Danh mục "Du học" có 8666 bài viết.

Chương trình Quảng cáo và Truyền thông Marketing cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình cho một loạt các ngành nghề giao tiếp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình là sự kết hợp giữa các nhà chiến lược marketing truyền thông và các chuyên gia sáng tạo có tư duy hình ảnh, những người có khả năng tương tác từ xa với phần mềm đám mây mới nhất trong khi sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn của ngành
Khóa Cử nhân Diễn xuất của Đai học Griffith là một chương trình rất thực tế và tập trung vào kỹ năng để chuẩn bị cho bạn tạo dựng nên sự nghiệp trên sân khấu và màn ảnh. Chương trình tập trung vào phát triển cá nhân và diễn viên thông qua việc xây dựng, thí nghiệm hợp tác, workshop chuyên ngành và biểu diễn công cộng.
Trường Trung học Phổ thông Berks Catholic là trường dành cho cả nam và nữ, là trường Trung học Công giáo. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng.
Trong chương trình này, học viên sẽ có được kiến thức để tăng cường mối quan hệ và phát triển kỹ năng làm việc với mọi thành phần dân cư, cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Được thành lập trên di sản giáo dục phong phú của Cherokee Nation, các cơ sở của Đại học Northeastern State cung cấp cho các cộng đồng đa dạng của mình việc học tập suốt đời thông qua các chương trình cấp bằng đại học đa dạng, sau đại học và tiến sĩ chuyên nghiệp.
Chương trình này dành cho những cá nhân có tham vọng và có hiểu biết muốn có một chương trình học thuật nâng cao và phát triển về việc học thực tế vốn có thể áp dụng được ngay vào nơi làm việc-và trực tiếp liên hệ với những vai trò công việc trong tương lai.
Học viện Campion là một trường trung học Công giáo thành lập vào năm 1907. Trường dạy từ lớp 9-lớp 12 và là trường nội trú. Học viện Campion cấp văn bằng tổng hợp, văn bằng dự bị nâng cao và văn bằng dự bị cao đẳng
Học viên sẽ chọn từ một loạt các sự kết hợp khóa học đa dạng và tùy chỉnh chúng để cho phù hợp với yêu cầu và mục tiêu chuyên nghiệp của học viên. Học viên sẽ phát triển kỹ năng trong chuyên ngành nhạc.
Chương trình này dành cho học viên quốc tế có kiến ​​thức nền tảng về ngành khách sạn. Chương trình này sẽ bổ sung cho văn bằng hoặc bằng degree, và cho phép người nộp đơn có được thị thực làm việc tại Canada để làm việc trong các công việc quản lý trong ngành khách sạn. Học viên tốt nghiệp của chương trình Quản lý Khách sạn Toàn cầu sẽ có khả năng quản lý và khả năng tài chính dành riêng cho ngành khách sạn cao hơn đáng kể so với học viên tốt nghiệp từ một chương trình văn bằng trong một lĩnh vực tương tự và sẽ có thể tiến lên vị trí quản lý trong một tổ chức khách sạn rất nhanh sau khi hoàn thành chương trình. Chương trình này được cấu trúc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành khách sạn và du lịch.
Khoa học y sinh học giúp cho xã hội ứng dụng kiến thức khoa học vào y học và chăm sóc sức khỏe. Trong chương trình này, học viên sẽ có được hiểu biết về ngành y và các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh.
Kể từ khi hoạt động vào năm 1950, trường Salpointe Catholic High School nổi tiếng với chương trình giảng dạy xuất sắc, thể thao cạnh tranh, nghệ thuật được đánh giá cao, chương trình tôn giáo củng cố đức tin và các hoạt động ngoại khóa đầy khí thế.
Chương trình chứng chỉ sau đại học về Sức khỏe Tâm thần và Sử dụng thuốc sẽ cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe và dịch vụ con người trong tương lai kiến ​​thức và kỹ năng ứng dụng cần thiết để chuyển sang vai trò lập kế hoạch, phân phối và đánh giá dịch vụ và chương trình liên quan đến những người bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về sức khỏe tâm thần và/hoặc sử dụng chất gây nghiện.
Chương trình này chuẩn bị cho học viên có sự nghiệp điều hành trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và đầu tư địa ốc. Học viên sẽ có cơ hội để có được kiến thức kĩ thuật cần thiết để hoạt động trong môi trường tài chính tinh vi và luôn thay đổi, cộng thêm sự nhấn mạnh của sự áp dụng thực tế của những kỹ thuật này.
Chương trình này tập trung vào sự nghiệp và hướng về các học viên đã có bằng bằng cử nhân muốn học cách làm việc trong nhiều vai trò trong lĩnh vực marketing và truyền thông. Học viên sẽ bước vào một mảng đang phát triển trong lĩnh vực truyền thông. Bước chuyển tích hợp các cách thức mà một tổ chức truyền tải đến các cổ đông nội bộ và cổ đông bên ngoài công ty đã phát triển, một phần dựa vào sự sử dụng nhiều các phương tiện truyền thông xã hội vốn đảm bảo lẫn thách thức truyền thông toàn cầu.
Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều thể loại nhạc kịch và những kĩ năng âm nhạc, nhạc lý và đồng diễn. Ngoài ra, chương trình học sẽ đào tạo chuyên sâu về diễn xuất, nói, hát, nhảy và chuyển động.
1...3456789...578
Zalo