Danh mục "Canada" có 1747 bài viết.

Du học Canada - Hospitality Management Diploma - Brighton College: Brighton College đã hợp tác với Viện Giáo dục của Hiệp hội Khách sạn và Nhà nghỉ Hoa Kỳ (AHLA) để cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, đã được chứng minh được thiết kế để cung cấp các kỹ năng việc làm ban đầu với tiềm năng phát triển quản lý trong tương lai. Chương trình này tập trung vào các khái niệm quản lý kinh doanh nói chung được giảng dạy trong bối cảnh của ngành khách sạn. Nó bao gồm các lĩnh vực quan trọng như Giám sát, Nhân sự, Kế toán và Bán hàng và Tiếp thị.
Du học Trung học Canada - Tại sao nên chọn District School Board of Niagara: Ontario, là một tỉnh, có tỷ lệ cao nhất của các tổ chức sau trung học có uy tín hơn bất kỳ tỉnh nào khác. Khi bạn hoàn thành OSSD tại DSBN, bạn sẽ có một loạt các lựa chọn sau trung học và có thể đủ điều kiện nhận học bổng đáng kể từ các tổ chức này. dưới đây là ví dụ về các chương trình mà học sinh quốc tế DSBN đã được chấp nhận.
Du học Canada - Học phí 2019 Trung học công Ottawa-Carleton District School Board
Du học Canada - Thông tin Trường Trung học Byrne Creek Community School: Trường trung học Byrne Creek cam kết đảm bảo rằng tất cả học sinh đều đạt được tiềm năng về thể chất, cảm xúc và trí tuệ. Nhà trường hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng học tập suốt đời, tôn vinh sự đa dạng và trở thành những công dân có trách nhiệm với xã hội.
Du học Canada - Quản lý ẩm thực (Culinary Management) tại Niagara College: Viện thực phẩm và rượu vang Canada của Niagara College nổi tiếng với danh tiếng xuất sắc với các sinh viên tốt nghiệp, sử dụng lao động và các đối tác công nghiệp. Môi trường học tập thực hành chưa từng có với các cơ sở hàng đầu và giảng viên đầu bếp đẳng cấp thế giới.
Du học Canada - Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Brandon University, Manitoba: Chương trình Bachelor of business administration được xây dựng trên nền tảng các khóa học trong các lĩnh vực cốt lõi của kinh doanh bao gồm kế toán, quản lý thông tin, quản lý tiếp thị, nguồn nhân lực, hoạt động và quản lý sản xuất và tài chính, BBA thách thức sinh viên tinh chỉnh kiến ​​thức và hiểu biết về kinh doanh nói chung. BBA nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong quản trị kinh doanh, quản lý hoặc khởi nghiệp, chuẩn bị cho sinh viên học tiếp trong kinh doanh và quản lý, thúc đẩy tư duy nhận xét và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói...
Du học Canada - Giới thiệu chương trình Advertising - Creative and Digital Strategy của Centennial College
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Fraser Heights, Surey Schools: Học sinh quốc tế được chào đón để học ở tất cả các cấp lớp tại trường Fraser Heights. Học sinh quốc tế của Trường học tập tốt và sống hạnh phúc, nhận được nền tảng vững chắc trong thành công học tập kết hợp với lối sống Canada an toàn, thoải mái và lành mạnh.
Du học Canada - Interactive Media Design tại Algonquin College: Chương trình Ontario College Diploma hai năm này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên khám phá các yếu tố chính của lập kế hoạch và phát triển dự án truyền thông với tầm quan trọng như nhau được trao cho các khía cạnh sáng tạo và kỹ thuật.
Du học Canada - Học bổng 2019 - Brock University: Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuôc tỉnh bang Ontario, cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe và cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới-thác Niagara Falls chỉ 15 phút
Du học Canada - Business Administration Management - Sprott Shaw College: Chương trình bằng Diploma Quản trị Kinh doanh (Business Administration Management) của Sprott Shaw College cung cấp một sự hiểu biết cơ bản về các hoạt động kinh doanh trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để quản lý các hoạt động trong nhiều ngành khác nhau. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm thấy cơ hội chỉ đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cung cấp hỗ trợ bộ phận trong các tổ chức lớn hơn.
Du học Canada - Kế hoạch lấy Diploma hoặc Cử nhân Quản trị Kinh doanh BCIT: Sprott Shaw đã đào tạo người dân British Columbia trong hơn 100 năm. Cung cấp bao gồm tất cả mọi thứ từ các chương trình Quản lý và Kinh doanh mở rộng cũng như các chương trình Du lịch và Khách sạn, Điều dưỡng Thực hành và Chương trình Giáo dục Mầm non.
Du học Canada - Chương trình chuyển tiếp từ Sprott Shaw College sang BCIT: Sprott Shaw College và British Columbia Institute of Technology (BCIT) đã hợp tác để tạo ra lộ trình học tập Sprott Shaw College - BCIT Pathway: cho phép sinh viên tốt nghiệp trường Sprott Shaw College nhập học vào Trường Kinh doanh của BCIT. Nếu bạn hoàn thành toàn bộ lộ trình (pathway), bạn sẽ có cơ hội lấy được Diploma Kinh doanh và Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) của BCIT ngoài Diploma của Sprott Shaw College.
Du học Canada - Quản lý Marketing - Acsenda School of Management: Marketing luôn luôn là một lĩnh vực chuyên môn thú vị vì nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này tiếp tục thống trị vị trí tuyển dụng. Sinh viên chuyên về tập trung Marketing có thể mong đợi tìm cơ hội làm việc trong các lĩnh vực: quản lý thương hiệu, quản lý tiếp thị, quản lý bán hàng, dịch vụ khách hàng đại lý quảng cáo, bán hàng, nhượng quyền thương mại, liên doanh khởi nghiệp sản phẩm hoặc dịch vụ mới, quản lý quan hệ công chúng, chuyên gia truyền thông xã hội , TV / radio / in / đại diện truyền thông ngoài trời và nghiên cứu tiếp thị.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn - Acsenda School of Management: Cử nhân Quản lý khách sạn (Bachelor of Hospitality Management - BHM), chương trình cấp bằng mới nhất của Acsenda, là chương trình nhập học trực tiếp bốn năm được thiết kế độc đáo để đáp ứng nhu cầu của ngành.