Danh mục "Mỹ" có 1828 bài viết.

Tư vấn du học Mỹ - Cho dù mục tiêu của bạn là học trường trung học Mỹ cả bốn năm, chuẩn bị vào cao đẳng hay đại học Hoa Kỳ, trực tiếp trải nghiệm văn hóa Mỹ hoặc cải thiện tiếng Anh của bạn, Summit Christian Academy mời bạn khám phá các khả năng của một nền giáo dục quốc tế sẽ chuẩn bị cho bạn sống và làm việc trong môi trường toàn cầu
Tư vấn du học Mỹ - Nhiệm vụ của Calvary Christian Academy là đào tạo học sinh về mặt học thuật và tinh thần để khám phá và đạt được số phận của họ. Để hoàn thành sứ mệnh này, Trường cam kết cung cấp một viễn cảnh Kinh thánh, tập trung vào Chúa Kitô trong các lĩnh vực chính của tri thức nhân loại (toán học, khoa học, lịch sử, văn học, Kinh Thánh) cùng với sự nhấn mạnh vào phát triển thể chất và mỹ thuật. Trường sử dụng giáo viên có bằng cấp và tận tâm cam kết cho nhiệm vụ giáo dục này.
CityUiversity of Seattle đang có chương trình tuyển sinh du học chuyển tiếp đại học và chương trình sau đại học. HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20%
TƯ VẤN DU HỌC MỸ -CUMBERLAND VALLEY CHRISTIAN SCHOOL: được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door Church ở Chambersburg, PA, là một trường Thiên chúa giáo tư nhân dành cho trẻ em. CVCS là một bộ phi lợi nhuận, phi giáo phái cho trẻ em và thanh thiếu niên. Một chương trình giáo dục cơ bản truyền thống được đưa ra với sự nhấn mạnh đặc biệt được đặt vào đức tin Kitô giáo.
Học bổng 2020 của Murray State University cho sinh viên quốc tế - Tư vấn du học Mỹ: Được trao tặng khi nhập học cho sinh viên cử nhân quốc tế năm thứ nhất (sinh viên mới). Có giá trị khoảng $ 1.500 đến $ 11,724 mỗi năm và có thể gia hạn trong bốn năm.
Berks Catholic High School - Tư vấn du học Mỹ: là một trường trung học giáo dục cả nam và nữ, Công giáo. Ngôi trường này tôn vinh và duy trì sứ mệnh Công giáo bằng cách cung cấp các cơ hội giáo dục toàn diện trong môi trường Kitô giáo. Với tinh thần đoàn kết và lưu tâm đến mục đích chung của chúng ta, TH Berks Catholic cố gắng duy trì một môi trường học tập an toàn, phong phú, nơi sự đa dạng được bao trùm. Mục tiêu của trường là làm phong phú sự phát triển về tinh thần, học thuật, văn hóa, xã hội và thể thao của mỗi học sinh. Mục tiêu này đạt được bằng cách cung cấp các cơ hội để định hướng và đổi mới tinh thần, xuất sắc trong giảng dạy, một chương trình học đầy thách thức và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Tư vấn du học Mỹ - CATS Academy Boston với học bổng 50% học phí: Cho kỳ nhập học tháng 1/2020, trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận hồ sơ nhập học vào học kỳ 2 các lớp 9-11
Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Khoa học (MSIT) cung cấp một viễn cảnh toàn diện cho lĩnh vực Công nghệ Thông tin để đảm bảo sinh viên phát triển kiến thức về một loạt công nghệ rộng lớn thúc đẩy kinh doanh thế kỷ 21. Chương trình giảng dạy cung cấp một sự kết hợp các kiến thức kỹ thuật và quản lý cần thiết để thực hiện và quản lý đúng các chiến lược trong bảo mật CNTT để bảo vệ tài sản công nghệ, cơ sở hạ tầng và phân tích dữ liệu.
Pope John Paul II là một trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Pope John Paull II thành lập vào tháng 9, 2010, là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm. Sự thành lập của trường là một cống hiến cho truyền thống sáu trường của chúng tối, và sự tận tụy với dòng giáo Archdiocese, cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các thế hệ sau này.
Là trường công giáo nội trú lớn nhất ở Philadelphia và là trường công giáo lớn thứ hai ở Pennsylvania, trường Ryan High School cung cấp bốn năm nghệ thuật trực quan và nghệ thuật biểu diễn, chương trình không có ở nhiều trường. Nằm gần trung tâm thành phố Philadelphia, trường có quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ như Đại học Pennsylvania và Drexel.
Faith Christian là một trường tư thục ở Montgomery County. Các học sinh theo học trường Faith Christian của trường đến từ khắp Montgomery và Bucks tại bang PA. Từ năm 1973, trường Faith Christian đã mang đến nền giáo dục chất lượng, giúp các em học sinh có một tương lai tươi sáng hơn. Suốt khoảng thời gian qua, trường Faith Christian đang dần khẳng định chỗ đứng và sự uy tín của mình, thành tích học tập và thái độ tích cực của học sinh đã chứng minh chó điều đó.
Từ năm 1893, Trương trung học Concordia Academy là một ánh sáng rực rỡ trong cộng đồng Twin Cities, giáo dục giới trẻ, khuyến khích phát triển đức tin, đào tạo các nhà lãnh đạo Kitô giáo, trang bị cho vận động viên, nghệ sĩ nổi bật và tôn vinh Chúa qua sự xuất sắc. Các bài giảng trong chương trình giảng dạy nâng cao của Trường Concordia cho phép học sinh tỏa sáng mạnh mẽ hơn nữa trong STEM, Nghệ thuật và Nhân văn.
Trường Cumberland Valley (CVCS) được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door tại Chambersburg, PA, là trường học dành riêng cho trẻ em. CVCS là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đức tin dành cho đạo Thiên chúa giáo được nhấn mạnh thông qua việc cung cấp chương trình giáo dục cơ bản truyền thống.
Trường Balboa là một trường tư thục, toàn diện, dự bị đại học ở Escondido, California phục vụ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh của Trường Balboa đến từ các cộng đồng trên khắp miền Nam California, và trường được công nhận về chương trình giảng dạy cá nhân, đội ngũ nhân viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại.
Fort Worth Christian School là một Trường Trung học Thiên chúa giáo, nơi các học sinh đều được yêu thương, xem trọng và dạy dỗ để có thể đạt được thành công trong lớp học và cả cuộc sống sau này, các em sẽ được đón nhận một tầm nhìn toàn cầu để hoàn thiện đức tin của bản thân và phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng.
Zalo