Danh mục "Mỹ" có 1815 bài viết.

Du học Mỹ - Giới thiệu The Kings Academy, Pennsylvania: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $16,000. Trường The King’s Academy hình thành và phát triển dựa trên lòng tin của phụ huynh, giáo viên và nhà thờ cộng đồng. Trường không những mang lại những kiến thức nền tang cho học sinh mà còn giúp các em phát triển về nhân cách, trí tuệ cũng như nhận thức.
Du học Mỹ - Giới thiệu DePaul University, Illinois: Học bổng lên tới $20,000.
Du học Mỹ - Giới thiệu Aquinas High School, California: Trường trung học Aquinas là một trong những trường trung học tốt nhất trong khu vực San Bernardino của California, trường có nhiều khóa học và nhiều câu lạc bộ khác nhau. Là một trường trung học tư thục có 18 khóa học AP, 11 khóa học danh dự và hơn 30 loại hoạt động thể thao và cộng đồng. Nhà trường đã tân trang lại cơ sở vật chất của trường vào năm 2012. Chất lượng giảng dạy rất xuất sắc, tuổi giảng dạy trung bình của giáo viên là 14 năm. Trường Trung Học Aquinas cũng cung cấp việc học IPAD cho tất cả học sinh.
Du học Mỹ - Trung học Valley Christian Schools, San Jose: Được công nhận cấp quốc gia ở Hoa Kỳ, là một trường hàng đầu cung cấp một chương trình dự bị từ tiểu học đến chuẩn bị đại học xuất sắc trong các ngành nhân văn, khoa học và công nghệ. VCS cung cấp từ lớp 6 đến lớp 11 cho học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Riverstone International School, Idaho? Trường Quốc tế Riverstone là một trường tư thục, độc lập dành cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Các lớp học nhỏ, sự chú ý cá nhân và các cơ hội đầy thử thách bên trong và bên ngoài lớp học đảm bảo rằng học sinh phát triển cả về mặt học tập và cá nhân.
Du học Mỹ - Giới thiệu Fairfax Christian School, Virginia: Trong hơn năm mươi năm qua, học sinh tốt nghiệp trường Fairfax Christian đã theo học các trường đại học hàng đầu. Cấp trung học (high school) của trường từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh chuẩn bị tham dự các trường đại học hàng đầu và đang theo học các khóa học danh dự và các khóa học cấp đại học. Học sinh đạt được một mức độ phát triển đạo đức, tinh thần và xã hội cao. Có một sự nhấn mạnh về trách nhiệm cá nhân và sự lãnh đạo và độc lập được khuyến khích.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường bán trú Shalom Christian Academy, Pennsylvania: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000
Du học Mỹ - Học bổng 2019 - Apostles Lutheran School: Tại ALS, học sinh học tập theo phương châm: Học hỏi! và Thành công! Học sinh được trao cho những thử thách ngay cả bên trong và bên ngoài lớp học để có cơ hội được rèn luyền sự nỗ lực bền bỉ và đạt được kết quả như mong đợi. Các hoạt động tại lớp, các buổi biểu diễn kịch, các môn thi đấu thể thao, các màn trình diễn âm nhạc... tạo ra nền tảng vững chắc cho việc học tập ở bậc đại học và chuẩn bị tốt cho công việc sau này của các em.
Du học Mỹ - Giới thiệu Chương trình Computer Science - San Diego State University: Chương trình B.S. degree in computer science của SDSU cung cấp cho sinh viên một nền tảng rộng lớn trong lý thuyết khoa học máy tính và kinh nghiệm thực hành, cho phép họ theo đuổi sự nghiệp công nghệ cao và mục tiêu giáo dục cấp cao hơn. Sinh viên được kỳ vọng sẽ đạt được các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng thiết kế phần mềm và lập trình, cũng như các kỹ năng viết và trình bày hiệu quả cần thiết để làm việc trong một môi trường khoa học máy tính hợp tác.
Du học Mỹ - Giới thiệu George Mason University, Fairfax, Virginia: Đại học George Mason (GMU) là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1972. GMU là một tổ chức kinh doanh sáng tạo đa dạng với sự nổi trội toàn cầu trong một loạt các lĩnh vực học thuật. Vị trí đắc địa ngay bên ngoài Washington, D.C. làm cho khuôn viên khu dân cư xinh đẹp của nó trở thành điểm đến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Du học Mỹ - Quản trị kinh doanh - California State University, Bakersfield: Business Administration. Có một bằng cấp kinh doanh đặt bạn đi trước một bước so với những người tìm việc khác. Là một chuyên gia kinh doanh, bạn cũng sẽ có được các giao tiếp có giá trị, tư duy phê phán, nghiên cứu và các kỹ năng phân tích sẽ giúp bạn thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nào.
Du học Mỹ - Giới thiệu Saint Louis University, Missouri: Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis (SLU) là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín nhất của Hoa Kỳ. SLU được công nhận đẳng cấp thế giới về học thuật, nghiên cứu thay đổi cuộc sống, chăm sóc sức khỏe từ bi và cam kết mạnh mẽ đối với đức tin và phục vụ.
Du học Mỹ - Computer Engineering - San Diego State University: Kỹ sư máy tính có liên quan đến việc thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và vận hành các mục đích chung và các máy tính nhúng của tất cả các loại. Họ quan tâm đến cả phần cứng (tức là các mạch điện tử và thiết bị thực sự lưu trữ và xử lý thông tin) và phần mềm (tức là các chương trình kiểm soát hoạt động của phần cứng).
Du học Mỹ - Electrical Engineering - San Diego State University: Các kỹ sư điện giải quyết các vấn đề thông qua ứng dụng toán học và khoa học khéo léo. Họ thiết kế các sản phẩm hữu ích như điện thoại di động, TV độ nét cao hiển thị hình ảnh sống động như thật và hệ thống hình ảnh cho phép các bác sĩ nhìn vào bên trong cơ thể con người mà không cần phẫu thuật...
Du học Mỹ - Burlington Christian Academy, North Carolina: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000 (AnB). Trường có một trung tâm mới cho việc rèn luyện thân thể và các hoạt động khác cho học sinh. Trong tương lai, trường sẽ cho xây dựng một tòa nhà để phục vụ cho các hoạt động nghệ thuật.
1...45678910...121
Zalo