Danh mục "Anh" có 487 bài viết.

Kaplan là một trong những trung tâm môi giới giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất thế giới. Trong suốt lịch sử hơn 80 năm hoạt động, Kaplan luôn là đơn vị tiên phong trong mảng giáo dục và sự nghiệp mở rộng tiếp cận giáo dục và tư vấn du học.Kaplan International Pathways là hệ thống mạng lưới đối tác gồm 11 trường, đều là các trường các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cung cấp các chương trình học tập đặc biệt cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh.
Được thành lập vào năm 1872 với tên gọi University College Wales, Aberystwyth, trường trở thành thành viên sáng lập của Đại học Wales vào năm 1894, và đổi tên thành University College of Wales, Aberystwyth. Vào giữa những năm 1990, trường lại đổi tên thành Đại học Wales, Aberystwyth. Vào 01.09.2007, Đại học Wales không còn là một trường đại học liên bang và trở lại thành một trường độc lập.
Hơn 2000 sinh viên UG và PG được đưa vào các chương trình giáo dục hợp tác hàng năm với mạng lưới hơn 1600 nhà tuyển dụng từ các công ty hàng đầu. Mỗi sinh viên bắt buộc phải có từ sáu đến tám tháng thực tập vì nó chiếm 60 tín chỉ học tập. Chương trình giáo dục hợp tác là chương trình đào tạo đại học lớn nhất ở Châu Âu.
Đại học London South Bank tọa lạc tại thủ đô hoa lệ London và là top 1000 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Các khu học xá của London South Bank chỉ cách các địa danh nổi tiếng của London vài phút đi bộ. Không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng, trường London South Bank còn nằm trong tuyến tàu điện ngầm Waterloo và London Bridge - hai bên tàu đi các tuyến trải trong London. Với vị trí thuận lợi của các khu học xá, sinh viên có thể lựa chọn địa điểm ở phù hợp với kinh phí, từ khu vực trung tâm cho tới khu không quá đắt đỏ.
Đại học West of England, Bristol (UWE Bristol) là một trường đại học nghiên cứu công lập, nằm trong và xung quanh Bristol, Anh, được công nhận là trường đại học vào năm 1992. Có điểm chung với Đại học Bristol và Đại học Bath.
Đại học Brighton là trường đại học công lập có 4 cơ sở ở Brighton và Eastbourne trên bờ biển phía nam nước Anh. Nguồn gốc của nó có thể bắt nguồn từ năm 1858 khi Trường Nghệ thuật Brighton được mở tại Royal Pavilion. Trường trở thành trường đại học vào năm 1992. Trường tập trung vào giáo dục chuyên nghiệp, với phần lớn các bằng cấp được trao cũng được công nhận bởi các tổ chức nghề nghiệp hoặc dẫn đến các bằng cấp chuyên nghiệp. Các môn học bao gồm dược, kỹ thuật, sinh thái, máy tính, toán học, kiến trúc, địa chất, điều dưỡng, giảng dạy, khoa học thể thao, báo chí, tội phạm học và kinh doanh. Trường có 18,985 sinh viên và 2,700 nhân viên.
University of East London (UEL) là một trường đại học công lập nằm ở London Borough of Newham, London, Anh, có trụ sở tại ba cơ sở ở Stratford và Docklands, sau khi khai trương University Square Stratford vào tháng 9/2013. Nguồn gốc của trường đại học có thể bắt nguồn từ năm 1892 khi Học viện Kỹ thuật West Ham được thành lập. Trường đạt được vị thế đại học vào năm 1992.
Đại học Southampton là một trường đại học nghiên cứu ở Southampton, Anh. Southampton là thành viên sáng lập của Nhóm Russell gồm các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu ở Vương quốc Anh, và được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới.
De Montfort University Leicester (DMU) là một trường đại học công lập ở thành phố Leicester, Anh. Trường được thành lập theo Đạo luật Further and Higher Education vào năm 1992 với tư cách là một cơ quan cấp bằng. Tên Đại học De Montfort được lấy theo tên của Simon de Montfort, một Bá tước của Leicester thế kỷ 13 có công thành lập Quốc hội đầu tiên của Anh vào năm 1265.
Đại học Middlesex London (hợp pháp là Đại học Middlesex và viết tắt là MDX) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Hendon, tây bắc London, Anh. Tên của trường đại học được lấy từ vị trí của nó trong ranh giới quận lịch sử của Middlesex.
Đại học Roehampton, trước đây là Viện Giáo dục Đại học Roehampton, là một trường đại học công lập ở Vương quốc Anh, tọa lạc trên ba địa điểm chính ở Roehampton, thuộc Quận Wandsworth của Luân Đôn. Trường University of Roehampton được sát nhập từ 4 trường thành viên: Digby Stuart, Froebel, Southland và Whiteland. Roehampton trước đây là một đối tác cùng với Đại học Surrey, trong Đại học Liên bang Surrey hiện đã giải thể. Năm 2004, Roehampton trở thành một trường đại học. Năm 2011, nó được đổi tên thành Đại học Roehampton. Trường là một trong những trường đại học sau năm 1992.
Trường Cao đẳng quốc tế Anglia Ruskin nằm tại trung tâm Cambridge, là trường chuyên cung cấp cho sinh viên các chương trình chuyển tiếp Đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU) – Top trường Đại học Vương Quốc Anh cung cấp bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xếp hạng bởi The Guardian University Guide.
Thứ 6 tuần này (21/5/22021) có buổi meeting với cô Barbara – đại diện tuyển sinh của trường đại học Westminster, ứng viên học cử nhân hay thạc sỹ và quan tâm tới trường có thể đăng ký tham dự.
Bằng việc chắt lọc những kinh nghiệm của 30 năm đào tạo các khóa Executive MBA kết hợp với việc đưa vào những nội dung đào tạo cập nhật nhất, những kỹ năng cần thiết nhất để đảm bảo năng lực làm việc cũng như cạnh tranh của sinh viên sau khóa học, chương trình đào tạo MBA của Đại học Hertfordshire (phiên bản quốc tế) đã được hoàn thành sau hơn một năm xây dựng kỹ lưỡng với sự tham gia của nhiều bên như các cựu sinh viên, các chuyên gia, các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng nhân sự cấp trung-cao.
Khóa học mới mang đến sự tiến triển vào bằng Cử nhân (Danh dự) Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế được công nhận của ngành tại Đại học Bournemouth (BU), một trong những trường đại học tốt nhất về Du lịch và Khách sạn của Vương quốc Anh. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để bắt đầu trong ngành du lịch cạnh tranh.
12345...33
Zalo