Danh mục "Canada" có 2000 bài viết.

Trường trung học Westmount là trường trung học ở Hamilton Ontario, Canada. Nó là thành viên của Hội đồng Trường Hamilton-Wentworth District. Trường mở cửa vào năm 1961 và có 1520 học sinh đăng ký vào năm học 2017-2018.
Westdale, được thành lập vào năm 1931, cung cấp một nền văn hóa lịch sự, quan tâm và hợp tác, nơi học sinh có cơ hội trở thành những công dân có trách nhiệm và những người học suốt đời khi các em chuẩn bị theo đuổi con đường sự nghiệp trong một thế giới đa văn hóa, đa ngôn ngữ đầy thách thức và thay đổi.
Waterdown District High School, được thành lập vào năm 1853, có truyền thống mạnh mẽ về cả thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, khả năng lãnh đạo của học sinh và hỗ trợ cộng đồng. Là trường Trung học duy nhất nằm trong khu vực Flamborough, học sinh của chúng tôi được hưởng sự hỗ trợ của một cộng đồng rất tận tâm.
Trường trung học Sir Winston Churchill là một trường trung học của Canada nằm ở Hamilton, Ontario. Trường là thành viên của Hội đồng Trường Hamilton-Wentworth District. Tuyên bố sứ mệnh của trường là "Giáo dục học sinh trở thành những người học suốt đời và đóng góp công dân trong một thế giới đa văn hóa, thay đổi, đầy thách thức." Ngoài các khóa học tiêu chuẩn, trường còn cung cấp các lớp giáo dục đặc biệt và chương trình ESL.
QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE. CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC - GRADUATE CERTIFICATE
Nha khoa là một khoa học nghiên cứu, chẩn định, chữa và phòng chống các bệnh về răng và các bộ phận khác trong miệng như xương hàm, nướu, và mạc mô trong miệng, gồm luôn cả các phần gần xương mặt và má. Nhìn chung, có 7 chuyên ngành đào tạo Nha khoa cơ bản như sau: Chăm sóc răng miệng, Nha khoa y tế cộng đồng, Nha khoa nhi, Chỉnh răng nội nha, Phục hình răng, Phẫu thuật tháo lắp răng, X-Quang chỉnh hình miệng
Trường trung học Dundas Valley, viết tắt là DVSS, là một trường trung học nằm ở Dundas, Ontario. Đó là kết quả của sự hợp nhất năm 2014 của trường trung học Highland và trường trung học Parkside. Trường trung học Dundas Valley cam kết tạo ra một nền văn hóa đồng cảm, tôn trọng và học hỏi thông qua lăng kính nhân quyền. Nhân viên khuyến khích học sinh cảm thấy được trao quyền để sử dụng tiếng nói của mình nhằm tạo ra một nền văn hóa nơi mọi người đều cảm thấy được coi trọng và hòa nhập. Tầm nhìn của trường giúp học sinh học các kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề quan trọng. Một chương trình thể thao hoàn chỉnh bao gồm các đội thể thao, nghệ thuật, câu lạc bộ năng động của trường, ủy ban học sinh và các hoạt động ngoại khóa dành cho tất cả học sinh.
Trường Ancaster High Secondary School là thành viên của Hội đồng Trường Hamilton-Wentworth District. Số lượng tuyển sinh của trường cho năm 2014 là 3923, với tiếng Hàn, tiếng Urdu, tiếng Quan thoại, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập là những ngôn ngữ được học sinh sử dụng cùng với tiếng Anh. Bài kiểm tra trình độ đọc viết của trường trung học Ontario (OSSLT) được sử dụng để đánh giá kỹ năng đọc và viết của học sinh lớp 10. Hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra là một trong 32 yêu cầu mà học sinh cần đạt được để nhận được Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario. Trường cũng cung cấp các lớp giáo dục đặc biệt cũng như chương trình ESL. Trường trung học Ancaster là một trường tú tài quốc tế đã đăng ký.
