Danh mục "Canada" có 1776 bài viết.

Chương trình Early Childhood Education của Niagara College – Du học Canada: Bạn có đam mê giáo dục và tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự phát triển trong những năm đầu đời của trẻ? Là một nhà giáo dục mầm non, bạn sẽ hỗ trợ việc học sớm trong nhiều chương trình và trung tâm giáo dục.
Du học Canada – Chương trình Kỹ thuật viên dược của Niagara College: Pharmacy Technician. Là một Kỹ thuật viên Dược phẩm, bạn sẽ là một thành viên quan trọng của nhóm chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân tập trung và chịu trách nhiệm phân phối thuốc an toàn và chính xác trong nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe.
Cơ hội Định cư Canada cho người có nghề Chăm sóc sức khỏe - Caregiver: Chương trình Home Support Worker Pilot: đây là chương trình có stream riêng, được chính phủ mở rộng để hỗ trợ tuyển dụng nhanh, bỏ qua phần làm thủ tục LMIA (Labour Market Impact Assessment). Tiến thẳng làm Work Permit (WP).
Cơ hội Định cư Canada (Permanent Residence) cho người có nghề Chăm sóc sức khỏe - Caregiver: Chương trình Home Support Worker Pilot: đây là chương trình có stream riêng, được chính phủ mở rộng để hỗ trợ tuyển dụng nhanh, bỏ qua phần làm thủ tục LMIA (Labour Market Impact Assessment). Tiến thẳng làm Work Permit.
Du học Canada - Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí (Mechanical Systems Engineering) của Conestoga College: Chương trình Cử nhân Kỹ thuật - Hệ thống Cơ khí (MSE), được đào tạo ở cấp độ bằng Danh dự, được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật Canada (CEAB) cho phép bạn bắt đầu trên con đường trở thành kỹ sư chuyên nghiệp. Nó hướng đến các cá nhân có động lực tìm kiếm sự nghiệp đầy thách thức trong các lĩnh vực năng động và đang phát triển của thiết kế cơ khí, robot và sản xuất tiên tiến.
Du học Canada - Business - Marketing (Co-op) - Algonquin College: Nuôi dưỡng kỹ năng sáng tạo của bạn để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong Tiếp thị (Marketing). Tìm hiểu về cách tiếp thị ảnh hưởng đến hoạt động của một doanh nghiệp - từ quan niệm sản phẩm đến ra mắt và giao hàng.
Du học Canada - Network and Security Architecture tại Fanshawe College: Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, các mạng của chúng ta dễ bị tin tặc mũ đen, kẻ trộm danh tính và kẻ gửi thư rác. Có rất ít người có kỹ năng và giáo dục cần thiết để xua đuổi kẻ thù ẩn nấp sau màn hình máy tính, sẵn sàng cản trở tường lửa, xâm nhập mạng và máy chủ bị hỏng. Nếu bạn đã nghĩ đến một nghề nghiệp bảo vệ các hệ thống chạy mạng và nền kinh tế của chúng ta, chương trình Kiến trúc Mạng và Bảo mật sẽ chuẩn bị cho bạn lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao này.
Du học Canada - Chương trình Phát triển ứng dụng di động của Cambrian College: Mobile Application Development. Mức lương trung bình nghề nghiệp này ở Canada: $ 41.000 đến $ 80.000. Các khóa học dành cho nhà phát triển ứng dụng sẽ chuẩn bị cho bạn tham gia vào lĩnh vực phát triển ứng dụng di động thú vị và thay đổi nhanh chóng cho nền tảng iOS và Android.
Du học Canada - Chương trình Kỹ thuật viên mạng tại Cambrian College: Network Technician - Có được các kỹ năng kết nối và cơ sở hạ tầng chuyên sâu để định cấu hình môi trường công nghệ thông tin ở tất cả các quy mô và loại tổ chức. Bạn sẽ học cách cài đặt, quản lý và khắc phục sự cố mạng và mạng nội bộ; và các máy chủ địa phương và từ xa.
Du học Canada - Giới thiệu Comox Valley School District 71: Comox Valley chào đón ba trăm (300) học sinh quốc tế mỗi năm và mang đến sự kết hợp độc đáo giữa phong cảnh và cơ hội giải trí. Nơi nào khác bạn có thể trượt tuyết cả buổi sáng, chèo thuyền kayak hoặc chơi gôn vào buổi chiều và tham dự một sự kiện văn hóa sôi động vào buổi tối?
Du học Canada - Chương trình Vệ sinh Nha khoa của George Brown College: George Brown đã đào tạo Vệ sinh Nha khoa hơn 40 năm.
Tư vấn du học Canada - Hospitality and Tourism Management: Năm đầu tiên của chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các doanh nghiệp khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp các khóa học nhằm phát triển một nền tảng kinh doanh và dịch vụ khách hàng cơ bản. Năm thứ hai, sinh viên chọn giữa chuyên ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng và chuyên ngành Quản lý du lịch.
Tư vấn du học Canada - Early Childhood Education and Development tại Bow Valley College: Bạn có thể tạo sự khác biệt trong cuộc sống của trẻ em, gia đình và cộng đồng. Chương trình Văn bằng Giáo dục Mầm non và Phát triển (ECED) 16 tháng (toàn thời gian) (trước đây gọi là Văn bằng Chăm sóc Trẻ em và Học tập sớm) chuẩn bị cho bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em chất lượng trong nhiều môi trường và lên kế hoạch trải nghiệm chơi trò chơi mới nổi cho các em trong sự chăm sóc của bạn
Cử nhân thiết kế nội thất của Kwantlen Polytechnic University - Tư vấn du học Canada: Chương trình Cử nhân Thiết kế Nội thất (IDSN) cung cấp cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất với giáo dục chuyên sâu bốn năm tập trung vào môi trường xây dựng. Bằng cấp thiết kế nội thất của KPU đã được Hội đồng Kiểm định Thiết kế Nội thất (CIDA) công nhận từ năm 2000. Là chương trình được công nhận đầu tiên tại British Columbia, chứng nhận CIDA của KPU tiếp tục đảm bảo rằng chương trình giảng dạy của KPU đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn ngành và giúp sinh viên xây dựng nền tảng để trở thành một nhà thiết kế nội thất đã đăng ký.
Developmental Services Worker - Cambrian College - Tư vấn du học Canada: Là một Trợ lý Giáo dục và / hoặc Chuyên gia Dịch vụ Phát triển, sinh viên đang bắt tay vào một nghề nghiệp bổ ích hỗ trợ trẻ em và người lớn trải nghiệm cuộc sống với các khuyết tật về thể chất, phát triển và trí tuệ. Sinh viên sẽ học cách phát triển hiệu quả phương pháp tập trung vào con người để hỗ trợ các nhu cầu về cảm xúc, tinh thần, thể chất và / hoặc xã hội của trẻ và người lớn.
Zalo