Danh mục "Canada" có 1884 bài viết.

Sinh viên đủ điều kiện tham gia vào một vị trí làm việc thực tế kéo dài tám tuần trong ngành công nghiệp máy tính, nơi họ có thể áp dụng các kỹ năng đã học trong lớp học, hoàn thành các thủ tục tại chỗ và thiết lập một mạng lưới có giá trị.
Chương trình Kế toán Ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ kế toán cấp đầu vào.
Chương trình này phát triển kiến ​​thức và kỹ năng bán hàng cá nhân mà bạn cần để xây dựng và duy trì quan hệ đối tác lâu dài và để đạt được thành công trong bán hàng.
Điều dưỡng thực hành là một chương trình tập trung vào nghề nghiệp, nơi học viên sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một nhân sự của nghề điều dưỡng và nhóm nhân sự chăm sóc sức khỏe. Kiến thức nền tảng cho điều dưỡng thực hành dựa trên lý thuyết khoa học từ điều dưỡng, khoa học vật lý và tâm lý xã hội và nhân văn. Chăm sóc lấy con người làm trung tâm được học trong bối cảnh thông qua trải nghiệm thực tế và trải nghiệm học tập tích hợp công việc liên quan đến nghề nghiệp (WIL)
Chương trình này kéo dài 2 năm mang lại cơ hội duy nhất cho học viên áp dụng các kỹ năng đã học trong phòng thí nghiệm và các lớp học trong thời hạn hợp tác (co-op) bốn tháng có trả phí.
Sau khi hoàn thành thành công chương trình, bạn sẽ có kiến thức về nhiều kỹ năng mềm và kỹ thuật khác nhau, bao gồm phần mềm văn phòng kinh doanh, thủ tục hành chính, giao tiếp, lập kế hoạch sự kiện và làm việc nhóm, ghi sổ và kế toán, tính lương và giải quyết vấn đề.
khuyến nghị sinh viên thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản như email, tìm kiếm trên web, xử lý văn bản, bảng tính và phần mềm trình bày trước khi đăng ký chương trình này.
Bạn sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để tháo rời, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các đơn vị và bộ phận xe cơ giới. Bạn sẽ học về động cơ đốt trong, phanh, hệ thống lái và hệ thống treo, mạch điện & hệ thống dây điện, và bảo dưỡng xe cơ bản.
Nâng cao kỹ năng và kỹ thuật của bạn với tư cách là một nhà tạo mẫu dưới sự hướng dẫn của các giảng viên kỳ cựu trong ngành và học những kiến thức sâu sắc về nơi làm việc — dịch vụ khách hàng, đặt chỗ cho khách hàng, bán sản phẩm hiệu quả — trong môi trường học tập tại salon đầy đủ dịch vụ của chúng tôi.
Bằng Diploma này cung cấp một phương pháp đào tạo cân bằng giữa kinh nghiệm thực tế và bản chất lý thuyết / khái niệm của bảo mật CNTT. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên sâu về các giao thức, tiêu chuẩn mạng, thiết kế và giải pháp bảo mật khác nhau.
Tỷ lệ có việc làm ở sinh viên tốt nghiệp là 98%. Mô hình giảng dạy kiểu nhóm thuần tập với lớp học nhỏ và sự phối hợp chặt chẽ xuyên suốt chương trình.
Tại sao chọn Saskatchewan? 08:38:34 - 22/01/2021
8 trên 10 học viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Học xá tuyệt vời với trung tâm thể thao và trung tâm thể dục hiện đại, các hội sinh viên năng động và 2 khu nhà ở.
Được phát triển với sự hợp tác của các nhà lãnh đạo trong ngành, chương trình hai năm về Quản lý nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt này tập trung vào đào tạo bánh ngọt và làm bánh nâng cao, cũng như các kỹ năng quản lý cần thiết để làm việc thành công trong ngành đang phát triển nhanh chóng này. Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp như một thợ làm bánh hoặc đầu bếp bánh ngọt.
Trong chương trình co-op kéo dài 1 năm này, sinh viên sẽ có được kiến thức cơ bản và kỹ thuật chuẩn bị thực phẩm chất lượng, hiểu biết về sự phức tạp của quản lý nhà bếp và đánh giá cao các món ăn ngon. Học kỳ làm việc co-op trong học kỳ cuối cùng cho phép học viên phát triển các kỹ năng của họ và nâng cao kiến thức đã học trong môi trường đại học.
Ngày 2/1/2021, Newfoundland and Labrador ra mắt chương trình đề cử tỉnh bang dành cho các nhóm ngành Ưu tiên với tên gọi Priority Skills Newfoundland and Labrador. Chương trình mở ra cơ hội cho các Ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tỉnh bang thiếu hụt và có thời gian xét duyệt 18 tháng.
12345...126
Zalo