Danh mục "Canada" có 1755 bài viết.

Du học Canada - Network and Security Architecture tại Fanshawe College: Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, các mạng của chúng ta dễ bị tin tặc mũ đen, kẻ trộm danh tính và kẻ gửi thư rác. Có rất ít người có kỹ năng và giáo dục cần thiết để xua đuổi kẻ thù ẩn nấp sau màn hình máy tính, sẵn sàng cản trở tường lửa, xâm nhập mạng và máy chủ bị hỏng. Nếu bạn đã nghĩ đến một nghề nghiệp bảo vệ các hệ thống chạy mạng và nền kinh tế của chúng ta, chương trình Kiến trúc Mạng và Bảo mật sẽ chuẩn bị cho bạn lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao này.
Du học Canada - Chương trình Phát triển ứng dụng di động của Cambrian College: Mobile Application Development. Mức lương trung bình nghề nghiệp này ở Canada: $ 41.000 đến $ 80.000. Các khóa học dành cho nhà phát triển ứng dụng sẽ chuẩn bị cho bạn tham gia vào lĩnh vực phát triển ứng dụng di động thú vị và thay đổi nhanh chóng cho nền tảng iOS và Android.
Du học Canada - Chương trình Kỹ thuật viên mạng tại Cambrian College: Network Technician - Có được các kỹ năng kết nối và cơ sở hạ tầng chuyên sâu để định cấu hình môi trường công nghệ thông tin ở tất cả các quy mô và loại tổ chức. Bạn sẽ học cách cài đặt, quản lý và khắc phục sự cố mạng và mạng nội bộ; và các máy chủ địa phương và từ xa.
Du học Canada - Giới thiệu Comox Valley School District 71: Comox Valley chào đón ba trăm (300) học sinh quốc tế mỗi năm và mang đến sự kết hợp độc đáo giữa phong cảnh và cơ hội giải trí. Nơi nào khác bạn có thể trượt tuyết cả buổi sáng, chèo thuyền kayak hoặc chơi gôn vào buổi chiều và tham dự một sự kiện văn hóa sôi động vào buổi tối?
Du học Canada - Chương trình Vệ sinh Nha khoa của George Brown College: George Brown đã đào tạo Vệ sinh Nha khoa hơn 40 năm.
Tư vấn du học Canada - Hospitality and Tourism Management: Năm đầu tiên của chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các doanh nghiệp khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp các khóa học nhằm phát triển một nền tảng kinh doanh và dịch vụ khách hàng cơ bản. Năm thứ hai, sinh viên chọn giữa chuyên ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng và chuyên ngành Quản lý du lịch.
Tư vấn du học Canada - Early Childhood Education and Development tại Bow Valley College: Bạn có thể tạo sự khác biệt trong cuộc sống của trẻ em, gia đình và cộng đồng. Chương trình Văn bằng Giáo dục Mầm non và Phát triển (ECED) 16 tháng (toàn thời gian) (trước đây gọi là Văn bằng Chăm sóc Trẻ em và Học tập sớm) chuẩn bị cho bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em chất lượng trong nhiều môi trường và lên kế hoạch trải nghiệm chơi trò chơi mới nổi cho các em trong sự chăm sóc của bạn
Cử nhân thiết kế nội thất của Kwantlen Polytechnic University - Tư vấn du học Canada: Chương trình Cử nhân Thiết kế Nội thất (IDSN) cung cấp cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất với giáo dục chuyên sâu bốn năm tập trung vào môi trường xây dựng. Bằng cấp thiết kế nội thất của KPU đã được Hội đồng Kiểm định Thiết kế Nội thất (CIDA) công nhận từ năm 2000. Là chương trình được công nhận đầu tiên tại British Columbia, chứng nhận CIDA của KPU tiếp tục đảm bảo rằng chương trình giảng dạy của KPU đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn ngành và giúp sinh viên xây dựng nền tảng để trở thành một nhà thiết kế nội thất đã đăng ký.