Khi nói về lựa chọn nghề nghiệp, tư duy NHẤT Y, NHÌ DƯỢC vẫn còn khá phổ biến. Đặc biệt là sau đại dịch COVID-19, tầm quan trọng của ngành y lại được nhấn mạnh thêm. Thực tế cũng chứng minh những người theo học ngành y tế và chăm sóc sức khỏe thường có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương khá tốt, đặc biệt tại Canada - quốc gia đang thiếu nhân lực trầm trọng trong ngành sức khỏe. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao nên chọn Canada làm điểm đến để học y tế - sức khỏe và các chương trình học thuộc khối ngành này tại Niagara College.
Quản trị nhân sự - quản lý con người luôn được xem là một trong những công việc quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp, đóng vai trò không thể thiếu trong việc nâng cao năng suất và hiệu quả lao động, đảm bảo sự phát triển bền vững và thành công của công ty. Để hiểu rõ hơn về ngành Quản trị nhân sự và tìm hiểu những cơ hội việc làm trong lĩnh vực này ra sao, mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây để hiểu thêm về ngành nghề này nhé!
Sands Secondary là một trường trung học công lập ở Delta, British Columbia, một phần của Học khu 37 Delta. Sands Secondary nằm trong một khu vực ngoại ô của khu nhà ở hiện đại ở Đồng bằng Bắc Bộ. Sands có một ban lãnh đạo sinh viên năng động, những người luôn cố gắng thúc đẩy trách nhiệm xã hội và tích cực giúp phát triển tầm nhìn toàn cầu. Là một trường học nhỏ, Sands có thể mang lại nhiều sự chú ý cá nhân hơn và có một khuôn viên thoải mái, thân mật. Có các hoạt động thể thao vào buổi trưa hàng ngày và các hoạt động khác, cũng như Trung tâm Hướng nghiệp đang hoạt động. Sands cung cấp các khóa học Xếp lớp Nâng cao về Giải tích, Tâm lý học và Nghệ thuật cho những sinh viên muốn học ở trình độ cao hơn trong các lĩnh vực đó.
Trường trung học Woodroffe là một trường trung học nằm ở cuối phía tây của Ottawa, Ontario. Trường trung học Woodroffe tổ chức rất nhiều 20 câu lạc bộ, tổ chức của trường và các môn thể thao liên trường và nội bộ. Trường trung học Woodroffe là một trường trung học có chương trình thể thao lớn và nhiều hoạt động ngoại khóa. Một số chương trình đang được phát triển để phục vụ tốt hơn lợi ích của học sinh. Chúng bao gồm sự phát triển của một số khóa học đa ngành, chứng chỉ nghệ thuật và chứng chỉ nghiên cứu quốc tế.
Glebe Collegiate Institute (GCI) là một trường trung học ở khu phố Glebe của Ottawa, Ontario, Canada. Được quản lý bởi Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB), Glebe Collegiate Institute có khoảng 1.700 học sinh và là trường lớn nhất của học khu.
Brookfield High School là một trường trung học Ottawa-Carleton District School Board trong khu phố Riverside Park của Ottawa, Ontario, Canada. Nó chính thức mở cửa vào năm 1962. Giống như hầu hết các trường học ở Ottawa, Brookfield là trường tổng hợp và theo học kỳ. Trường nổi tiếng với các lớp ngôn ngữ thành công, các đội thể thao, chương trình âm nhạc và khoa giáo dục đặc biệt.
Trường trung học Công giáo St. Augustine là một trường trung học riêng biệt ở Markham, Ontario, Canada. Đây là một trường định hướng công nghệ, là một phần của Hội đồng Trường Công giáo York, và được khai trương vào năm 2001. Tính đến tháng 9 năm 2019, trường có 1082 học sinh và 80 giảng viên đăng ký. Trong Báo cáo của Viện Fraser về các trường trung học của Ontario năm 2019, trường được xếp hạng 12 trong số 739 trường trung học ở Ontario với điểm tổng thể là 8,8 trên 10.
12345...134
Zalo