Danh mục "Canada" có 1980 bài viết.

Delview Secondary là một trường trung học công lập ở Delta, British Columbia, Canada. Nó được quản lý bởi Học khu 37 Delta. Linh vật của trường là một chiếc Raider và có các màu đen, trắng và đỏ. Trường đào tạo khoảng 800 học sinh dưới sự điều hành của hiệu trưởng, ông Kevin Vasconcelos.
Delta Secondary là một trường trung học công lập ở Ladner, British Columbia, Canada. DSS nằm ở ngôi làng lịch sử Ladner, B.C. Với số lượng học sinh ghi danh khoảng 1.150 học sinh (từ lớp 8 đến lớp 12), đây là trường lớn thứ ba ở Đồng bằng 37 của Học khu.
Trường Twin Lakes Secondary School là một trường trung học ở Orillia, Ontario. Vào tháng 3 năm 2008, một quá trình xem xét bắt đầu hợp nhất ba trường trung học công lập của Orillia thành hai tòa nhà do chi phí bảo trì các tòa nhà cũ kỹ và số lượng ghi danh tại Học viện Park Street Collegiate giảm. Tính đến năm 2013, Twin Lakes hiện là một trong hai trường trung học công lập còn lại. Hiệu trưởng của Twin Lakes là Julie Richardson và các phó hiệu trưởng là Michael Fogarty và Katie Prentice.
Orillia Secondary School, được thành lập vào năm 2015, sau sự hợp nhất năm 2013 của Orillia District Collegiate & Career Institute và Park Street Collegiate Institute. Trường có sĩ số khoảng 1000 sinh viên. Tòa nhà mới của trường được xây dựng từ năm 2014 đến năm 2016 và được trang bị một phòng tập thể dục 3 người, các phòng công nghệ, thư viện và nhà ăn. Hiệu trưởng là Peter Bowman.
Trường trung học Nantyr Shores là trường trung học công lập (lớp 9–12) nằm trong cộng đồng Alcona ở Thị trấn Innisfil, Ontario, Canada. Nó là một phần của Simcoe County District School Board và có khoảng 1100 học sinh (tháng 12 năm 2020). Hiệu trưởng của trường là Mark Keating.
Georgian Bay District SS (GBDSS) là một trường trung học Công lập ở Midland, Quận Simcoe, ở Trung tâm Ontario, Canada. Học sinh đến từ Midland / Penetanguishene và các khu vực lân cận bao gồm Hillsdale, Port McNicoll, Waubaushene, Victoria Harbour, Honey Harbour, Wyevale và Christian Island. Hiệu trưởng là Hailey McLean và Phó hiệu trưởng là Ed Baker & Ashley Knight.
Nottawasaga Pines Secondary School, còn được gọi là NPSS, là một trường trung học công lập ở Angus, Ontario. Hiệu trưởng là Kelly Lalonde. Nó mở cửa vào tháng 9 năm 2011, và hiện có chương trình giảng dạy cho các lớp 9-12. Trường là một phần của Hội đồng Trường học Quận Simcoe. Trường phục vụ học sinh trung học từ Thị trấn Essa, Căn cứ Borden, Cộng đồng Angus, Tosorontio và một phần của Thị trấn Clearview.
Bradford District High School là một trường trung học công lập bằng tiếng Anh nằm ở Bradford, Ontario. Nó được quản lý bởi Simcoe County District School Board. Hiệu trưởng là David Brooks. Trường có số lượng ghi danh khoảng 1.100. Trong nửa cuối năm học 2006-2007, BDHS đã trải qua nhiều đợt cải tạo bao gồm một nhà kính mới và mở rộng và cải tạo toàn bộ các cơ sở hiện có.
Bear Creek Secondary School (còn được gọi là BCSS) là một trường trung học công lập (lớp 9-12) nằm ở Barrie, Ontario, Canada. Được thành lập vào năm 2001, đây là trường trung học lớn thứ hai ở Simcoe County và hiện có hơn 1500 học sinh theo học. Hiệu trưởng hiện tại là Jeremy Oxley. Trường có diện tích lưu vực cực kỳ lớn, chủ yếu là phía nam và phía tây Barrie, nhưng cũng có một phần của Thị trấn Essa và Thị trấn Springwater.
Học viện Quốc tế Fort Erie (FEIA) là một trường nội trú tư thục K-12 xinh đẹp của Canada, nằm cách Hoa Kỳ và Thác Niagara vài phút. FEIA là nơi có lượng sinh viên phong phú và đa dạng tìm kiếm sự xuất sắc trong học tập và thể thao, đồng thời tự hào về đội ngũ giáo viên được chứng nhận, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, các môn thể thao ưu tú và các đặc tính hòa nhập.
École Provencher là trường lâu đời nhất ở Saint Boniface, Winnipeg, Manitoba.
Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là trường trung học tư thục và trường trung học tư thục cung cấp chương trình chuyển tiếp sau trung học. Trường chiếm một tòa nhà di sản trong Khuôn viên St. George của Đại học Toronto.
J.H. Bruns Collegiate được đặt theo tên của Anh Joseph H. Bruns S.M., người đã có một sự nghiệp lâu dài và nổi tiếng với tư cách là một nhà giáo dục ở St. Boniface. Ông đã làm Giám đốc trong 12 năm trong sự nghiệp 36 năm của mình. Trường mở cửa đón sinh viên ở ngoại ô Southdale vào tháng 9 năm 1972, và đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi thành lập.
Collège Jeanne-Sauvé (CJS) là trường trung học chuyên về tiếng Pháp ở Winnipeg, Manitoba, và là trường trung học chuyên về tiếng Pháp đầu tiên ở miền tây Canada.
​Trường Niakwa Place là một trường tiểu học từ Mẫu giáo đến Lớp 8 với 270 học sinh và 30 nhân viên làm việc cùng nhau để cung cấp một tiêu chuẩn học tập vững chắc cho tất cả học sinh.
12345...132
Zalo