Danh mục "Malaysia" có 120 bài viết.

Du học Malaysia – Văn bằng Quản lý Sự kiện (Event Management) – SEGi University College: Chương trình này cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện và triệt để nếu bạn đang tìm kiếm để đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cụ thể để quản lý các sự kiện khác nhau.
Du học Malaysia – Văn bằng Bánh & Nghệ thuật Làm Bánh ngọt (Baking & Pastry Arts) – SEGi University College: cung cấp một loạt lý thuyết các nướng và bánh ngọt, và kiến thức thực tế cần thiết cho bất cứ ai tìm kiếm một sự nghiệp như một Bếp trưởng Bánh ngọt, Đầu bếp hoặc Nhà làm bánh. Nếu bạn muốn nâng cao tình yêu của bạn đối với những kỹ năng nướng bánh ngọt đến một mức độ chuyên nghiệp, bằng Diploma này là chắc chắn cho bạn.
Du học Malaysia – Chứng chỉ Hoạt động Du lịch (Tourism Operations) – SEGi University College: Chứng chỉ trong Hoạt động Du lịch cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các khái niệm và chiến lược cho môi trường hoạt động du lịch. Chương trình đã được phát triển để đào tạo bạn ở các lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp du lịch.
Du học Malaysia – Chứng chỉ Hoạt động Khách sạn (Hotel Operations) – SEGi University College: Chương trình Chứng chỉ Hoạt động Khách sạn được thiết kế phù hợp với ngành công nghiệp
Du học Malaysia – Chứng chỉ Nghệ thuật Nấu ăn (Culinary Arts) – SEGi University College: Chương trình Nghệ thuật Nấu ăn phục vụ cho những người có một niềm đam mê mạnh mẽ trong nấu ăn và khát vọng trở thành một đầu bếp hoặc bếp trưởng.
Du học Malaysia – Văn bằng Chăm sóc Sức khỏe (Health Care) – SEGi University College: Văn bằng Chăm sóc Sức khỏe là một chương trình 3 năm cung cấp cho bạn toàn diện các nhu cầu quản lý y tế trong ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp từ Diploma Chăm sóc Sức khỏe, mong được làm việc trong văn phòng bác sĩ, phòng khám hoặc hành chánh bệnh viện quản lý công việc giấy tờ và lý thủ hành chánh hàng ngày.
Du học Malaysia – Văn bằng Sức khỏe Môi trường (Environmental Health) – SEGi University College: Chương trình Văn bằng Sức khỏe Môi trường kết hợp các thành phần của sức khỏe môi trường, cụ thể là không khí, thực phẩm và chất lượng nước, ô nhiễm đất, quản lý chất thải, ô nhiễm tiếng ồn, kiểm soát dịch hại, nhà ở và việc sử dụng các chất độc hại.
Du học Malaysia – Diploma Điều dưỡng (Nursing) – SEGi University College: Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho bạn có đủ điều kiện như một y tá đã đăng ký. Chương trình này tập trung cả vào khía cạnh 'chăm sóc' của điều dưỡng cũng như "khoa học" chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ trải qua một kinh nghiệm học tập hoàn toàn liên quan đến công việc trong lớp học, các hoạt động tại khu mô phỏng, phòng thực hành và phòng thí nghiệm kỹ năng, và kiếm được kinh nghiệm thực tế với các bệnh viện đối tác và các phòng khám sức khỏe cộng đồng.
Du học Malaysia - Cử nhân (Hons) Thực hành chuyên nghiệp trong Điều dưỡng (Nursing) – SEGi University College: Thúc đẩy việc nâng cao kiến thức điều dưỡng hiện đại thông qua việc nghiên cứu các tài liệu khoa học và nhân văn. Tăng cường sự phát triển của các kỹ năng trí tuệ của suy tư và suy nghĩ và đánh giá quan trọng để thúc đẩy và mở rộng việc thực hành cá nhân và chuyên nghiệp & vai trò
Du học Malaysia – Bachelor of Accounting (Hons) của KDU University College: Các doanh nghiệp và thế giới chuyên nghiệp trong tương lai sẽ có nhiều kết nối phức tạp và cạnh tranh hơn bao giờ hết, và sẽ có một nhu cầu lớn hơn cho tất cả các kiến thức, kỹ năng và thái độ mà sẽ làm cho sự nghiệp lựa chọn, chứng minh tương lai của bạn.
Du học Malaysia – Diploma in Accountancy của KDU University College: Trong thế giới doanh nghiệp, trình bày dữ liệu tài chính chính xác và kịp thời là rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng bạn thực hiện các quyết định đúng và giải quyết vấn đề tài chính. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để cho phép bạn tham gia lực lượng lao động với những kiến ​​thức và sự hiểu biết để đối phó với nhiều khía cạnh như thuế và luật thương mại.
Du học Malaysia – Diploma in Business Administration của KDU University College: Kinh doanh đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cho dù đó là một giao dịch mua sắm đơn giản hoặc một cuộc họp chức trọng quyền cao ảnh hưởng đến tương lai của hai công ty. Văn bằng Quản trị Kinh doanh KDU là một chương trình cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản của kinh doanh trong khi phát triển các kỹ năng có liên quan để chuẩn bị cho bạn hoặc là sớm đi vào một sự nghiệp hoặc nghiên cứu sâu hơn trong kinh doanh.
Du học Malaysia – School of Business của KDU University College: Trường Kinh doanh và Luật KDU cung cấp các chương trình trong hai lĩnh vực quan trọng định hình thế giới của chúng ta hôm nay - Kinh doanh và Luật. Ngoài đào tạo sinh viên những kiến ​​thức có liên quan cho ngành công nghiệp và thực hành cũng như nhiều kỹ năng cần thiết để phát triển mạnh trong nền kinh tế toàn cầu có nhịp độ nhanh, trường hướng đến khuôn sinh viên tốt nghiệp với tính cách.
Du học Malaysia – chương trình Bachelor of Communication (Hons) của KDU University College: Khóa học này cho phép bạn khám phá những ngành công nghiệp truyền thông sâu hơn trong các lĩnh vực như tiếp thị truyền thông hoặc Truyền thông Hình ảnh. Nâng cao các kỹ năng trình bày và tư duy phê phán của bạn khi bạn tìm hiểu thêm về đạo đức doanh nghiệp, pháp luật truyền thông và nguyên tắc của thiết kế đa phương tiện.
Du học Malaysia – chương trình Diploma in Entertainment Arts của KDU University College: Khoá học này là bước đầu tiên hướng tới việc trở thành một nghệ sĩ trong ngành công nghiệp giải trí. Nó nhằm mục đích làm cho bạn thành một tài năng toàn diện tham gia vào nhiều vai trò như ca hát, lưu trữ và làm mẫu.
Zalo