Danh mục "Canada" có 1907 bài viết.

Bạn sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để tháo rời, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các đơn vị và bộ phận xe cơ giới. Bạn sẽ học về động cơ đốt trong, phanh, hệ thống lái và hệ thống treo, mạch điện & hệ thống dây điện, và bảo dưỡng xe cơ bản.
Nâng cao kỹ năng và kỹ thuật của bạn với tư cách là một nhà tạo mẫu dưới sự hướng dẫn của các giảng viên kỳ cựu trong ngành và học những kiến thức sâu sắc về nơi làm việc — dịch vụ khách hàng, đặt chỗ cho khách hàng, bán sản phẩm hiệu quả — trong môi trường học tập tại salon đầy đủ dịch vụ của chúng tôi.
Bằng Diploma này cung cấp một phương pháp đào tạo cân bằng giữa kinh nghiệm thực tế và bản chất lý thuyết / khái niệm của bảo mật CNTT. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên sâu về các giao thức, tiêu chuẩn mạng, thiết kế và giải pháp bảo mật khác nhau.
Tỷ lệ có việc làm ở sinh viên tốt nghiệp là 98%. Mô hình giảng dạy kiểu nhóm thuần tập với lớp học nhỏ và sự phối hợp chặt chẽ xuyên suốt chương trình.
Tại sao chọn Saskatchewan? 08:38:34 - 22/01/2021
8 trên 10 học viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Học xá tuyệt vời với trung tâm thể thao và trung tâm thể dục hiện đại, các hội sinh viên năng động và 2 khu nhà ở.
Được phát triển với sự hợp tác của các nhà lãnh đạo trong ngành, chương trình hai năm về Quản lý nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt này tập trung vào đào tạo bánh ngọt và làm bánh nâng cao, cũng như các kỹ năng quản lý cần thiết để làm việc thành công trong ngành đang phát triển nhanh chóng này. Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp như một thợ làm bánh hoặc đầu bếp bánh ngọt.
Trong chương trình co-op kéo dài 1 năm này, sinh viên sẽ có được kiến thức cơ bản và kỹ thuật chuẩn bị thực phẩm chất lượng, hiểu biết về sự phức tạp của quản lý nhà bếp và đánh giá cao các món ăn ngon. Học kỳ làm việc co-op trong học kỳ cuối cùng cho phép học viên phát triển các kỹ năng của họ và nâng cao kiến thức đã học trong môi trường đại học.
Ngày 2/1/2021, Newfoundland and Labrador ra mắt chương trình đề cử tỉnh bang dành cho các nhóm ngành Ưu tiên với tên gọi Priority Skills Newfoundland and Labrador. Chương trình mở ra cơ hội cho các Ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tỉnh bang thiếu hụt và có thời gian xét duyệt 18 tháng.
Chương trình này cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quan về ngành khách sạn và du lịch cùng với các kỹ năng quản lý đầu vào cho ngành rất đa dạng và tổng hợp này. Học viên sẽ có được nhiều kỹ năng kinh doanh và kỹ năng khởi nghiệp nhằm đảm bảo hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh tài chính, dịch vụ khách hàng, tiếp thị và nguồn nhân lực của ngành. Chương trình co-op tự chọn bao gồm một học kỳ làm việc.
Chương trình này là chương trình toàn thời gian kéo dài 1 năm, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của một ngành đang phát triển trong việc lập kế hoạch và quản lý các sự kiện. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên sau đại học các khóa đào tạo chuyên ngành về quản lý sự kiện và sẽ hỗ trợ sinh viên có được và phát triển các kỹ năng và hiểu biết cần thiết để lập kế hoạch, quảng bá và vận hành các sự kiện cho khu vực công, phi lợi nhuận và doanh nghiệp.
Bác sĩ, Y tá, Nhân viên chăm sóc cá nhân, Thuyền trưởng, Quản lý trang trại và cho ăn, Người phát triển phần mềm, Kỹ sư y sinh, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí, Nhà phát triển web, Chuyên gia bảo mật...
Là thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe liên chuyên nghiệp, Nhân viên Hỗ trợ Cá nhân (PSW) cung cấp dịch vụ chăm sóc hỗ trợ lấy con người làm trung tâm trong suốt cuộc đời cho các cá nhân và gia đình, ở các mức độ sức khỏe và phúc lợi khác nhau, trong nhiều môi trường chăm sóc bao gồm: thời hạn, cộng đồng và / hoặc cơ sở chăm sóc bệnh viện
Ngày 8 tháng 1 năm 2021 — Ottawa — Sinh viên quốc tế mang lại rất nhiều cho Canada, đóng góp hơn 21 tỷ đô la hàng năm cho nền kinh tế của chúng tôi và hỗ trợ sức sống của cộng đồng của chúng tôi. Tuy nhiên, đại dịch đã đặt ra vô số thách thức cho sinh viên quốc tế. Đáng chú ý nhất, đối với nhiều người có giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (Post Graduate Work Permit), sự gián đoạn và không chắc chắn của đại dịch đã gây nguy hiểm cho cơ hội có được kinh nghiệm làm việc mà họ cần để xin thường trú.
Chương trình này hai năm được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để thực hành chăm sóc sức khỏe thính giác được cung cấp bằng chứng và hoạt động như một thành viên không thể thiếu của nhóm chăm sóc sức khỏe liên chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ chứng minh các kỹ năng tập trung vào bệnh nhân cần thiết để quản lý các nhu cầu của người khiếm thính
Học viên tốt nghiệp đáp ứng các yêu cầu học tập có thể tiếp tục vào năm đầu tiên của một chương trình công nghệ kỹ thuật cụ thể và sẽ nhận được tín chỉ cho bất kỳ khóa học áp dụng nào.
Zalo