Danh mục "Anh" có 476 bài viết.

Du học Anh - Đại học Birmingham City - Học phí 2016: Học phí (mỗi năm) bao gồm học phí bình thường, chi phí kiểm tra, thành viên của Hội Liên hiệp sinh viên. Phí cho sinh viên ngoài EU cao hơn vì các trường đại học không nhận bất cứ nguồn tài trợ bên ngoài hỗ trợ từ chính phủ Anh.
Du học Anh - Ngành Kỹ thuật (Enginerring) - Birmingham City University: Trong Khoa Tin học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng (CEBE - Computing, Engineering and The Built Environment), tầm nhìn của Birmingham City University Được xây dựng là để tạo ra một trung tâm mạnh mẽ của công nghệ xuất sắc và sự đổi mới, để giáo dục chất lượng cao nhất trong các công nghệ và kỹ thuật và trang bị cho sinh viên những kỹ năng kỹ thuật để góp phần vào nơi làm việc cũng như các ngành công nghiệp rộng lớn hơn.
Du học Anh - Kinh tế và Tài chính (Economics and Finance) - Birmingham City University: Bằng cách sắp xếp hai lĩnh vực trọng điểm có tầm quan trọng toàn cầu và đầy tranh cãi, khóa học này cung cấp một cuộc khám phá làm sáng tỏ, hướng tới tương lai và thực tế vào kinh tế và tài chính và khám phá các mô hình kinh doanh bền vững trong tương lai.
Du học Anh - ngành Xây dựng (Built Environment Studies) - Birmingham City University: Học từ các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực tế , đào tạo rõ ràng và phù hợp hiện tại. Khóa học cho sinh viên tốt nghiệp với một bề rộng của các kỹ năng kỹ thuật và nhận thức kinh doanh; bạn sẽ là một thành viên quan trọng của bất kỳ đơn vị hành nghề thiết kế / xây dựng lớn hay nhỏ.
Du học Anh - Ngành Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế (Architecture, Art, Design) - Birmingham City University: Rất linh hoạt và thực tế, các khóa học cho phép bạn tự do để khám phá một loạt các thực tiễn nghệ thuật và thiết kế, để tìm thấy sức mạnh sáng tạo và cảm hứng của riêng bạn. Cấu trúc khóa học cải tiến có nghĩa là nó dễ dàng để thay đổi hướng, hay khám phá những ý tưởng mới, phương tiện hay cách thức làm việc.
Du học Anh - Pathway đại học Birmingham City University - Kế toán, Kinh doanh và Marketing: Birmingham City Business School là một trong những trường kinh doanh được tôn trọng nhất của Vương quốc Anh. Trường liên kết chặt chẽ và hợp tác với ngành công nghiệp; Khóa học của bạn phản ánh những thách thức kinh doanh thực tế, vì vậy nó được công nhận và đánh giá cao bởi người sử dụng lao động.
Du học Anh - Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance) - Đại học Portsmouth: Đại học Portsmouth được xếp hạng thứ 32 về Kế toán và Tài chính tại Anh (The Times Good University Guide 2015)
Du học Anh - Cử nhân Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance) - BPP University: Bằng Cử Kế toán và Tài chính này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng thực tế về kế toán và các ngành kinh doanh và có thể đẩy nhanh hành trình của bạn để trở nên đủ điều kiện cho kỳ thi với tổ chức ACCA, ICAEW, CIPFA và CIMA. Bằng này, bao gồm tài liệu học tập từng đoạt giải thưởng, tập trung vào thực hành, ứng dụng thực tế được củng cố bằng lý thuyết học tập và nghiên cứu, chuẩn bị cho sự thành công bất cứ nơi nào trên thế giới.
Du học Anh - Học phí 2016 - Birmingham City University: Lệ phí quốc tế cho tháng 9 năm 2016. Học phí (mỗi năm) bao gồm học phí, chi phí các bài thi, thành viên của Hội Liên hiệp sinh viên. Phí cho sinh viên ngoài EU cao hơn vì các trường đại học không nhận bất cứ nguồn tài trợ nào từ chính phủ Anh.
Du học Anh - Thạc sĩ Thiết kế (MA Design Futures) - Đại học Middlesex: Khám phá bản chất thay đổi của thiết kế hiện đại và các mối quan hệ của nó với môi trường, người dùng, xã hội và văn hóa trong khóa học mới đầy thách thức của chúng tôi. Với hướng dẫn chuyên môn từ một phạm vi đa dạng của các học giả, bạn sẽ phát triển các phương pháp tiếp cận độc đáo của riêng bạn để thiết kế cho tương lai, với chiều sâu thăm dò các cách tiếp cận truyền thống và thử nghiệm vào môn học của bạn. Bất cứ lĩnh vực thiết kế được lựa chọn của bạn, khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức tiên tiến để phát triển thực tế của bạn thành một sự nghiệp tiên phong và bền vững.
Du học Anh - Cử nhân Thiết kế Thủ công Mỹ nghệ (BA Design Crafts) - Đại học Middlesex: Phát triển những ý tưởng mới, vật liệu và quy trình là cốt lõi của chương trình Cử nhân Thiết kế Thủ công mỹ nghệ (BA). Chương trình này đạt được thông qua một cách tiếp cận nghiêm ngặt và phong phú để giảng dạy và học tập trong một môi trường kích thích và thách thức, và bằng cách tham gia vào các nghề thủ công và thông qua các dự án và các vị trí làm việc trực tiếp.
Du học Anh - Cử nhân Thiết kế sản phẩm (Product Design) - Middlesex University: Middlesex University đào tạo ra các nhà thiết kế sáng tạo, tay nghề cao với một sự hiểu biết về chuyên môn ở cấp độ chuyên gia, biết kết hợp chức năng thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến. Trên thực tế, sinh viên của Middlesex tạo ra các headline trước khi họ tốt nghiệp thông qua việc đạt các giải thưởng và thu hút sự chú ý của các nhà doanh nghiệp.
Du học Anh - Cử nhân Quản lý Kinh doanh (Business Management) – BPP University: Bằng Cử nhân Quản lý kinh doanh - BSc (Hons)- của Đại học BPP cho bạn những khả năng thực tế mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm - và một nền tảng xuất sắc để nghiên cứu thêm. Nó phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức của hoạt động kinh doanh, sau đó cho phép bạn chuyên về các lĩnh vực như Tài chính, Marketing, Nhân sự, hoặc học các môn chính như Doanh nhân và Đổi mới.
DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH - UNIVERSITY OF READING: BSC ACCOUNTING AND FINANCE - NN43. Bằng cấp này sẽ dẫn đến một sự nghiệp trong các công ty kế toán, tổ chức tài chính, doanh nghiệp đa quốc gia lớn.
DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ KINH DOANH - University of Reading: BA ACCOUNTING AND BUSINESS. Đây là con đường nhanh nhất để lấy bằng cử nhân và trở thành một Kế toán Chartered tại Anh.
123456...32
Zalo