Danh mục "Du học" có 9272 bài viết.

St. John the Baptist Diocesan High School là một trường trung học Công giáo La Mã tư thục ở West Islip, New York. Nó được điều hành bởi Giáo phận Công giáo La Mã của Trung tâm Rockville.
Cretin-Derham Hall High School (CDH) là một trường trung học Công giáo tư thục, đồng giáo dục ở Saint Paul, Minnesota được điều hành bởi Tổng giáo phận Saint Paul và Minneapolis. Nó được đồng tài trợ bởi các Anh em Trường Cơ đốc và các Nữ tu Thánh Giuse thành Carondelet. Trường trung học Cretin được đặt tên theo Joseph Crétin, giám mục Công giáo đầu tiên của Saint Paul, trong khi trường trung học Derham Hall được đặt theo tên của Hugh Derham, một nông dân Minnesotan đã quyên góp tiền để thành lập một trường nội trú Công giáo dành cho nữ.
Tọa lạc tại trung tâm Missouri xinh đẹp, khuôn viên 288 mẫu Anh của MMA là một khung cảnh lý tưởng cho trải nghiệm trường nội trú độc đáo. MMA cách thành phố St. Louis, MO khoảng 2 giờ; 2,5 giờ từ Thành phố Kansas, MO; và 45 phút từ Columbia, MO, quê hương của Đại học Missouri. Cả ba cộng đồng này đều có sân bay để dễ dàng tiếp cận khuôn viên Học viện Quân sự Missouri.
Học viện Quân sự New Mexico (NMMI) là một trường trung học cơ sở và trung học quân sự công lập ở Roswell, New Mexico. Được thành lập vào năm 1891, NMMI hoạt động dưới sự bảo trợ của Bang New Mexico, dưới sự quản lý của một Ban chuyên trách báo cáo cho Thống đốc New Mexico. Nó nằm ở trung tâm thành phố Roswell, NMMI tuyển sinh gần 1.000 học viên sĩ quan ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông mỗi năm. NMMI là trường cao đẳng quân sự do nhà nước hỗ trợ duy nhất nằm ở miền Tây Hoa Kỳ và có nhiều cựu sinh viên đáng chú ý đã phục vụ ở các cấp cao trong quân đội và khu vực tư nhân.
Học viện Quân sự Valley Forge (VFMAC) là trường nội trú tư thục (lớp 7–12) và trường cao đẳng quân sự cơ sở ở Wayne, Pennsylvania. Nó tuân theo hình thức trường quân sự truyền thống với truyền thống của Quân đội. Mặc dù theo truyền thống và hình thức quân sự, phần trung học của VFMAC, Học viện Quân sự Valley Forge, là một tổ chức nội trú dự bị đại học chuyên về lãnh đạo học sinh.
Trường St. Stephens Episcopal là một trường học nội trú và ban ngày dự bị giáo dục tư nhân ở Austin, Texas. Tuyển sinh cho năm học 2019-20 là khoảng 694, với 487 học sinh từ lớp 9–12 và 207 học sinh từ lớp 6–8. Trong số 694 học sinh của trường, 523 học sinh ban ngày và 171 học sinh nội trú. Khuôn viên của trường nhìn ra Hồ Austin và trải rộng trên 370 mẫu Anh (1,5 km2) của Texas Hill Country.
Được thành lập vào năm 1952, Norfolk Christian Schools (NCS) là một trường tư thục giáo dục ban ngày của Cơ đốc giáo phục vụ từ Lớp K3 đến Lớp 12. Trường được Ủy ban Giáo dục Bang Virginia công nhận là trường được công nhận và được Hiệp hội các trường độc lập Virginia công nhận, và Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam. Ba cơ sở của trường (hai ở Norfolk và một ở Virginia Beach) phục vụ các thành phố Hampton Roads lớn là Norfolk, Virginia Beach, Chesapeake, Portsmouth và Suffolk
Léman Manhattan Preparatory School là một trường tư thục nằm ở Khu Tài chính của Manhattan, Thành phố New York. Trường phục vụ học sinh từ mầm non (24 tháng tuổi) đến hết lớp 12 tại hai cơ sở ở Lower Manhattan. Được thành lập với tên gọi Trường Dự bị Claremont vào năm 2005, trường được đổi tên vào năm 2015.
Academy of the Sacred Heart là trường dự bị đại học, độc lập, Công giáo duy nhất của New Orleans dành cho các bé gái từ 1 đến lớp 12. Được thành lập vào năm 1867, và được gọi với cái tên trìu mến là Rosary, trường có một lịch sử lâu đời bắt nguồn từ tâm linh. đặc sủng của Dòng Thánh Tâm
Trường Excelsior là trường dự bị đại học tư thục đã tồn tại từ năm 1986. Excelsior cung cấp phương pháp học tập kết hợp kết hợp các phương pháp lớp học truyền thống với phương tiện kỹ thuật số trực tuyến. Học tập kết hợp hiệu quả hơn cả giáo dục trực tiếp và trực tuyến.
Riverstone International School là trường tư thục, độc lập dành cho học sinh mầm non đến trung học ở Boise, Idaho cung cấp các chương trình bán trú và nội trú. Học sinh đi bè trên sông Main Payette và sông Main Salmon và đeo ba lô qua Dãy núi Mây Trắng và Răng cưa. Chương trình nội trú của trường tuyển sinh tối đa 30 sinh viên đến từ Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới.
Concord Christian School được thành lập như một trường tiểu học vào năm 1996 với tư cách là một Bộ của First Baptist Concord. Trường trung học cơ sở mở cửa vào năm 1999 và ước mơ về một trường trung học phổ thông đã được thực hiện vào năm 2009, với lớp học tốt nghiệp đầu tiên của chúng tôi vào năm 2013. Giá trị cốt lõi của CCS là sự thật trong Kinh thánh, sự phát triển trí tuệ và tiềm năng trong Đấng Christ được tích hợp với thế giới quan trong Kinh thánh. CCS bao gồm 650 học sinh với 183 học sinh trung học.
Trường Hillside được thành lập vào năm 1901, khi hai chị em gái thành lập một trường nam sinh tự lực. Tính thực tiễn và lòng trắc ẩn đã thúc đẩy sự ra đời, cùng với cam kết cung cấp một môi trường học tập có cấu trúc, hỗ trợ và đầy thử thách. Các dịch vụ đa dạng và chương trình giáo dục tính cách của Hillside đã góp phần vào sự phát triển của những chàng trai trẻ toàn diện vượt trội trong hơn một thế kỷ qua.
Trường Oldfields là trường dự bị đại học dành cho nữ sinh từ lớp 8 đến lớp 12 ở Sparks Glencoe, Maryland. Nó được thành lập tại Baltimore County, Maryland vào năm 1867 bởi Anna Austen McCulloch và là trường nội trú dành cho nữ sinh lâu đời nhất ở Maryland. Trường Oldfield có khoảng 180 học sinh nội trú và ban ngày. Trong số những sinh viên tốt nghiệp đáng chú ý của Trường có Wallis Warfield Simpson, người đã trở thành Nữ công tước xứ Windsor.
Monterey Bay Academy (MBA) là một trường tư thục ở Quận Santa Cruz, California. Đây là một phần của hệ thống giáo dục Cơ Đốc Phục Lâm, hệ thống trường học Cơ đốc giáo lớn thứ hai thế giới.
Zalo