Danh mục "Anh" có 487 bài viết.

Du học Anh - Cử nhân Tâm lý học (Psychology) – Đại học BPP: Bằng Cử nhân Tâm lý học (Danh dự) của Đại học BPP (C800) là chủ yếu cho những người có ý định trở thành nhà tâm lý học thực hành. Nó cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong tất cả các lĩnh vực chính của tâm lý học và chuyên gia các lĩnh vực bao gồm nhận thức, sinh học, phát triển, xã hội, y tế lâm sàng, tổ chức, pháp y và khoa học thần kinh.
Du học Anh – Cử nhân Thiết kế Thời trang (Fashion Design) – Birmingham City University: Phản ánh thực tế đương đại trong ngành công nghiệp thời trang, khóa học sẽ giúp bạn có được tính chuyên nghiệp triệt để, thái độ tìm hiểu. Nó mang đến cho bạn không gian, kỹ năng và khuyến khích phát triển cá nhân và sự tự tin sáng tạo trong lĩnh vực kén chọn này. Khóa học có liên kết tuyệt vời với ngành công nghiệp trong khu vực, quốc gia và quốc tế, kể cả Alexander McQueen và Stella McCartney.
Du học Anh – Học bổng 2015 của CATS College cho học sinh Việt Nam: Học bổng lên tới 60% học phí các khóa học thuật (academic courses)
Du học Anh – thông tin học bổng mới nhất từ Birmingham City University: Đại học Birmingham City xin thông báo chương trình học bổng cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2015
Du học Anh - Cử nhân Tiếng Anh - Đại học Birmingham City: Bằng Cử nhân tiếng Anh của Đại học Birmingham City cung phong phú cơ hội để kết hợp các môn học cho phù hợp với sở thích của bạn. Với một loạt các tùy chọn có sẵn, bạn sẽ được thưởng thức một loạt các chủ đề nghiên cứu từ văn học và ngôn ngữ đến viết văn và kịch
Du học Anh – Cử nhân Viết Sáng tạo Tiếng Anh – Birmingham City University: Creative Writing with English - BA (Hons). Thích đọc và viết truyện, thơ, kịch, tiểu thuyết, phim hay vở kịch? Nghiên cứu Viết Sáng tạo với tiếng Anh và được giảng dạy từ các nhà văn xuất bản
Du học Anh – Cử nhân Kinh doanh và Tài chính – Birmingham City University: Business and Finance - BA (Hons). Là một Đối tác Học Tập Platinum Được chấp thuận của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Birmingham City Business School là một trung tâm được công nhận xuất sắc trong giáo dục tài chính. Kết hợp đào tạo chuyên gia này với một cách tiếp cận tổng quát hơn, thiết thực hơn cho doanh nghiệp
Du học Anh – Cử nhân Kinh tế và Tài chính - Birmingham City University: Economics and Finance - BA (Hons). Khóa học kinh tế và tài chính này tập hợp hai lĩnh vực chủ đề, trong vài năm qua, đã thu hút nhiều tranh luận và bàn cãi. Nó kết hợp điều tra sâu với ứng dụng thực tế để mang lại cho bạn sự liên quan thực của chúng đến những thay đổi hiện tại ảnh hưởng đến kinh doanh toàn cầu. Như vậy, nó trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để bạn có vị trí trong thế giới chuyên nghiệp cần thiết ngày nay.
Du học Anh – Cử nhân Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance) - Birmingham City University: Bao gồm các vấn đề pháp lý, thuế, quản lý và thể chế trong một bối cảnh quốc gia và quốc tế, khóa học này cung cấp nền tảng lý thuyết thích hợp để đảm bảo bạn đối phó với sự phát triển và thay đổi trong kinh doanh.
Du học Anh - Cử nhân Kế toán (Accountancy) – Birmingham City University: Mỗi giai đoạn của khóa học này được xây dựng để cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức chuyên môn có liên quan mà sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp đáng kính và xứng đáng trong nghề kế toán.
Du học Anh – Cử nhân Hóa học Ứng dụng - Northumbria University Newcastle: Applied Chemistry BSc (Hons). Hóa học là ngành khoa học mà dựa trên cơ sở đó hầu hết các khám phá lớn của thế kỷ 20 và sẽ tiếp tục là như vậy trong suốt thế kỷ 21, vì trọng tâm đang hướng về sự hiểu biết về các phương pháp sinh học và nhiều hệ thống tổng hợp sinh thái thân thiện.
Du học Anh – Thạc sĩ Hoạt hình (Animation) - Northumbria University Newcastle: Hoạt hình, đồ họa chuyển động và các hình thức khác của thiết kế kỹ thuật số dựa trên thời gian đang có nhu cầu rất lớn trong phim, truyền hình, trò chơi điện tử và các ngành công nghiệp truyền thông mới.
Du học Anh – Cử nhân Phim Hoạt hình (Animation) - Northumbria University Newcastle: Bạn có một trí tưởng tượng thị giác mạnh mẽ? Khóa học thú vị này sẽ giúp bạn mang những ý tưởng và hình ảnh động sáng tạo của bạn vào cuộc sống.
Du học Anh - Hoa Kỳ học (American Studies) - Northumbria University Newcastle: Muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống và văn hóa Mỹ? Quan tâm đến việc học tập kinh nghiệm của Mỹ và tính quan trọng toàn cầu của Mỹ? trình độ này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để nghiên cứu lịch sử, văn học, chính trị, phim, nghệ thuật và văn hóa nổi tiếng của Mỹ.
Du học Anh – Cử nhân Thiết kế 3D - Northumbria University Newcastle: 3D Design BA (Hons). Khóa Thiết kế 3D của Northumbria University Newcastle là dành cho các nhà thiết kế sản phẩm và đồ nội thất người có một niềm đam mê để thực hiện ý tưởng thiết kế của mình. Rèn luyện kỹ năng khéo léo của bạn trong khi phát triển một kiến thức tinh vi của nghiên cứu thiết kế, phát triển khái niệm và nhận thức thị trường ..
1...3456789...33
Zalo