Danh mục "Úc" có 3457 bài viết.

Giới thiệu The University of Newcastle - Tư vấn du học Úc: Đại học Newcastle, Úc, là một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học, nổi tiếng về giảng dạy và học tập chất lượng cao và các chương trình học thuật hiện đại, thú vị. Sinh viên được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và tốt nghiệp sẵn sàng để tạo ra một tác động trên toàn cầu.Hơn hai phần ba sinh viên tốt nghiệp của Đại học Newcastle tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành bằng cấp của họ.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Collingwood College: là một trường chính phủ được quốc tế công nhận nằm ở ngoại ô Collingwood, gần khu trung tâm Melbourne. Trường dạy học sinh từ lớp Prep đến Lớp 12 sống ở vùng ngoại ô xung quanh và từ nhiều khu vực khác trong thành phố, cung cấp các cơ sở giáo dục tuyệt vời và môi trường học tập an toàn và thân thiện.
Du học Úc - Bachelor of Entrepreneurship (Games Design and Simulation) tại Western Sydney: Bằng cấp này sẽ phát triển tư duy, chấp nhận rủi ro, sáng tạo, đam mê, tư duy lớn, thành lập nhóm và khả năng lãnh đạo - những đặc điểm khác biệt chính của các doanh nhân có tác động cao.
Giới thiệu MacGregor State High School - Tư vấn du học Úc: Trường trung học MacGregor State nằm cách Trung tâm thành phố Brisbane 13km, gần Đại học Griffith và Trung tâm thể thao và thể thao Queensland, với khả năng tiếp cận tuyệt vời với giao thông công cộng, công viên và trung tâm mua sắm.
Du học Úc - Cử nhân Công nghệ Thông tin và Truyền thông của Western Sydney University: Bachelor of Information and Communications Technology (ICT) Bằng cấp này cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để trở thành một chuyên gia điện toán theo yêu cầu. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng trong môi trường học tập dựa trên thực tiễn, được giới thiệu kinh nghiệm dự án trong thế giới thực và có được kiến ​​thức vững chắc về lý thuyết CNTT và Truyền thông
Du học Úc - Các chương trình mới của Bond University: Thạc sĩ quy hoạch thành phố (chuyên nghiệp), Cử nhân phân tích dữ liệu kinh doanh, Cử nhân quản lý dự án, Cử nhân thiết kế kiến ​​trúc
Tư vấn du học Úc - Được thành lập vào năm 2014, Macquarie Grammer School là sự kết hợp giữa nhu cầu và khát vọng của mỗi em học sinh. MGS mang lại cho học sinh đến từ mọi nơi có cơ hội bứt phá trong lĩnh vực mà các em đã dung cảm lựa chọn.
Tư vấn du học Úc - Được thành lập vào năm 2014, Macquarie Grammer School là sự kết hợp giữa nhu cầu và khát vọng của mỗi em học sinh. MGS mang lại cho học sinh đến từ mọi nơi có cơ hội bứt phá trong lĩnh vực mà các em đã dung cảm lựa chọn.
Tư vấn du học Úc - Trung học Whitefriars College áp dụng cách tiếp cận toàn diện trong giáo dục, nỗ lực phát triển học sinh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống để họ có thể trở thành những người đàn ông có trách nhiệm, hào phóng và có năng lực cá nhân.
Tư vấn du học Úc - Giới thiệu The Friends School, Tasmania: Trường The Friends mang đến một chương trình giảng dạy rộng rãi cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Những năm cuối cấp của trường, học sinh có thể tùy chọn học Chứng chỉ giáo dục Tasmania (TCE) hoặc tú tài quốc tế (IB)
Tư vấn du học Úc - Giới thiệu St Pauls School: Trường St Paul là trường dự bị đến lớp 12, cho cả nam và nữ sinh. Trường có các bậc Trung học, Chương trình luyện thi trung học, hỗ trợ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS) và chương trình học lưu trú cùng người bản xứ được tổ chức bài bản. Trường St Paul nổi tiếng về chất lượng chăm sóc và những tiến bộ trong việc học của học sinh. Trường luôn đảm bảo học sinh sẵn sàng, có trình độ Tiếng Anh và các kỹ năng học tập cũng như sự hòa mình cần thiết trong môi trường giáo dục chính thống của Úc. Giáo viên của trường có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy, liên tục được bồi dưỡng để phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp.
Tư vấn du học Úc - Trung học St Leonards College: Trong hơn 100 năm, trường mang đến cho học sinh những trải nghiệm giáo dục đặc biệt trong một không khí ấm cúng và có sự cam kết trong việc phát triển toàn diện cá nhân.
Tư vấn du học Úc - Trung học St Aidan, cung cấp một chương trình giảng dạy chính mang tính hỗ trợ và cân bằng cho tất cả nữ sinh. Trường luôn nỗ lực để tất cả học sinh quốc tế có được môi trường học tập tốt nhất và cố gắng giúp tất cả học sinh hòa nhịp với cuộc sống tại Úc cũng như trở thành một thành viên tích cực trong cộng đồng tường học thông qua việc tiếp cận với phương pháp giáo dục toàn diện.
Tư vấn du học Úc - Trung học Scotch Oakburn College là một ngôi trường độc lập, nhận học sinh từ 3 tuổi đến lớp 12. Trường có sự cân bằng tuyệt vời giữa truyền thống đáng tự hào và tầm nhìn đổi mới trong tương lai cho học sinh.
Tư vấn du học Úc - PLC Pathways không chỉ là một trung tâm Anh ngữ. Trường luôn có cách tiếp cận toàn diện. Học sinh sống, hoạc tạp , giao tueeps và nghiên cứu tại bất kỳ cơ sở nào – tại Armidale hoặc Bathurst, đều cảm nhận được sự uy tín của các nơi này.
12345...231
Zalo