Danh mục "Du học" có 9282 bài viết.

Sands Secondary là một trường trung học công lập ở Delta, British Columbia, một phần của Học khu 37 Delta. Sands Secondary nằm trong một khu vực ngoại ô của khu nhà ở hiện đại ở Đồng bằng Bắc Bộ. Sands có một ban lãnh đạo sinh viên năng động, những người luôn cố gắng thúc đẩy trách nhiệm xã hội và tích cực giúp phát triển tầm nhìn toàn cầu. Là một trường học nhỏ, Sands có thể mang lại nhiều sự chú ý cá nhân hơn và có một khuôn viên thoải mái, thân mật. Có các hoạt động thể thao vào buổi trưa hàng ngày và các hoạt động khác, cũng như Trung tâm Hướng nghiệp đang hoạt động. Sands cung cấp các khóa học Xếp lớp Nâng cao về Giải tích, Tâm lý học và Nghệ thuật cho những sinh viên muốn học ở trình độ cao hơn trong các lĩnh vực đó.
Trường trung học Woodroffe là một trường trung học nằm ở cuối phía tây của Ottawa, Ontario. Trường trung học Woodroffe tổ chức rất nhiều 20 câu lạc bộ, tổ chức của trường và các môn thể thao liên trường và nội bộ. Trường trung học Woodroffe là một trường trung học có chương trình thể thao lớn và nhiều hoạt động ngoại khóa. Một số chương trình đang được phát triển để phục vụ tốt hơn lợi ích của học sinh. Chúng bao gồm sự phát triển của một số khóa học đa ngành, chứng chỉ nghệ thuật và chứng chỉ nghiên cứu quốc tế.
Holy Trinity được thành lập vào năm 1910 bởi Brothers of Holy Cross in 1910 nhằm cung cấp chương trình giáo dục cho con cái của người dân nhập cư Ba Lan tới định cư ở phía bắc Chicago. Holy Trinity là trường trung học lâu đời thứ 2 của Dòng ThánhCông giáo ở Mỹ. Không giống với các trường khác đã từng ở trong khu vực và chuyển đi nơi khác, Holy Trinity liên tục mang lại chương trình giáo dục trong hơn một thế kỷ cho học sinh ở Chicago.
Glebe Collegiate Institute (GCI) là một trường trung học ở khu phố Glebe của Ottawa, Ontario, Canada. Được quản lý bởi Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB), Glebe Collegiate Institute có khoảng 1.700 học sinh và là trường lớn nhất của học khu.
Brookfield High School là một trường trung học Ottawa-Carleton District School Board trong khu phố Riverside Park của Ottawa, Ontario, Canada. Nó chính thức mở cửa vào năm 1962. Giống như hầu hết các trường học ở Ottawa, Brookfield là trường tổng hợp và theo học kỳ. Trường nổi tiếng với các lớp ngôn ngữ thành công, các đội thể thao, chương trình âm nhạc và khoa giáo dục đặc biệt.
Trường trung học Công giáo St. Augustine là một trường trung học riêng biệt ở Markham, Ontario, Canada. Đây là một trường định hướng công nghệ, là một phần của Hội đồng Trường Công giáo York, và được khai trương vào năm 2001. Tính đến tháng 9 năm 2019, trường có 1082 học sinh và 80 giảng viên đăng ký. Trong Báo cáo của Viện Fraser về các trường trung học của Ontario năm 2019, trường được xếp hạng 12 trong số 739 trường trung học ở Ontario với điểm tổng thể là 8,8 trên 10.
Our Lady Queen of the World Catholic Academy, trước đây gọi là Trường Trung học Công giáo Jean Vanier, là một trường trung học ở Richmond Hill, Ontario, Canada do Hội đồng Trường Công giáo York (YCDSB) quản lý. Đó là một trường học không có mùi thơm. Khai trương vào năm 2009, nó hiện đang phục vụ thành phố Richmond Hill.
Học viện Công giáo Our Lady of the Lake (O.L.L.) là một trường trung học ở Keswick, Ontario, Canada thuộc Hội đồng Trường Công giáo York.
Học viện Công giáo Father Michael McGivney (thường được gọi là FMM) là một trường trung học Công giáo thuộc Hội đồng Trường Công giáo York. Nó nằm ở giao lộ của Đại lộ 14 và Đường McCowan ở thành phố Markham, Ontario.
Trường Trung học Công giáo Cardinal Carter, thường được rút ngắn thành Cardinal Carter, là một trường trung học cấp bằng Tú tài Quốc tế ở Aurora, Ontario, Canada trong Hội đồng Trường Công giáo York.
St. John the Baptist Diocesan High School là một trường trung học Công giáo La Mã tư thục ở West Islip, New York. Nó được điều hành bởi Giáo phận Công giáo La Mã của Trung tâm Rockville.
Cretin-Derham Hall High School (CDH) là một trường trung học Công giáo tư thục, đồng giáo dục ở Saint Paul, Minnesota được điều hành bởi Tổng giáo phận Saint Paul và Minneapolis. Nó được đồng tài trợ bởi các Anh em Trường Cơ đốc và các Nữ tu Thánh Giuse thành Carondelet. Trường trung học Cretin được đặt tên theo Joseph Crétin, giám mục Công giáo đầu tiên của Saint Paul, trong khi trường trung học Derham Hall được đặt theo tên của Hugh Derham, một nông dân Minnesotan đã quyên góp tiền để thành lập một trường nội trú Công giáo dành cho nữ.
Tọa lạc tại trung tâm Missouri xinh đẹp, khuôn viên 288 mẫu Anh của MMA là một khung cảnh lý tưởng cho trải nghiệm trường nội trú độc đáo. MMA cách thành phố St. Louis, MO khoảng 2 giờ; 2,5 giờ từ Thành phố Kansas, MO; và 45 phút từ Columbia, MO, quê hương của Đại học Missouri. Cả ba cộng đồng này đều có sân bay để dễ dàng tiếp cận khuôn viên Học viện Quân sự Missouri.
Học viện Quân sự New Mexico (NMMI) là một trường trung học cơ sở và trung học quân sự công lập ở Roswell, New Mexico. Được thành lập vào năm 1891, NMMI hoạt động dưới sự bảo trợ của Bang New Mexico, dưới sự quản lý của một Ban chuyên trách báo cáo cho Thống đốc New Mexico. Nó nằm ở trung tâm thành phố Roswell, NMMI tuyển sinh gần 1.000 học viên sĩ quan ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông mỗi năm. NMMI là trường cao đẳng quân sự do nhà nước hỗ trợ duy nhất nằm ở miền Tây Hoa Kỳ và có nhiều cựu sinh viên đáng chú ý đã phục vụ ở các cấp cao trong quân đội và khu vực tư nhân.
Học viện Quân sự Valley Forge (VFMAC) là trường nội trú tư thục (lớp 7–12) và trường cao đẳng quân sự cơ sở ở Wayne, Pennsylvania. Nó tuân theo hình thức trường quân sự truyền thống với truyền thống của Quân đội. Mặc dù theo truyền thống và hình thức quân sự, phần trung học của VFMAC, Học viện Quân sự Valley Forge, là một tổ chức nội trú dự bị đại học chuyên về lãnh đạo học sinh.
Zalo