Danh mục "Úc" có 3446 bài viết.

Tư vấn du học Úc - Trung học St Leonards College: Trong hơn 100 năm, trường mang đến cho học sinh những trải nghiệm giáo dục đặc biệt trong một không khí ấm cúng và có sự cam kết trong việc phát triển toàn diện cá nhân.
Tư vấn du học Úc - Trung học St Aidan, cung cấp một chương trình giảng dạy chính mang tính hỗ trợ và cân bằng cho tất cả nữ sinh. Trường luôn nỗ lực để tất cả học sinh quốc tế có được môi trường học tập tốt nhất và cố gắng giúp tất cả học sinh hòa nhịp với cuộc sống tại Úc cũng như trở thành một thành viên tích cực trong cộng đồng tường học thông qua việc tiếp cận với phương pháp giáo dục toàn diện.
Tư vấn du học Úc - Trung học Scotch Oakburn College là một ngôi trường độc lập, nhận học sinh từ 3 tuổi đến lớp 12. Trường có sự cân bằng tuyệt vời giữa truyền thống đáng tự hào và tầm nhìn đổi mới trong tương lai cho học sinh.
Tư vấn du học Úc - PLC Pathways không chỉ là một trung tâm Anh ngữ. Trường luôn có cách tiếp cận toàn diện. Học sinh sống, hoạc tạp , giao tueeps và nghiên cứu tại bất kỳ cơ sở nào – tại Armidale hoặc Bathurst, đều cảm nhận được sự uy tín của các nơi này.
Tư vấn du học Úc - Macquarie Grammar School, ngôi trường của thế kỷ 21: Được thành lập vào năm 2014, MGS là sự kết hợp giữa nhu cầu và khát vọng của mỗi em học sinh. Trường mang lại cho học sinh đến từ mọi nơi có cơ hội bứt phá trong lĩnh vực mà các em đã dung cảm lựa chọn.
Tư vấn du học Úc - Caulfield Grammar School xây dựng một giáo trình tân tiến dựa trên các suy nghĩ hiện đại và cách thực hiện mới mẻ cho học sinh nam và nữ từ ELC đến lớp 12 cho học học sinh bán trú và nội trú từ lớp 9.
Tư vấn du học Úc - Trung học Beaconhills College: Kết quả học tập vững chắc, với nhiều sinh viên đạt giải thưởng xuất sắc VCE (Chứng chỉ giáo dục Victoria) về các môn Công nghệ, Thiết kế, Hình ảnh và Nghệ thuật biểu diễn
Giới thiệu Avalon College - Tư vấn du học Úc: Chuẩn bị cho các học sinh tuổi từ 10 – 17 tham dự chương. Khu vực nội trú đầy đủ tiện nghi cho du học sinh. An toàn và đảm bảo an ninh trình Anh ngữ vượt trội. Vị trí thuận tiện và cơ sở vật chất tối ưu
Giới thiệu Trường Presbyterian Ladies College, Melbourne - Tư vấn du học Úc: PLC Melbourne là một trường lớn với khoảng 1.600 học sinh từ tiểu học đến Lớp 12. Các cơ sở nội trú và khuôn viên của trường có công nghệ tiên tiến. PLC cung cấp xuất sắc ngoại khóa, thể thao, âm nhạc và văn hóa. PLC cung cấp cả VCE và tú tài quốc tế và cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, phong phú và hấp dẫn.
Con đường lấy bằng Cử nhân Quảng cáo Sáng tạo và Thiết kế đồ họa của Đại học Curtin - Tư vấn du học Úc: DIPLOMA OF GRAPHIC DESIGN. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần cho sự nghiệp thiết kế đồ họa. Bạn sẽ học một loạt các kỹ thuật thiết kế, kỹ năng tay và công nghệ kỹ thuật số mới nhất trong các lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, đóng gói, thiết kế trang web, minh họa và đa phương tiện. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ được chuẩn bị cho sự nghiệp là Trợ lý thiết kế đồ họa, Trợ lý thiết kế web và đa phương tiện
Tư vấn du học Úc - Launceston Church Grammar School là trường độc lập lâu đời nhất hoạt động liên tục tại Úc với di sản lâu đời và đáng tự hào cũng như một thành tích học tập xuất sắc. 42% sinh viên nhận được ATAR trên 90, xếp họ vào nhóm 10% học sinh giỏi nhất ở Úc.
Công nghệ Kỹ thuật điện - TAFE International Western Australia - Tư vấn du học Úc: Nếu bạn muốn đạt được các kỹ năng hệ thống cho sự nghiệp trong ngành kỹ thuật điện, hãy đăng ký vào Văn bằng nâng cao về Công nghệ Kỹ thuật - Điện. Khóa học hai năm này sẽ đáp ứng sự quan tâm của bạn đối với hệ thống điện và cơ sở hạ tầng và sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để tham gia vào ngành công nghiệp thú vị này.
Nếu bạn quan tâm đến việc thành lập một doanh nghiệp làm vườn hoặc quản lý dự án, thì Văn bằng Làm vườn sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Văn bằng này sẽ dạy cho bạn các kỹ năng kinh doanh quan trọng cần thiết để quản lý các dự án trồng trọt lớn vì bạn sẽ phải chuẩn bị dự toán, báo giá và đấu thầu, chọn, chỉ định và phân loại các nhà máy, và kiểm tra các cơ sở để đưa ra các khuyến nghị phù hợp với các yêu cầu pháp luật phù hợp.
Đẻ biết thêm chi tiết về các khóa học của TAFE Western Australia vui lòng truy cập: www.tafeinternational.wa.edu.au/courses
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để thực hiện một loạt các dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất. Đến cuối khóa học này, bạn sẽ có thể: làm việc trên các dự án thiết kế; xem xét thẩm mỹ, chức năng, nhu cầu của khách hàng, quy hoạch không gian, xây dựng, vật liệu và hoàn thiện; thiết kế hoàn chỉnh cho nội thất thương mại / tổ chức; tạo bài thuyết trình kỹ thuật số; nghiên cứu và theo kịp xu hướng thiết kế hiện tại; và phát triển các thiết kế bền vững.
12345...230