Danh mục "Canada" có 2000 bài viết.

R. E. Mountain Secondary School là một trường trung học công lập ở phía bắc Langley, British Columbia và là một phần của Học khu 35 Langley. Ban đầu nó được mở vào năm 1977 và được chuyển đến một cơ sở mới vào năm 2019. Kể từ năm 2014, trường không còn cung cấp Lớp 8 nữa do Trường Trung học Yorkson Creek đã thay thế. Kể từ năm học 2020-2021, chính quyền đã thay đổi bố cục lịch trình thành hệ thống hàng quý do đại dịch COVID-19 ở British Columbia.
Langley Secondary là một trường trung học công lập ở Langley, British Columbia, một phần của Học khu 35 Langley. Đây là trường trung học lâu đời nhất trong Khu học chánh Langley, được khai trương vào năm 1949.
Trung học Langley Fundamental Middle & Secondary là một trường trung học công lập ở Langley, British Columbia, một phần của Học khu 35 Langley. Nó có chung khuôn viên với Trường Trung học Cơ bản Langley. LFMSS được thành lập năm 1998 với 223 học sinh từ lớp 7-9. Chương trình đã mở rộng hàng năm cho cấu hình hiện tại (tính đến tháng 9 năm 2017) lớp 6-12 với 712 học sinh và 43 giáo viên.
Trường Trung học Brookswood nằm trong cộng đồng Brookswood ở Langley, British Columbia. Trong số các nguồn lực khác, trường có một xưởng cơ học tự động, hai phòng tập thể dục, một nhà hát, một phòng tối và một phòng thu truyền hình. Trường cũng cung cấp chương trình Hòa nhập tiếng Pháp cũng như tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.
Lord Beaverbrook High School (LBHS) là một trường trung học công lập ở Calgary, Alberta, Canada do Hội đồng Giáo dục Calgary điều hành. Nó được thành lập vào năm 1967 và năm đầu tiên tham gia là vào năm 1968. Trường có khoảng 1.100 sinh viên và 100 nhân viên.
James Fowler High School là một trường trung học ở Calgary, Alberta, Canada, trong vùng lân cận của Highland Park. Trường là một phần của hệ thống trường công lập của Hội đồng Giáo dục Calgary, và hiện có khoảng 859 học sinh đang theo học tại trường tính đến tháng 9 năm 2017
Forest Lawn High School, Canada 09:09:58 - 06/06/2022
Forest Lawn High School là một trường trung học ở Calgary, Alberta, Canada trong cộng đồng phía đông nam của Forest Lawn. Trường được xây dựng vào năm 1968 và tọa lạc trên diện tích 25,0 mẫu Anh. Trường trung học phổ thông có các đội thể thao, những người được gọi là Titans, các tác phẩm kịch, khiêu vũ, ban nhạc và dàn hợp xướng. Trường nằm trên đường 44, và gần trường THCS Ernest Morrow, trường trung học Jack James, hồ tưởng niệm Bob Bahan và nhà thi đấu Ernie Star.
Rick Hansen Secondary School (RHSS) là một trường trung học công lập nằm ở rìa phía đông nam của Streetsville, một cộng đồng ở Mississauga, Ontario. Rick Hansen là ngôi nhà của các học sinh tốt nghiệp từ Trường Trung học Cơ sở Fallingbrook, Trường Công lập Cấp cao Fairwind và Trường Công lập Cấp cao Hazel McCallion. Trường khai giảng năm 1999, đến năm 2002 trường mở rộng thêm một chái mới ở phía tây trường có thêm 14 phòng học, 2 phòng tập múa, 2 phòng nghệ thuật. Gần 2.000 sinh viên theo học tại trường này.
Tọa lạc tại Brampton, Trường Trung học Harold M. Brathwaite có lịch sử lâu đời về chương trình ESL và nổi tiếng với việc tập trung vào các chương trình kinh doanh và tư pháp. Đây là một trường Thế giới IB. Sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp luật, kinh doanh hoặc các dịch vụ khẩn cấp sẽ được chuẩn bị tốt để theo đuổi các chuyên ngành này.
Applewood Heights Secondary School là một trường trung học công lập ở Mississauga, Ontario, Canada và là một phần của Peel District School Board. Nó cung cấp một Chuyên gia Kỹ năng Cao Chuyên ngành thể thao và một chương trình thể thao khu vực.
Chắc hẳn khi gửi con đi du học Canada xa tận nửa vòng trái đất, phụ huynh sẽ không khỏi lo lắng đến các hoạt động sau giờ học của con thế nào? Môi trường xung quanh có an toàn và lành mạnh không?
Sault College, Canada 01:36:31 - 16/09/2021
Sault College là một trường cao đẳng được tài trợ công khai ở Sault Ste. Marie, Ontario. Nó bắt đầu vào năm 1965 với tên gọi Trung tâm Dạy nghề Ontario. Ngày nay, Cao đẳng Sault cung cấp các cơ hội toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên sau trung học, học nghề, tái đào tạo cho người lớn, giáo dục thường xuyên và chương trình đào tạo theo hợp đồng. Tổng số tuyển sinh toàn thời gian và bán thời gian của Sault College có khoảng 4.500 người đăng ký hàng năm.
About University Canada West 03:10:43 - 15/09/2021
University Canada West (UCW) là một trường đại học tư thục ở British Columbia, Canada. Trường được thành lập vào năm 2005 bởi David F. Strong, cựu chủ tịch của Đại học Victoria. UCW được mua vào năm 2008 bởi Tập đoàn Eminata và vào năm 2014 được bán cho Global University Systems, chủ sở hữu hiện tại của nó. Có trụ sở tại trung tâm thành phố Vancouver, trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về kinh doanh và quản lý.
University of New Brunswick (UNB) là trường đại học công lập với hai cơ sở chính ở Fredericton và Saint John, New Brunswick. Đây là trường đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất ở Canada, và nằm trong số các trường đại học công lập lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. UNB được thành lập bởi một nhóm bảy người Trung thành đã rời Hoa Kỳ sau Cách mạng Hoa Kỳ.
Đại học British Columbia (UBC), một trong những trường đại học lâu đời nhất trong tỉnh, thành lập vào năm 1908. Với khuôn viên tại một trong những thành phố tốt nhất cho sinh viên quốc tế tại Canada, học viện nổi tiếng về việc nắm bắt tiềm năng và sự đổi mới, đồng thời nằm trong top 20 trường đại học công lập hàng đầu của Thế giới. Nhập học vào UBC yêu cầu các ứng viên quốc tế phải có điểm số cạnh tranh trong các bài kiểm tra như GRE, GMAT, IELTS, v.v.
1...3456789...134
Zalo