Danh mục "Anh" có 487 bài viết.

Chi phí chỉ bằng 30% so với việc lấy bằng cấp tương tự khi đi du học. Ngoài ra, BUV cũng có nhiều chương trình học bổng và ưu đãi học phí cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam nhập học tại BUV hàng năm.
Học bổng Du học Anh 2020 03:39:22 - 30/09/2019
Học bổng Du học Anh cho sinh viên Việt Nam - Kỳ tuyển sinh mùa Xuân 2020: Chúng tôi xin vui mừng thông báo về chương trình học bổng mang tên Kaplan International Pathways cho kỳ nhập học mùa Xuân (Tháng 01-04) 2020, áp dụng cho chương trình học thuật 2 kỳ trở lên ở tất cả các trường Cao đẳng Quốc tế tại Vương quốc Anh.
Du học Anh - Lý do chọn Dự bị Đại học của ONCAMPUS UK: có rất nhiều lựa chọn chương trình Dự bị Đại học năm 1 – International Year 1 (IY1) cho sinh viên hướng đến ngành Kinh doanh, Kỹ thuật và các ngành Nghệ thuật. Đặc biệt, yêu cầu đầu vào cho các chương trình Dự bị năm 1 (IY1) thấp hơn các chương trình vào thẳng đại học.
Du học Anh - Kỳ nhập học Mùa xuân 2018 - Kaplan International Pathways: Học sinh có cơ hội ứng tuyển cho các suất học bổng có giá trị lên tới 25% học phí. Học bổng sẽ được cấp dựa trên chất lượng hồ sơ của ứng viên.
Du học Anh - Giới thiệu University of Cumbria: University of Cumbria là một trường đại học công lập nằm ở Cumbria, England, Vương quốc Anh và cung cấp các khoá học bậc cử nhân và sau đại học cho gần 9000 sinh viên thông qua 4 khu học xá nằm ở vùng Carlisle, Lancaster, Ambleside và London (đều thuộc England, nước Anh).
Du học Anh - Thông tin mới nhất từ Kaplan International Pathways: Không chỉ có kỳ nhập học tháng 9, Kaplan International Pathways (UK) còn có kỳ nhập học tháng 10 cho các khóa học Foundation Certificate, International Year One và Pre-Master's. Sự linh hoạt về ngày nhập học sẽ giúp sinh viên bắt đầu chương trình học của mình luôn trong năm 2017 mà không phải chờ đến tháng 1/2018.
Du học Anh - Chương trình Thạc sỹ 15 tháng tại Đại học Sunderland: chọn những ngành học như Marketing, Human Resource Management, Business Management, International Management, Finance and Management
Du học Anh - 6 lý do chọn chương trình Dự bị đại học của ONCAMPUS UK: Với các bạn vừa học hết lớp 12, muốn học Đại học các ngành Thương Mại và Kỹ thuật (Business và Engineering) thì chương trình Năm 1 Đại học cho sinh viên quốc tế tại ONCAMPUS UK là chương trình rất lý tưởng bưởi những lý do sau...
Du học Anh - Giới thiệu Đại học Hertforfshire: Là một trường đại học đa ngành, gồm: Kinh tế, Quản trị, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật – Công nghệ, Luật, Tội phạm học và Khoa học Chính trị, Xã hội – Nhân văn, Vật lý, Thiên văn học và Toán học, Y học và cuộc sống, Nghệ thuật…Phó Hiệu trưởng nhà trường cấp từ 1,000 – 2,000 Bảng Anh cho năm đầu tiên.Học bổng 4,000 Bảng cho những sinh viên xuất sắc.
Du học Anh - Cập nhật các chương trình Pathway Đại học: Amsterdam University, ONCAMPUS London, ONCAMPUS LONDON SOUTH BANK, ONCAMPUS HULL, ONCAMPUS COVENTRY, ONCAMPUS SUNDERLAND, ONCAMPUS READING
Du học Anh - Thiết kế 3D (3D Designer) - Đại học Birmingham City: Bạn sẽ lần lượt đem thiết kế của bạn vào đồ nội thất thực tế, ánh sáng hoặc các sản phẩm hiện đại bằng cách sử dụng một loạt các vật liệu như gốm sứ, gỗ, nhựa và kim loại.
Du học Anh - Đại học Birmingham City - Học phí 2016: Học phí (mỗi năm) bao gồm học phí bình thường, chi phí kiểm tra, thành viên của Hội Liên hiệp sinh viên. Phí cho sinh viên ngoài EU cao hơn vì các trường đại học không nhận bất cứ nguồn tài trợ bên ngoài hỗ trợ từ chính phủ Anh.
Du học Anh - Ngành Kỹ thuật (Enginerring) - Birmingham City University: Trong Khoa Tin học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng (CEBE - Computing, Engineering and The Built Environment), tầm nhìn của Birmingham City University Được xây dựng là để tạo ra một trung tâm mạnh mẽ của công nghệ xuất sắc và sự đổi mới, để giáo dục chất lượng cao nhất trong các công nghệ và kỹ thuật và trang bị cho sinh viên những kỹ năng kỹ thuật để góp phần vào nơi làm việc cũng như các ngành công nghiệp rộng lớn hơn.
Du học Anh - Kinh tế và Tài chính (Economics and Finance) - Birmingham City University: Bằng cách sắp xếp hai lĩnh vực trọng điểm có tầm quan trọng toàn cầu và đầy tranh cãi, khóa học này cung cấp một cuộc khám phá làm sáng tỏ, hướng tới tương lai và thực tế vào kinh tế và tài chính và khám phá các mô hình kinh doanh bền vững trong tương lai.
Du học Anh - ngành Xây dựng (Built Environment Studies) - Birmingham City University: Học từ các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực tế , đào tạo rõ ràng và phù hợp hiện tại. Khóa học cho sinh viên tốt nghiệp với một bề rộng của các kỹ năng kỹ thuật và nhận thức kinh doanh; bạn sẽ là một thành viên quan trọng của bất kỳ đơn vị hành nghề thiết kế / xây dựng lớn hay nhỏ.
123456...33
Zalo