Danh mục "Canada" có 1787 bài viết.

Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng - Capilano University - Tư vấn du học Canada: Chương trình mười sáu tháng được cô đọng thành bốn học kỳ liên tiếp, trong đó bao gồm thời gian thực tập làm việc hai tháng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau đại học ba năm.
Health and Human Services Management - Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Trở thành một nhà lãnh đạo trong các dịch vụ y tế và con người. Phát triển kỹ năng và kiến ​​thức trong quản lý bằng cách phát triển dựa trên bằng cấp hiện tại của bạn(diploma hoặc degree) về dịch vụ sức khỏe hoặc dịch vụ con người.
Health and Human Services Management - Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Trở thành một nhà lãnh đạo trong các dịch vụ y tế và con người. Phát triển kỹ năng và kiến ​​thức trong quản lý bằng cách phát triển dựa trên bằng cấp hiện tại của bạn(diploma hoặc degree) về dịch vụ sức khỏe hoặc dịch vụ con người.
Tư vấn du học Canada - Trợ lý hành chính (Administrative Assistant) là nhân viên thiết yếu trong hầu hết mọi tổ chức và phải có nhiều kỹ năng như linh hoạt, thích ứng, giải quyết vấn đề, ra quyết định và quản lý thời gian cũng như kiến ​​thức vững chắc về môi trường kinh doanh, chính sách hành chính và sử dụng máy tính cho mục đích kinh doanh.
Construction Engineering Technology - Fanshawe College - Tư vấn du học Canada: Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Lấy bằng tốt nghiệp kỹ thuật xây dựng. Các dự án xây dựng lớn thành công, được xây dựng hiệu quả, an toàn, đúng thời gian và có lợi nhuận, là kết quả của công việc và sự hợp tác của các đội quản lý xây dựng tài năng.
Chương trình Kỹ thuật bảo dưỡng máy bay tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Aircraft Maintenance Technician - Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này cung cấp cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong ngành bảo trì máy bay với những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. Sự tăng trưởng gần đây trong lĩnh vực hàng không kết hợp với tỷ lệ nghỉ hưu cao hơn bình thường đã khiến nhiều nhà tuyển dụng và nhà sản xuất sửa đổi các dự đoán tuyển dụng và dự đoán thiếu hụt Kỹ sư bảo trì máy bay có tay nghề và được cấp phép (AMEs).
Tại sao chọn học Sales và Marketing tại Niagara College - Tư vấn du học Canada: Bạn có khả năng tự nhiên để gây ảnh hưởng đến người khác và muốn khám phá một nghề nghiệp trong bán hàng và tiếp thị? Là một chuyên gia bán hàng và tiếp thị, bạn có những kỹ năng và khả năng cụ thể cần thiết để đóng vai trò hàng đầu trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay.
Du học Canada - Giới thiệu Trường Trung học Tư thục Braemar College, Toronto: Trường trung học tư thục tọa lạc ngay trung tâm Toronto, cung cấp giáo dục từ lớp 9- 12. Được thành lập từ năm 1995. Trường Braemar College tọa lạc trong khuôn viên của trường Đại học Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada.
Tư vấn Du học Canada - Business Administration Digital Marketing Major - Bow Valley College: Chương trình này kết hợp lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, công nghệ và truyền thông kỹ thuật số và chuẩn bị cho người học tiếp thị một tổ chức hoặc sản phẩm bằng các công cụ và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất. Chương trình tập trung vào thực hành thiết kế trải nghiệm người dùng, phân tích tiếp thị, chiến lược truyền thông tích hợp và kỹ thuật phát triển web.
Quản trị kinh doanh chuyên ngành Kế toán tại Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Business Administration Accounting Major - Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán có được sự hiểu biết rộng về kinh doanh, tập trung vào phát triển công việc sẵn sàng, kỹ năng kế toán, kỹ năng mềm và các khả năng kinh doanh liên quan khác cần thiết để thành công trong lĩnh vực kế toán.
Entrepreneurship Management dành cho Khởi nghiệp - Tư vấn du học Canada: Doanh nhân là một trong những lựa chọn nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất ở Canada. Chương trình độc đáo này sẽ giúp sinh viên khởi nghiệp và quản lý một doanh nghiệp thành công và được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê và các doanh nhân thành công. Các khóa học sử dụng nhiều công cụ và chiến lược hữu ích để giúp xây dựng một liên doanh kinh doanh nhỏ mới.
Supply Chain Management - Tư vấn du học Canada: Làm thế nào chuỗi cung ứng làm tăng giá trị cho một tổ chức. Làm thế nào các thành phần khác nhau của chuỗi cung ứng tương tác với phần còn lại của tổ chức và các bên bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường của họ.
Chương trình Quản lý Dự án của Sheridan College - Tư vấn du học Canada: Project Management: Project Management của Sheridan cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để quản lý thành công các dự án trong bất kỳ ngành học nào
Giới thiệu Trung học Emery Collegiate Institute, Toronto District School Board: là một ngôi trường nuôi dưỡng việc học tập suốt đời. Trường cung cấp các chương trình sáng tạo và có liên quan trong một môi trường an toàn và nuôi dưỡng. Nhân viên, học sinh, phụ huynh và các đối tác cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong việc theo đuổi sự xuất sắc chung của Emery C.I.
Chương trình Creative Communications tại Red River College - Tư vấn du học Canada: Truyền thông sáng tạo chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong quảng cáo và tiếp thị truyền thông, phát thanh truyền hình, sản xuất phương tiện truyền thông, báo chí, quan hệ công chúng và quản lý truyền thông. Chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có được vị trí cấp đầu vào trong phạm vi rộng lớn của các công việc dựa trên giao tiếp này.
1...3456789...120
Zalo