Danh mục "Tin tức hàng không" có 13 bài viết.

Theo thông tin từ Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM cho biết sau buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai ngày 14 tháng 2, 2014 về đầu tư xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành, Lãnh sự quán Nhật sẽ chuyển báo cáo lên Bộ Ngoại giao Nhật cũng như đề nghị Chính phủ Nhật Bản sớm xem xét cấp vốn ODA cho dự án.
Ngày 24/1, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã đón nhận thêm 01 máy bay Airbus A320 để phục vụ hành khách đi lại cao điểm Tết nguyên đán 2014. Thêm vào đó, Jetstar Pacific cho biết sẽ thực hiện chương trình đón Xuân cùng gần 10.000 hành khách trên chuyến bay đêm 30, ngày mùng Một Tết và mở 2014 vé máy bay giá 0 đồng, cùng nhiều vé máy bay giá rẻ dành cho hành khách.
Vietnam Airlines vừa quyết định từ ngày 31.3 sẽ sử dụng máy bay Airbus A321 thay cho máy bay Fokker 70 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao trên đường bay giữa TP.HCM - Yangon (Myanmar).
Vì sao cứ bay là lỗ? 02:14:09 - 01/02/2013
Các hãng hàng không Việt Nam thừa nhận đến nay chưa thể có lãi. Đầu tư lớn, chi phí vận hành cao là những nguyên nhân dẫn đến khả năng lỗ vốn của các hãng.
Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đạt cấp 4E theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO), đáp ứng hoạt động của các loại máy bay hiện đại như Boeing 777, Boeing 747-400 và tương đương. Nhà ga hành khách được bố trí thành 2 cao trình, đi và đến tách biệt, ga đến tại tầng trệt, ga đi tại tầng 1. Nhà ga quốc tế ở nửa phía đông, nhà ga nội địa ở nửa phía tây. Tổng diện tích sàn là 24.325m2, đáp ứng phục vụ trên 2,65 triệu hành khách/năm, công suất giờ cao điểm đạt 1.350 hành khách/ giờ.
Đưa vào khai thác cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
Theo thông tin từ Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 27 tháng 10, Tổng công ty hàng không Việt Nam vừa ra công văn thông báo kế hoạch đóng cửa Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế) để sửa chữa đường băng sân bay. Dự kiến thời gian sửa chữa sẽ mất khoảng 6 đến 8 tháng, bắt đầu từ tháng 3 năm 2013.
Hôm nay 27.10.2012, Vietnam Airlines phải hủy tới 51 chuyến bay đến/đi từ bốn sân bay miền Trung gồm Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới và Vinh do ảnh hưởng của cơn bão số 8.
Sân bay Cát Bi sẽ được điều chỉnh, thiết kế thành cảng hàng không quốc tế cấp 4E theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế.
Gần 3.000 phi hành đoàn nhân viên Jetstar Pacific và Jetstar trên toàn cầu vừa ra mắt bộ trang phục phong cách mới, thống nhất chung cho các hãng hàng không tại Úc, New Zealand, Việt Nam, Singapore và Nhật Bản. Bay đến 60 điểm đến trên 16 quốc gia.
Có thể, ngày mai thế giới bầu trời thuộc về bạn. Bạn có thể ở tại Dubai hoành tráng, năng động và đi khắp thế giới cùng các đồng nghiệp đến từ 130 quốc gia khác nhau.
Chuyến bay số VN 1371 của Vietnam Airlines (VNA) khởi hành lúc 8h ngày 23-9 từ sân bay Phú Bài (Huế) đi TP.HCM đã bị trễ hơn hơn 3 tiếng, khiến nhiều hành khách rất bức xúc vì khi đã yên vị chỗ ngồi trên máy bay
Tìm hiểu các điều kiện vé, điều khá thú vị mà không phải ai cũng biết là tất cả các loại vé, kể cả vé siêu rẻ của Jetstar Pacific, đều có thể thay đổi ngày bay, thay đổi tên và lựa chọn chỗ ngồi.
1
Zalo