Developmental Services Worker - Cambrian College - Tư vấn du học Canada: Là một Trợ lý Giáo dục và / hoặc Chuyên gia Dịch vụ Phát triển, sinh viên đang bắt tay vào một nghề nghiệp bổ ích hỗ trợ trẻ em và người lớn trải nghiệm cuộc sống với các khuyết tật về thể chất, phát triển và trí tuệ. Sinh viên sẽ học cách phát triển hiệu quả phương pháp tập trung vào con người để hỗ trợ các nhu cầu về cảm xúc, tinh thần, thể chất và / hoặc xã hội của trẻ và người lớn.
Tư vấn du học Canada - Bow Valley College - Business Administration Diploma - Integrated Marketing Communications Major: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có được cách tiếp cận truyền thông và tiếp thị tích hợp đầy đủ để đánh giá hiệu quả, kế hoạch và thực hiện một tổ chức các hoạt động quảng cáo và mục tiêu kinh doanh. Chuyên ngành này tập trung vào một thế giới kỹ thuật số và đa kênh, nơi thay đổi xu hướng tiêu dùng phương tiện truyền thông, mạng kỹ thuật số toàn cầu và truyền thông di động tăng trưởng nhanh chóng dẫn đến nhu cầu các chuyên gia tiếp thị và truyền thông có thể tạo ra thông điệp thương hiệu gắn kết và hấp dẫn người tiêu dùng trong khi xây dựng tài sản thương hiệu .
Quản lý maketing - Marketing Management - Tư vấn du học Canada: Đẩy nhanh sự nghiệp kinh doanh của bạn với sự tập trung vào lĩnh vực tiếp thị năng động. Chứng chỉ sau đại học Quản lý Marketing một năm chuẩn bị cho bạn phát triển mạnh trong ngành tiếp thị ngày nay. Phân tích thái độ và hành vi của người tiêu dùng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ trong thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta. Thông qua cách tiếp cận sáng tạo, linh hoạt và tập trung vào khách hàng, phát triển sự hiểu biết về các vấn đề tiếp thị trong nước và quốc tế.
Quản lý sự kiện (Event management) - Tư vấn du học Canada: Biến đam mê lập kế hoạch của bạn thành một nghề nghiệp thú vị. Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học ngành Quản lý sự kiện chuẩn bị cho bạn nhiều vai trò thú vị trong ngành lập kế hoạch sự kiện phát triển nhanh. Có được kinh nghiệm, kiến ​​thức và thực hành trong thế giới thực cần thiết để thành công trong lĩnh vực có nhu cầu cao này.
Cử nhân ngành Truyền thông (Communication) Mount Saint Vincent University - Tư vấn du học Canada: Bachelor of Arts (Communication) là chương trình đa ngành mới nhất của Mount Saint Vincent University, lấy từ nhiều cách tiếp cận, lý thuyết, phương pháp và các tài nguyên khác để phân tích giao tiếp trong môi trường xã hội, chính trị và văn hóa đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quan tâm đến bằng đại học về Truyền thông, dựa trên nền tảng của lý thuyết truyền thông và media, nghiên cứu và đạo đức
Tư vấn du học Canada - Tìm hiểu bằng Bachelor of Arts (BA) của Mount Saint Vincent University: Là một sinh viên BA, bạn sẽ được khuyến khích khám phá - thử - một loạt các ngành hoặc chương trình khác nhau trước khi chọn một ngành mà bạn muốn học chuyên ngành hoặc tập trung. Trong quá trình này, bạn sẽ có được thói quen tìm hiểu và đồng cảm quan trọng, đồng thời phát triển các kỹ năng viết, thảo luận và thuyết trình.
Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông tại Fairleigh Dickinson University - Tư vấn du học Canada: BA Communication Studies. Bằng Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Truyền thông tại Cơ sở Florham là một chuyên ngành nghệ thuật tự do liên ngành, chuẩn bị cho sinh viên cho một loạt các sự nghiệp truyền thông cũng như cho nghiên cứu học thuật nâng cao.
12345...117
Zalo