Danh mục "Du học" có 8666 bài viết.

Mối quan tâm ngày càng tăng về bảo vệ và quản lý môi trường đã dẫn đến lĩnh vực môi trường trở thành một trong những ngành công nghiệp hướng tới tương lai ở Canada và nước ngoài. Chương trình chứng chỉ sau đại học này đáp ứng nhu cầu về các nhà công nghệ được đào tạo và các nhà khoa học môi trường trong các lĩnh vực tái phát triển cánh đồng nâu, giám sát môi trường, tuân thủ quy định và thực thi. Nó được phát triển với sự tham vấn của các đại diện từ ngành công nghiệp môi trường.
Được thành lập vào năm 1871, Geneseo là trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập hàng đầu và là một phần của Hệ thống Đại học Bang New York (SUNY), hệ thống trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ. Sự xuất sắc và giá trị được công nhận trên toàn quốc trong nghệ thuật tự do, Geneseo được biết đến với đội ngũ giảng viên đặc biệt, bầu không khí luôn chào đón và các cựu sinh viên giữ liên lạc tốt với trường.
Bằng việc kết hợp khoa học xã hội và kinh doanh, chương trình đặc biệt này sẽ trang bị cho bạn những kĩ năng áp dụng được trong nhiều ngành nghề. Học viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức văn hóa và kiến thức quản lý, và có kinh nghiệm thực tế. Chương trình cung cấp kiến thức về cơ bản của ngành du lịch và về môi trường tự nhiên, chính trị, và văn hóa của ngành.
Chứng chỉ này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức để bắt đầu, lập kế hoạch, kiểm soát và thực hiện các dự án xây dựng một cách hiệu quả. Học viên sẽ nghiên cứu về thẩm định đầu tư các dự án phát triển; lập kế hoạch, lập kế hoạch ngân sách và kiểm soát dự án xây dựng; và các kỹ năng mềm liên quan đến lãnh đạo, giao tiếp và đàm phán hiệu quả.
Ngành Di sản và Du lịch của chương trình Cử nhân Khoa học xã hội giới thiệu những vấn đề di sản đương đại và cung cấp hiểu biết có chiều sâu về du lịch.
Chương trình này kéo dài ba năm đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cả lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, cho phép họ làm việc trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật điện bao gồm hệ thống điện và điều khiển quá trình
Học xá của Đại học Midway tọa lạc trên một khu vực có diện tích 200 mẫu Anh ở Midway, Kentucky và là một trang trại ngựa đang hoạt động. Học xá chỉ cách Thành phố Lexington 15 phút và là trung tâm huấn luyện ngựa của Kentucky và bao quanh là các trang trại Thoroughbred. Từ nơi này có thể đi đến 3 thành phố khác dễ dàng bằng máy bay-Lexington, Louisville và Cincinnati.
Chương trình sau đại học có học phí thấp nhất ở bang Massachusetts; học phí gần như bằng với cư dân Massachusetts. Rất dễ đi đến Boston bằng phương tiện giao thộng công cộng; một giờ là tới Boston và 3 giờ là tới Thành phố New York. Không yêu cầu điểm GRE/GMAT đối với chương trình sau đại học. Quá trình nộp đơn rõ ràng và dễ dàng. dịch vụ hỗ trợ tốt bao gồm hỗ trợ nhập cư được cung cấp cho học viên quốc tế từ khi nộp đơn nhập học đến khi tốt nghiệp.
Chương trình này sẽ trang bị cho học viên kỹ năng tổng hợp và chuyên môn cần cho công việc hoặc học lên cao.
Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Điện tử / Máy tính / Kỹ thuật viên Kỹ thuật Viễn thông / Công nghệ làm việc với các thiết bị và hệ thống điện tử, máy tính và truyền thông.
Chương trình Cử nhân Công tác xã hội của Đại học Western Sydney cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức có giá trị để học viên giúp mọi người xử lý những vấn đê cá nhân và xã hội, bằng cách trực tiếp hoặc lập ra và thực hiện những chương trình mang lại lợi ích cho các nhóm và cộng đồng.
Chương trình Kỹ thuật Hệ thống Điện (PSE) là chương trình Cử nhân kéo dài 4 năm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đang phát triển nhanh chóng về kỹ sư trong lĩnh vực điện. Chương trình này cung cấp nghiên cứu về kỹ thuật năng lượng điện, kỹ thuật xuyên ngành của sản xuất năng lượng tái tạo, lưới điện thông minh và công nghệ tiết kiệm năng lượng.
Nhân học Xã hội là khoa học về con người và những nền văn hóa con người tạo ra. Chương trình Cử nhân Nhân học tại Đại học Western Sydney cho học viên cơ hội khám phá những sự tương đồng và dị biệt giữa các nền văn hóa, và để hiểu được những quá trình con người tổ chức và gán ý nghĩa lên.
Trong chương trình này, sinh viên có được nền giáo dục cân bằng về lý thuyết xây dựng dân dụng, kết hợp với công việc thực tế trong các phòng thí nghiệm và tại hiện trường. Việc chuyên môn hóa diễn ra thông qua một dự án lớn trong năm thứ ba. Luồng co-op tùy chọn bao gồm hai học kỳ làm việc
Chương trình này có thể được coi như một chương trình “ứng dụng” vì kiến thức được dạy sẽ được kết nối với thực tiễn. Ứng viên nên lưu ý rằng tốt nghiệp chương trình này không phải là con đường trực tiếp để làm việc trong ngành Dịch vụ Hiệu chỉnh (Correction Services) hoặc các ngành liên quan.
Zalo