Danh mục "Canada" có 1747 bài viết.

Du học Canada - Quản trị Kinh doanh Quốc tế - Acsenda School of Management: Bachelor of Business Administration – International Business Management Concentration. Kể từ khi toàn cầu hoá trở thành một lực lượng không thể tránh khỏi trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, sinh viên tốt nghiệp của chương trình BBA-International Business Management có thể tìm kiếm việc làm trong các tổ chức quốc tế, từ các doanh nghiệp địa phương tham gia vào thương mại quốc tế, cấp phép hoặc thỏa thuận tài chính, các doanh nghiệp đa quốc gia, ngân hàng và các tổ chức tài chính quốc tế khác, các tổ chức chính phủ và công ty khác nhau có công ty con ở các quốc gia khác
Du học Canada - Công nghệ Sinh học (Biotechnology Advanced) - Algonquin College: Chương trình Ontario College Advanced Diploma ba năm này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong khoa học thúc đẩy ngành công nghiệp liên ngành mở rộng này. Chương trình giảng dạy cung cấp một sự kết hợp của các khóa học phòng thí nghiệm và lý thuyết trong các ngành như Hóa học, sinh học tế bào, hóa sinh, thống kê, vi sinh học, tin sinh học và kỹ thuật di truyền.
Du học Canada - Khoa học Máy tính (Computing Science) - Algonquin College: Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm như các lập trình viên và / hoặc người thử nghiệm hệ thống, tích hợp và ứng dụng, và như đại diện dịch vụ khách hàng cung cấp đào tạo và hỗ trợ sản phẩm cho khách hàng của các tập đoàn công nghệ cao.
Du học Canada - Early Childhood Education - Durham College: Giáo dục mầm non chất lượng (ECE) rất quan trọng trong việc chuẩn bị cho trẻ học tập trong tương lai. Là một nhà giáo dục mầm non, bạn sẽ có một vai trò không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi trong năm lĩnh vực sau đây: nhận thức, xã hội, cảm xúc, ngôn ngữ và thể chất.
Du học Canada - Cử nhân Thiết kế - Conestoga College: Bachelor of Design (Honours) là một bằng bốn năm trong thiết kế đồ họa với một bổ sung các khóa học về kinh doanh, tiếp thị và quản lý. Chương trình sẽ đảm bảo bạn, khi tốt nghiệp, có cả sáng tạo và visual acuity, và kiến ​​thức về chiến lược kinh doanh cần thiết để tạo ra các giải pháp thiết kế cho nhu cầu thị trường hiện tại.
Du học Canada - Aviation Technology - Aircraft Maintenance and Avionics (Co-op) - Fanshawe College: Công nghệ hàng không - Bảo trì máy bay và Hệ thống điện tử (Co-op) cấp bằng advanced diploma sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp bảo trì máy bay và / hoặc bảo trì hệ thống điện tử hàng không.
Du học Canada - International Baccalaureate (IB): Chương trình Tú tài Quốc tế của Hội đồng Trường Vancouver (Vancouver School Board) là một chương trình hai năm (lớp 11-12), với tùy chọn được đề nghị học một năm tiền I.B. trong lớp 10.
Du học Canada - ​Broadcast Media, LRSD, Manitoba: ÁNH SÁNG, MÁY QUAY, DIỄN! Khóa học này cung cấp cho sinh viên cả ba. Học viên khám phá công việc hậu trường và tìm hiểu về việc sản xuất và truyền tải video và âm thanh lập trình cho một loạt các phương tiện truyền thông, bao gồm cả đài phát thanh, truyền hình và Internet.
Du học Canada - ​Công nghệ Ô tô, LRSD, Manitoba: Automotive Technology. Nếu bạn có một niềm đam mê với xe ô tô và muốn có một sự nghiệp bổ ích mà công việc rất đa dạng và không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ chương trình Công nghệ ô tô tại ATC là bước đầu tiên của bạn!
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Nelson McIntyre Collegiate: Nelson McIntyre Collegiate tọa lạc tại 188 St. Mary's Road ở Winnipeg, Manitoba. Khu phố mà trường tọa lạc ở Norwood West, là một phần của khu phố thành phố St. Boniface. Nelson McIntyre Collegiate là một phần của Louis Riel School Division. Với tuyển sinh khoảng 280 sinh viên, Nelson McIntyre Collegiate là một ngôi trường nhỏ với nhiều cơ hội lớn.
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Dakota Collegiate, Manitoba: Dakota Collegiate (thuộc Louis Riel School Division) là một trong những trường trung học sáng tạo, tiến bộ và toàn diện nhất ở Manitoba. Gần 100 khóa học tự chọn và hơn 60 nhóm và hoạt động ngoại khóa giúp bạn dễ dàng tìm thấy nơi phù hợp cho mình. Nhận ra tiềm năng của bạn và trở thành một Lancer cho cuộc sống!
Du học Canada - Business Administration - Human Resources Management - Fleming College: Quản trị kinh doanh - Quản trị nguồn nhân lực
Du học Canada - Medical Radiation Technology - Algonquin College: Công nghệ bức xạ y tế - Chương trình Ontario College Advanced Diploma ba năm này được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Canada EQalTM, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra các hình ảnh chẩn đoán và thực hiện các quy trình chẩn đoán trong vai trò của một nhà kỹ thuật bức xạ y tế như đã được mô tả bởi Profile năng lực của Hiệp hội Kỹ thuật Công nghệ Bức xạ Y tế Canada.
Du học Canada - Interactive Multimedia and Design - Algonquin College: Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin - Truyền thông Tương tác và Thiết kế là một nỗ lực hợp tác giữa Algonquin College và Đại học Carleton. Sinh viên được hưởng lợi từ việc học tập ở cả hai cơ sở và học một chương trình giảng dạy lý thuyết và đa dạng về thiết kế web, hoạt hình máy tính 2D và 3D, thiết kế và phát triển trò chơi, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa, máy tính con người và quản lý dự án.
Du học Canada - Early Childhood Education - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm (Perth - được phân phối dưới dạng nén hơn 45 tuần) chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà giáo dục trẻ nhỏ trong nhiều môi trường học tập sớm. Sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với gia đình và các chuyên gia khác để hỗ trợ việc học và phát triển của trẻ em.
1...3456789...117