Danh mục "Mỹ" có 1819 bài viết.

Là trường công giáo nội trú lớn nhất ở Philadelphia và là trường công giáo lớn thứ hai ở Pennsylvania, trường Ryan High School cung cấp bốn năm nghệ thuật trực quan và nghệ thuật biểu diễn, chương trình không có ở nhiều trường. Nằm gần trung tâm thành phố Philadelphia, trường có quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ như Đại học Pennsylvania và Drexel.
Faith Christian là một trường tư thục ở Montgomery County. Các học sinh theo học trường Faith Christian của trường đến từ khắp Montgomery và Bucks tại bang PA. Từ năm 1973, trường Faith Christian đã mang đến nền giáo dục chất lượng, giúp các em học sinh có một tương lai tươi sáng hơn. Suốt khoảng thời gian qua, trường Faith Christian đang dần khẳng định chỗ đứng và sự uy tín của mình, thành tích học tập và thái độ tích cực của học sinh đã chứng minh chó điều đó.
Từ năm 1893, Trương trung học Concordia Academy là một ánh sáng rực rỡ trong cộng đồng Twin Cities, giáo dục giới trẻ, khuyến khích phát triển đức tin, đào tạo các nhà lãnh đạo Kitô giáo, trang bị cho vận động viên, nghệ sĩ nổi bật và tôn vinh Chúa qua sự xuất sắc. Các bài giảng trong chương trình giảng dạy nâng cao của Trường Concordia cho phép học sinh tỏa sáng mạnh mẽ hơn nữa trong STEM, Nghệ thuật và Nhân văn.
Trường Cumberland Valley (CVCS) được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door tại Chambersburg, PA, là trường học dành riêng cho trẻ em. CVCS là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đức tin dành cho đạo Thiên chúa giáo được nhấn mạnh thông qua việc cung cấp chương trình giáo dục cơ bản truyền thống.
Trường Balboa là một trường tư thục, toàn diện, dự bị đại học ở Escondido, California phục vụ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh của Trường Balboa đến từ các cộng đồng trên khắp miền Nam California, và trường được công nhận về chương trình giảng dạy cá nhân, đội ngũ nhân viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại.
Fort Worth Christian School là một Trường Trung học Thiên chúa giáo, nơi các học sinh đều được yêu thương, xem trọng và dạy dỗ để có thể đạt được thành công trong lớp học và cả cuộc sống sau này, các em sẽ được đón nhận một tầm nhìn toàn cầu để hoàn thiện đức tin của bản thân và phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng.
Our Savior New Amerian là trường tư thục mang đến chương trình giảng dạy tốt cho các em học sinh mẫu giáo đến 12. Trường tọa lạc tại Centric, Long Island, New York. 80% giáo viên có bằng thạc sĩ và 1% có bằng giáo sư, giáo viên rất quan tâm đến việc học của các em học sinh, trường có buổi giải đáp thắc mắc và chia sẻ vào lúc 5 giờ chiều hằng ngày. Do quy mô lớp học nhỏ, các em học sinh sẽ được quan tâm và hướng dẫn tốt hơn, hơn 75% học sinh đạt được học bổng từ các trường Đại học.
Trường Saddle River Day School không những trang bị cho các em nền kiến thức vững chắc mà còn giúp các em có được những kiến thức xã hội, nhằm giúp các em đạt được thành tựu vượt bật trên ghế nhà trường lẫn cuộc sống bên ngoài. Nhà trường tổ chức quy mô lớp học nhỏ để các em được quan tâm tận tình giúp các em phát huy khả năng tiềm ẩn và trở nên tự tin hơn. Nhiệm vụ của trường là truyền cảm hứng để các em có kết quả học tập tốt và trở thành công dân có ích cho xã hội.
