Danh mục "Kinh nghiệm du học" có 5 bài viết.

Những ngày lễ đang đến gần , chúng tôi muốn làm nổi bật các gia đình chủ nhà tuyệt vời trong chương trình ISG của chúng tôi và chỉ cho bạn cách họ chia sẻ tinh thần của ngày lễ với các học sinh của chúng tôi.
Hiện tại Canada cho phép du học sinh quốc tế được làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học tập. Tuy nhiên, ngoại trừ chương trình trung học, ELS, FSL là không được phép đi làm. Du học sinh có thể làm việc tại trường hoặc ngoài trường và chi phí cho mỗi giờ trung bình vào khoảng 7 đến 10 đô la Canada.
Được biết đến với cuộc sống thanh bình, môi trường đa văn hoá, nền giáo dục tiên tiến tạo mọi điều kiện cho du học sinh, Canada ngày càng trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh sinh viên Việt Nam.
SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa (nghĩa là mỗi đợt thi đều có dạng thức đề thi giống nhau) cho việc đăng ký vào một số đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT do tổ chức Giáo Dục phi lợi nhuận College Board tổ chức thi và quản lý và được phát triển bởi tổ chức ETS
Cách tốt nhất là bạn nên học ở một môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn. Lúc đó bạn sẽ có động lực học rất lớn, bạn sẽ cảm thất rất hứng thú với tiếng Anh vì học xong là sử dụng liền, vốn từ không bị mai một. 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết được sử dụng liên tục. nhất là kỹ năng nghe, nói. Tiếng Anh “nhập” vào bạn rất tự nhiên, nhanh chóng. Học theo cách này rất “trực quang, sinh động”, theo phản xạ tự nhiên, mở miệng là nói ngay, không sợ sai.
1
Zalo