Danh mục "Canada" có 1740 bài viết.

Sau khi hoàn thành năm đầu tiên của ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch, bạn có thể chọn chuyên ngành Quản lý Nhà hàng & Khách sạn làm tùy chọn năm thứ hai để hoàn thành bằng tốt nghiệp. Chương trình được thiết kế để giới thiệu sinh viên trong ngành và xây dựng các kỹ năng cốt lõi trong năm đầu tiên, và để xây dựng các kỹ năng quản lý đặc thù của ngành trong năm thứ hai. Chuyên ngành Quản lý Nhà hàng và Khách sạn tập trung chủ yếu vào việc phát triển các kỹ năng để làm việc trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống và chỗ ở của ngành du lịch.
Quản trị kinh doanh - Nhân sự Bắt đầu sự nghiệp của bạn ở đây, kết thúc như một chuyên gia! Có được kinh nghiệm qua ba kỳ (term) làm việc hợp tác. Hỗ trợ các hoạt động nhân sự của bất kỳ tổ chức.
Công nghệ sinh học - Sức khỏe: Chuẩn bị cho sự nghiệp là một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Trở nên thành thạo với một loạt các kỹ thuật và thiết bị được sử dụng cho các ứng dụng sinh học, hóa học và vật lý.
Flight Services - Dịch vụ bay Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể bắt tay vào làm việc ngay chỉ trong tám tháng. Đào tạo trong các cơ sở hiện đại với các chuyên gia trong ngành.
Chương trình Dịch vụ Khách sạn và Nhà hàng cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành khách sạn và Nhà hàng tại Canada. Các sinh viên sẽ được đào tạo Emerit, được phát triển và thử nghiệm bởi các nhân viên của ngành du lịch, chủ lao động và các nhà giáo dục từ khắp Canada và dựa trên các tiêu chuẩn nghề nghiệp được xác định theo ngành được quốc tế công nhận.
Sự kết hợp bằng cấp degree-diploma này được cung cấp bởi cả Đại học Lakehead và Georgian College. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được cả bằng Cử nhân Kỹ thuật (Điện) từ Đại học Lakehead và Bằng Cao đẳng Nâng cao Công nghệ Kỹ thuật Điện của Đại học Georgian. Được cung cấp tại Cơ sở Georgian Bar Barrie, sinh viên có thể hoàn thành cả bằng Cử nhân và bằng Cao đẳng trong bốn năm.
Chương trình này rất lý tưởng cho những sinh viên tương lai thích làm việc với mọi người và giúp họ học hỏi. Ngoài ra, chương trình này có thể lý tưởng cho các nhà giáo dục muốn tham gia vào lĩnh vực Nhân sự và / hoặc Học tập và Phát triển hoặc các chuyên gia Nhân sự muốn chuyên môn hóa và bổ sung kinh nghiệm và năng lực hiện có của họ.
Văn bằng kế toán sau đại học (PDD-A) dành cho sinh viên có bằng cử nhân và muốn theo đuổi nghề kế toán. Ứng viên không có bằng cấp về kinh doanh hoặc thương mại được khuyên rằng đây là một chương trình rất nghiêm ngặt. Nó đáp ứng các yêu cầu về giáo dục đầu vào của Chương trình Giáo dục Chuyên nghiệp Kế toán viên chuyên nghiệp (PEP).
Chương trình Kỹ thuật viên CAD cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để dịch các ý tưởng, phác thảo và thông số kỹ thuật thành các bản vẽ làm việc chính xác bằng cả kỹ thuật soạn thảo thủ công và hỗ trợ máy tính.
Thế mạnh của Durham College là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất vùng GTA-Greater Toronto Area.
Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, nhu cầu thành thạo tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới đang tăng lên. Đáp ứng nhu cầu toàn cầu về giáo viên dạy tiếng Anh / EFL (tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai / tiếng Anh là ngoại ngữ), Khoa Giáo dục tại Đại học Western đang cung cấp chương trình Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp (MPEd) trong lĩnh vực TESOL.
Business Administration (Post-Degree): Văn bằng Quản trị Kinh doanh (PDD-BA) này dành cho sinh viên có bằng cử nhân và muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Nó tập trung vào sinh viên, và mục đích chính của nó là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng kinh doanh thực sự - những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.
Quản lý doanh nghiệp xanh tiếp tục nổi lên như một lĩnh vực mà các tác động tiêu cực đến môi trường địa phương hoặc toàn cầu bị giảm hoặc tránh theo thiết kế. Kinh doanh xanh theo bản chất của nó được áp dụng và nhìn về phía trước trong suy nghĩ của nó. Green Business không phải là kinh doanh như bình thường và nó kết hợp bền vững môi trường được đề cập ở trên bên cạnh sự bền vững về kinh tế và xã hội.
Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng - Capilano University - Tư vấn du học Canada: Chương trình mười sáu tháng được cô đọng thành bốn học kỳ liên tiếp, trong đó bao gồm thời gian thực tập làm việc hai tháng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau đại học ba năm.
Health and Human Services Management - Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Trở thành một nhà lãnh đạo trong các dịch vụ y tế và con người. Phát triển kỹ năng và kiến ​​thức trong quản lý bằng cách phát triển dựa trên bằng cấp hiện tại của bạn(diploma hoặc degree) về dịch vụ sức khỏe hoặc dịch vụ con người.
12345...116