Danh mục "Du học" có 8666 bài viết.

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Kỹ thuật viên / Công nghệ Điện tử / Máy tính / Viễn thông làm việc với các thiết bị và hệ thống điện tử, máy tính và truyền thông. Họ là những chuyên gia kỹ thuật và người giải quyết vấn đề. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi báo cáo rằng họ thích các khía cạnh sáng tạo của công việc và nhìn thấy các dự án đi vào cuộc sống.
Chương trình này dành cho những nhân viên trong ngành y muốn mở rộng và củng cố kỹ năng thực tế và kỹ năng nghiên cứu cho thực hành sức khỏe công cộng. Học viên sẽ học về các quá trình đánh giá và các biện pháp nghiên cứu liên quan đến sức khỏe công cộng.
Báo cáo thực tế đóng một vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay. Trong Chương trình Báo chí hai năm tại Cao đẳng Conestoga, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản về nghiên cứu, phỏng vấn và viết với các tiêu chuẩn pháp lý và đạo đức cần thiết để tiết lộ sự thật trong một câu chuyện. Chương trình này cũng cho phép bạn phát triển các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để báo cáo tin tức kỹ thuật số và kể chuyện trên các nền tảng truyền thống, trực tuyến và di động.
Chương trình Cơ sở truyền thông của Conestoga giúp bạn xây dựng một bộ kỹ năng truyền thông rộng rãi cho các phương tiện truyền thông trực tuyến và truyền hình, mang đến cho bạn cơ hội khám phá các lĩnh vực của ngành công nghiệp sáng tạo và tìm thấy niềm đam mê của mình
Những môn học cốt lõi của Y tế công cộng, Chính sách và Xã hội sẽ giúp học viên phát triển hiểu biết có hệ thống đối với khung chính sách y tế công cộng và những vấn đề, cung cấp bối cảnh và lịch sử để hiểu những phương thức tiếp cận y tế công cộng, và để học viên khám phá những khí cạnh văn hóa và xã hội của sức khỏe và y tế và môi trường kinh tế và môi trường chính trị mà trong đó chính sách và chiến lược y tế được phát triển và thực thi.
Chương trình này sẽ mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp bao gồm: nhà tạo mẫu ảnh, nhà bán hàng trực quan bán lẻ, nhà thiết kế bộ hoặc bộ phận hỗ trợ, điều phối viên sự kiện đặc biệt, nhà tổ chức chuyên nghiệp, người trang trí đám cưới, người xếp hàng tại nhà, nghệ sĩ trưng bày cửa sổ, nhà thiết kế gian hàng triển lãm thương mại.
Học viên sẽ được học những công nghệ tiên tiến để phát triển những kỹ năng về lập trình và hack và xây dựng hiểu biết và an ninh và quyền riêng tư hữu dụng bằng cách thiết kế - hai kỹ năng được tìm kiếm nhiều trên thế giới.
Trong thế giới truyền thông chuyên sâu ngày nay, nhu cầu về những người có thể tạo nội dung theo phong cách thú vị, giải trí và dễ liên tưởng tiếp tục tăng. Cho dù bạn muốn trở thành người đưa tin tức trên máy quay, người dẫn chương trình, người dẫn chương trình, người viết blog, người viết vlogger, người dẫn chương trình kênh truyền thông xã hội hay người phát ngôn trong các lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo hoặc quan hệ công chúng, thì kỹ năng thể hiện luôn đứng đầu danh sách các bằng cấp cần thiết để thành công.
Học viên sẽ có 1000 giờ học lâm sàng tại cơ sở đào tạo của Đại học Western Sydney và tại các cơ sở học việc ở bên ngoài, bao gồm 1 tuần học việc trong năm 2, 2 tuần học việc trong năm 3 và 16 tuần học việc trong năm 4. Mục đích của những đợt học việc là nhằm cung cấp kinh nghiệm thực hành lâm sàng mở rộng trước khi học viên tốt nghiệp.
Bạn có muốn khám phá sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng và truyền thông không? Chương trình Nền tảng Thiết kế có thể phù hợp với bạn! Đây là chương trình chứng chỉ chuyên sâu kéo dài một năm, mang đến cơ hội tạo danh mục thiết kế cá nhân và cạnh tranh, thể hiện kỹ năng thiết kế 2D và 3D, vẽ, lý thuyết màu, phát triển ý tưởng, kỹ năng trình bày, phát triển portfolio, sản xuất kỹ thuật số,
Chương trình này được thiết kế để giúp học viên học được những kỹ năng cần có để đóng góp cho việc hồi phục sức khỏe của những cá nhân gặp phải giới hạn về khả năng thực hiện những công việc hằng ngày.
Học viên sẽ có được kiến thức nền tảng, kỹ năng về thực hành hệ thống vận hành mạng, dịch vụ hạ tầng và công nghệ mạng. Học viên tốt nghiệp sẽ có thể làm trong bộ phận IT hoặc học lên cao hơn về bảo mật, mạng lưới và vận hành.
Bằng Cử nhân Phát triển thể thao mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau trong ngành thể thao và giải trí. Chương trình học bao gồm nhiều lĩnh vực như hoạt động thể chất, tập luyện và nâng cao sức khỏe, huấn luyện thể thao, tâm lý, quản lý thể thao.
Cho dù bạn quan tâm đến việc theo bước người dẫn chương trình phát thanh yêu thích của mình hay trở thành ngôi sao podcast mới nhất, chương trình cấp bằng Phát thanh-Đài vô tuyến sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế mà bạn yêu cầu.
Chương trình này tập trung vào môn khoa học làm nền tảng cho hoạt động thể chất và tập luyện, và làm thế nào mà môn khoa học này có thể được sử dụng để thiết kế, thực thi và đánh giá chương trình tập luyện. Thông qua việc học, học viên sẽ có được kinh nghiệm thực tế quí báu trong khi tiếp cận với cơ sở tối tân, các phòng thí nghiệm khoa học thể thao và tập luyện và các nhà thi đấu thể thao.
Zalo