Danh mục "Canada" có 1820 bài viết.

Từ nay cho đến năm 2024, 27% lao động tay nghề cần được thay thế. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên du học dạng tay nghề.
Trường cao đẳng công lập Cambrian được thành lập năm 1967 nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với số dân hơn 165,000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration Pilot (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư.
Để thu hút thêm nhiều nguồn nhân lực với nhiều ngành nghề khác nhau, Chính phủ Canada vừa mới ban hành thêm 2 chương trình mới là “Home child care provider pilot” and “Home support worker pilot” (Còn gọi là chương trình chăm sóc trẻ em và người lớn tuổi tại nhà).
EGEP MARIE-VICTORIN là trường cao đẳng công, thành lập năm 1965, chuyên đào tạo các ngành như: Thương Mại Quốc Tế, Quản lý Tài Chính, Giáo Dục Trẻ Em (0-12 tuổi), Kế toán và Công Nghệ Quản Lý
Tỷ lệ thất nghiệp tại Quebec là thấp nhất cả nước (5.1%, 2019), chỉ sau Yukon và BC. Từ nay cho đến năm 2024, 27% lao động tay nghề cần được thay thế. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên du học dạng tay nghề.
DU HỌC CANADA, TẠI SAO NÊN CHỌN CEGEP GIM? Trường nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Montreal xinh đẹp.Trường nằm ngay trên ga tàu điện ngầm Metro của thành phố, giúp việc đi lại của học sinh dễ dàng. Trường nằm trong danh sách SDS miễn chứng minh tài chính
Với hơn 50 năm phát triển, Fanshawe đã xây dựng được cho mình một loạt campus rộng lớn, hiện đại, hoành tráng nằm cả ở trung tâm London và các khu vực lân cận, cùng với các trung tâm về ứng dụng vận tải và hàng không thuộc hàng tiên tiến nhất trên thế giới. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao đều có sẵn. Theo khảo sát hàng năm của i-graduate International Student Barometer, có đến 96.2% số sinh viên quốc tế được hỏi rất hài lòng với môi trường và chất lượng của campus Fanshawe (xếp thứ 3 trong khảo sát các trường tại bang Ontario).
Fanshawe mang đến rất nhiều lựa chọn học tập tối ưu cho sinh viên với hơn 200 ngành học từ bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học đến sau đại học, ngoài ra còn hơn 80 chương trình liên kết cho đối tượng sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm.
Đến với Fanshawe, các em học sinh được tham gia nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, các hội cựu sinh viên cho phép các em có thể cọ xát thực tiễn và có thêm hỗ trợ tài chính thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, vừa học vừa làm. Có thể kể đến tiêu biểu là chương trình liên kết Fanshawe – LEDC (London Economic Development Corporation), kết nối nhu cầu tuyển dụng và giáo dục thông qua các hội chợ việc làm, các chuyến thăm quan doanh nghiệp cho sinh viên hay một loạt các hội thảo chuyên ngành bổ ích. Các chương trình liên kết này sẽ là tiền đề vững chắc để các sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, tăng thêm cơ hội định cư lâu dài, trở thành một “Londoner” ngay sau khi tốt nghiệp
Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chức năng và các kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực cốt lõi của tiếp thị thể thao bao gồm các tổ chức thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư, hiệp hội thể thao nhỏ, cơ sở thể thao tư nhân và công cộng, các nhóm phi lợi nhuận, công ty viễn thông và các doanh nghiệp liên quan đến thể thao khác.
Chương trình Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Dinh dưỡng Con người - Master of Science Applied Human Nutrition và Thạc sĩ Ứng dụng Dinh dưỡng Con người - Master of Applied Human Nutrition cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập nâng cao về dinh dưỡng, tập trung vào các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cộng đồng, thực phẩm và dinh dưỡng của con người. Các chương trình khám phá nền tảng lý thuyết của dinh dưỡng thông qua sự phản ánh quan trọng về nghiên cứu và thực hành hiện tại trong ngành học và rút ra từ các ngành liên quan khác.
Nếu bạn đã ngừng làm việc vì COVID-19, bạn nên nộp đơn xin Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (CERB), cho dù bạn có đủ điều kiện nhận Bảo hiểm Việc làm hay không. Lợi ích có sẵn trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 3 năm 2020 đến ngày 3 tháng 10 năm 2020.
Hiện tại Niagara College đang tạm thời chấp nhận yêu cầu đầu vào từ điểm bài thi Tiếng Anh trên hệ thống Duolingo https://englishtest.duolingo.com/. Đây là giải pháp tốt cho các bạn học sinh không thể thi IELTS trong thời điểm này.
Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Niagara College - Du học Canada: Với sự ủng hộ từ các tổ chức và cá nhân, bộ phận Phát triển và Quan hệ Cựu Sinh Viên Niagara College đã phân bổ $50,000 cho Quỹ Nuôi Dưỡng Trí Tuệ - NCSAC nhằm giảm thiểu khó khăn về thực phẩm mà sinh viên phải đối mặt trong giai đoạn COVID-19. Niagara College cùng NC SAC đã làm việc và quyên góp $100,000. Số tiền quyên góp được sử dụng để cung cấp Thẻ quà tặng ảo mua hàng (Virtual Grocery Gift Card) cho sinh viên có nhu cầu trong thời gian này. CERB trợ cấp $500 một tuần trong vòng tối đa là 16 tuần. Chương trình đã bắt đầu từ 6 giờ sáng ngày 6 tháng Tư (giờ Canada)
Thông tin, Covid-19, từ Hiệu trưởng Langley District School Board: Học sinh sẽ được cung cấp các cơ hội học tập trực tuyến trong khi việc học trên lớp bị đình chỉ. Tất cả các học sinh hiện đang ở vị trí tốt nghiệp sẽ tốt nghiệp thành công từ Học khu Langley. Tất cả các học sinh hiện đang ở vị trí tốt nghiệp sẽ tốt nghiệp thành công từ Học khu Langley.
Zalo