Danh mục "Du học" có 8559 bài viết.

Học viên sẽ có được những kỹ năng và kiến thức trong khoa học vật lý, y sinh và tâm lý cần có để trở thành một chuyên gia thể dục. Học viên sẽ học về vai trò của thể dục trong đảm bảo và phục hồi sức khỏe. Học viên học khóa thực hành chuyên nghiệp sẽ có cơ hội ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào thực hành.
Khoa học Sức khỏe bao gồm nghiên cứu trong các lĩnh vực như di truyền học, phẫu thuật học, sinh lý học, hóa học hóa sinh học, dinh dưỡng, sinh học tế bào, các bệnh truyền nhiễm, sức khỏe môi trường, và chất độc. Cơ sở kiến thức vững chắc trong khoa học sức khỏe sẽ giúp học viên phát triển phát triển kiến thức chuyên ngành trong những lĩnh vực thông qua nhiều môn tự chọn đa dạng.
Có hiệu lực từ ngày 20 tháng 10, sinh viên quốc tế, bất kể họ đến từ đâu hoặc khi giấy phép du học của họ được chấp thuận sẽ có thể nhập cảnh vào Canada, nếu họ đáp ứng các yêu cầu nhập cư và làm theo các bước dưới đây...
Học viên sẽ nhận được một khoản tiền 2.500 AUD mỗi năm được trừ từ học phí các khóa học trong tối đa 2 năm.
Bằng việc chắt lọc những kinh nghiệm của 30 năm đào tạo các khóa Executive MBA kết hợp với việc đưa vào những nội dung đào tạo cập nhật nhất, những kỹ năng cần thiết nhất để đảm bảo năng lực làm việc cũng như cạnh tranh của sinh viên sau khóa học, chương trình đào tạo MBA của Đại học Hertfordshire (phiên bản quốc tế) đã được hoàn thành sau hơn một năm xây dựng kỹ lưỡng với sự tham gia của nhiều bên như các cựu sinh viên, các chuyên gia, các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng nhân sự cấp trung-cao.
Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho học viên làm việc như một kỹ thuật viên thương mại quốc tế. Kỹ thuật viên này sẽ giám sát sự quản lý sự xuất nhập khẩu của hàng hóa và dịch vụ từ nghiên cứu về thị trường tiềm năng đến việc thành lập các chính sách sau khi giao dịch được hoàn thành.
Hãy học dịch vụ con người và mang đến sự thay đổi thực sự trong cuộc sống của nhiều người. Chương trình này trang bị cho bạn làm việc với cá nhân, gia đình và cộng đồng. Học viên sẽ học từ những chuyên gia có liên hệ với lĩnh vực sức khỏe và cộng đồng, thuộc chính phủ và phi-chính phủ.
Chương trình này có mục đích đào tạo ra những kỹ thuật viên hỗ trợ hệ thống mạng. Những nhân sự này sẽ hỗ trợ người dùng máy vi tính làm việc với máy. Ngoài ra, kỹ thuật viên còn đóng góp vào sự phát triển của hệ thống mạng và quản lý hệ thống mạng.
Chương trình Cử nhân Điều dưỡng của trường Đại học Swinburne sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng đa dạng và toàn diện cho ngành ngành điều dưỡng/y tá trong thế kỷ 21.
Chương trình này đào tạo về truyền thông chiến lược để chuẩn bị cho thực hành chuyên nghiệp và học lên cao.
hương trình học này thu hút một lương đa dạng các học viên, tạo nên một môi trường mà học viên có thể theo đuổi các ý tưởng của mình và khám phá ra ý nghĩa của bản thể. Khi hoàn tất chương trình học này, các họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, và nhà làm phim sẽ giàu kinh nghiệm, có các kỹ năng xuyên ngành và có nền tảng học thức về ngành để đối mặt với những sự mong đợi.
Chương trình đào tạo học viên về cách tổ chức vận chuyển hàng hóa ở tầm địa phương, quốc gia và quốc tế, và tuân theo các nguyên tắc hậu cần đảm bảo sự thông suốt trên thị trường từ khâu tiếp nhận cho đến khâu vận chuyển.
Khả năng giao tiếp trong những ngôn ngữ và nền văn hóa khác sẽ giúp cho bất kì ai trong bất kì ngành nghề nào. Học viên có thể học Văn bằng Ngôn ngữ song song với chương trình Cử nhân. Với lựa chọn này, học viên có thể tiếp tục học một ngôn ngữ tại trường hoặc bắt đầu học một ngôn ngữ mới ở trình độ mới bắt đầu trong khi học lấy bằng trong một ngành khác.
Mục tiêu của chương trình là huấn luyện những quản lý dự án ở mức độ vận hành và có nhiệm vụ lên kế hoạch, tổ chức, điều phối và quản lý dự án. Quá trình học tập trung vào việc ứng dụng kỹ thuật quản lý dự án như là phương tiện giúp những học viên tốt nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn trong khi bị giới hạn về thời gian, phí tổn và hiệu suất kỹ thuật.
Khả năng giao tiếp trong những ngôn ngữ và nền văn hóa khác sẽ giúp cho bất kì ai trong bất kì ngành nghề nào. Khi học ngôn ngữ tại Griffith, học viên không chỉ học nói viết được từ ngữ, mà còn học về ngôn ngữ học-Khoa học, bản chất và chức năng của ngôn ngữ và làm thế nào nó được dùng trong xã hội. Hiểu được cách ngôn ngữ tiến hóa và được sử dụng sẽ giúp bạn có được kiến thức vững vàng về ngôn ngữ bạn chọn.
Zalo