Tư vấn du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Pope Francis High School với học bổng 7000 USD: là một trường Công giáo kết hợp Phổ thông và dự bị đại học, nhằm chuẩn bị cho các em về mặt học vấn lẫn tinh thần ở một cộng đồng đa dạng, ham học hỏi. Nhiệm vụ của chúng tôi là thử thách để các em có thể trưởng thành về tâm hồn, trí tuệ, thể chất và trở thành những nhà lãnh đạo tận tụy và tư duy đại diện cho công lý, hòa bình, nghĩa vụ và lòng nhân ái trên khắp thế giới.
Tư vấn du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Pope Francis High School với học bổng 7000 USD: là một trường Công giáo kết hợp Phổ thông và dự bị đại học, nhằm chuẩn bị cho các em về mặt học vấn lẫn tinh thần ở một cộng đồng đa dạng, ham học hỏi. Nhiệm vụ của chúng tôi là thử thách để các em có thể trưởng thành về tâm hồn, trí tuệ, thể chất và trở thành những nhà lãnh đạo tận tụy và tư duy đại diện cho công lý, hòa bình, nghĩa vụ và lòng nhân ái trên khắp thế giới.
Giới thiệu North Cobb Christian School với học bổng 7000 USD - Tư vấn du học Mỹ: Các chương trình đào tạo tại trường North Cobb Christian School được thiết kế để thử thách và kích thích tư duy học sinh, cũng như mang đến kiến thức nâng cao cho các em về khóa học, nghệ thuật, thể thao và cuộc sống. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường thường xuyên liên hệ với nhà trường để học hỏi kinh nghiệm và lời khuyên khi phải đối mặt với các thách thức về tinh thần, học tập và xã hội.
Giới thiệu Trung học Apostles Lutheran School, San Jose - Tư vấn du học Mỹ: Tại ALS, học sinh học tập theo phương châm Học hỏi! và Thành công. Học sinh được trao cho những thử thách ngay cả bên trong và bên ngoài lớp học để có cơ hội được rèn luyện sự nỗ lực bền bỉ và đạt được kết quả như mong đợi. Các hoạt động tại lớp, các buổi biểu diễn kịch, các môn thi đấu thể thao, các màn trình diễn âm nhạc... tạo ra nền tảng vững chắc cho việc học tập ở bậc đại học và chuẩn bị tốt cho công việc sau này của các em.
Du học Mỹ - Trung học Dock Mennonite Academy với học bổng lên đến 13000 USD: Trường Dock Mennonite Academy chào đón các em học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và có nền tảng kiến thức khác nhau, trường cố gắng phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Với giáo viên có kinh nghiệm và trình độ cao, lớp học sỉ số nhỏ, khoảng 40 lớp nâng cao và lớp danh dự, chương trình giảng dạy tại trường Dock Mennonite Academy đã thực sự mang đến cơ hội cho học sinh tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực học tập.
Giới thiệu Eastside Catholic School - Tư vấn du học Mỹ: là cộng đồng học thuật dưa trên tinh thần đạo đức, nơi học sinh có thể học tập tập được kỹ năng suy nghĩ logic và dựa vào những kiến thức học được, học sinh có thể phát triển khả năng học tập, nuôi dưỡng các mối quan hệ và truyền cảm hứng về cuộc đời và đường lối suy nghĩ của một nhà lãnh đạo tài ba, thông qua các thử thách trong chương trình học và cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo, nó sẽ hữu ích cho học sinh trong suốt chặn đường học của các em.
Giới thiệu Lowell Catholic High School - Tư vấn du học Mỹ: ại trường Công Giáo Lowell, nơi truyền thống hội nhập xu hướng mới, nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học để mang lại cho học sinh chương trình học tốt nhất. Tất cả học sinh, nhân viên trường, cựu học sinh và phụ huynh được gắn kết bởi lịch sử lâu đời của nền giáo dục Công giáo ở khu vực Lowell, cũng như sự chuẩn bị để mang lại cho thế hệ thanh thiếu niên trẻ một tương lai tươi sáng và nuôi dưỡng đức tin.
Zalo