Danh mục "Canada" có 1768 bài viết.

Trường cao đẳng công lập Cambrian được thành lập năm 1967 nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với số dân hơn 165,000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration Pilot (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư
DU HỌC CANADA - Chương trình hỗ trợ định cư Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP) công bố TOP 3 ngành có nhu cầu tìm kiêm lao động cao nhất năm 2020 gốm: Quản lý dịch vụ công, Tổ chức sự kiện, Chuyên viên kế toán tổng hợp.
Manitoba, Những mục tiêu phát triển đáng chú ý - Du học Canada: 1,923 SINH VIÊN QUỐC TẾ Tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học ở Manitoba được cấp Thẻ cư trú vĩnh viễn (PR) trong năm 2018, chiếm 37% tổng số hồ sơ đề cử - là số lượng lớn nhất trong lịch sử của chương trình đề cử MPNP của tỉnh bang.
DU HỌC CANADA - THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ THỊ TRƯỜNG DU HỌC TẠI TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA
Ontario, những mục tiêu phát triển đáng chú ý - Du học Canada: 50% LAO ĐỘNG TAY NGHỂ CAO - Trong ngành công nghệ và dịch vụ tài chính của Canada chủ yếu tập trung tại Ontario. Thu nhập bình quân đầu người ~2,5OO CAD/ tháng. Tuy nhiên, giá thuê căn hộ một phòng ngủ ở trung tâm thành phố đã rơi vào -1,000 CAD/ tháng
Học bổng quốc tế tại Niagara College - Tư vấn du học Canada: GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP lên tới CAD 20,000 dành cho bậc cử nhân.
Du học Canada – Lý do chọn các Tỉnh bang Atlantic: Hơn 20 ngàn công việc Cần được lấp đầy tại các thành phố thuộc 4 tỉnh bang Atlantic. Một số công việc thậm chí mang lại thu nhập cao hơn so với các tỉnh bang khác của Canada khi làm việc tại đây. Hơn 7,000 người nhập cư: Là mục tiêu nhóm tỉnh bang Atlantic sẽ hướng tới năm 2020 thông qua chương trình AIP (The Atlantic Immigration Pilot)
Chương trình Early Childhood Education của Niagara College – Du học Canada: Bạn có đam mê giáo dục và tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự phát triển trong những năm đầu đời của trẻ? Là một nhà giáo dục mầm non, bạn sẽ hỗ trợ việc học sớm trong nhiều chương trình và trung tâm giáo dục.
Du học Canada – Chương trình Kỹ thuật viên dược của Niagara College: Pharmacy Technician. Là một Kỹ thuật viên Dược phẩm, bạn sẽ là một thành viên quan trọng của nhóm chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân tập trung và chịu trách nhiệm phân phối thuốc an toàn và chính xác trong nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe.
Cơ hội Định cư Canada cho người có nghề Chăm sóc sức khỏe - Caregiver: Chương trình Home Support Worker Pilot: đây là chương trình có stream riêng, được chính phủ mở rộng để hỗ trợ tuyển dụng nhanh, bỏ qua phần làm thủ tục LMIA (Labour Market Impact Assessment). Tiến thẳng làm Work Permit (WP).
Cơ hội Định cư Canada (Permanent Residence) cho người có nghề Chăm sóc sức khỏe - Caregiver: Chương trình Home Support Worker Pilot: đây là chương trình có stream riêng, được chính phủ mở rộng để hỗ trợ tuyển dụng nhanh, bỏ qua phần làm thủ tục LMIA (Labour Market Impact Assessment). Tiến thẳng làm Work Permit.
Du học Canada - Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí (Mechanical Systems Engineering) của Conestoga College: Chương trình Cử nhân Kỹ thuật - Hệ thống Cơ khí (MSE), được đào tạo ở cấp độ bằng Danh dự, được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật Canada (CEAB) cho phép bạn bắt đầu trên con đường trở thành kỹ sư chuyên nghiệp. Nó hướng đến các cá nhân có động lực tìm kiếm sự nghiệp đầy thách thức trong các lĩnh vực năng động và đang phát triển của thiết kế cơ khí, robot và sản xuất tiên tiến.
Du học Canada - Business - Marketing (Co-op) - Algonquin College: Nuôi dưỡng kỹ năng sáng tạo của bạn để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong Tiếp thị (Marketing). Tìm hiểu về cách tiếp thị ảnh hưởng đến hoạt động của một doanh nghiệp - từ quan niệm sản phẩm đến ra mắt và giao hàng.
Du học Canada - Network and Security Architecture tại Fanshawe College: Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, các mạng của chúng ta dễ bị tin tặc mũ đen, kẻ trộm danh tính và kẻ gửi thư rác. Có rất ít người có kỹ năng và giáo dục cần thiết để xua đuổi kẻ thù ẩn nấp sau màn hình máy tính, sẵn sàng cản trở tường lửa, xâm nhập mạng và máy chủ bị hỏng. Nếu bạn đã nghĩ đến một nghề nghiệp bảo vệ các hệ thống chạy mạng và nền kinh tế của chúng ta, chương trình Kiến trúc Mạng và Bảo mật sẽ chuẩn bị cho bạn lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao này.
Du học Canada - Chương trình Phát triển ứng dụng di động của Cambrian College: Mobile Application Development. Mức lương trung bình nghề nghiệp này ở Canada: $ 41.000 đến $ 80.000. Các khóa học dành cho nhà phát triển ứng dụng sẽ chuẩn bị cho bạn tham gia vào lĩnh vực phát triển ứng dụng di động thú vị và thay đổi nhanh chóng cho nền tảng iOS và Android.
12345...118
Zalo