Danh mục "Canada" có 1987 bài viết.

About University Canada West 03:10:43 - 15/09/2021
University Canada West (UCW) là một trường đại học tư thục ở British Columbia, Canada. Trường được thành lập vào năm 2005 bởi David F. Strong, cựu chủ tịch của Đại học Victoria. UCW được mua vào năm 2008 bởi Tập đoàn Eminata và vào năm 2014 được bán cho Global University Systems, chủ sở hữu hiện tại của nó. Có trụ sở tại trung tâm thành phố Vancouver, trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về kinh doanh và quản lý.
University of New Brunswick (UNB) là trường đại học công lập với hai cơ sở chính ở Fredericton và Saint John, New Brunswick. Đây là trường đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất ở Canada, và nằm trong số các trường đại học công lập lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. UNB được thành lập bởi một nhóm bảy người Trung thành đã rời Hoa Kỳ sau Cách mạng Hoa Kỳ.
Đại học British Columbia (UBC), một trong những trường đại học lâu đời nhất trong tỉnh, thành lập vào năm 1908. Với khuôn viên tại một trong những thành phố tốt nhất cho sinh viên quốc tế tại Canada, học viện nổi tiếng về việc nắm bắt tiềm năng và sự đổi mới, đồng thời nằm trong top 20 trường đại học công lập hàng đầu của Thế giới. Nhập học vào UBC yêu cầu các ứng viên quốc tế phải có điểm số cạnh tranh trong các bài kiểm tra như GRE, GMAT, IELTS, v.v.
Canada đang có kế hoạch mở cửa lại biên giới của mình cho du khách quốc tế được tiêm chủng đầy đủ vào thứ Ba, ngày 7 tháng Chín.
Sheridan College, Canada 12:34:57 - 06/09/2021
Sheridan College, được thành lập vào năm 1967, trường được biết đến với các chương trình hoạt hình và minh họa, phim và thiết kế, kinh doanh, máy tính ứng dụng, công nghệ kỹ thuật, cùng nhiều ngành khác. Với khoảng 23.000 sinh viên toàn thời gian và 17.000 sinh viên giáo dục thường xuyên, có các cơ sở ở Oakville, Brampton, và Mississauga.
St. Lawrence College, Canada 12:43:26 - 03/09/2021
St. Lawrence College (SLC) là trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng với ba cơ sở ở Đông Ontario, đó là Brockville (1970), Cornwall (1968) và Kingston (thành lập tháng 9 năm 1969). Trường có khoảng 6000 sinh viên toàn thời gian và 20.000 sinh viên bán thời gian. Trong tổng số sinh viên, khoảng 9% là sinh viên quốc tế theo đuổi học viện vì danh tiếng nổi tiếng là viện giáo dục đại học của Canada
Cao đẳng LaSalle (tiếng Pháp: Collège LaSalle) được thành lập vào năm 1959 tại quận LaSalle của Montreal, Quebec bởi nhà thiết kế thời trang người Quebec Jean-Paul Morin. Trường cung cấp hơn 60 chương trình dự bị đại học, kỹ thuật và chuyên nghiệp và là trường cao đẳng song ngữ lớn nhất ở Bắc Mỹ.
Fleming College, còn được gọi là Sir Sandford Fleming College, là một trường Cao đẳng Công nghệ và Nghệ thuật Ứng dụng Ontario tọa lạc tại Peterborough, Ontario, Canada. Trường có hơn 6.800 sinh viên toàn thời gian và 10.000 sinh viên bán thời gian theo học.
Durham cung cấp 140 chương trình toàn thời gian trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau như kinh doanh, kỹ thuật, y tế, máy tính, và nhiều chương trình khác. Nó đã đưa ra một chương trình cấp bằng bốn năm, Cử nhân Quản lý Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe, đây là chương trình đầu tiên thuộc loại hình này ở Canada.
George Brown College là trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng công lập, được công nhận đầy đủ với ba cơ sở tại trung tâm thành phố Toronto (Ontario, Canada). Giống như nhiều trường cao đẳng khác ở Ontario, GBC được chính phủ Ontario cấp phép vào năm 1966 và mở cửa vào năm sau.
Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) là một viện bách khoa ở Calgary, Alberta, Canada. SAIT cung cấp hơn 110 chương trình nghề nghiệp về công nghệ, ngành nghề và kinh doanh. Được thành lập vào năm 1916, đây là cơ sở giáo dục sau trung học lâu đời thứ hai của Calgary và là viện kỹ thuật đầu tiên được tài trợ công khai của Canada.
Viện Công nghệ British Columbia (còn được gọi tắt là BCIT) lần đầu tiên được thành lập với tên gọi Trường Dạy nghề British Columbia vào năm 1960. BCIT là một viện bách khoa công lập ở Burnaby, British Columbia. Học viện kỹ thuật có 5 cơ sở nằm trong vùng Metro Vancouver, với cơ sở chính tại Burnaby, British Columbia, Canada. Ngoài ra còn có Cơ sở Công nghệ Hàng không Vũ trụ ở Richmond, Cơ sở Marine ở Thành phố Bắc Vancouver, Cơ sở Downtown ở Vancouver, và Cơ sở Đảo Annacis ở Delta.
Trường Cao đẳng Seneca là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với hơn 33.000 sinh viên, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Chương trình học khá đa dạng với gần 200 khóa học full-time và 140 khóa part-time đảm bảo sinh viên có thể tìm cho mình một chương trình phù hợp.
Được thành lập vào năm 1967, trường cao đẳng Algonquin nằm trong danh mục các trường cao đẳng công lập được tài trợ. Các cơ sở thành lập của Algonquin College là Học viện Công nghệ Đông Ontario và Trung tâm Dạy nghề Ontario. Động lực của trường được xác định bởi tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của học tập, quan tâm, liêm chính và tôn trọng.
Xét về tiềm lực, Trường Cao đẳng Red River đã được xếp hạng như sau cho năm 2019-2020: Một trong 10 tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Canada Tại Giải thưởng Liên đoàn các trường Cao đẳng và Bách khoa Thế giới, Cao đẳng Red River đã được trao giải bạc trong hạng mục Nghiên cứu Ứng dụng. Học viện này đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ giảng viên Hàng không vũ trụ và kinh nghiệm học tập do trường tạo điều kiện. Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực (dịch vụ ăn uống) do trường cung cấp đã được xếp hạng thành tích cao Viện cũng được vinh danh là một trong 25 Nhà tuyển dụng hàng đầu của Manitoba trong 4 năm liên tiếp
1...3456789...133
Zalo