Danh mục "Du học" có 8915 bài viết.

Chương trình Khoa học Nông nghiệp này cho phép sinh viên tự do thiết kế chương trình học của riêng mình và trao quyền cho sinh viên với kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo trong truyền thông và giáo dục, hoặc trong bất kỳ lĩnh vực nông nghiệp nào. Việc học trong chương trình Khoa học Nông nghiệp không giới hạn trong lớp học và sinh viên được khuyến khích có được kinh nghiệm thực tế, chẳng hạn như thực tập tại hiện trường, nghiên cứu hoặc tìm kiếm cơ hội du học.
Toạ lạc tại Bloomington-Normal; thành phố lớn thứ 2 tại Illinois với chi phí sinh hoạt nằm trong top 10 thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Mỹ. Trường có tổng số sinh viên đăng ký là 18.250, bối cảnh của trường là thành thị và khuôn viên rộng 1.180 mẫu Anh. Lịch học tập được sử dụng theo học kỳ. 78% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính.
Chương trình này kéo dài 3 năm dành cho những ai muốn có sự nghiệp trong mảng quản lý nhà hàng khách sạn. Chương trình cung cấp những kỹ năng điều hành và quản lý bậc cao, được xây dựng theo bối cảnh nhà hàng khách sạn.
Chương trình này kéo dài 4 năm và chuẩn bị cho các giáo viên để dạy trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi.
Chương trình bao gồm các khóa học cốt lõi nghiêm ngặt về lý thuyết kinh tế, kinh tế lượng và các phương pháp định lượng khác; các khóa học về một hoặc nhiều lĩnh vực tập trung được lựa chọn từ kinh tế tài nguyên và môi trường, thương mại và phát triển, tài nguyên biển và phát triển nông thôn
Chương trình có 3 chuyên ngành chính: Quản lý, Tiếp thị, Kinh doanh quốc tế.
Hệ thống thực phẩm địa phương của bạn tương tác với thị trường toàn cầu như thế nào? Bạn cần những kiến ​​thức và kỹ năng gì trong ngành nông nghiệp và thực phẩm hiện nay? Học chuyên ngành Quản lý Nông nghiệp và Kinh doanh Thực phẩm cho phép bạn trả lời những câu hỏi này và hơn thế nữa.
Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của học viện Holmes là cơ hội để nâng cao và đào sâu các kỹ năng quản lý của bạn. Chương trình bao gồm các xu hướng và ảnh hưởng mới nhất trong kinh doanh và xây dựng dựa trên các kỹ năng của bạn trong tư duy phản biện và phân tích. Là chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia, bạn cần hiểu các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi giúp bạn thành công và dẫn đầu trong thế giới có nhịp độ nhanh ngày nay.
Chứng chỉ này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết với tư cách là một đầu bếp thương mại làm việc trong vai trò giám sát hoặc trưởng nhóm trong nhà bếp thương mại.
Đào tạo cho các vai trò quản lý trên nhiều địa điểm và công ty, bạn sẽ khám phá ra các kỹ năng cần thiết để mang lại sự hiếu khách đặc biệt.
Khóa học này kiểm tra dịch vụ và sửa chữa các thành phần và hệ thống cơ khí, điện và điện tử liên quan đến động cơ xe hạng nhẹ, hệ thống treo, lái, phanh, hộp số, hệ thống đánh lửa và phụ kiện điện và các thành phần liên quan.
Văn bằng này dẫn đến việc ứng dụng các thành phần điện tử và máy tính để hỗ trợ các công nghệ như truyền thông di động, thiết bị y tế, thiết bị khai thác mỏ, người máy và hơn thế nữa. Bạn phát triển các kỹ năng để lựa chọn, vận hành, bảo trì và chẩn đoán các trục trặc của hệ thống và cụm điện tử
Chương trình này cung cấp cho học viên chứng chỉ chuyên môn để giảng dạy tiếng Anh cho người nói những ngôn ngữ khác. Chương trình TESOL của Western Sydney coi trọng tính song ngữ và đa ngữ, với nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn rộng trong lĩnh vực TESOL, ngôn ngữ học và ngôn ngữ.
Ngôn ngữ học cũng sẽ trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ trong những bối cảnh chuyên nghiệp như giảng dạy, phiên và biên dịch, báo chí, kinh doanh và quan hệ quốc tế.
Nếu bạn thích tạo cảnh, chụp ảnh và thử nghiệm công nghệ kỹ thuật số mới, thì Văn bằng nâng cao về Phát triển Sản phẩm Sáng tạo - Nhiếp ảnh CUA60415 là khóa học giúp bạn bắt đầu. Khóa học này nâng cao kiến ​​thức của bạn về nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau, bao gồm cả sáng tạo trong nước, thương mại, khoa học và nghệ thuật.
Zalo