Danh mục "Úc" có 3898 bài viết.

Đại học Central Queensland (còn được gọi là CQUniversity) là một trường đại học công lập của Úc có trụ sở tại trung tâm Queensland. CQUniversity là trường đại học Úc duy nhất có khuôn viên tại mọi tiểu bang đại lục. Cơ sở chính của trường nằm tại Norman Gardens ở Rockhampton, tuy nhiên, trường cũng có các cơ sở ở Adelaide (Wayville), Brisbane, Bundaberg (Branyan), Cairns, Emerald, Gladstone (South Gladstone và Callemondah), Mackay (khu thương mại trung tâm và Ooralea), Melbourne, Noosa, Perth, Thành phố Rockhampton, Sydney và Townsville. CQUniversity cũng có các điểm phân phối để hỗ trợ giáo dục từ xa ở Biloela, Broome, Busselton, Charters Towers, Karratha và Yeppoon, và đối tác với các trung tâm đại học ở Cooma, Geraldton và Port Pirie.
Đại học La Trobe là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Melbourne, Victoria, Úc. Khuôn viên hàng đầu của nó nằm ở ngoại ô Bundoora của Melbourne. Trường được thành lập vào năm 1964, trở thành trường đại học thứ ba của bang Victoria và là trường đại học thứ mười hai tại Úc. La Trobe là một trong những trường đại học xanh tươi của Úc và cũng là một phần của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo.
Đại học Newcastle (về mặt pháp lý là Đại học Newcastle upon Tyne) là một trường đại học nghiên cứu công lập của Vương quốc Anh có trụ sở tại Newcastle upon Tyne, Đông Bắc nước Anh. Nó có các cơ sở ở nước ngoài ở Singapore và Malaysia. Trường đạt Giải Vàng trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc (TEF), là một trong mười trường đại học thuộc Tập đoàn Russell đạt được Xếp hạng Vàng của TEF. Trường đại học có nguồn gốc từ Trường Y khoa và Phẫu thuật (sau này là Trường Cao đẳng Y khoa), được thành lập vào năm 1834, và Trường Cao đẳng Khoa học Vật lý (sau đó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Armstrong), được thành lập vào năm 1871.
Đại học Canberra tọa lạc tại Canberra, thủ đô của nước Úc xinh đẹp. Canberra là một trong số những thành phố tiềm năng thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới, bởi đây là một trong số những thành phố có tiềm năng lớn về cơ hội việc làm cũng như mức lương mong muốn dành cho sinh viên sau tốt nghiệp. Theo thống kê của Times Higher Education, Canberra sở hữu một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên toàn nước Úc. Sinh viên theo học tại Canberra có cơ hội ở lại lên đến 3 năm sau tốt nghiệp.
Được thành lập vào năm 1946, ANU là trường đại học duy nhất được Quốc hội Úc thành lập. Nó có nguồn gốc từ Cao đẳng Đại học Canberra, được thành lập vào năm 1929 và được tích hợp vào ANU vào năm 1960. ANU tuyển sinh 10.052 sinh viên đại học và 10.840 sinh viên sau đại học và sử dụng 3.753 nhân viên. Nguồn tài trợ của trường đại học này ở mức 1,8 tỷ đô la Úc tính đến năm 2018.
Western Sydney University, trước đây là University of Western Sydney, là một trường đại học đa cơ sở của Úc ở vùng Đại Tây của Sydney, Úc. Trường đại học ở hình thức hiện tại được thành lập vào năm 1989 với tư cách là một trường đại học mạng lưới liên kết với sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Giáo dục Tiên tiến Nepean và Trường Cao đẳng Nông nghiệp Hawkesbury. Viện Giáo dục Đại học Macarthur được hợp nhất vào trường đại học vào năm 1989. Năm 2001, Đại học Western Sydney được tái cấu trúc thành một trường đại học đa cơ sở duy nhất chứ không phải là một liên bang
Cao đẳng Griffith là trường cao đẳng công lập liên thông với Đại học Griffith cung cấp các chương trình cầu nối cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nổi tiếng về tính sáng tạo và xuất sắc trong học tập, trường hỗ trợ sinh viên được nhận trực tiếp vào các chương trình cấp bằng tại Đại học Griffith.
Đại học New South Wales (UNSW; UNSW Sydney) là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Sydney, New South Wales, Úc. Đây là một trong những thành viên sáng lập của Group of Eight, một liên minh của các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu của Úc.
Trường Australian College of Applied Psychology (ACAP) là một tổ chức đào tạo và nhà cung cấp giáo dục đại học đã đăng ký chuyên giảng dạy các khóa học về tâm lý học, tư vấn, huấn luyện, quản lý trường hợp và quản lý con người. Các khóa học được cung cấp ở ba cấp độ: Giáo dục và Đào tạo nghề (VET), Đại học và Sau Đại học. ACAP được công nhận bởi Liên đoàn Tư vấn và Trị liệu Tâm lý của Úc (PACFA) và được công nhận có điều kiện bởi Hội đồng Công nhận Tâm lý Úc (APAC).
Swinburne University of Technology (thường được gọi đơn giản là Swinburne) là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Melbourne, Úc. Trường được George Swinburne thành lập vào năm 1908 với tên gọi Eastern Suburbs Technical College nhằm phục vụ những người không có điều kiện học lên cao ở các vùng ngoại ô phía đông của Melbourne. Cơ sở chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km.
Canberra Institute of Technology (CIT) là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp ở Canberra, Lãnh thổ Thủ đô Úc, và là một trong hệ thống TAFE. CIT được thành lập vào năm 1928 với tên gọi là Canberra Technical College, năm 1975 đổi thành Canberra College of Technical and Further Education. Các văn bằng do CIT cung cấp bao gồm từ chứng chỉ đến cử nhân.
Chương trình trợ cấp mới này dành cho những sinh viên mới, bắt đầu và đang tiếp tục ở nước ngoài và đang theo học trực tuyến chương trình khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
Đại học Torrens là một trường đại học tư thục ở Úc. Với các cơ sở tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Brisbane. Sau khi được ủy quyền, Đại học Torrens trở thành trường đại học thứ 33 ở Úc và là trường đại học mới đầu tiên trong 20 năm.
Đại học Flinders là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1966, tên trường được đặt để vinh danh nhà hàng hải người Anh Matthew Flinders, người đã khám phá và khảo sát đường bờ biển Nam Úc vào đầu thế kỷ 19.
Đại học Federation, Úc (Federation University Australia, FedUni), tiền thân là ĐH Ballarat là một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất ở Úc, ngày nay được biết đến với phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại. Trong 150 năm, trường đã tiếp cận với các cộng đồng mới, đều đặn xây dựng một thế hệ những nhà tư tưởng độc lập, đoàn kết với nhau và hiểu rằng họ cùng nhau vĩ đại hơn.
12345...260
Zalo