Danh mục "Du học" có 8327 bài viết.

Diploma ngành Điều dưỡng (Nursing) tại TAFE Western Australia – Du học Úc: Nếu bạn là người đồng cảm, quan tâm và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, và muốn điều dưỡng mọi người khỏe mạnh trở lại thì Văn bằng Điều dưỡng là khóa học dành cho bạn. Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức hiện tại để đáp ứng các yêu cầu đăng ký của Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh Úc (NMBA) và thực hành điều dưỡng ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm sức khỏe tâm thần, sức khỏe ban đầu, chăm sóc cấp tính, chăm sóc người già và khu vực chăm sóc giảm nhẹ.
Trường cao đẳng công lập Cambrian được thành lập năm 1967 nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với số dân hơn 165,000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration Pilot (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư
Tư vấn du học Úc - Master of Public Health dành cho các chuyên gia làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các sở y tế và các tổ chức cộng đồng, Master of Public Health là một mức độ linh hoạt, được thiết kế để giới thiệu rộng rãi về sức khỏe cộng đồng và cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức để xác định, đánh giá phê bình và giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng trong cộng đồng, đồng thời phục vụ cho các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn.
Du học Úc - Các nhà lãnh đạo y tế đương đại được yêu cầu quản lý các bài thuyết trình lâm sàng ngày càng phức tạp có hiệu quả thông qua các mô hình chăm sóc tích hợp và tập trung vào bệnh nhân dựa trên chất lượng cao. Chăm sóc bệnh nhân chất lượng dựa trên bằng chứng chỉ có thể đạt được thông qua việc phát triển các nhà lãnh đạo lâm sàng từ tất cả các ngành với khả năng tận dụng chuyên môn của họ trong việc xây dựng và dẫn dắt các đội ngũ chuyên nghiệp hiệu suất cao trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Master of Architecture: Lặng lẽ thay đổi thế giới.
Du học Úc - Cử nhân Khoa học Thể dục Thể thao tại Đại học New Castle: Bachelor of Exercise and Sport Science - Thế giới phương Tây đang hướng tới một kỷ nguyên mới về các vấn đề sức khỏe liên quan đến lối sống và không hoạt động, đồng thời thể thao ưu tú thích một hồ sơ cao trong cộng đồng. Do đó, ngày càng có nhiều nhu cầu về các chuyên gia có trình độ với sự hiểu biết về mối quan hệ giữa tập thể dục và sức khỏe.
DU HỌC CANADA - Chương trình hỗ trợ định cư Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP) công bố TOP 3 ngành có nhu cầu tìm kiêm lao động cao nhất năm 2020 gốm: Quản lý dịch vụ công, Tổ chức sự kiện, Chuyên viên kế toán tổng hợp.
Du học Mỹ - Tất cả sinh viên quốc tế mới đủ điều kiện bắt đầu vào mùa thu năm 2020 sẽ nhận được học bổng mới trị giá 15.000 đô la mỗi năm! Đại học Texas Wesleyan tìm cách đảm bảo rằng tất cả sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại Hoa Kỳ chất lượng, giá cả phải chăng và trong một môi trường lớp học nhỏ với sự chú ý cá nhân.
Manitoba, Những mục tiêu phát triển đáng chú ý - Du học Canada: 1,923 SINH VIÊN QUỐC TẾ Tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học ở Manitoba được cấp Thẻ cư trú vĩnh viễn (PR) trong năm 2018, chiếm 37% tổng số hồ sơ đề cử - là số lượng lớn nhất trong lịch sử của chương trình đề cử MPNP của tỉnh bang.
DU HỌC CANADA - THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ THỊ TRƯỜNG DU HỌC TẠI TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA
Du học Úc - Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Kinh doanh của Đại học New Castle: Đại học Newcastle đào tạo các kỹ sư của mình để đáp ứng những thách thức toàn cầu trong tương lai. Bạn sẽ học cách thiết kế các tòa nhà tiết kiệm năng lượng bằng vật liệu nano mới nhất và giúp phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và bền bỉ ở các nước đang phát triển.
Bạn có đam mê trong việc tăng cường sức khỏe của cộng đồng địa phương và toàn cầu? Nếu bạn muốn mở rộng quan điểm về sức khỏe toàn cầu của mình, thì Cử nhân Sức khỏe Công chúng và Cộng đồng là bằng cấp lý tưởng cho bạn.
Ontario, những mục tiêu phát triển đáng chú ý - Du học Canada: 50% LAO ĐỘNG TAY NGHỂ CAO - Trong ngành công nghệ và dịch vụ tài chính của Canada chủ yếu tập trung tại Ontario. Thu nhập bình quân đầu người ~2,5OO CAD/ tháng. Tuy nhiên, giá thuê căn hộ một phòng ngủ ở trung tâm thành phố đã rơi vào -1,000 CAD/ tháng
Cử nhân Khoa học y sinh của Đại học Newcastle - Tư vấn du học Úc: Đại học Newcastle trang bị cho các nhà khoa học y sinh kiến ​​thức và kỹ năng để cải thiện kết quả sức khỏe ở Úc và trên toàn cầu. Các nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc trong cấu trúc và chức năng của cơ thể con người và tạo điều kiện cho các cơ hội thực tế để hợp tác trong các nghiên cứu khoa học.
Tư vấn du học Úc - Từ năm 2021, sinh viên quốc tế đang theo học tại các cơ sở của Đại học Newcastle, sẽ được cung cấp một phần mở rộng trong dòng công việc sau hai năm hiện tại của thị thực tạm thời (subclass 485). Điều này áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ (coursework) của ĐH Newcastle
12345...556
Zalo