Danh mục "Úc" có 3473 bài viết.

Du học Úc - Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Kinh doanh của Đại học New Castle: Đại học Newcastle đào tạo các kỹ sư của mình để đáp ứng những thách thức toàn cầu trong tương lai. Bạn sẽ học cách thiết kế các tòa nhà tiết kiệm năng lượng bằng vật liệu nano mới nhất và giúp phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và bền bỉ ở các nước đang phát triển.
Bạn có đam mê trong việc tăng cường sức khỏe của cộng đồng địa phương và toàn cầu? Nếu bạn muốn mở rộng quan điểm về sức khỏe toàn cầu của mình, thì Cử nhân Sức khỏe Công chúng và Cộng đồng là bằng cấp lý tưởng cho bạn.
Cử nhân Khoa học y sinh của Đại học Newcastle - Tư vấn du học Úc: Đại học Newcastle trang bị cho các nhà khoa học y sinh kiến ​​thức và kỹ năng để cải thiện kết quả sức khỏe ở Úc và trên toàn cầu. Các nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc trong cấu trúc và chức năng của cơ thể con người và tạo điều kiện cho các cơ hội thực tế để hợp tác trong các nghiên cứu khoa học.
Tư vấn du học Úc - Từ năm 2021, sinh viên quốc tế đang theo học tại các cơ sở của Đại học Newcastle, sẽ được cung cấp một phần mở rộng trong dòng công việc sau hai năm hiện tại của thị thực tạm thời (subclass 485). Điều này áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ (coursework) của ĐH Newcastle
Tư vấn du học Úc - Cử nhân Hình ảnh Y tế (Medical Imaging) tại Central Queensland University: Cử nhân hình ảnh y tế của CQUniversity được thiết kế để chuẩn bị cho bạn làm việc như một bác sĩ X quang và cho phép bạn cung cấp kiểm tra hình ảnh an toàn và chính xác trong một loạt các môi trường lâm sàng.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Xã hội học của Western Sydney University - Du học Úc: Xã hội học là nghiên cứu về xã hội và văn hóa. Sử dụng các phương pháp, thực tiễn và lý thuyết đa dạng, nó giúp chúng ta hiểu được đời sống xã hội. Xã hội học là nền tảng cho khoa học xã hội bởi vì chất lượng cuộc sống của mỗi con người trên hành tinh chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi vị trí tương đối của họ trong và phản ứng với xã hội.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Music Performance của Western Sydney University - Du học Úc: Chuyên ngành Biểu diễn Âm nhạc (Music Performance) cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển tiềm năng chuyên nghiệp và sáng tạo của bạn trong việc tạo và đánh giá cao một loạt các loại nhạc khác nhau. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ độc tấu và trong các nhóm, trong sáng tác, sản xuất âm thanh, nhạc phim và hợp tác.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Quan hệ quốc tế của Western Sydney University - Du học Úc: Nó cung cấp cho bạn cơ hội nghiên cứu về Châu Á đương đại, bên cạnh lịch sử, chính trị, văn hóa và ngôn ngữ phong phú và đa dạng của các nước châu Á, cũng như các vấn đề quốc tế ảnh hưởng đến lợi ích và vai trò của Úc trong khu vực và trên thế giới nói chung.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Kinh doanh Toàn cầu của Western Sydney University - Du học Úc: Nền kinh tế toàn cầu đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các tổ chức tìm kiếm cơ hội mới để mở rộng cơ sở khách hàng của họ và phát triển quan hệ đối tác.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Nghiên cứu Úc Bản địa của Western Sydney University - Du học Úc: Chuyên ngành Nghiên cứu Úc Bản địa giải quyết các vấn đề văn hóa, lịch sử, xã hội và kinh tế ảnh hưởng đến người Úc bản địa và không bản địa, và các mối quan hệ.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Di sản và Du lịch của Western Sydney University - Du học Úc: Trong một thế giới mà việc bảo tồn môi trường lịch sử và tự nhiên là một trong những thách thức lớn đối với mọi xã hội, di sản đã trở thành một nền tảng cho bản sắc văn hóa xã hội, sự hiểu biết của chúng ta về hiện đại, hòa bình và phát triển, cảm nhận về quyền công dân, quyền giám hộ và cộng đồng.
Du học Úc - Chuyên ngành tiếng Anh mời sinh viên khám phá các phương pháp tiếp cận đương đại với ngôn ngữ, nghiên cứu văn học và văn bản, bao gồm phê bình và lý thuyết văn học, phân tích ngôn ngữ, thể loại và nghiên cứu văn bản, và viết sáng tạo. Chuyên ngành tiếng Anh tập trung vào các hoạt động tưởng tượng của ngôn ngữ và sinh viên có thể nghiên cứu nhiều lựa chọn văn học hiện đại và cổ điển, cũng như mối quan hệ giữa văn bản viết và các phương tiện truyền thông khác như phim ảnh và công nghệ thông tin.
Bằng Cử nhân Nghệ thuật được thiết kế để phát triển kỹ năng giao tiếp và cá nhân, khả năng sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, khả năng thích ứng với các tình huống mới và khả năng giải quyết vấn đề. Phân tích văn hóa và xã hội là một chuyên ngành liên ngành, phát triển kiến thức, kỹ năng nghiên cứu và năng lực phân tích liên quan đến việc hiểu và giải thích cảnh quan của sự đa dạng văn hóa và sự khác biệt xã hội trong thế giới đương đại của chúng ta.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Creative Writing của Western Sydney University - Du học Úc: Chuyên ngành Viết sáng tạo cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra văn bản sáng tạo của riêng bạn cũng như chỉnh sửa và tìm hiểu cách để xuất bản công việc của bạn. Bạn sẽ học với các tác giả, biên tập viên và nhà xuất bản chuyên nghiệp từ Trung tâm Nghiên cứu Viết và Xã hội và nhân viên của Trường Nghệ thuật Nhân văn và Truyền thông
Sinh viên tốt nghiệp quản lý xây dựng làm việc trong một loạt các vai trò lãnh đạo trong ngành xây dựng - từ quản lý dự án, đến khảo sát số lượng, dự toán, quản lý hợp đồng, lập kế hoạch, quản lý cơ sở, phát triển và chứng nhận tài sản. Sinh viên sẽ học một loạt các khóa học về construction và building để trở thành nhân viên rất được trọng dụng trong các lĩnh vực này. Họ học cách lãnh đạo và điều phối các dự án cơ sở hạ tầng vật chất, làm việc tại công trình, nhưng đóng vai trò gián tiếp trong việc xây dựng thực hành.
12345...232
Zalo