Danh mục "Canada" có 1987 bài viết.

Moody Middle School là một trường trung học cơ sở công lập từ lớp 6 đến lớp 8 ở Port Moody, British Columbia.
Pinetree Secondary School là một trường trung học ở Học khu 43 Coquitlam. Nó nằm ở Coquitlam, British Columbia đối diện với Hồ Lafarge, Công viên Trung tâm đẳngThị trấn và bên cạnh Cơ sở David Lam của Cao đẳng Douglas, Pinetree chia sẻ một số cơ sở với Công viên và Dịch vụ Giải trí Coquitlam và Cao Douglas, cụ thể là phòng tập thể dục và sân cỏ ngoài trời. Thủ tướng đương nhiệm Justin Trudeau từng là giáo viên thay thế tại trường vào năm 1998.
Terry Fox Secondary School là trường có khoảng 1550 học sinh ở Port Coquitlam, British Columbia, Canada.
Trường Gleneagle Secondary School, hay đơn giản là Gleneagle, là một trường trung học giáo dục công lập nằm ở Coquitlam, British Columbia, được thành lập vào năm 1997. Nó được điều hành bởi Học khu 43 Coquitlam. Gleneagle phục vụ các lớp 9-12 và có khoảng 1500 học sinh.
Tọa lạc trên Cao nguyên Westwood xinh đẹp, Summit Middle cung cấp các chương trình học thuật và Khám phá phong phú kết hợp với nhiều cơ hội ngoại khóa đa dạng như điền kinh, ban nhạc và lãnh đạo. Trường tin rằng mục đích chính của chúng tôi là giúp học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, những người học tập suốt đời và những cá nhân lành mạnh, có quan tâm, có đạo đức và trí tuệ.
Grandview Heights Secondary School (GHSS) là một ngôi trường ba tầng mới với sức chứa lên đến 1.500 học sinh, nằm ở South Surrey, khu học chánh lớn nhất của BC. Mục tiêu là để chính quyền đô thị, bộ và Khu học chánh Surrey hợp tác tạo ra khoảng 9.500 chỗ ở cho sinh viên mới vào năm 2025, đồng thời loại bỏ nhu cầu về 380 phòng học di động. Mục tiêu của trường:
EP tự hào có những đội thể thao hàng đầu như: Bóng rổ, Cầu lông, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bơi lội và Bóng chuyền. Bên cạnh đó, học sinh có cơ hội tham gia hoạt động lãnh đạo như Hội học sinh, Hội đồng lãnh đạo, hoặc câu lạc bộ Mô hình Liên hợp quốc. Mục tiêu của trường:
Panorama Ridge Secondary là một trường trung học công lập ở ngoại ô Vancouver của Surrey, British Columbia, Canada và là một phần của Học khu 36 Surrey. Trường có chương trình hòa nhập tiếng Pháp dành cho học sinh từ lớp 8-12 và khoảng 20% học sinh của trường đăng ký theo học chương trình đó. Trang web của trường đăng thông báo bằng cả tiếng Anh và tiếng Punjabi. Nó khai trương vào tháng 9 năm 2006, và là trường trung học mới thứ hai trong Học khu Surrey.
Lord Tweedsmuir Secondary là một trường trung học công lập ở ngoại ô Vancouver của Surrey, British Columbia, Canada và là một phần của Học khu 36 Surrey. Vào tháng 9 năm 1993, nhân viên và học sinh từ Trường trung học cơ sở Cloverdale và Trung học cơ sở Lord Tweedsmuir kết hợp với nhau để thành lập Trường trung học Lord Tweedsmuir, và chuyển sang TWEED mới. Tên của Lord Tweedsmuir đã được gắn với một ngôi trường ở khu vực Cloverdale từ năm 1940 khi Tổng thống đốc Canada, John Buchan, Lord Tweedsmuir của Elsfield qua đời.
Enver Creek Secondary School là một trường trung học công lập nằm ở Surrey, British Columbia, Canada và là một phần của Học khu 36 Surrey. EC đào tạo tốt chương trình thể dục - thể thao và là trường duy nhất tại Surrey có cả đội khúc côn cầu trên băng và khúc côn cầu trên cỏ. EC đồng thời cung cấp hình thức Giáo dục Ngoài trời.
Toạ lạc tại bờ biển phía Tây Canada thuộc trung tâm khu vực Metropolitan Vancouver, Surrey Schools là hội đồng trường công lập có tốc độ phát triển nhanh và tiên tiến nhất tại tỉnh British Columbia. Hội đồng gồm các trường trung học thành viên tọa lạc tại hai thành phố: Surrey và White Rock. Trong khi Surrey sở hữu hơn 200 công viên và 6 thị trấn nhộn nhịp thì White Rock là thành phố ven biển tuyệt đẹp nổi tiếng với đường bờ biển dài hàng dặm, các cửa hàng và chuỗi nhà hàng sang trọng
Toạ lạc tại bờ biển phía Tây Canada thuộc trung tâm khu vực Metropolitan Vancouver, Surrey Schools là hội đồng trường công lập có tốc độ phát triển nhanh và tiên tiến nhất tại tỉnh British Columbia. Hội đồng gồm các trường trung học thành viên tọa lạc tại hai thành phố: Surrey và White Rock. Trong khi Surrey sở hữu hơn 200 công viên và 6 thị trấn nhộn nhịp thì White Rock là thành phố ven biển tuyệt đẹp nổi tiếng với đường bờ biển dài hàng dặm, các cửa hàng và chuỗi nhà hàng sang trọng
Fraser Heights Secondary là trường trung học công lập trong khu Fraser Heights dành cho giới thượng lưu nằm ở Surrey, British Columbia và là một phần của Học khu 36 Surrey. Trường được biết đến với thành tích xuất sắc về giải cầu lông, bóng chuyền cấp tỉnh; học thuật, đặc biệt là trong các ngành khoa học; và các cơ hội ngoại khóa. Đại học Toronto đã xếp Fraser Heights vào top 50 của tất cả các trường trung học ở Canada về những thành công mà học sinh đạt được sau khi rời trường trung học.
Trường trung học Burnaby Mountain ở Burnaby, British Columbia, Canada. Nó cao ba tầng và nằm ở 8800 Eastlake Drive, ở giao lộ với Beaverbrook Drive. Nó được đặt theo tên của Núi Burnaby gần đó, cũng là quê hương của Đại học Simon Fraser. Trường nằm gần ga tàu SkyTrain của trường đại học Production Way. Nằm gần Đại học Simon Fraser, danh tiếng học thuật cao, mạnh về Khoa học Môi trường, Toán học và các chương trình liên quan, rất tích cực trong cộng đồng
Burnaby Central Secondary School là một trường trung học công lập ở Burnaby, British Columbia. Nó nằm đối diện với Tòa thị chính Burnaby và tiếp giáp với Công viên Hồ Deer. Burnaby Central là một phần của Học khu Burnaby 41. Tính đến năm 2015, có hơn 1.400 học sinh theo học tại trường. Các lớp học tại Burnaby Central thường theo hệ thống học kỳ.
Zalo