Danh mục "Úc" có 3882 bài viết.

Chương trình Cử nhân Phân tích Kinh doanh tập trung vào các vấn đề nổi cộm trong các lĩnh vực theo ngữ cảnh cụ thể trong doanh nghiệp, chuẩn bị cho sinh viên có tư duy như những nhà kinh doanh, những người hiểu cách phân tích kinh doanh hỗ trợ quá trình ra quyết định kinh doanh. Chương trình này cung cấp ngữ cảnh và kiến thức theo miền cụ thể từ nhiều lĩnh vực kinh doanh và sử dụng thực tế để cung cấp cho sinh viên cơ hội áp dụng kiến thức mới để giải quyết các vấn đề và vấn đề mà họ sẽ gặp phải trong bối cảnh kinh doanh.
Trường Trung học Eynesbury 03:29:35 - 09/06/2021
Trường Trung học Eynesbury là một cơ sở giáo dục của Úc tọa lạc tại Adelaide, Nam Úc. Trường được thành lập vào năm 1989 bởi Tony Stimson với tên gọi Eynesbury House Senior Middle College. Trường đã chuyển đến cơ sở hiện tại vào năm 1996.
Chương trình này kéo dài 3 năm dành cho những ai muốn có sự nghiệp trong mảng quản lý nhà hàng khách sạn. Chương trình cung cấp những kỹ năng điều hành và quản lý bậc cao, được xây dựng theo bối cảnh nhà hàng khách sạn.
Chương trình này kéo dài 4 năm và chuẩn bị cho các giáo viên để dạy trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi.
Chương trình có 3 chuyên ngành chính: Quản lý, Tiếp thị, Kinh doanh quốc tế.
Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của học viện Holmes là cơ hội để nâng cao và đào sâu các kỹ năng quản lý của bạn. Chương trình bao gồm các xu hướng và ảnh hưởng mới nhất trong kinh doanh và xây dựng dựa trên các kỹ năng của bạn trong tư duy phản biện và phân tích. Là chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia, bạn cần hiểu các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi giúp bạn thành công và dẫn đầu trong thế giới có nhịp độ nhanh ngày nay.
Chứng chỉ này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết với tư cách là một đầu bếp thương mại làm việc trong vai trò giám sát hoặc trưởng nhóm trong nhà bếp thương mại.
Đào tạo cho các vai trò quản lý trên nhiều địa điểm và công ty, bạn sẽ khám phá ra các kỹ năng cần thiết để mang lại sự hiếu khách đặc biệt.
Khóa học này kiểm tra dịch vụ và sửa chữa các thành phần và hệ thống cơ khí, điện và điện tử liên quan đến động cơ xe hạng nhẹ, hệ thống treo, lái, phanh, hộp số, hệ thống đánh lửa và phụ kiện điện và các thành phần liên quan.
Văn bằng này dẫn đến việc ứng dụng các thành phần điện tử và máy tính để hỗ trợ các công nghệ như truyền thông di động, thiết bị y tế, thiết bị khai thác mỏ, người máy và hơn thế nữa. Bạn phát triển các kỹ năng để lựa chọn, vận hành, bảo trì và chẩn đoán các trục trặc của hệ thống và cụm điện tử
Chương trình này cung cấp cho học viên chứng chỉ chuyên môn để giảng dạy tiếng Anh cho người nói những ngôn ngữ khác. Chương trình TESOL của Western Sydney coi trọng tính song ngữ và đa ngữ, với nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn rộng trong lĩnh vực TESOL, ngôn ngữ học và ngôn ngữ.
Ngôn ngữ học cũng sẽ trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ trong những bối cảnh chuyên nghiệp như giảng dạy, phiên và biên dịch, báo chí, kinh doanh và quan hệ quốc tế.
Nếu bạn thích tạo cảnh, chụp ảnh và thử nghiệm công nghệ kỹ thuật số mới, thì Văn bằng nâng cao về Phát triển Sản phẩm Sáng tạo - Nhiếp ảnh CUA60415 là khóa học giúp bạn bắt đầu. Khóa học này nâng cao kiến ​​thức của bạn về nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau, bao gồm cả sáng tạo trong nước, thương mại, khoa học và nghệ thuật.
Phát triển niềm đam mê âm nhạc của bạn bằng cách ghi danh vào Văn bằng về Công nghiệp Âm nhạc (Biểu diễn) CUA50815. Khóa học chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật nhạc cụ và thanh nhạc,
Những tiến bộ trong y học chủ yếu dựa vào kiến thức. Đó là lý do mà hơn mười năm qua, Western Sydney đã tạo ra một Trường Y học mới. Từ năm 2021, Western Sydney cùng với Đại học Charles Sturt dạy chương trình này ở hai bên của khu vực Blue Mountains.
12345...259
Zalo