Danh mục "Du học" có 8558 bài viết.

Thường khi nhắc đến du học bậc Thạc sĩ, cụ thể là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) thì không chỉ học viên mà ngay cả những người làm tư vấn định hướng cũng đứng trước rất nhiều băn khoăn và do dự. Lẽ đương nhiên vì học viên theo học Thạc sĩ thường trẻ thì cũng đã tốt nghiệp Đại học, lớn tuổi hơn có thể đã có nhiều năm kinh nghiệm hoặc đang đương nhiệm ở những cương vị quản lý. Vì vậy sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố hơn khi du học ở Bậc học này.
Đây là cơ hội để biến niềm đam mê thể thao thành nghề nghiệp. Học viên sẽ được học tại học xá Gold Coast trong cơ sở trang bị tối tân, chương trình này sẽ trang bị cho học viên kiến thức về các hoạt động phát triển thể thao và làm thế nào để thiết kế, mang đến và quản lý hoạt động giải trí cho cộng đồng lớn hơn.
Triết học Lục địa tiếp cận những vấn đề đương đại thông qua những câu hỏi triết học. Triết học lục địa có những cách tiếp cận mới đối với những vấn đề đương đại như công nghệ, môi trường, giới tính, chủng tộc và bất bình đẳng, cũng như đối với nghệ thuật, ngôn ngữ và lịch sử.
Học viên sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các vai trò thuộc ngành sức khỏe công trên thế giới. Học viên sẽ học cách đối mặt với các vấn đề sức khỏe chính bao gồm các bệnh mãn tính, sức khỏe tình dục, dinh dưỡng, HIV/AIDS, hoạt động thể chất, các chất gây nghiện và rượu trong nhiều cộng dồng dân cư thuộc nhiều độ tuổi khác nhau trong các bối cảnh khác nhau như nơi làm việc, trường học và bệnh viện.
Chương trình này rất bổ ích cho những ai muốn kết hợp mối quan tâm về tâm lý học với những ngành nghệ thuật khác. Bên cạnh việc phát triển kiến thức về tâm lý học, chương trình này cũng phát triển kỹ năng giao tiếp cũng như tính sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, và tính thích nghi với hoàn cảnh mới và kỹ năng giải quyết vấn đề.
Nếu học viên có nguyện vọng trở thành nhà tâm lý học,chương trình này sẽ cho học viên nền tảng thấu đáo trong tâm lý lâm sàng, phát triển, sinh học, nhận thức, xã hội và tâm lý tổ chức.
Chương trình này sẽ cung cấp nền tảng thấu đáo trong tâm lý tâm sàng, tâm lý phát triển, sinh học, tâm lý nhận thức, tâm lý xã hội và tâm lý tổ chức.
Năm nhất nội dung học sẽ bao gồm lý thuyết truyền thông và thực hành nói chung, giúp cho học viên có hiểu biết vững vàng về các ngành khác nhau và mối liên kết giữa chúng. Trong năm 2 và năm 3, việc học sẽ tập trung vào chuyên ngành truyền thông mà học viên đã chọn. Học viên sẽ học ở lớp học và làm việc cùng với những cộng sự là chuyên gia trong ngành để có được kinh nghiệm thực tế.
Học viên sẽ tìm thấy cơ hội việc làm ở bệnh viện, trong cộng đồng, ở thành phố và nông thôn, trung tâm ý tế, phòng khám sức khỏe cộng đồng và trung tâm chăm sóc người cao tuổi. Học viên cũng sẽ được chuẩn bị để làm việc trong trường học, ngành du lịch, với người cung cấp dịch vụ thuốc và rượu, trong các câu lạc bộ thể thao hoặc trong các tổ chức nghiên cứu.
Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường
Mục đích chương trình nhằm phát triển và lập trình ứng dụng phần mềm trên nhiều lĩnh vực như làm việc với dữ liệu, triển khai chương trình, website giao dịch, giao tiếp giữa các thiết bị, trò chơi điện tử và dịch vụ tin nhắn.
Trong chương trình này, học viên sẽ phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà trị liệu nghề nghiệp để tạo ra những thay đổi cuộc sống. Học viên sẽ học cách giúp những người thực hiện các hoạt động-nghề nghiệp-họ cần hoặc muốn làm để sống một cuộc đời có ý nghĩa, nhưng gặp khó khăn vì bệnh tật, thương tổn hoặc các bất lợi khác.
Mục đích của chương trình là đào tạo bước đầu về quản trị hệ thống mạng và an ninh vi tính. Chương trình cũng có mục đích chuyên môn hóa cho các nhà phân tích chương trình hoặc quản lý hệ thống mạng, giúp họ có thể bước vào thị trường lao động trong lĩnh vực an ninh hệ thống mạng và an ninh hệ thống máy vi tính, những lĩnh vực đòi hỏi sự đào tạo chuyên môn.
Hoàn thành việc học của bạn trong các dịch vụ cộng đồng, bằng cách đăng ký vào chương trình Diploma Dịch vụ Cộng đồng CHC52015. Khóa học này nâng cao hơn nữa các kỹ năng của bạn bằng cách dạy bạn cách lắng nghe và hiểu các vấn đề, bối cảnh và hoàn cảnh của mọi người cũng như cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực mà họ đang gặp khó khăn.
Học viên sẽ có được những kỹ năng và kiến thức trong khoa học vật lý, y sinh và tâm lý cần có để trở thành một chuyên gia thể dục. Học viên sẽ học về vai trò của thể dục trong đảm bảo và phục hồi sức khỏe. Học viên học khóa thực hành chuyên nghiệp sẽ có cơ hội ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào thực hành.
Zalo