộ bằng sáng chế hoặc giáo viên khoa học.
BACHELOR OF ENVIRONMENTAL SCIENCE - Bạn sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng từ khắp các phổ khoa học môi trường, khám phá các vấn đề môi trường từ các quan điểm xã hội, vật lý và sinh học. Khi hoàn thành các khóa học khoa học cốt lõi trong năm học đầu tiên, bạn sẽ chọn một chuyên ngành phù hợp với sở thích và kế hoạch nghề nghiệp của bạn
Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức chuyên sâu về các phương pháp phân tích pháp y mới và cải tiến, và có được kinh nghiệm quý báu từ trường hợp thực sự. Bạn sẽ thực hành trình bày bằng chứng chuyên gia tại tòa án. Bạn sẽ học hỏi từ các nhân viên hàn lâm, những người được kêu gọi làm việc trong các dự án như nhận dạng pháp y của các nạn nhân của sóng thần châu Á và các vụ đánh bom ở Bali, và cung cấp bằng chứng chuyên môn tại tòa án Úc.
Zalo