Danh mục "Du học" có 9130 bài viết.

Lord Beaverbrook High School (LBHS) là một trường trung học công lập ở Calgary, Alberta, Canada do Hội đồng Giáo dục Calgary điều hành. Nó được thành lập vào năm 1967 và năm đầu tiên tham gia là vào năm 1968. Trường có khoảng 1.100 sinh viên và 100 nhân viên.
Trường Stuart Hall là một trường đồng giáo dục của Staunton, Virginia dành cho học sinh từ Lớp 4 đến Lớp 12 và cung cấp chương trình nội trú từ Lớp 8 đến Lớp 12. Trường Stuart Hall được thành lập vào năm 1827. Người đứng đầu trường là Michael Robinson. Trong trang web đánh giá trường học Niche, Trường Stuart Hall là trường trung học tư thục tốt thứ 34 ở Virginia vào năm 2022.
Học viện West Nottingham là một trường đồng giảng dạy độc lập phục vụ cả học sinh nội trú và ban ngày từ lớp 9 đến lớp 12. Nó được thành lập vào năm 1744 bởi nhà thuyết giáo Trưởng lão Samuel Finley, người sau này trở thành Chủ tịch của Đại học New Jersey (nay là Đại học Princeton). Khuôn viên rộng 124 mẫu Anh (0,50 km2) rợp bóng cây nằm ở Colora, Hạt Cecil, Maryland gần Vịnh Chesapeake - cách Philadelphia một giờ rưỡi về phía Nam và cách Baltimore 20 phút về phía Bắc.
Khuôn viên trường St. Bede rộng 800 mẫu Anh bao gồm trường học, tu viện trực thuộc, nhà thờ, sân bóng đá có khán đài, sân bóng chày có khán đài, sân vận động / nhà hát bóng rổ, đường đua 400 mét ngoài trời, sân bóng đá, Tu viện Saint Bede Tòa nhà báo chí, nhà nội trú và nhiều không gian mở, bao gồm cả vườn táo, cũng như các cánh đồng ngô và đậu tương. Trường được công nhận bởi Bang Illinois, Hiệp hội Bắc Trung bộ và Văn phòng Giáo dục Công giáo của Giáo phận Peoria theo Công giáo La Mã.
Applewild School tọa lạc trên một khuôn viên rộng 26 mẫu Anh (110.000 m2) ở vùng nông thôn Massachusetts, với bảy tòa nhà. Khuôn viên trường nằm trên một ngọn đồi bên cạnh khu bảo tồn động vật hoang dã của Hiệp hội Massachusetts Audubon (Flat Rock) và tiếp giáp với Vùng đất Bảo tồn Crocker của North County Land Trust
Trường Delphian là trường tư thục K-12 đồng giáo dục do Trường Delphi điều hành. Nó sử dụng các kỹ thuật nghiên cứu của L. Ron Hubbard, được gọi là Study Tech. Nó nằm ở Quận Yamhill chưa hợp nhất, Oregon, gần Sheridan. Trường hoạt động chủ yếu như một trường nội trú, với hầu hết học sinh sống trong khuôn viên trường toàn thời gian hoặc năm ngày (về nhà vào cuối tuần). Trường cũng nhận học sinh ban ngày; học sinh nội trú phải từ tám tuổi trở lên, trong khi học sinh ban ngày có thể nhỏ hơn năm tuổi. Phần lớn trong số 272 học sinh của trường đang học lớp 8-12
Villanova Preparatory School (thường được gọi là Villanova Prep) là một trường nội trú và ban ngày danh cho cả nam và nữ của Công giáo Augustinô ở Ojai, California, Hoa Kỳ. Tọa lạc trên diện tích hơn 130 mẫu Anh (53 ha), khuôn viên trường có hai ký túc xá, một nhà nguyện, đường mòn, và các loại cơ sở vật chất dành cho học tập và thể thao.
James Fowler High School là một trường trung học ở Calgary, Alberta, Canada, trong vùng lân cận của Highland Park. Trường là một phần của hệ thống trường công lập của Hội đồng Giáo dục Calgary, và hiện có khoảng 859 học sinh đang theo học tại trường tính đến tháng 9 năm 2017
Trường Stony Brook là trường tư thục lớp 7-12, theo đạo Cơ đốc, đồng giáo dục, trường nội trú và dự bị đại học ở Stony Brook, New York, Hoa Kỳ. Nó được thành lập vào năm 1922 bởi John Fleming Carson và các thành viên của Hội Stony Brook. Hiệu trưởng sáng lập của nó là Frank E. Gaebelein.
Forest Lawn High School, Canada 09:09:58 - 06/06/2022
Forest Lawn High School là một trường trung học ở Calgary, Alberta, Canada trong cộng đồng phía đông nam của Forest Lawn. Trường được xây dựng vào năm 1968 và tọa lạc trên diện tích 25,0 mẫu Anh. Trường trung học phổ thông có các đội thể thao, những người được gọi là Titans, các tác phẩm kịch, khiêu vũ, ban nhạc và dàn hợp xướng. Trường nằm trên đường 44, và gần trường THCS Ernest Morrow, trường trung học Jack James, hồ tưởng niệm Bob Bahan và nhà thi đấu Ernie Star.
Rick Hansen Secondary School (RHSS) là một trường trung học công lập nằm ở rìa phía đông nam của Streetsville, một cộng đồng ở Mississauga, Ontario. Rick Hansen là ngôi nhà của các học sinh tốt nghiệp từ Trường Trung học Cơ sở Fallingbrook, Trường Công lập Cấp cao Fairwind và Trường Công lập Cấp cao Hazel McCallion. Trường khai giảng năm 1999, đến năm 2002 trường mở rộng thêm một chái mới ở phía tây trường có thêm 14 phòng học, 2 phòng tập múa, 2 phòng nghệ thuật. Gần 2.000 sinh viên theo học tại trường này.
Thornton Academy là trường độc lập lớn nhất ở Maine phục vụ 1.600 sinh viên địa phương và quốc tế, Thornton mang đến những lợi thế độc đáo.
lập vào năm 1966 bởi Joe Gauld, và chuyên dạy tính cách và khả năng lãnh đạo cho nhiều sinh viên không phát triển tốt trong các chương trình học truyền thống vì nhiều lý do, đôi khi là học thuật và đôi khi là hành vi. Năm 2016, Joe Gauld "nhận được giải Giải thưởng Sanford N. McDonnell năm 2016 cho Thành tựu Trọn đời trong Giáo dục Tính cách "từ Character.org.
Tọa lạc tại Brampton, Trường Trung học Harold M. Brathwaite có lịch sử lâu đời về chương trình ESL và nổi tiếng với việc tập trung vào các chương trình kinh doanh và tư pháp. Đây là một trường Thế giới IB. Sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp luật, kinh doanh hoặc các dịch vụ khẩn cấp sẽ được chuẩn bị tốt để theo đuổi các chuyên ngành này.
Carlisle School là một trường tư thục, dự bị đại học, độc lập nằm ở Martinsville, Virginia, Hoa Kỳ, dạy từ Mẫu giáo 3 đến Lớp 12. Trường phục vụ gần 400 học sinh. Nó được thành lập vào năm 1968. Hiệu trưởng của trường là Gracie Agnew.
12345...609
Zalo