Danh mục "Anh" có 487 bài viết.

Du học Anh - Chương trình Anh ngữ tại Đại học London South Bank: Chương trình English Language Preparation Programme (ELPP) được thiết kế cho sinh viên mà trình độ ngôn ngữ tiếng Anh chưa đủ cao để học chương trình chính khóa của ONCAMPUS LSBU (London South Bank University) ở hai cấp độ đại học hoặc sau đại học.
DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ QUẢN LÝ – ĐẠI HỌC READING: Chương trình này kết hợp hai lĩnh vực chủ chốt của doanh nghiệp để chuẩn bị bạn cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.
Du học Anh - Nghệ thuật & Thiết kế (Art & Design) – Ealing, Hammersmith & West London College: Các chuyến đi nghiên cứu thường xuyên được bố trí để cung cấp cho sinh viên một cơ hội để trải nghiệm hàng loạt các phòng trưng bày và các thiết lập ở London. Các khóa học cũng có buổi của khách mời như các nghệ sĩ và các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các khóa học có sẵn từ Level 1 đến 5, với các sinh viên được khuyến khích để tiến triển thông qua các cấp cho phù hợp.
Du học Anh - Cử nhân Kỹ Thuật Kiến trúc - Birmingham City University: Architectural Technology - BSc (Hons). Được công nhận bởi Viện Kỹ Thuật viên Kiến ​​trúc có Chứng nhận (Chartered Institute of Architectural Technologists - CIAT), khóa học này phù hợp với nhu cầu về một môi trường xây dựng thiết kế tốt, theo chức năng, và có tính sản xuất với quy định, kỹ thuật, bền vững và các ảnh hưởng khác mà củng cố nó. Bạn có được những kỹ năng kỹ thuật và sự tự tin để truyền đạt ý tưởng của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Du học Anh – Dự bị Quốc tế Nghệ thuật và Thiết kế - Chichester College: International Art & Design Foundation Year. Học nghệ thuật nói chung, thiết kế và kỹ năng chuyên môn. Tiến triển xuất sắc đến các trường đại học nghệ thuật hàng đầu. Học với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Anh.
Du học Anh – Đại học Reading (University of Reading): Trường được thành lập vào năm 1892, đã nhận được Hiến chương Hoàng gia Anh vào năm 1926, và đã phát triển thành một lực lượng lãnh đạo trong giáo dục đại học của Anh và quốc tế.
Du học Anh – Giới thiệu Khóa Thạc sĩ Truyền thông trong Tương lai (Future Media) của Đại học Birmingham City University: Bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn nhanh chóng trên trang web BCU: http://www.bcu.ac.uk/courses/future-media-pro. Khóa MA hoặc MSc
Du học Anh - Birmingham City University: Birmingham City University là một trường đại học sôi động và đa văn hóa ở trung tâm của một thành phố hiện đại và đa dạng. Trường chào đón nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm - hiện nay có sinh viên từ hơn 80 quốc gia trong cộng đồng sinh viên của Đại học Birmingham City.
Du học Anh – Thạc sĩ Quản lý Dầu khí – Đại học Birmingham City: Oil and Gas Management - MSc. Chương trình này được thiết kế để trang bị cho bạn với một tập trung đa dạng nhưng chiến lược về quá trình kinh doanh và quản lý hoạt động trong ngành công nghiệp dầu khí và các khuôn khổ pháp lý điều tiết thị trường năng lượng và hydrocarbon. Khóa học khám phá cách mà các hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý được quy định với sự nhấn mạnh cụ thể được đặt trên các quy định của các hiệp định thương mại được sử dụng trong các ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt cũng như luật pháp về quyền thăm dò, sản xuất và sản phẩm.
Du học Anh - Lệ phí và học bổng trường Đại học Birmingham City University
Du học Anh - Cơ sở vật chất của trường Đại học Birmingham City University: Cơ sở vật chất thể thao: có bóng đá, khúc côn cầu, bóng bầu dục, cricket, vv...Thư viện: Mỗi khuôn viên trường có một thư viện với sách, báo, tài liệu học tập và các phương tiện CNTT. Sinh cũng có quyền truy cập vào thư viện kỹ thuật số...
Du học Anh - Giới thiệu các khoa của Trường Đại học Birmingham City: Trường Kinh doanh Birmingham City (Birmingham City Business School). Viện Nghệ thuật và Thiết kế Birmingham (BIAD). Khoa Công nghệ, Kỹ thuật và Môi trường...
Du học Anh – Sơ nét về Birmingham City University: Các cơ sở của trường tọa lạc vị trí trung tâm trong thành phố Birmingham; Thành phố Birmingham là thành phố lớn thứ hai ở Anh; Chỉ 1 giờ 30 phút từ London...
Du học Anh – Các chương trình Kế toán & Tài chính (Accountancy & Finance) tại Đại học BPP: Cử nhân (Danh dự) Kế toán Chuyên nghiệp, Advanced Diploma về Kế toán và Tài chính [tuyến ACCA], Cử nhân (Danh dự) Tài chính Ngân hàng, Cử nhân (Danh dự) Quản lý kinh doanh với Tài chính, Lộ trình đến Chứng chỉ Giáo dục Đại học trong Kế toán
Du học Anh - Bằng LLB (Danh dự) Luật Thương mại Quốc tế của Đai học BPP: LLB (Hons) International Commercial Law. Bằng LLB (Danh dự) Luật Thương mại Quốc tế của Đai học BPP được thiết kế để giúp bạn phát triển khả năng để thực hiện các nghiên cứu pháp luật, xác định các vấn đề pháp lý và đưa ra các giải pháp thích hợp, phân tích các trường hợp và các quy chế, và xây dựng các luận cứ pháp lý. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể di chuyển vào các khóa học thực hành pháp luật (LPC), hoặc bắt đầu các khóa học đào tạo chuyên nghiệp Bar (BPTC - Bar Professional Training Course).
Zalo