Danh mục "Canada" có 1820 bài viết.

Cập nhật thông tin từ Durham College – Du học Canada: Vì tình hình COVID-19 phát triển, ban lãnh đạo và giảng viên của trường Cao đẳng Durham (DC) tiếp tục xem xét các kế hoạch học tập và lịch để đảm bảo việc học tập liên tục cho sinh viên của Trường. Để đối phó với những gián đoạn gần đây đối với học kỳ hiện tại, tại thời điểm này, DC đã quyết định hoãn ngày bắt đầu học kỳ tháng Năm đến thứ Ba, 19 tháng 5. Xin lưu ý rằng ngày này có thể thay đổi dựa trên tư vấn và hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng.
Chia sẻ thư từ Peel Public Health với các gia đình học sinh về quy trình nhận dạng COVID-19
Du học Canada - Cập nhật Covid-19 từ Fanshawe College: Chúng tôi rất vui mừng chào đón các sinh viên mới cho học kỳ tháng 5 năm 2020. Các dịch vụ học sinh đến (Arrival services) bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 và hoạt động cho đến ngày 1 tháng 5, Ngày Định hướng là ngày 4 tháng 5 và các lớp học bắt đầu vào ngày 5 tháng 5.
Công nghệ kỹ thuật y sinh (Biomedical Engineering Technology) tại Durham College, Du học Canada: Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe ở Canada và trên thế giới đang phát triển nhanh chóng. Để giúp đáp ứng nhu cầu, chăm sóc sức khỏe đã chuyển sang các công nghệ y tế mới và sáng tạo để cải thiện chẩn đoán, theo dõi và điều trị. Khi làm như vậy, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã trở nên phụ thuộc vào công nghệ để hoạt động đúng, sẵn có và được quản lý một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí bởi các kỹ thuật viên kỹ thuật y sinh có trình độ
Du học Canada - Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc Tỉnh bang Ontario, cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe và cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới - Thác Niagara Falls chỉ 15 phút. Brock nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở khang trang hiện đại với hơn 20,000 sinh viên đang theo học. Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập
Du học Canada - Công nghệ Khoa học Thực phẩm và Dược phẩm tại Durham College: Pharmaceutical and Food Science Technology. Nhận thức của người tiêu dùng về an toàn và chất lượng sản xuất ở mức cao nhất mọi thời đại, được kích hoạt bởi các đợt thu hồi lặp lại, các chiến dịch truyền thông xã hội và tăng cường truy cập phương tiện truyền thông. Do đó, các chương trình kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng thành công là rất cần thiết để một tổ chức tồn tại
Du học Canada - Durham College: Cho dù đó là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một tập đoàn giao dịch công khai lớn, các chuyên gia kế toán là cần thiết trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, trong cả khu vực công và tư nhân.
Trường cao đẳng công lập Cambrian được thành lập năm 1967 nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với số dân hơn 165,000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration Pilot (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư
DU HỌC CANADA - Chương trình hỗ trợ định cư Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP) công bố TOP 3 ngành có nhu cầu tìm kiêm lao động cao nhất năm 2020 gốm: Quản lý dịch vụ công, Tổ chức sự kiện, Chuyên viên kế toán tổng hợp.
Manitoba, Những mục tiêu phát triển đáng chú ý - Du học Canada: 1,923 SINH VIÊN QUỐC TẾ Tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học ở Manitoba được cấp Thẻ cư trú vĩnh viễn (PR) trong năm 2018, chiếm 37% tổng số hồ sơ đề cử - là số lượng lớn nhất trong lịch sử của chương trình đề cử MPNP của tỉnh bang.
DU HỌC CANADA - THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ THỊ TRƯỜNG DU HỌC TẠI TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA
Ontario, những mục tiêu phát triển đáng chú ý - Du học Canada: 50% LAO ĐỘNG TAY NGHỂ CAO - Trong ngành công nghệ và dịch vụ tài chính của Canada chủ yếu tập trung tại Ontario. Thu nhập bình quân đầu người ~2,5OO CAD/ tháng. Tuy nhiên, giá thuê căn hộ một phòng ngủ ở trung tâm thành phố đã rơi vào -1,000 CAD/ tháng
Học bổng quốc tế tại Niagara College - Tư vấn du học Canada: GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP lên tới CAD 20,000 dành cho bậc cử nhân.
Du học Canada – Lý do chọn các Tỉnh bang Atlantic: Hơn 20 ngàn công việc Cần được lấp đầy tại các thành phố thuộc 4 tỉnh bang Atlantic. Một số công việc thậm chí mang lại thu nhập cao hơn so với các tỉnh bang khác của Canada khi làm việc tại đây. Hơn 7,000 người nhập cư: Là mục tiêu nhóm tỉnh bang Atlantic sẽ hướng tới năm 2020 thông qua chương trình AIP (The Atlantic Immigration Pilot)
Chương trình Early Childhood Education của Niagara College – Du học Canada: Bạn có đam mê giáo dục và tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự phát triển trong những năm đầu đời của trẻ? Là một nhà giáo dục mầm non, bạn sẽ hỗ trợ việc học sớm trong nhiều chương trình và trung tâm giáo dục.
Zalo