Danh mục "Canada" có 1823 bài viết.

Học bổng quốc tế tại Niagara College - Tư vấn du học Canada: GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP lên tới CAD 20,000 dành cho bậc cử nhân.
Du học Canada – Lý do chọn các Tỉnh bang Atlantic: Hơn 20 ngàn công việc Cần được lấp đầy tại các thành phố thuộc 4 tỉnh bang Atlantic. Một số công việc thậm chí mang lại thu nhập cao hơn so với các tỉnh bang khác của Canada khi làm việc tại đây. Hơn 7,000 người nhập cư: Là mục tiêu nhóm tỉnh bang Atlantic sẽ hướng tới năm 2020 thông qua chương trình AIP (The Atlantic Immigration Pilot)
Chương trình Early Childhood Education của Niagara College – Du học Canada: Bạn có đam mê giáo dục và tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự phát triển trong những năm đầu đời của trẻ? Là một nhà giáo dục mầm non, bạn sẽ hỗ trợ việc học sớm trong nhiều chương trình và trung tâm giáo dục.
Du học Canada – Chương trình Kỹ thuật viên dược của Niagara College: Pharmacy Technician. Là một Kỹ thuật viên Dược phẩm, bạn sẽ là một thành viên quan trọng của nhóm chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân tập trung và chịu trách nhiệm phân phối thuốc an toàn và chính xác trong nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe.
Cơ hội Định cư Canada cho người có nghề Chăm sóc sức khỏe - Caregiver: Chương trình Home Support Worker Pilot: đây là chương trình có stream riêng, được chính phủ mở rộng để hỗ trợ tuyển dụng nhanh, bỏ qua phần làm thủ tục LMIA (Labour Market Impact Assessment). Tiến thẳng làm Work Permit (WP).
Cơ hội Định cư Canada (Permanent Residence) cho người có nghề Chăm sóc sức khỏe - Caregiver: Chương trình Home Support Worker Pilot: đây là chương trình có stream riêng, được chính phủ mở rộng để hỗ trợ tuyển dụng nhanh, bỏ qua phần làm thủ tục LMIA (Labour Market Impact Assessment). Tiến thẳng làm Work Permit.
Du học Canada - Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí (Mechanical Systems Engineering) của Conestoga College: Chương trình Cử nhân Kỹ thuật - Hệ thống Cơ khí (MSE), được đào tạo ở cấp độ bằng Danh dự, được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật Canada (CEAB) cho phép bạn bắt đầu trên con đường trở thành kỹ sư chuyên nghiệp. Nó hướng đến các cá nhân có động lực tìm kiếm sự nghiệp đầy thách thức trong các lĩnh vực năng động và đang phát triển của thiết kế cơ khí, robot và sản xuất tiên tiến.
Du học Canada - Business - Marketing (Co-op) - Algonquin College: Nuôi dưỡng kỹ năng sáng tạo của bạn để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong Tiếp thị (Marketing). Tìm hiểu về cách tiếp thị ảnh hưởng đến hoạt động của một doanh nghiệp - từ quan niệm sản phẩm đến ra mắt và giao hàng.
Du học Canada - Network and Security Architecture tại Fanshawe College: Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, các mạng của chúng ta dễ bị tin tặc mũ đen, kẻ trộm danh tính và kẻ gửi thư rác. Có rất ít người có kỹ năng và giáo dục cần thiết để xua đuổi kẻ thù ẩn nấp sau màn hình máy tính, sẵn sàng cản trở tường lửa, xâm nhập mạng và máy chủ bị hỏng. Nếu bạn đã nghĩ đến một nghề nghiệp bảo vệ các hệ thống chạy mạng và nền kinh tế của chúng ta, chương trình Kiến trúc Mạng và Bảo mật sẽ chuẩn bị cho bạn lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao này.
Du học Canada - Chương trình Phát triển ứng dụng di động của Cambrian College: Mobile Application Development. Mức lương trung bình nghề nghiệp này ở Canada: $ 41.000 đến $ 80.000. Các khóa học dành cho nhà phát triển ứng dụng sẽ chuẩn bị cho bạn tham gia vào lĩnh vực phát triển ứng dụng di động thú vị và thay đổi nhanh chóng cho nền tảng iOS và Android.
Du học Canada - Chương trình Kỹ thuật viên mạng tại Cambrian College: Network Technician - Có được các kỹ năng kết nối và cơ sở hạ tầng chuyên sâu để định cấu hình môi trường công nghệ thông tin ở tất cả các quy mô và loại tổ chức. Bạn sẽ học cách cài đặt, quản lý và khắc phục sự cố mạng và mạng nội bộ; và các máy chủ địa phương và từ xa.
Du học Canada - Giới thiệu Comox Valley School District 71: Comox Valley chào đón ba trăm (300) học sinh quốc tế mỗi năm và mang đến sự kết hợp độc đáo giữa phong cảnh và cơ hội giải trí. Nơi nào khác bạn có thể trượt tuyết cả buổi sáng, chèo thuyền kayak hoặc chơi gôn vào buổi chiều và tham dự một sự kiện văn hóa sôi động vào buổi tối?
Du học Canada - Chương trình Vệ sinh Nha khoa của George Brown College: George Brown đã đào tạo Vệ sinh Nha khoa hơn 40 năm.
Tư vấn du học Canada - Hospitality and Tourism Management: Năm đầu tiên của chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các doanh nghiệp khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp các khóa học nhằm phát triển một nền tảng kinh doanh và dịch vụ khách hàng cơ bản. Năm thứ hai, sinh viên chọn giữa chuyên ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng và chuyên ngành Quản lý du lịch.
Tư vấn du học Canada - Early Childhood Education and Development tại Bow Valley College: Bạn có thể tạo sự khác biệt trong cuộc sống của trẻ em, gia đình và cộng đồng. Chương trình Văn bằng Giáo dục Mầm non và Phát triển (ECED) 16 tháng (toàn thời gian) (trước đây gọi là Văn bằng Chăm sóc Trẻ em và Học tập sớm) chuẩn bị cho bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em chất lượng trong nhiều môi trường và lên kế hoạch trải nghiệm chơi trò chơi mới nổi cho các em trong sự chăm sóc của bạn
1...3456789...122
Zalo