Danh mục "Canada" có 2000 bài viết.

Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là trường trung học tư thục và trường trung học tư thục cung cấp chương trình chuyển tiếp sau trung học. Trường chiếm một tòa nhà di sản trong Khuôn viên St. George của Đại học Toronto.
J.H. Bruns Collegiate được đặt theo tên của Anh Joseph H. Bruns S.M., người đã có một sự nghiệp lâu dài và nổi tiếng với tư cách là một nhà giáo dục ở St. Boniface. Ông đã làm Giám đốc trong 12 năm trong sự nghiệp 36 năm của mình. Trường mở cửa đón sinh viên ở ngoại ô Southdale vào tháng 9 năm 1972, và đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi thành lập.
Collège Jeanne-Sauvé (CJS) là trường trung học chuyên về tiếng Pháp ở Winnipeg, Manitoba, và là trường trung học chuyên về tiếng Pháp đầu tiên ở miền tây Canada.
​Trường Niakwa Place là một trường tiểu học từ Mẫu giáo đến Lớp 8 với 270 học sinh và 30 nhân viên làm việc cùng nhau để cung cấp một tiêu chuẩn học tập vững chắc cho tất cả học sinh.
Louis Riel Arts and Technology Centre còn thường được gọi là ATC, là một trường trung học dạy nghề ở Winnipeg, Manitoba, Canada với 284 học sinh tính đến năm 2020
Don Bosco Catholic Secondary School (còn được gọi là Don Bosco, Don Bosco CSS, DBCSS, Don Bosco Toronto, hoặc đơn giản là Bosco), là một cơ sở trung học của Toronto Catholic District School Board ở Etobicoke thuộc thành phố Toronto, Ontario, nằm ở phía bắc của giao lộ của Đại lộ Islington và Đường Dixon trong khu phố Kingsview Village. Trong những năm sau đó của trường, Don Bosco trở nên nổi tiếng với chương trình bóng đá khét tiếng của Thị trưởng lúc bấy giờ là Rob Ford.
Trường Trung học Công giáo St. David, được thành lập vào năm 1965, là một trường trung học Công giáo La Mã hướng dẫn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. St. David CSS nằm ở Waterloo, Ontario và là thành viên của Hội đồng Trường Công giáo Waterloo.
Trường Trung học Công giáo Resurrection là một trường trung học Công giáo ở Kitchener, Vùng Waterloo, Ontario, Canada.
St. Catharines Collegiate có một truyền thống lâu đời về học thuật, nghệ thuật và thể thao xuất sắc được nuôi dưỡng bởi đội ngũ giảng viên cam kết chuẩn bị tốt cho sinh viên cho các nghiên cứu sau trung học và cho vai trò của họ là những thành viên có trách nhiệm và hiệu quả trong xã hội của chúng ta. Số lượng sinh viên đa dạng của chúng tôi, đại diện cho hơn 36 quốc gia khác nhau, đóng góp vào một tổ chức nơi công bằng xã hội và công bằng thiết lập khuôn khổ cho một nền giáo dục năng động được thúc đẩy bởi các công nghệ và phong cách giảng dạy của thế kỷ 21.
Welland Centennial Secondary School (WCSS) là một trường trung học công lập nằm ở Welland, Ontario, Canada. Nó được thành lập vào năm 1966 và cung cấp chương trình giáo dục Trung học cho các lớp từ chín đến mười hai (và mười hai-B), cũng như chương trình chứng chỉ tiếng Pháp mở rộng. Linh vật của trường là Cougar và các màu của trường là Xanh lam, Cam và Trắng.
A. N. Myer Secondary School là một trường trung học công lập nằm ở Niagara Falls, Ontario, Canada.
Trường trung học Citadel là một tòa nhà trường học ở British Columbia nằm trên đường Citadel Drive. Trường trung học Citadel nằm gần Citadel Dr (EB) tại Gateway Pl và gần Citadel Dr (WB) ở Gateway Pl.
Moody Middle School là một trường trung học cơ sở công lập từ lớp 6 đến lớp 8 ở Port Moody, British Columbia.
Pinetree Secondary School là một trường trung học ở Học khu 43 Coquitlam. Nó nằm ở Coquitlam, British Columbia đối diện với Hồ Lafarge, Công viên Trung tâm đẳngThị trấn và bên cạnh Cơ sở David Lam của Cao đẳng Douglas, Pinetree chia sẻ một số cơ sở với Công viên và Dịch vụ Giải trí Coquitlam và Cao Douglas, cụ thể là phòng tập thể dục và sân cỏ ngoài trời. Thủ tướng đương nhiệm Justin Trudeau từng là giáo viên thay thế tại trường vào năm 1998.
Terry Fox Secondary School là trường có khoảng 1550 học sinh ở Port Coquitlam, British Columbia, Canada.
Zalo