Danh mục "Úc" có 3478 bài viết.

Diploma ngành Điều dưỡng (Nursing) tại TAFE Western Australia – Du học Úc: Nếu bạn là người đồng cảm, quan tâm và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, và muốn điều dưỡng mọi người khỏe mạnh trở lại thì Văn bằng Điều dưỡng là khóa học dành cho bạn. Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức hiện tại để đáp ứng các yêu cầu đăng ký của Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh Úc (NMBA) và thực hành điều dưỡng ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm sức khỏe tâm thần, sức khỏe ban đầu, chăm sóc cấp tính, chăm sóc người già và khu vực chăm sóc giảm nhẹ.
Tư vấn du học Úc - Master of Public Health dành cho các chuyên gia làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các sở y tế và các tổ chức cộng đồng, Master of Public Health là một mức độ linh hoạt, được thiết kế để giới thiệu rộng rãi về sức khỏe cộng đồng và cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức để xác định, đánh giá phê bình và giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng trong cộng đồng, đồng thời phục vụ cho các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn.
Du học Úc - Các nhà lãnh đạo y tế đương đại được yêu cầu quản lý các bài thuyết trình lâm sàng ngày càng phức tạp có hiệu quả thông qua các mô hình chăm sóc tích hợp và tập trung vào bệnh nhân dựa trên chất lượng cao. Chăm sóc bệnh nhân chất lượng dựa trên bằng chứng chỉ có thể đạt được thông qua việc phát triển các nhà lãnh đạo lâm sàng từ tất cả các ngành với khả năng tận dụng chuyên môn của họ trong việc xây dựng và dẫn dắt các đội ngũ chuyên nghiệp hiệu suất cao trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Master of Architecture: Lặng lẽ thay đổi thế giới.
Du học Úc - Cử nhân Khoa học Thể dục Thể thao tại Đại học New Castle: Bachelor of Exercise and Sport Science - Thế giới phương Tây đang hướng tới một kỷ nguyên mới về các vấn đề sức khỏe liên quan đến lối sống và không hoạt động, đồng thời thể thao ưu tú thích một hồ sơ cao trong cộng đồng. Do đó, ngày càng có nhiều nhu cầu về các chuyên gia có trình độ với sự hiểu biết về mối quan hệ giữa tập thể dục và sức khỏe.
Du học Úc - Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Kinh doanh của Đại học New Castle: Đại học Newcastle đào tạo các kỹ sư của mình để đáp ứng những thách thức toàn cầu trong tương lai. Bạn sẽ học cách thiết kế các tòa nhà tiết kiệm năng lượng bằng vật liệu nano mới nhất và giúp phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và bền bỉ ở các nước đang phát triển.
Bạn có đam mê trong việc tăng cường sức khỏe của cộng đồng địa phương và toàn cầu? Nếu bạn muốn mở rộng quan điểm về sức khỏe toàn cầu của mình, thì Cử nhân Sức khỏe Công chúng và Cộng đồng là bằng cấp lý tưởng cho bạn.
Cử nhân Khoa học y sinh của Đại học Newcastle - Tư vấn du học Úc: Đại học Newcastle trang bị cho các nhà khoa học y sinh kiến ​​thức và kỹ năng để cải thiện kết quả sức khỏe ở Úc và trên toàn cầu. Các nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc trong cấu trúc và chức năng của cơ thể con người và tạo điều kiện cho các cơ hội thực tế để hợp tác trong các nghiên cứu khoa học.
Tư vấn du học Úc - Từ năm 2021, sinh viên quốc tế đang theo học tại các cơ sở của Đại học Newcastle, sẽ được cung cấp một phần mở rộng trong dòng công việc sau hai năm hiện tại của thị thực tạm thời (subclass 485). Điều này áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ (coursework) của ĐH Newcastle
Tư vấn du học Úc - Cử nhân Hình ảnh Y tế (Medical Imaging) tại Central Queensland University: Cử nhân hình ảnh y tế của CQUniversity được thiết kế để chuẩn bị cho bạn làm việc như một bác sĩ X quang và cho phép bạn cung cấp kiểm tra hình ảnh an toàn và chính xác trong một loạt các môi trường lâm sàng.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Xã hội học của Western Sydney University - Du học Úc: Xã hội học là nghiên cứu về xã hội và văn hóa. Sử dụng các phương pháp, thực tiễn và lý thuyết đa dạng, nó giúp chúng ta hiểu được đời sống xã hội. Xã hội học là nền tảng cho khoa học xã hội bởi vì chất lượng cuộc sống của mỗi con người trên hành tinh chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi vị trí tương đối của họ trong và phản ứng với xã hội.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Music Performance của Western Sydney University - Du học Úc: Chuyên ngành Biểu diễn Âm nhạc (Music Performance) cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển tiềm năng chuyên nghiệp và sáng tạo của bạn trong việc tạo và đánh giá cao một loạt các loại nhạc khác nhau. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ độc tấu và trong các nhóm, trong sáng tác, sản xuất âm thanh, nhạc phim và hợp tác.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Quan hệ quốc tế của Western Sydney University - Du học Úc: Nó cung cấp cho bạn cơ hội nghiên cứu về Châu Á đương đại, bên cạnh lịch sử, chính trị, văn hóa và ngôn ngữ phong phú và đa dạng của các nước châu Á, cũng như các vấn đề quốc tế ảnh hưởng đến lợi ích và vai trò của Úc trong khu vực và trên thế giới nói chung.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Kinh doanh Toàn cầu của Western Sydney University - Du học Úc: Nền kinh tế toàn cầu đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các tổ chức tìm kiếm cơ hội mới để mở rộng cơ sở khách hàng của họ và phát triển quan hệ đối tác.
Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Nghiên cứu Úc Bản địa của Western Sydney University - Du học Úc: Chuyên ngành Nghiên cứu Úc Bản địa giải quyết các vấn đề văn hóa, lịch sử, xã hội và kinh tế ảnh hưởng đến người Úc bản địa và không bản địa, và các mối quan hệ.
12345...232
Zalo