Danh mục "Canada" có 1776 bài viết.

Supply Chain Management - Tư vấn du học Canada: Làm thế nào chuỗi cung ứng làm tăng giá trị cho một tổ chức. Làm thế nào các thành phần khác nhau của chuỗi cung ứng tương tác với phần còn lại của tổ chức và các bên bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường của họ.
Chương trình Quản lý Dự án của Sheridan College - Tư vấn du học Canada: Project Management: Project Management của Sheridan cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để quản lý thành công các dự án trong bất kỳ ngành học nào
Giới thiệu Trung học Emery Collegiate Institute, Toronto District School Board: là một ngôi trường nuôi dưỡng việc học tập suốt đời. Trường cung cấp các chương trình sáng tạo và có liên quan trong một môi trường an toàn và nuôi dưỡng. Nhân viên, học sinh, phụ huynh và các đối tác cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong việc theo đuổi sự xuất sắc chung của Emery C.I.
Chương trình Creative Communications tại Red River College - Tư vấn du học Canada: Truyền thông sáng tạo chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong quảng cáo và tiếp thị truyền thông, phát thanh truyền hình, sản xuất phương tiện truyền thông, báo chí, quan hệ công chúng và quản lý truyền thông. Chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có được vị trí cấp đầu vào trong phạm vi rộng lớn của các công việc dựa trên giao tiếp này.
Chương trình Điều hành Khách sạn tại Vancouver Premier College of Hotel Management: Chỉ trong tám tháng, bạn sẽ tìm hiểu về các bộ phận khách sạn quan trọng bao gồm phòng, bán hàng & tiếp thị, thực phẩm, đồ uống và kế toán. Bạn cũng có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc thực tế có giá trị nếu bạn tham gia chương trình với thực tập hoặc hợp tác.
Tại sao nên chuẩn bị học Engineering tại Trinity Western University - Tư vấn du học Canada: Sinh viên Pre-Engineering nhận được sự hiểu biết vững chắc về nền tảng toán học và khoa học cho kỹ thuật và học cách trở thành người giải quyết vấn đề. Các khóa học sinh viên kết hợp các khái niệm khoa học và toán học thách thức sinh viên suy nghĩ chín chắn và tìm giải pháp thiết thực trong công việc của lớp và cuộc sống hàng ngày.
Calgary Board of Education đang nhận đơn kỳ nhập học tháng 9 năm 2019 - Tư vấn du học Canada
Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên quốc tế 2019 tại Red River College: được thiết kế để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp để sống và học tập tại Canada. Học sinh đạt được các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh về nghe, nói, đọc và viết thông qua nhiều chủ đề giáo dục và văn hóa.
Chương trình Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên tại Red River College - Tư vấn du học Canada: Chương trình này cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên gặp khó khăn về hành vi và cảm xúc. Bạn sẽ học cách can thiệp và đánh giá các tình huống và xây dựng chiến lược để giúp trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình của họ xác định và giải quyết các mối quan tâm cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.
Master of Arts in Education - Mount Saint Vincent University - Tư vấn du học Canada: Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong giảng dạy, một quản trị viên, một nhà nghiên cứu hoặc một học giả, hoặc một nhà giáo dục có trình độ cao, Master of Arts in Education có thể phù hợp với bạn! Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình của Mount Saint Vincent là giáo viên; các nhà giáo dục trong các lĩnh vực doanh nghiệp, chính phủ, nghệ thuật, y tế và phi lợi nhuận; Ứng viên tiến sĩ; giáo sư và giảng viên trong các trường cao đẳng và đại học; quản trị viên và các nhà hoạch định chính sách.
Developmental Services Worker (Dịch vụ cộng đồng) - Confederation College - Du học Canada: Chương trình Nhân viên Dịch vụ Phát triển của Confederation College sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm bạn cần để hỗ trợ các cá nhân trong cuộc sống của họ một cách trọn vẹn nhất. Khóa học bao gồm nghiên cứu về khuyết tật phát triển, chiến lược giảng dạy, tăng cường sức khỏe, giao tiếp nâng cao và công nghệ hỗ trợ, dược lý, chẩn đoán kép, xu hướng và vấn đề, hỗ trợ hành vi, kỹ năng tư vấn và phát triển cộng đồng.
Quản trị kinh doanh - Business Administration tại Algonquin college - Du học Canada: Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức kinh doanh và các kỹ năng có thể tuyển dụng cần thiết cho một sự nghiệp bổ ích. Trong sáu cấp độ học tập, sinh viên có được nền tảng vững chắc trong tất cả các chức năng kinh doanh, cũng như các kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, làm việc nhóm và phân tích đang được cộng đồng doanh nghiệp yêu cầu cao.
Interactive Media Design tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Thiết kế truyền thông tương tác. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên khám phá các yếu tố chính của lập kế hoạch và phát triển dự án truyền thông với tầm quan trọng như nhau được trao cho các khía cạnh sáng tạo và kỹ thuật. Sự nhấn mạnh được đặt vào sản xuất phương tiện thực hành thông qua các khóa học về phát triển web, hình ảnh kỹ thuật số, tác giả, hoạt hình, nhiếp ảnh và video
Kỹ thuật viên Kiến trúc tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Architectural Technician. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong việc chuẩn bị tài liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng và kiến ​​trúc. Chương trình giảng dạy tập trung vào các bản vẽ làm việc, phương pháp xây dựng và vật liệu, khoa học xây dựng và thiết kế và soạn thảo máy tính.
Du học Canada - Hospitality Management Diploma - Brighton College: Brighton College đã hợp tác với Viện Giáo dục của Hiệp hội Khách sạn và Nhà nghỉ Hoa Kỳ (AHLA) để cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, đã được chứng minh được thiết kế để cung cấp các kỹ năng việc làm ban đầu với tiềm năng phát triển quản lý trong tương lai. Chương trình này tập trung vào các khái niệm quản lý kinh doanh nói chung được giảng dạy trong bối cảnh của ngành khách sạn. Nó bao gồm các lĩnh vực quan trọng như Giám sát, Nhân sự, Kế toán và Bán hàng và Tiếp thị.
1...3456789...119
Zalo