Danh mục "Canada" có 1874 bài viết.

Trong thế giới truyền thông chuyên sâu ngày nay, nhu cầu về những người có thể tạo nội dung theo phong cách thú vị, giải trí và dễ liên tưởng tiếp tục tăng. Cho dù bạn muốn trở thành người đưa tin tức trên máy quay, người dẫn chương trình, người dẫn chương trình, người viết blog, người viết vlogger, người dẫn chương trình kênh truyền thông xã hội hay người phát ngôn trong các lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo hoặc quan hệ công chúng, thì kỹ năng thể hiện luôn đứng đầu danh sách các bằng cấp cần thiết để thành công.
Bạn có muốn khám phá sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng và truyền thông không? Chương trình Nền tảng Thiết kế có thể phù hợp với bạn! Đây là chương trình chứng chỉ chuyên sâu kéo dài một năm, mang đến cơ hội tạo danh mục thiết kế cá nhân và cạnh tranh, thể hiện kỹ năng thiết kế 2D và 3D, vẽ, lý thuyết màu, phát triển ý tưởng, kỹ năng trình bày, phát triển portfolio, sản xuất kỹ thuật số,
Học viên sẽ có được kiến thức nền tảng, kỹ năng về thực hành hệ thống vận hành mạng, dịch vụ hạ tầng và công nghệ mạng. Học viên tốt nghiệp sẽ có thể làm trong bộ phận IT hoặc học lên cao hơn về bảo mật, mạng lưới và vận hành.
Cho dù bạn quan tâm đến việc theo bước người dẫn chương trình phát thanh yêu thích của mình hay trở thành ngôi sao podcast mới nhất, chương trình cấp bằng Phát thanh-Đài vô tuyến sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế mà bạn yêu cầu.
Chương trình Quảng cáo và Truyền thông Marketing cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình cho một loạt các ngành nghề giao tiếp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình là sự kết hợp giữa các nhà chiến lược marketing truyền thông và các chuyên gia sáng tạo có tư duy hình ảnh, những người có khả năng tương tác từ xa với phần mềm đám mây mới nhất trong khi sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn của ngành
Trong chương trình này, học viên sẽ có được kiến thức để tăng cường mối quan hệ và phát triển kỹ năng làm việc với mọi thành phần dân cư, cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Chương trình này dành cho học viên quốc tế có kiến ​​thức nền tảng về ngành khách sạn. Chương trình này sẽ bổ sung cho văn bằng hoặc bằng degree, và cho phép người nộp đơn có được thị thực làm việc tại Canada để làm việc trong các công việc quản lý trong ngành khách sạn. Học viên tốt nghiệp của chương trình Quản lý Khách sạn Toàn cầu sẽ có khả năng quản lý và khả năng tài chính dành riêng cho ngành khách sạn cao hơn đáng kể so với học viên tốt nghiệp từ một chương trình văn bằng trong một lĩnh vực tương tự và sẽ có thể tiến lên vị trí quản lý trong một tổ chức khách sạn rất nhanh sau khi hoàn thành chương trình. Chương trình này được cấu trúc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành khách sạn và du lịch.
Chương trình chứng chỉ sau đại học về Sức khỏe Tâm thần và Sử dụng thuốc sẽ cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe và dịch vụ con người trong tương lai kiến ​​thức và kỹ năng ứng dụng cần thiết để chuyển sang vai trò lập kế hoạch, phân phối và đánh giá dịch vụ và chương trình liên quan đến những người bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về sức khỏe tâm thần và/hoặc sử dụng chất gây nghiện.
Chương trình này tập trung vào sự nghiệp và hướng về các học viên đã có bằng bằng cử nhân muốn học cách làm việc trong nhiều vai trò trong lĩnh vực marketing và truyền thông. Học viên sẽ bước vào một mảng đang phát triển trong lĩnh vực truyền thông. Bước chuyển tích hợp các cách thức mà một tổ chức truyền tải đến các cổ đông nội bộ và cổ đông bên ngoài công ty đã phát triển, một phần dựa vào sự sử dụng nhiều các phương tiện truyền thông xã hội vốn đảm bảo lẫn thách thức truyền thông toàn cầu.
Sự công nhận về nhu cầu đối với các nhà quản lý với chuyên môn về tính bền vững tiếp tục tăng lên khi các tổ chức địa phương và toàn cầu đang tái định vị tính bền vững như một giá trị trung tâm. Chương trình này cung cấp cho sinh viên bộ kỹ năng đa dạng cần thiết để thành công trong lĩnh vực năng động và thú vị này.
Chương trình Cử nhân Cộng đồng và Tư pháp Hình sự này là một chương trình cấp bằng hợp tác kéo dài 4 năm, nhấn mạnh tầm quan trọng của các giá trị cá nhân, khả năng lãnh đạo có nguyên tắc và sự hợp tác giữa các ngành và đa ngành để giải quyết các vấn đề cá nhân và xã hội liên quan đến tội phạm, an toàn cộng đồng và phúc lợi của cộng đồng.
Sau khi tốt nghiệp chương trình này, học viên sẽ có được kiến thức chuyên ngành và kỹ năng trong kinh doanh quốc tế để làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế trong thị trường hiện nay.
Chương trình này cung cấp kiền thức lý thuyết và thực tế và những kỹ năng để quản lý dự án từ thời điểm bắt đầu đến thời điểm kết thúc. Các dự án bao gồm những dự án công việc cơ bản đến những dự án phức tạp dành cho những cổ đông trong mọi lĩnh vực kinh tế.
Chương trình này sẽ cung cấp chứng chỉ chăm sóc sức khỏe cùng với lý thuyết về lãnh đạo và ứng dụng thực tế đặc biệt của môi trường chăm sóc sức khỏe. Chương trình học thiên về cung cấp những kỹ năng chuyên nghiệp trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe như tài chính, truyền thông, nhân lực, lãnh đạo, vận hành và tư duy phản biện.
Chương trình này chuẩn bị cho học viên bước vào một công việc năng động trong doanh số, dịch vụ và ý tưởng. Học viên sẽ học những nguyên tắc hướng dẫn trong bán hàng chuyên nghiệp và thương lượng, cũng như chiến lược để quản lý quan hệ khách hàng và quản lý tài khoản mang tính chiến lược.
Zalo