Danh mục "Canada" có 1987 bài viết.

Glebe Collegiate Institute (GCI) là một trường trung học ở khu phố Glebe của Ottawa, Ontario, Canada. Được quản lý bởi Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB), Glebe Collegiate Institute có khoảng 1.700 học sinh và là trường lớn nhất của học khu.
Brookfield High School là một trường trung học Ottawa-Carleton District School Board trong khu phố Riverside Park của Ottawa, Ontario, Canada. Nó chính thức mở cửa vào năm 1962. Giống như hầu hết các trường học ở Ottawa, Brookfield là trường tổng hợp và theo học kỳ. Trường nổi tiếng với các lớp ngôn ngữ thành công, các đội thể thao, chương trình âm nhạc và khoa giáo dục đặc biệt.
Trường trung học Công giáo St. Augustine là một trường trung học riêng biệt ở Markham, Ontario, Canada. Đây là một trường định hướng công nghệ, là một phần của Hội đồng Trường Công giáo York, và được khai trương vào năm 2001. Tính đến tháng 9 năm 2019, trường có 1082 học sinh và 80 giảng viên đăng ký. Trong Báo cáo của Viện Fraser về các trường trung học của Ontario năm 2019, trường được xếp hạng 12 trong số 739 trường trung học ở Ontario với điểm tổng thể là 8,8 trên 10.
Our Lady Queen of the World Catholic Academy, trước đây gọi là Trường Trung học Công giáo Jean Vanier, là một trường trung học ở Richmond Hill, Ontario, Canada do Hội đồng Trường Công giáo York (YCDSB) quản lý. Đó là một trường học không có mùi thơm. Khai trương vào năm 2009, nó hiện đang phục vụ thành phố Richmond Hill.
Học viện Công giáo Our Lady of the Lake (O.L.L.) là một trường trung học ở Keswick, Ontario, Canada thuộc Hội đồng Trường Công giáo York.
Học viện Công giáo Father Michael McGivney (thường được gọi là FMM) là một trường trung học Công giáo thuộc Hội đồng Trường Công giáo York. Nó nằm ở giao lộ của Đại lộ 14 và Đường McCowan ở thành phố Markham, Ontario.
Trường Trung học Công giáo Cardinal Carter, thường được rút ngắn thành Cardinal Carter, là một trường trung học cấp bằng Tú tài Quốc tế ở Aurora, Ontario, Canada trong Hội đồng Trường Công giáo York.
Delview Secondary là một trường trung học công lập ở Delta, British Columbia, Canada. Nó được quản lý bởi Học khu 37 Delta. Linh vật của trường là một chiếc Raider và có các màu đen, trắng và đỏ. Trường đào tạo khoảng 800 học sinh dưới sự điều hành của hiệu trưởng, ông Kevin Vasconcelos.
Delta Secondary là một trường trung học công lập ở Ladner, British Columbia, Canada. DSS nằm ở ngôi làng lịch sử Ladner, B.C. Với số lượng học sinh ghi danh khoảng 1.150 học sinh (từ lớp 8 đến lớp 12), đây là trường lớn thứ ba ở Đồng bằng 37 của Học khu.
Trường Twin Lakes Secondary School là một trường trung học ở Orillia, Ontario. Vào tháng 3 năm 2008, một quá trình xem xét bắt đầu hợp nhất ba trường trung học công lập của Orillia thành hai tòa nhà do chi phí bảo trì các tòa nhà cũ kỹ và số lượng ghi danh tại Học viện Park Street Collegiate giảm. Tính đến năm 2013, Twin Lakes hiện là một trong hai trường trung học công lập còn lại. Hiệu trưởng của Twin Lakes là Julie Richardson và các phó hiệu trưởng là Michael Fogarty và Katie Prentice.
Orillia Secondary School, được thành lập vào năm 2015, sau sự hợp nhất năm 2013 của Orillia District Collegiate & Career Institute và Park Street Collegiate Institute. Trường có sĩ số khoảng 1000 sinh viên. Tòa nhà mới của trường được xây dựng từ năm 2014 đến năm 2016 và được trang bị một phòng tập thể dục 3 người, các phòng công nghệ, thư viện và nhà ăn. Hiệu trưởng là Peter Bowman.
Trường trung học Nantyr Shores là trường trung học công lập (lớp 9–12) nằm trong cộng đồng Alcona ở Thị trấn Innisfil, Ontario, Canada. Nó là một phần của Simcoe County District School Board và có khoảng 1100 học sinh (tháng 12 năm 2020). Hiệu trưởng của trường là Mark Keating.
Georgian Bay District SS (GBDSS) là một trường trung học Công lập ở Midland, Quận Simcoe, ở Trung tâm Ontario, Canada. Học sinh đến từ Midland / Penetanguishene và các khu vực lân cận bao gồm Hillsdale, Port McNicoll, Waubaushene, Victoria Harbour, Honey Harbour, Wyevale và Christian Island. Hiệu trưởng là Hailey McLean và Phó hiệu trưởng là Ed Baker & Ashley Knight.
Nottawasaga Pines Secondary School, còn được gọi là NPSS, là một trường trung học công lập ở Angus, Ontario. Hiệu trưởng là Kelly Lalonde. Nó mở cửa vào tháng 9 năm 2011, và hiện có chương trình giảng dạy cho các lớp 9-12. Trường là một phần của Hội đồng Trường học Quận Simcoe. Trường phục vụ học sinh trung học từ Thị trấn Essa, Căn cứ Borden, Cộng đồng Angus, Tosorontio và một phần của Thị trấn Clearview.
Bradford District High School là một trường trung học công lập bằng tiếng Anh nằm ở Bradford, Ontario. Nó được quản lý bởi Simcoe County District School Board. Hiệu trưởng là David Brooks. Trường có số lượng ghi danh khoảng 1.100. Trong nửa cuối năm học 2006-2007, BDHS đã trải qua nhiều đợt cải tạo bao gồm một nhà kính mới và mở rộng và cải tạo toàn bộ các cơ sở hiện có.
12345...133
Zalo