Danh mục "Úc" có 3436 bài viết.

Tư vấn du học Úc - Launceston Church Grammar School là trường độc lập lâu đời nhất hoạt động liên tục tại Úc với di sản lâu đời và đáng tự hào cũng như một thành tích học tập xuất sắc. 42% sinh viên nhận được ATAR trên 90, xếp họ vào nhóm 10% học sinh giỏi nhất ở Úc.
Công nghệ Kỹ thuật điện - TAFE International Western Australia - Tư vấn du học Úc: Nếu bạn muốn đạt được các kỹ năng hệ thống cho sự nghiệp trong ngành kỹ thuật điện, hãy đăng ký vào Văn bằng nâng cao về Công nghệ Kỹ thuật - Điện. Khóa học hai năm này sẽ đáp ứng sự quan tâm của bạn đối với hệ thống điện và cơ sở hạ tầng và sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để tham gia vào ngành công nghiệp thú vị này.
Nếu bạn quan tâm đến việc thành lập một doanh nghiệp làm vườn hoặc quản lý dự án, thì Văn bằng Làm vườn sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Văn bằng này sẽ dạy cho bạn các kỹ năng kinh doanh quan trọng cần thiết để quản lý các dự án trồng trọt lớn vì bạn sẽ phải chuẩn bị dự toán, báo giá và đấu thầu, chọn, chỉ định và phân loại các nhà máy, và kiểm tra các cơ sở để đưa ra các khuyến nghị phù hợp với các yêu cầu pháp luật phù hợp.
Đẻ biết thêm chi tiết về các khóa học của TAFE Western Australia vui lòng truy cập: www.tafeinternational.wa.edu.au/courses
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để thực hiện một loạt các dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất. Đến cuối khóa học này, bạn sẽ có thể: làm việc trên các dự án thiết kế; xem xét thẩm mỹ, chức năng, nhu cầu của khách hàng, quy hoạch không gian, xây dựng, vật liệu và hoàn thiện; thiết kế hoàn chỉnh cho nội thất thương mại / tổ chức; tạo bài thuyết trình kỹ thuật số; nghiên cứu và theo kịp xu hướng thiết kế hiện tại; và phát triển các thiết kế bền vững.
Nếu bạn muốn tiếp tục sự nghiệp thiết kế của mình trong ngành xây dựng (building and construction) thì Văn bằng Thiết kế Xây dựng chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Khóa học này dựa trên các kỹ năng bạn đạt được trong Chứng chỉ IV về soạn thảo khu dân cư và cung cấp thêm kinh nghiệm soạn thảo và thiết kế trong phần mềm ArchiCAD và Revit cho các dự án xây dựng quy mô nhỏ và dân cư.
Nếu bạn là người có óc sáng tạo và kỹ thuật, và yêu thích kiến ​​trúc, thì bạn sẽ thích học Chứng chỉ IV về Dự thảo Xây dựng Khu dân cư. Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng để chuẩn bị bản vẽ, ước tính và kế hoạch và liên lạc với các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và nhà thầu của các tòa nhà một tầng và hai tầng. Bạn sẽ học cách trình bày và lập tài liệu cho các dự án xây dựng bằng cách sử dụng cả các kỹ thuật soạn thảo thủ công và hỗ trợ máy tính phù hợp với xu hướng và thực tiễn của ngành hiện tại.
Văn bằng Quản lý khách sạn dẫn đến năm thứ hai Cử nhân Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế tại ECU. Khóa học dựa trên ngành cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và năng lực cần thiết trong các khách sạn và tổ chức nghỉ dưỡng, và kết hợp vị trí thực tập một học kỳ với một khách sạn hàng đầu khi sinh viên tiến vào năm thứ hai của bằng cử nhân.
Bachelor of Applied Science (Interior Architecture) - Bạn sẽ được dạy bởi một nhóm các học giả được trao giải thưởng với kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm ngành nghề quan trọng. Bằng cấp này, được công nhận quốc tế, có danh tiếng về công nghệ tiên tiến, nghiên cứu thực tế và phù hợp với ngành. Bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều trải nghiệm liên quan đến công việc, bao gồm kinh nghiệm làm việc, mạng lưới ngành nghề, du lịch, tiếp xúc với cộng đồng và văn hóa và mô phỏng trải nghiệm khách hàng thực.
Swinburne International Excellence Postgraduate Scholarship: Áp dụng đối với hầu hết các bằng thạc sĩ. Giảm 10% - 25% học phí cho khóa học của bạn mỗi năm trong tối đa 2 năm, lên tới tổng số 21.000 đô la Úc trong suốt thời gian học.
Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào kinh doanh hoạt động, và muốn chiến lược hóa và quản lý, một khóa học trong kinh doanh có thể là dành cho bạn. Không có giới hạn về nơi mà một bằng cấp kinh doanh có thể đưa bạn đến. Chọn từ một phạm vi rộng các lĩnh vực và phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao, mong muốn cao như làm việc nhóm và giao tiếp.
Học sinh của trường Henry Kendall học trong một môi trường kích thích và đầy thách thức và được khuyến khích để đạt được tiềm năng đầy đủ của các em. Các chương trình học tập mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên tận tâm và cơ sở vật chất tuyệt vời mang đến cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để thành công.
Trường trung học Cecil Hills là một trường trung học phổ thông nằm trong khu vực phát triển cao của phía tây nam Sydney. Đây là trường được lựa chọn trong khu vực địa phương và có danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng về chất lượng giảng dạy và học tập, kỷ luật tuyệt vời, môi trường học tập hiệu quả và tiêu chuẩn thống nhất cao.
Trường trung học Bossley Park là một trường trung học phổ thông (Lớp 7 đến 12) tự hào phục vụ cộng đồng từ năm 1988. Trường tôn vinh một danh tiếng xuất sắc trong khu vực và được đánh giá cao trong khu vực địa phương. Trường hiện đại và được trang bị tốt với công nghệ mới nhất, khuôn viên và cơ sở vật chất rộng rãi, hấp dẫn. Học sinh của trường là tôn trọng, tự kỷ luật và trình bày tốt. Một sự lựa chọn chương trình giảng dạy rất lớn có sẵn và trường phục vụ tốt cho từng học sinh theo sở thích và nhu cầu học tập.
Văn bằng tốt nghiệp dịch thuật và phiên dịch (Graduate Diploma of Translating and Interpreting) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người song ngữ thành thạo, những người muốn làm việc như một dịch giả và phiên dịch viên chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ có được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thực hiện dịch và phiên dịch trong một loạt các thiết lập phổ biến đối với thực hành dịch thuật và phiên dịch thương mại và cộng đồng ở Úc và nước ngoài.
12345...230