Danh mục "Mỹ" có 2033 bài viết.

Miller School of Albemarle là một trường dự bị tư thục đồng giáo dục nằm ở Albemarle County, Virginia. Trường được thành lập vào năm 1878 với di chúc của Samuel Miller, người đã cung cấp phần lớn tài sản của mình được sử dụng để thành lập một trường nội trú cho nữ sinh và nam sinh nằm trên 1.600 mẫu Anh gần nơi sinh của ông ở Quận Albemarle. Tòa nhà chính do kiến trúc sư Albert Lybrock thiết kế.
Học viện Worcester là một trường tư thục ở Worcester, Massachusetts. Đây là một trong những trường bán trú lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Là một trường dự bị coeducational, nó thuộc Hiệp hội các trường độc lập quốc gia. Tọa lạc trên diện tích 73 mẫu Anh (30 ha), học viện được chia thành một trường trung học cơ sở, phục vụ khoảng 150 học sinh từ lớp sáu đến lớp tám và một trường trung học, phục vụ khoảng 500 học sinh từ lớp chín đến lớp mười hai,
Khuôn viên rộng 350 mẫu Anh của Kiski nhìn ra thị trấn nhỏ Saltsburg, PA, cách Pittsburgh, PA 30 dặm về phía đông.
Trường Leelanau là trường trung học nội trú phi lợi nhuận đồng giáo dục nằm ở Glen Arbor, Michigan. Trường được thành lập vào năm 1929, là một trường dự bị đại học nhỏ với diện tích 42 mẫu Anh (170.000 m2) với 13 công trình xây dựng quanh năm và 9 công trình theo mùa. Trường có tỷ lệ giáo viên trên học sinh từ 1: 6 đến 1:10 cho hầu hết các lớp học, được xếp hạng trong số 20 trường nội trú hàng đầu của Mỹ trong danh mục đó. Nó có một lượng sinh viên đa dạng, tự hào với tỷ lệ ghi danh quốc tế hơn 10%.
Trường Stuart Hall là một trường đồng giáo dục của Staunton, Virginia dành cho học sinh từ Lớp 4 đến Lớp 12 và cung cấp chương trình nội trú từ Lớp 8 đến Lớp 12. Trường Stuart Hall được thành lập vào năm 1827. Người đứng đầu trường là Michael Robinson. Trong trang web đánh giá trường học Niche, Trường Stuart Hall là trường trung học tư thục tốt thứ 34 ở Virginia vào năm 2022.
Học viện West Nottingham là một trường đồng giảng dạy độc lập phục vụ cả học sinh nội trú và ban ngày từ lớp 9 đến lớp 12. Nó được thành lập vào năm 1744 bởi nhà thuyết giáo Trưởng lão Samuel Finley, người sau này trở thành Chủ tịch của Đại học New Jersey (nay là Đại học Princeton). Khuôn viên rộng 124 mẫu Anh (0,50 km2) rợp bóng cây nằm ở Colora, Hạt Cecil, Maryland gần Vịnh Chesapeake - cách Philadelphia một giờ rưỡi về phía Nam và cách Baltimore 20 phút về phía Bắc.
Khuôn viên trường St. Bede rộng 800 mẫu Anh bao gồm trường học, tu viện trực thuộc, nhà thờ, sân bóng đá có khán đài, sân bóng chày có khán đài, sân vận động / nhà hát bóng rổ, đường đua 400 mét ngoài trời, sân bóng đá, Tu viện Saint Bede Tòa nhà báo chí, nhà nội trú và nhiều không gian mở, bao gồm cả vườn táo, cũng như các cánh đồng ngô và đậu tương. Trường được công nhận bởi Bang Illinois, Hiệp hội Bắc Trung bộ và Văn phòng Giáo dục Công giáo của Giáo phận Peoria theo Công giáo La Mã.
Applewild School tọa lạc trên một khuôn viên rộng 26 mẫu Anh (110.000 m2) ở vùng nông thôn Massachusetts, với bảy tòa nhà. Khuôn viên trường nằm trên một ngọn đồi bên cạnh khu bảo tồn động vật hoang dã của Hiệp hội Massachusetts Audubon (Flat Rock) và tiếp giáp với Vùng đất Bảo tồn Crocker của North County Land Trust
Trường Delphian là trường tư thục K-12 đồng giáo dục do Trường Delphi điều hành. Nó sử dụng các kỹ thuật nghiên cứu của L. Ron Hubbard, được gọi là Study Tech. Nó nằm ở Quận Yamhill chưa hợp nhất, Oregon, gần Sheridan. Trường hoạt động chủ yếu như một trường nội trú, với hầu hết học sinh sống trong khuôn viên trường toàn thời gian hoặc năm ngày (về nhà vào cuối tuần). Trường cũng nhận học sinh ban ngày; học sinh nội trú phải từ tám tuổi trở lên, trong khi học sinh ban ngày có thể nhỏ hơn năm tuổi. Phần lớn trong số 272 học sinh của trường đang học lớp 8-12
Villanova Preparatory School (thường được gọi là Villanova Prep) là một trường nội trú và ban ngày danh cho cả nam và nữ của Công giáo Augustinô ở Ojai, California, Hoa Kỳ. Tọa lạc trên diện tích hơn 130 mẫu Anh (53 ha), khuôn viên trường có hai ký túc xá, một nhà nguyện, đường mòn, và các loại cơ sở vật chất dành cho học tập và thể thao.
Trường Stony Brook là trường tư thục lớp 7-12, theo đạo Cơ đốc, đồng giáo dục, trường nội trú và dự bị đại học ở Stony Brook, New York, Hoa Kỳ. Nó được thành lập vào năm 1922 bởi John Fleming Carson và các thành viên của Hội Stony Brook. Hiệu trưởng sáng lập của nó là Frank E. Gaebelein.
Thornton Academy là trường độc lập lớn nhất ở Maine phục vụ 1.600 sinh viên địa phương và quốc tế, Thornton mang đến những lợi thế độc đáo.
lập vào năm 1966 bởi Joe Gauld, và chuyên dạy tính cách và khả năng lãnh đạo cho nhiều sinh viên không phát triển tốt trong các chương trình học truyền thống vì nhiều lý do, đôi khi là học thuật và đôi khi là hành vi. Năm 2016, Joe Gauld "nhận được giải Giải thưởng Sanford N. McDonnell năm 2016 cho Thành tựu Trọn đời trong Giáo dục Tính cách "từ Character.org.
Carlisle School là một trường tư thục, dự bị đại học, độc lập nằm ở Martinsville, Virginia, Hoa Kỳ, dạy từ Mẫu giáo 3 đến Lớp 12. Trường phục vụ gần 400 học sinh. Nó được thành lập vào năm 1968. Hiệu trưởng của trường là Gracie Agnew.
Trường Menaul là trường nội trú từ lớp sáu đến lớp mười hai độc lập ở Albuquerque, New Mexico với trải nghiệm giáo dục dự bị đại học đa dạng, trí tuệ, cá nhân, đa dạng. Trường Menaul được công nhận bởi Bang New Mexico, Hiệp hội các trường độc lập miền Tây Nam (ISAS) và Hiệp hội Trung tâm Bắc (NCA). Trường có ý nghĩa lịch sử mạnh mẽ ở New Mexico, và đặc biệt là ở Albuquerque, nơi Menaul Blvd. và nhiều địa điểm khác đã được đặt tên cho trường.
Zalo