Danh mục "Du học" có 8950 bài viết.

Được thành lập vào năm 1946, ANU là trường đại học duy nhất được Quốc hội Úc thành lập. Nó có nguồn gốc từ Cao đẳng Đại học Canberra, được thành lập vào năm 1929 và được tích hợp vào ANU vào năm 1960. ANU tuyển sinh 10.052 sinh viên đại học và 10.840 sinh viên sau đại học và sử dụng 3.753 nhân viên. Nguồn tài trợ của trường đại học này ở mức 1,8 tỷ đô la Úc tính đến năm 2018.
George Brown College là trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng công lập, được công nhận đầy đủ với ba cơ sở tại trung tâm thành phố Toronto (Ontario, Canada). Giống như nhiều trường cao đẳng khác ở Ontario, GBC được chính phủ Ontario cấp phép vào năm 1966 và mở cửa vào năm sau.
Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) là một viện bách khoa ở Calgary, Alberta, Canada. SAIT cung cấp hơn 110 chương trình nghề nghiệp về công nghệ, ngành nghề và kinh doanh. Được thành lập vào năm 1916, đây là cơ sở giáo dục sau trung học lâu đời thứ hai của Calgary và là viện kỹ thuật đầu tiên được tài trợ công khai của Canada.
University of East London (UEL) là một trường đại học công lập nằm ở London Borough of Newham, London, Anh, có trụ sở tại ba cơ sở ở Stratford và Docklands, sau khi khai trương University Square Stratford vào tháng 9/2013. Nguồn gốc của trường đại học có thể bắt nguồn từ năm 1892 khi Học viện Kỹ thuật West Ham được thành lập. Trường đạt được vị thế đại học vào năm 1992.
Western Sydney University, trước đây là University of Western Sydney, là một trường đại học đa cơ sở của Úc ở vùng Đại Tây của Sydney, Úc. Trường đại học ở hình thức hiện tại được thành lập vào năm 1989 với tư cách là một trường đại học mạng lưới liên kết với sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Giáo dục Tiên tiến Nepean và Trường Cao đẳng Nông nghiệp Hawkesbury. Viện Giáo dục Đại học Macarthur được hợp nhất vào trường đại học vào năm 1989. Năm 2001, Đại học Western Sydney được tái cấu trúc thành một trường đại học đa cơ sở duy nhất chứ không phải là một liên bang
Viện Công nghệ British Columbia (còn được gọi tắt là BCIT) lần đầu tiên được thành lập với tên gọi Trường Dạy nghề British Columbia vào năm 1960. BCIT là một viện bách khoa công lập ở Burnaby, British Columbia. Học viện kỹ thuật có 5 cơ sở nằm trong vùng Metro Vancouver, với cơ sở chính tại Burnaby, British Columbia, Canada. Ngoài ra còn có Cơ sở Công nghệ Hàng không Vũ trụ ở Richmond, Cơ sở Marine ở Thành phố Bắc Vancouver, Cơ sở Downtown ở Vancouver, và Cơ sở Đảo Annacis ở Delta.
Trường Cao đẳng Seneca là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với hơn 33.000 sinh viên, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Chương trình học khá đa dạng với gần 200 khóa học full-time và 140 khóa part-time đảm bảo sinh viên có thể tìm cho mình một chương trình phù hợp.
Đại học Southampton là một trường đại học nghiên cứu ở Southampton, Anh. Southampton là thành viên sáng lập của Nhóm Russell gồm các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu ở Vương quốc Anh, và được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Cao đẳng Griffith là trường cao đẳng công lập liên thông với Đại học Griffith cung cấp các chương trình cầu nối cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nổi tiếng về tính sáng tạo và xuất sắc trong học tập, trường hỗ trợ sinh viên được nhận trực tiếp vào các chương trình cấp bằng tại Đại học Griffith.
De Montfort University Leicester (DMU) là một trường đại học công lập ở thành phố Leicester, Anh. Trường được thành lập theo Đạo luật Further and Higher Education vào năm 1992 với tư cách là một cơ quan cấp bằng. Tên Đại học De Montfort được lấy theo tên của Simon de Montfort, một Bá tước của Leicester thế kỷ 13 có công thành lập Quốc hội đầu tiên của Anh vào năm 1265.
Đại học New South Wales (UNSW; UNSW Sydney) là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Sydney, New South Wales, Úc. Đây là một trong những thành viên sáng lập của Group of Eight, một liên minh của các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu của Úc.
Trường Australian College of Applied Psychology (ACAP) là một tổ chức đào tạo và nhà cung cấp giáo dục đại học đã đăng ký chuyên giảng dạy các khóa học về tâm lý học, tư vấn, huấn luyện, quản lý trường hợp và quản lý con người. Các khóa học được cung cấp ở ba cấp độ: Giáo dục và Đào tạo nghề (VET), Đại học và Sau Đại học. ACAP được công nhận bởi Liên đoàn Tư vấn và Trị liệu Tâm lý của Úc (PACFA) và được công nhận có điều kiện bởi Hội đồng Công nhận Tâm lý Úc (APAC).
Được thành lập vào năm 1967, trường cao đẳng Algonquin nằm trong danh mục các trường cao đẳng công lập được tài trợ. Các cơ sở thành lập của Algonquin College là Học viện Công nghệ Đông Ontario và Trung tâm Dạy nghề Ontario. Động lực của trường được xác định bởi tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của học tập, quan tâm, liêm chính và tôn trọng.
Xét về tiềm lực, Trường Cao đẳng Red River đã được xếp hạng như sau cho năm 2019-2020: Một trong 10 tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Canada Tại Giải thưởng Liên đoàn các trường Cao đẳng và Bách khoa Thế giới, Cao đẳng Red River đã được trao giải bạc trong hạng mục Nghiên cứu Ứng dụng. Học viện này đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ giảng viên Hàng không vũ trụ và kinh nghiệm học tập do trường tạo điều kiện. Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực (dịch vụ ăn uống) do trường cung cấp đã được xếp hạng thành tích cao Viện cũng được vinh danh là một trong 25 Nhà tuyển dụng hàng đầu của Manitoba trong 4 năm liên tiếp
California State University, Long Beach (CSULB, Long Beach State, Cal State Long Beach, LBSU, hoặc The Beach) là một trường đại học công lập ở Long Beach, California. Khuôn viên rộng 322 mẫu Anh là cơ sở lớn thứ hai trong hệ thống 23 trường Đại học Bang California (CSU) và là một trong những trường đại học lớn nhất bang California tính theo số lượng tuyển sinh, số lượng sinh viên là 39.359 trường vào mùa thu năm 2020 học kỳ. Với 5.440 sinh viên sau đại học tính đến mùa thu năm 2020, trường đại học thu hút một trong những số lượng sinh viên sau đại học lớn nhất trong hệ thống CSU và ở bang California.
12345...597
Zalo