Danh mục "Canada" có 1907 bài viết.

Sau khi hoàn thành thành công năm đầu tiên của Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, bạn có thể chọn tùy chọn Công nghệ Kiến trúc / Kỹ thuật để nghiên cứu các nguyên tắc và ứng dụng của các hệ thống xây dựng kiến ​​trúc và kỹ thuật cho các nghề nghiệp trong: Hệ thống & thiết kế kiến ​​trúc, Kỹ thuật & thiết kế hệ thống tòa nhà, Thiết kế và soạn thảo có sự hỗ trợ của máy tính, Kiểm tra và giám sát hiện trường, Quản lý điều hành dự án xây dựng, Bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật, Xây dựng hệ thống khoa học và môi trường
Lý thuyết và các dự án thực hành toàn diện đảm bảo học viên Ứng dụng Điện tử có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để lắp đặt, vận hành, khắc phục sự cố, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị điện trong các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp.
Chương trình này đặc biệt nhắm mục tiêu đến các sinh viên có bằng cấp và bằng kỹ thuật. Chương trình cung cấp một giải pháp cô đọng, dễ tiếp cận cho nhu cầu đào tạo quản lý nâng cao bằng cách cung cấp cho các nhà công nghệ và những người khác kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện với tư cách là người giám sát hoặc quản lý trong các tổ chức kỹ thuật.
Văn bằng Sau Đại học của MITT về Logistics Toàn cầu và Quản lý Chuỗi Cung ứng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng kinh doanh và chuỗi cung ứng cơ bản cần thiết để trở thành những chuyên gia hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh đang mở rộng này. Các chủ đề của nghiên cứu bao gồm mua sắm, hậu cần, lãnh đạo, kế toán và quản lý dự án.
Thời trang không chỉ đơn thuần là quần áo - đó là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trên toàn thế giới, tràn ngập cơ hội cho những người có động lực, kỹ năng và được đào tạo.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có được kiến thức, kỹ năng và khả năng cơ bản để đủ điều kiện cho các cơ hội nghề nghiệp với tư cách là Nhà phát triển phần mềm Full-Stack Junior. Học viên hoàn thành các dự án thực hành, nhấn mạnh đến lý luận định lượng, phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ thuật viết và truyền thông, đồng thời phát triển có kỷ luật các hệ thống phần mềm front-end và back-end hiện đại. Học viên nên làm việc cộng tác trong các bài tập dựa trên dự án.
Nó dành cho ai? Những cá nhân muốn có một nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nơi họ có thể hỗ trợ bệnh nhân hoặc giúp đảm bảo hoạt động trơn tru của một đơn vị y tế, những người có tổ chức và có kỹ năng giao tiếp tố
Giai đoạn gần đây chính sách định cư Canada trở nên thông thoáng bất ngờ, khi chương trình Định cư Cấp tốc Express Entry ngày 13/02/2021 công bố có tới 27,332 ứng viên được mời vào vòng trong, kỳ công bố này cũng đã xác lập kỷ lục điểm số yêu cầu thấp nhất từ trước tới nay của chương trình là 75 điểm.
Sinh viên đủ điều kiện tham gia vào một vị trí làm việc thực tế kéo dài tám tuần trong ngành công nghiệp máy tính, nơi họ có thể áp dụng các kỹ năng đã học trong lớp học, hoàn thành các thủ tục tại chỗ và thiết lập một mạng lưới có giá trị.
Chương trình Kế toán Ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ kế toán cấp đầu vào.
Chương trình này phát triển kiến ​​thức và kỹ năng bán hàng cá nhân mà bạn cần để xây dựng và duy trì quan hệ đối tác lâu dài và để đạt được thành công trong bán hàng.
Điều dưỡng thực hành là một chương trình tập trung vào nghề nghiệp, nơi học viên sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một nhân sự của nghề điều dưỡng và nhóm nhân sự chăm sóc sức khỏe. Kiến thức nền tảng cho điều dưỡng thực hành dựa trên lý thuyết khoa học từ điều dưỡng, khoa học vật lý và tâm lý xã hội và nhân văn. Chăm sóc lấy con người làm trung tâm được học trong bối cảnh thông qua trải nghiệm thực tế và trải nghiệm học tập tích hợp công việc liên quan đến nghề nghiệp (WIL)
Chương trình này kéo dài 2 năm mang lại cơ hội duy nhất cho học viên áp dụng các kỹ năng đã học trong phòng thí nghiệm và các lớp học trong thời hạn hợp tác (co-op) bốn tháng có trả phí.
Sau khi hoàn thành thành công chương trình, bạn sẽ có kiến thức về nhiều kỹ năng mềm và kỹ thuật khác nhau, bao gồm phần mềm văn phòng kinh doanh, thủ tục hành chính, giao tiếp, lập kế hoạch sự kiện và làm việc nhóm, ghi sổ và kế toán, tính lương và giải quyết vấn đề.
khuyến nghị sinh viên thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản như email, tìm kiếm trên web, xử lý văn bản, bảng tính và phần mềm trình bày trước khi đăng ký chương trình này.
Zalo