Danh mục "Du học" có 9272 bài viết.

Upper Columbia Academy (UCA) là một trường trung học nội trú từ lớp 9 đến 12 nằm ở Spangle, Washington, cách Spokane khoảng 20 dặm (32 km) về phía nam. Nó được sở hữu và điều hành bởi Nhà thờ Cơ đốc Phục lâm. Đây là một phần của hệ thống giáo dục Cơ Đốc Phục Lâm, hệ thống trường học Cơ đốc giáo lớn thứ hai thế giới.
Học viện Whitestone là một trường tư thục đồng giảng dạy. Trường tọa lạc tại Whitestone, thuộc quận Queens của Thành phố New York. Các trường trung học gần đó là Bayside High School và Flushing High School.
Học viện Quân sự Fork Union (viết tắt là FUMA) là một trường nội trú quân sự dự bị đại học, dành cho nam, tư thục nằm ở Fork Union, Virginia. Được thành lập vào năm 1898, Fork Union được coi là một trong những học viện nội trú quân sự hàng đầu tại Hoa Kỳ.
Khuôn viên rộng 57 mẫu Anh tuyệt đẹp của Linsly mang đến một khung cảnh lý tưởng cho một cộng đồng học tập an toàn và sôi động. Nép mình sau Đường Quốc gia lịch sử của Wheeling và giáp Wheeling Creek, khuôn viên Linsly có chức năng như một lớp học mở rộng, nơi việc giảng dạy và học tập không ngừng nghỉ. Vị trí của trường làm cho nó trở thành một lựa chọn giáo dục hấp dẫn cho các gia đình gần Tây Virginia, Pennsylvania, Ohio, và xa hơn nữa.
Storm King School (SKS) là một trường học nội trú và ban ngày mang tính giáo dục độc lập ở bang New York của Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1867, đây là một trong những trường nội trú lâu đời nhất của New York. Đây là trường dự bị đại học dành cho học sinh từ lớp 8 đến sau đại học, với số lượng 195 và 37 giảng viên sống trong hoặc gần khuôn viên trường trong suốt cả năm.
Trường Dự bị Léman Manhattan là một trường tư thục nằm ở Khu Tài chính của Manhattan, Thành phố New York. Trường phục vụ học sinh từ mầm non (24 tháng tuổi) đến hết lớp 12 tại hai cơ sở ở Lower Manhattan. Được thành lập với tên gọi Trường Dự bị Claremont vào năm 2005, trường được đổi tên vào năm 2015.
Trường Oaks Christian School (OCS) là trường Cơ đốc giáo đồng giáo dục, dự bị đại học, phi giáo phái phục vụ các lớp 5-12. Trường Cơ đốc giáo Oaks tọa lạc trên diện tích 25 mẫu Anh (10 ha) tại Làng Westlake, Quận Los Angeles, California. Trường được thành lập năm 2000. [2] Tính đến năm học 2019–20, tổng số học sinh ghi danh là khoảng 1.400 học sinh. Khoảng ba phần tư số học sinh này đang theo học trung học (lớp 9–12), trong khi phần còn lại bao gồm học sinh trung học cơ sở (lớp 5–8).
Trường Vanguard (TVS) là một trường bán công công lập ở Colorado Springs, Colorado, Hoa Kỳ. Được thành lập với tên gọi Cheyenne Mountain Charter Academy (CMCA) vào năm 1995, nó được điều lệ với Học khu Harrison 2. Ban đầu được thành lập như một trường bán công K – 6, trường mở rộng thành trường K – 12 vào năm 2006, và trường tốt nghiệp đầu tiên. lớp cuối cấp năm 2010. Trường Vanguard đã được US News & World Report và Newsweek công nhận là một trong những trường tốt nhất ở Colorado và toàn quốc
North Broward Preparatory School (NBPS) là một trường học dự bị đại học tư thục, nội trú và đồng giáo dục ban ngày thuộc khối PK-12 ở Coconut Creek, Florida, Hoa Kỳ. Nó được thành lập vào năm 1957 bởi James Montgomery.
Trường Rabun Gap-Nacoochee (thường được gọi là Rabun Gap) là một trường dự bị đại học tư thục nhỏ nằm ở Quận Rabun, Georgia, Hoa Kỳ, trong Dãy núi Appalachian. Nó vừa là trường nội trú vừa là trường học ban ngày. Rabun Gap nổi tiếng vì đã khởi xướng dự án tạp chí Foxfire vào năm 1966, giáo dục kinh nghiệm dựa trên phỏng vấn người dân địa phương, viết và xuất bản các bài báo về những câu chuyện và truyền thống truyền miệng của họ. Điều này đã truyền cảm hứng cho nhiều trường học trên toàn quốc phát triển các chương trình tương tự.
Marine Military Academy là một học viện dự bị đại học tư thục nằm ở Harlingen, Texas, Hoa Kỳ, cung cấp chương trình giảng dạy dự bị đại học cho nam sinh từ lớp 7–12 cộng với một năm học sau đại học. Trường được thành lập vào năm 1965. Truyền thống và lý tưởng của trường được truyền cảm hứng từ Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ (USMC), nhưng trường không liên kết với USMC ngoại trừ thông qua chương trình Junior ROTC.
North Country School (còn được gọi là NCS) là một trường học bán trú và bán trú trung học cơ sở độc lập dành cho học sinh nam và nữ từ lớp bốn đến lớp chín. Khuôn viên rộng 200 mẫu Anh của nó nằm ở Hồ Placid, NY trong Vùng Đỉnh Cao của Công viên Adirondack rộng 6 triệu mẫu Anh. Khuôn viên của North Country School bao gồm một bãi biển trên Hồ Tròn, một ngọn đồi trượt tuyết, những khu vườn và một trang trại đang hoạt động
South Kent School, một trường nội trú tư thục dành cho nam sinh ở South Kent, Connecticut, Hoa Kỳ, tọa lạc trên một khuôn viên rộng 650 mẫu Anh (2,6 km2) ở phía tây Hạt Litchfield. Nó tọa lạc trên Đồi Spooner ở phía đông Cầu Bull, nhìn ra đường sắt trước đây của Thung lũng Housatonic
Woodside Priory School (thường được gọi là The Priory) là một trường độc lập, đồng giáo dục, Công giáo Benedictine, dự bị đại học, ban ngày và nội trú ở Portola Valley, California, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1957, Woodside Priory luôn có một lựa chọn nội trú thú vị cho các lớp 9-12.
Mater Dei High School là một trường trung học tư thục, Công giáo, đồng giáo dục ở Santa Ana, California. Nó nằm trong Giáo phận Orange của Công giáo La Mã. Mater Dei được biết đến với các chương trình thể thao mạnh mẽ, đặc biệt là bóng đá, và nhiều sinh viên tốt nghiệp đã giành được Heisman Trophy. Tính đến năm 2022, trường đã có 23 Cầu thủ Gatorade của năm
1...3456789...619
Zalo