Danh mục "Canada" có 1899 bài viết.

Ngày 12/4/2021, chính phủ Canada đưa ra một số chương trình mới nhằm hỗ trợ sinh viên và người lao động hiện đang cư trú trong Canada, trong đó có 2 chương trình đặc biệt đáng chú ý:
MBA là ngành học ưa thích của sinh viên tốt nghiệp Đại học ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, lựa chọn MBA để du học Canada nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức kết hợp tìm kiếm cơ hội việc làm. Căn cứ vào số liệu mới nhất từ Job Bank của Canada, sinh viên tốt nghiệp MBA tỉ lệ có việc làm lên tới 91%, mức lương dao động từ $76,00 0- $130,000 CAD/năm, thuộc nhóm công việc có mức lương cao tại Canada.
Cambrian College là ngôi trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Bắc Ontario được thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường hiện có gần 5000 sinh viên full-time, hơn 1600 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia, tự hào xếp hạng #2 trong 24 trường cao đẳng công lập có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng: https://www.collegesontario.org/en/resources/2019-kpi-results (90.2%)
Theo số liệu thị trường lao động năm 2020, ngành công nghiệp đứng đầu tại Sudbury là Y Tế - Sức khỏe (Health Care), theo sau là dịch vụ bán lẻ (Retail) và đứng thứ ba là khoáng sản (Mining) => mang đến nhiều cơ hội cho DHS tốt nghiệp từ các ngành nghề này.
Sudbury được xem là thủ phủ khoáng sản trên toàn thế giới (the mining capital), chính vì thế, những ngành công nghiệp liên quan về khoáng sản, kỹ thuật, môi trường vẫn chiếm lao động cao và mang đến nhiều công việc làm cho người dân (16,000 công việc liên quan về mining hằng năm). Theo thống kê 2016 từ bộ giáo dục Sudbury, ngành học được nhiều sinh viên chọn nhất là về Kỹ thuật (hơn 19,000 sinh viên):
Bạn sẽ học cách chuẩn bị tài liệu pháp lý cho bất động sản, kiện tụng dân sự, di chúc và di sản, luật gia đình và gia đình, kinh doanh và kháng cáo. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực tế thông qua thành phần thực hành của chương trình.
Văn bằng hai năm chuyên sâu này được thiết kế phù hợp với các chuyên gia dịch vụ khách sạn muốn thực hiện bước sự nghiệp tiếp theo của họ với tư cách là người giám sát hoặc quản lý và cung cấp phương pháp tiếp cận thực tế để đào tạo kinh doanh dựa trên lý thuyết lãnh đạo, đào tạo thực hành và tiếp xúc với công việc chuyên nghiệp.
Sau khi hoàn thành thành công năm đầu tiên của Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, bạn có thể chọn tùy chọn Công nghệ Kiến trúc / Kỹ thuật để nghiên cứu các nguyên tắc và ứng dụng của các hệ thống xây dựng kiến ​​trúc và kỹ thuật cho các nghề nghiệp trong: Hệ thống & thiết kế kiến ​​trúc, Kỹ thuật & thiết kế hệ thống tòa nhà, Thiết kế và soạn thảo có sự hỗ trợ của máy tính, Kiểm tra và giám sát hiện trường, Quản lý điều hành dự án xây dựng, Bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật, Xây dựng hệ thống khoa học và môi trường
Lý thuyết và các dự án thực hành toàn diện đảm bảo học viên Ứng dụng Điện tử có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để lắp đặt, vận hành, khắc phục sự cố, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị điện trong các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp.
Chương trình này đặc biệt nhắm mục tiêu đến các sinh viên có bằng cấp và bằng kỹ thuật. Chương trình cung cấp một giải pháp cô đọng, dễ tiếp cận cho nhu cầu đào tạo quản lý nâng cao bằng cách cung cấp cho các nhà công nghệ và những người khác kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện với tư cách là người giám sát hoặc quản lý trong các tổ chức kỹ thuật.
Văn bằng Sau Đại học của MITT về Logistics Toàn cầu và Quản lý Chuỗi Cung ứng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng kinh doanh và chuỗi cung ứng cơ bản cần thiết để trở thành những chuyên gia hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh đang mở rộng này. Các chủ đề của nghiên cứu bao gồm mua sắm, hậu cần, lãnh đạo, kế toán và quản lý dự án.
Thời trang không chỉ đơn thuần là quần áo - đó là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trên toàn thế giới, tràn ngập cơ hội cho những người có động lực, kỹ năng và được đào tạo.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có được kiến thức, kỹ năng và khả năng cơ bản để đủ điều kiện cho các cơ hội nghề nghiệp với tư cách là Nhà phát triển phần mềm Full-Stack Junior. Học viên hoàn thành các dự án thực hành, nhấn mạnh đến lý luận định lượng, phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ thuật viết và truyền thông, đồng thời phát triển có kỷ luật các hệ thống phần mềm front-end và back-end hiện đại. Học viên nên làm việc cộng tác trong các bài tập dựa trên dự án.
Nó dành cho ai? Những cá nhân muốn có một nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nơi họ có thể hỗ trợ bệnh nhân hoặc giúp đảm bảo hoạt động trơn tru của một đơn vị y tế, những người có tổ chức và có kỹ năng giao tiếp tố
Giai đoạn gần đây chính sách định cư Canada trở nên thông thoáng bất ngờ, khi chương trình Định cư Cấp tốc Express Entry ngày 13/02/2021 công bố có tới 27,332 ứng viên được mời vào vòng trong, kỳ công bố này cũng đã xác lập kỷ lục điểm số yêu cầu thấp nhất từ trước tới nay của chương trình là 75 điểm.
12345...127
Zalo