Danh mục "Canada" có 1776 bài viết.

Tư vấn du học Canada - Bow Valley College - Business Administration Diploma - Integrated Marketing Communications Major: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có được cách tiếp cận truyền thông và tiếp thị tích hợp đầy đủ để đánh giá hiệu quả, kế hoạch và thực hiện một tổ chức các hoạt động quảng cáo và mục tiêu kinh doanh. Chuyên ngành này tập trung vào một thế giới kỹ thuật số và đa kênh, nơi thay đổi xu hướng tiêu dùng phương tiện truyền thông, mạng kỹ thuật số toàn cầu và truyền thông di động tăng trưởng nhanh chóng dẫn đến nhu cầu các chuyên gia tiếp thị và truyền thông có thể tạo ra thông điệp thương hiệu gắn kết và hấp dẫn người tiêu dùng trong khi xây dựng tài sản thương hiệu .
Quản lý maketing - Marketing Management - Tư vấn du học Canada: Đẩy nhanh sự nghiệp kinh doanh của bạn với sự tập trung vào lĩnh vực tiếp thị năng động. Chứng chỉ sau đại học Quản lý Marketing một năm chuẩn bị cho bạn phát triển mạnh trong ngành tiếp thị ngày nay. Phân tích thái độ và hành vi của người tiêu dùng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ trong thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta. Thông qua cách tiếp cận sáng tạo, linh hoạt và tập trung vào khách hàng, phát triển sự hiểu biết về các vấn đề tiếp thị trong nước và quốc tế.
Quản lý sự kiện (Event management) - Tư vấn du học Canada: Biến đam mê lập kế hoạch của bạn thành một nghề nghiệp thú vị. Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học ngành Quản lý sự kiện chuẩn bị cho bạn nhiều vai trò thú vị trong ngành lập kế hoạch sự kiện phát triển nhanh. Có được kinh nghiệm, kiến ​​thức và thực hành trong thế giới thực cần thiết để thành công trong lĩnh vực có nhu cầu cao này.
Cử nhân ngành Truyền thông (Communication) Mount Saint Vincent University - Tư vấn du học Canada: Bachelor of Arts (Communication) là chương trình đa ngành mới nhất của Mount Saint Vincent University, lấy từ nhiều cách tiếp cận, lý thuyết, phương pháp và các tài nguyên khác để phân tích giao tiếp trong môi trường xã hội, chính trị và văn hóa đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quan tâm đến bằng đại học về Truyền thông, dựa trên nền tảng của lý thuyết truyền thông và media, nghiên cứu và đạo đức
Tư vấn du học Canada - Tìm hiểu bằng Bachelor of Arts (BA) của Mount Saint Vincent University: Là một sinh viên BA, bạn sẽ được khuyến khích khám phá - thử - một loạt các ngành hoặc chương trình khác nhau trước khi chọn một ngành mà bạn muốn học chuyên ngành hoặc tập trung. Trong quá trình này, bạn sẽ có được thói quen tìm hiểu và đồng cảm quan trọng, đồng thời phát triển các kỹ năng viết, thảo luận và thuyết trình.
Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông tại Fairleigh Dickinson University - Tư vấn du học Canada: BA Communication Studies. Bằng Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Truyền thông tại Cơ sở Florham là một chuyên ngành nghệ thuật tự do liên ngành, chuẩn bị cho sinh viên cho một loạt các sự nghiệp truyền thông cũng như cho nghiên cứu học thuật nâng cao.
Sau khi hoàn thành năm đầu tiên của ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch, bạn có thể chọn chuyên ngành Quản lý Nhà hàng & Khách sạn làm tùy chọn năm thứ hai để hoàn thành bằng tốt nghiệp. Chương trình được thiết kế để giới thiệu sinh viên trong ngành và xây dựng các kỹ năng cốt lõi trong năm đầu tiên, và để xây dựng các kỹ năng quản lý đặc thù của ngành trong năm thứ hai. Chuyên ngành Quản lý Nhà hàng và Khách sạn tập trung chủ yếu vào việc phát triển các kỹ năng để làm việc trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống và chỗ ở của ngành du lịch.
Quản trị kinh doanh - Nhân sự Bắt đầu sự nghiệp của bạn ở đây, kết thúc như một chuyên gia! Có được kinh nghiệm qua ba kỳ (term) làm việc hợp tác. Hỗ trợ các hoạt động nhân sự của bất kỳ tổ chức.
Công nghệ sinh học - Sức khỏe: Chuẩn bị cho sự nghiệp là một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Trở nên thành thạo với một loạt các kỹ thuật và thiết bị được sử dụng cho các ứng dụng sinh học, hóa học và vật lý.
Flight Services - Dịch vụ bay Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể bắt tay vào làm việc ngay chỉ trong tám tháng. Đào tạo trong các cơ sở hiện đại với các chuyên gia trong ngành.
Chương trình Dịch vụ Khách sạn và Nhà hàng cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành khách sạn và Nhà hàng tại Canada. Các sinh viên sẽ được đào tạo Emerit, được phát triển và thử nghiệm bởi các nhân viên của ngành du lịch, chủ lao động và các nhà giáo dục từ khắp Canada và dựa trên các tiêu chuẩn nghề nghiệp được xác định theo ngành được quốc tế công nhận.
Sự kết hợp bằng cấp degree-diploma này được cung cấp bởi cả Đại học Lakehead và Georgian College. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được cả bằng Cử nhân Kỹ thuật (Điện) từ Đại học Lakehead và Bằng Cao đẳng Nâng cao Công nghệ Kỹ thuật Điện của Đại học Georgian. Được cung cấp tại Cơ sở Georgian Bar Barrie, sinh viên có thể hoàn thành cả bằng Cử nhân và bằng Cao đẳng trong bốn năm.
Chương trình này rất lý tưởng cho những sinh viên tương lai thích làm việc với mọi người và giúp họ học hỏi. Ngoài ra, chương trình này có thể lý tưởng cho các nhà giáo dục muốn tham gia vào lĩnh vực Nhân sự và / hoặc Học tập và Phát triển hoặc các chuyên gia Nhân sự muốn chuyên môn hóa và bổ sung kinh nghiệm và năng lực hiện có của họ.
Văn bằng kế toán sau đại học (PDD-A) dành cho sinh viên có bằng cử nhân và muốn theo đuổi nghề kế toán. Ứng viên không có bằng cấp về kinh doanh hoặc thương mại được khuyên rằng đây là một chương trình rất nghiêm ngặt. Nó đáp ứng các yêu cầu về giáo dục đầu vào của Chương trình Giáo dục Chuyên nghiệp Kế toán viên chuyên nghiệp (PEP).
Chương trình Kỹ thuật viên CAD cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để dịch các ý tưởng, phác thảo và thông số kỹ thuật thành các bản vẽ làm việc chính xác bằng cả kỹ thuật soạn thảo thủ công và hỗ trợ máy tính.
Zalo