Danh mục "Canada" có 1776 bài viết.

Thế mạnh của Durham College là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất vùng GTA-Greater Toronto Area.
Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, nhu cầu thành thạo tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới đang tăng lên. Đáp ứng nhu cầu toàn cầu về giáo viên dạy tiếng Anh / EFL (tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai / tiếng Anh là ngoại ngữ), Khoa Giáo dục tại Đại học Western đang cung cấp chương trình Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp (MPEd) trong lĩnh vực TESOL.
Business Administration (Post-Degree): Văn bằng Quản trị Kinh doanh (PDD-BA) này dành cho sinh viên có bằng cử nhân và muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Nó tập trung vào sinh viên, và mục đích chính của nó là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng kinh doanh thực sự - những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.
Quản lý doanh nghiệp xanh tiếp tục nổi lên như một lĩnh vực mà các tác động tiêu cực đến môi trường địa phương hoặc toàn cầu bị giảm hoặc tránh theo thiết kế. Kinh doanh xanh theo bản chất của nó được áp dụng và nhìn về phía trước trong suy nghĩ của nó. Green Business không phải là kinh doanh như bình thường và nó kết hợp bền vững môi trường được đề cập ở trên bên cạnh sự bền vững về kinh tế và xã hội.
Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng - Capilano University - Tư vấn du học Canada: Chương trình mười sáu tháng được cô đọng thành bốn học kỳ liên tiếp, trong đó bao gồm thời gian thực tập làm việc hai tháng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau đại học ba năm.
Health and Human Services Management - Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Trở thành một nhà lãnh đạo trong các dịch vụ y tế và con người. Phát triển kỹ năng và kiến ​​thức trong quản lý bằng cách phát triển dựa trên bằng cấp hiện tại của bạn(diploma hoặc degree) về dịch vụ sức khỏe hoặc dịch vụ con người.
Health and Human Services Management - Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Trở thành một nhà lãnh đạo trong các dịch vụ y tế và con người. Phát triển kỹ năng và kiến ​​thức trong quản lý bằng cách phát triển dựa trên bằng cấp hiện tại của bạn(diploma hoặc degree) về dịch vụ sức khỏe hoặc dịch vụ con người.
Tư vấn du học Canada - Trợ lý hành chính (Administrative Assistant) là nhân viên thiết yếu trong hầu hết mọi tổ chức và phải có nhiều kỹ năng như linh hoạt, thích ứng, giải quyết vấn đề, ra quyết định và quản lý thời gian cũng như kiến ​​thức vững chắc về môi trường kinh doanh, chính sách hành chính và sử dụng máy tính cho mục đích kinh doanh.
Construction Engineering Technology - Fanshawe College - Tư vấn du học Canada: Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Lấy bằng tốt nghiệp kỹ thuật xây dựng. Các dự án xây dựng lớn thành công, được xây dựng hiệu quả, an toàn, đúng thời gian và có lợi nhuận, là kết quả của công việc và sự hợp tác của các đội quản lý xây dựng tài năng.
Chương trình Kỹ thuật bảo dưỡng máy bay tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Aircraft Maintenance Technician - Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này cung cấp cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong ngành bảo trì máy bay với những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. Sự tăng trưởng gần đây trong lĩnh vực hàng không kết hợp với tỷ lệ nghỉ hưu cao hơn bình thường đã khiến nhiều nhà tuyển dụng và nhà sản xuất sửa đổi các dự đoán tuyển dụng và dự đoán thiếu hụt Kỹ sư bảo trì máy bay có tay nghề và được cấp phép (AMEs).
Tại sao chọn học Sales và Marketing tại Niagara College - Tư vấn du học Canada: Bạn có khả năng tự nhiên để gây ảnh hưởng đến người khác và muốn khám phá một nghề nghiệp trong bán hàng và tiếp thị? Là một chuyên gia bán hàng và tiếp thị, bạn có những kỹ năng và khả năng cụ thể cần thiết để đóng vai trò hàng đầu trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay.
Du học Canada - Giới thiệu Trường Trung học Tư thục Braemar College, Toronto: Trường trung học tư thục tọa lạc ngay trung tâm Toronto, cung cấp giáo dục từ lớp 9- 12. Được thành lập từ năm 1995. Trường Braemar College tọa lạc trong khuôn viên của trường Đại học Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada.
Tư vấn Du học Canada - Business Administration Digital Marketing Major - Bow Valley College: Chương trình này kết hợp lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, công nghệ và truyền thông kỹ thuật số và chuẩn bị cho người học tiếp thị một tổ chức hoặc sản phẩm bằng các công cụ và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất. Chương trình tập trung vào thực hành thiết kế trải nghiệm người dùng, phân tích tiếp thị, chiến lược truyền thông tích hợp và kỹ thuật phát triển web.
Quản trị kinh doanh chuyên ngành Kế toán tại Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Business Administration Accounting Major - Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán có được sự hiểu biết rộng về kinh doanh, tập trung vào phát triển công việc sẵn sàng, kỹ năng kế toán, kỹ năng mềm và các khả năng kinh doanh liên quan khác cần thiết để thành công trong lĩnh vực kế toán.
Entrepreneurship Management dành cho Khởi nghiệp - Tư vấn du học Canada: Doanh nhân là một trong những lựa chọn nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất ở Canada. Chương trình độc đáo này sẽ giúp sinh viên khởi nghiệp và quản lý một doanh nghiệp thành công và được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê và các doanh nhân thành công. Các khóa học sử dụng nhiều công cụ và chiến lược hữu ích để giúp xây dựng một liên doanh kinh doanh nhỏ mới.
Zalo