Danh mục "Du học" có 8666 bài viết.

Chương trình này là chương trình toàn thời gian kéo dài 1 năm, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của một ngành đang phát triển trong việc lập kế hoạch và quản lý các sự kiện. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên sau đại học các khóa đào tạo chuyên ngành về quản lý sự kiện và sẽ hỗ trợ sinh viên có được và phát triển các kỹ năng và hiểu biết cần thiết để lập kế hoạch, quảng bá và vận hành các sự kiện cho khu vực công, phi lợi nhuận và doanh nghiệp.
Khóa học này dành cho những người muốn phát triển kiến thức và kỹ năng để hoạt động hiệu quả trong nhiều bối cảnh kinh doanh trên một số lĩnh vực công nghiệp.
Bác sĩ, Y tá, Nhân viên chăm sóc cá nhân, Thuyền trưởng, Quản lý trang trại và cho ăn, Người phát triển phần mềm, Kỹ sư y sinh, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí, Nhà phát triển web, Chuyên gia bảo mật...
Học viên sẽ được học lý thuyết tại học xá và đi học việc ở những bối cảnh dựa trên trường học, bao gồm một số cơ hội học việc quốc tế, chương trình này sẽ giúp chuyên môn của học viên trở thành một công việc nhiều cảm hứng. Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những giáo viên có kiến thức và kỹ năng, giỏi về chuyên môn, cam kết cho công bằng xã hội, và cống hiến cho sự phát triển cá nhân và phát triển chuyên môn.
Là thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe liên chuyên nghiệp, Nhân viên Hỗ trợ Cá nhân (PSW) cung cấp dịch vụ chăm sóc hỗ trợ lấy con người làm trung tâm trong suốt cuộc đời cho các cá nhân và gia đình, ở các mức độ sức khỏe và phúc lợi khác nhau, trong nhiều môi trường chăm sóc bao gồm: thời hạn, cộng đồng và / hoặc cơ sở chăm sóc bệnh viện
Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho học viên công cụ thực tiễn để truyền nguồn cảm hứng và định hướng cho học sinh tiểu học.
Tốc độ thay đổi trong ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ truyền thông đòi hỏi nhân sự trong ngành phải cập nhật kiến thức sau vài năm. Chương trình này cung cấp cho học viên nền tảng cơ bản để học viên có thể có được kiến thức và sự tự tin để học sâu và nâng cao sự nghiệp của bản thân.
Ngày 8 tháng 1 năm 2021 — Ottawa — Sinh viên quốc tế mang lại rất nhiều cho Canada, đóng góp hơn 21 tỷ đô la hàng năm cho nền kinh tế của chúng tôi và hỗ trợ sức sống của cộng đồng của chúng tôi. Tuy nhiên, đại dịch đã đặt ra vô số thách thức cho sinh viên quốc tế. Đáng chú ý nhất, đối với nhiều người có giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (Post Graduate Work Permit), sự gián đoạn và không chắc chắn của đại dịch đã gây nguy hiểm cho cơ hội có được kinh nghiệm làm việc mà họ cần để xin thường trú.
Chương trình này hai năm được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để thực hành chăm sóc sức khỏe thính giác được cung cấp bằng chứng và hoạt động như một thành viên không thể thiếu của nhóm chăm sóc sức khỏe liên chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ chứng minh các kỹ năng tập trung vào bệnh nhân cần thiết để quản lý các nhu cầu của người khiếm thính
Học viên tốt nghiệp đáp ứng các yêu cầu học tập có thể tiếp tục vào năm đầu tiên của một chương trình công nghệ kỹ thuật cụ thể và sẽ nhận được tín chỉ cho bất kỳ khóa học áp dụng nào.
Chương trình này đào tạo cho học viên về những khía cạnh lý thuyết của ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ truyền thông, tạo nên nền tảng vững chắc để học viên tiến vào ngành này.
Chương trình cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành luật và kết nối người học với một mạng lưới gồm những chuyên gia trong ngành có tiếng, thông qua Văn phòng Tư pháp cộng đồng Parramatta, Chương trình giáo dục Lucy, v…v…
Chương trình này kéo dài 2 năm chuẩn bị cho bạn bước vào nơi làm việc với các kỹ năng hàn đặc biệt mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Có một khoảng cách được xác định trong lực lượng lao động cho sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cần thiết để vận hành và khắc phục sự cố hệ thống hàn robot đồng thời có kiến thức về bảo trì, hàn và lập trình robot.
Học viên sẽ được học về những vấn đề phức tạp của các khía cạnh văn hóa, xã hội và giáo dục. Học viên có thể chọn từ 8 chuyên ngành, chẳng hạn như Lịch sử hiện đại, Toán học, Địa lý và Đô thị học. Học viên cũng sẽ có kinh nghiệm từ các cơ sở giáo dục trong thời gian học.
Chương trình này cung cấp cơ hội cho những người trong và ngoài ngành Luật phát triển, tích hợp kiến thức trong một hoặc nhiều hơn một lĩnh vực pháp lý. Chương trình sẽ phát triển nghiên cứu pháp lý và kĩ năng viết và nâng cao khả năng đánh giá có tính phản biện đối với các vấn đề pháp lý phức tạp trong bối cảnh toàn cầu.
12345...578
Zalo