Danh mục "Malaysia" có 120 bài viết.

Du học Malaysia - Kỹ sư phần mềm Truyền thông (Software Engineering - Multimedia) - Limkokwing University: Bachelor of Science (Hons) in Software Engineering with Multimedia. Chương trình này được thiết kế trực tiếp cho sinh viên để phát triển và sử dụng các ứng dụng đa phương tiện. Sinh viên được tiếp xúc và được đào tạo các kỹ năng liên quan đến lập trình và sử dụng các ứng dụng đa phương tiện.
Du học Malaysia - Điện toán Đám mây (Cloud Computing Technology) - Limkokwing University: Điện toán đám mây là công nghệ lưu trữ, truy cập dữ liệu và các chương trình trên Internet thay vì ổ cứng trong máy tính. Một nghiên cứu được tiến hành bởi IBM chỉ ra rằng việc thực hiện của điện toán đám mây được dự kiến sẽ tăng từ 13% hiện nay lên 41% trong 3 năm.
Du học Malaysia - Hệ thống Kinh doanh Thông minh (Business Intelligence System) - Limkokwing University: Kinh doanh thông minh (BI) là một thể loại rộng của các ứng dụng và công nghệ để thu thập, lưu trữ, phân tích và cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu để giúp người dùng doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn. Các ứng dụng BI bao gồm hoạt động của các hệ thống hỗ trợ quyết định, truy vấn và báo cáo, xử lý phân tích trực tuyến, phân tích thống kê, dự báo, và khai thác dữ liệu. Phân tích số liệu, báo cáo và các công cụ truy vấn có thể giúp người dùng doanh nghiệp lướt qua một biển dữ liệu để tổng hợp thông tin có giá trị.
Du học Malaysia - Tin học và Giao diện máy tính (Informatics & Visual Computing) - Limkokwing University: Chương trình được thiết kế đặc biệt để thể hiện các nguyên tắc cơ bản, các quy trình và ứng dụng máy tính trong xử lý thông tin và hình ảnh. Chương trình này phát triển các kỹ năng của học sinh trong những lĩnh vực như xử lý hình ảnh, giao diện máy tính, đồ họa và các ứng dụng khác. Các kiến thức lý thuyết và thực tiễn giảng dạy trong khóa học này sẽ giúp học sinh giải quyết các vấn đề về xử lý hình ảnh, đồ họa máy tính và giao diện máy tính.
Du học Malaysia - Thiết kế Ứng dụng Di động - Limkokwing University: Khóa học xây dựng một nền tảng vững chắc về kỹ năng phát triển phần mềm và giới thiệu các kỹ năng cụ thể cần thiết cho việc phát triển ứng dụng di động/không dây. Cấu trúc của khóa học sẽ giúp học sinh có được những kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế hệ thống phần mềm, cũng như áp dụng những kiến thức có được vào việc thiết kế di động.
Du học Malaysia - Games Technology - Limkokwing University: Qúa trình tương tác cao của khóa học này là cuốn sách vỡ lòng tuyệt vời với tất cả các chủ đề xung quanh ngành công nghiệp game. Khóa học này phát triển cho sinh viên những kỹ năng về đồ họa, toán học, phát triển giao diện điều khiển trò chơi và kiến trúc phần cứng. Chương trình này cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu quá trình thiết kế tương tác và lý thuyết làm cơ sở cho việc thiết kế và phát triển các công cụ trò chơi máy tính.
Du học Malaysia - Dự bị công nghệ thông tin (InformationTechnology) - LIMKOKWING UNIVERSITY: Chương trình này được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị những kiến thức cần thiết về mô-đun kỹ thuật và lý thuyết của công nghệ thông tin cho học sinh vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông. Nó là một chương trình chuyển tiếp một năm bao gồm một loạt các môn học hình thành những năng lực cốt lõi cần thiết để học sinh theo đuổi bằng cấp độ trong lĩnh vực này.
Du học Malaysia - Kỹ sư Phần mềm Truyền thông (Software Engineering with Multimedia) - Limkokwing University: Chương trình này sẽ hướng sinh viên vào phát triển và sử dụng các hệ thống đa phương tiện. Sinh viên được tiếp xúc và được đào tạo các kỹ năng lập trình có liên quan với việc sử dụng các ứng dụng đa phương tiện
Du học Malaysia - Học bổng 2016 của Đai học KDU cho sinh viên quốc tế: Chúng tôi xin chia sẻ thông tin học bổng của Đại học KDU năm 2016 dành cho sinh viên quốc tế đối với các chương trình như sau...
Du học Malaysia - Cử nhân Truyền thông Kỹ thuật số (Digital Media) - Limkokwing University: Chương trình này sẽ bao gồm các khía cạnh trong phương tiện truyền thông mới, công nghệ internet, phương tiện truyền thông kỹ thuật số và làm thế nào nó có thể được sử dụng để tăng cường giao tiếp trong thời đại kỹ thuật số công nghệ. Thời đại kỹ thuật số và công nghệ thông tin đã tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ cho các cá nhân am hiểu công nghệ trẻ, những người có khả năng trong việc sử dụng các công cụ truyền thông mới nhất và tiên tiến nhất trong việc lấy thông điệp.
Du học Malaysia - Cử nhân Quản lý Logistics - Limkokwing University: Thế giới phức tạp của hậu cần, chuỗi cung cấp và các ngành công nghiệp thương mại đang ngày càng trở nên chuyên biệt và đầy thử thách, với nhu cầu mạnh mẽ đối với sinh viên tốt nghiệp là người hiểu biết kinh doanh, nhạy cảm với các nền văn hóa khác nhau, và những người có kỹ năng quản lý dự án và đàm phán mạnh mẽ.
Du học Malaysia - Cử nhân Kế toán (Accounting) - Limkokwing University: Chương trình nhằm mục đích cung cấp sự hiểu biết vững chắc về khái niệm kế toán & tài chính, kế toán hiện đại, và khả năng áp dụng vào các tình huống thực tế cuộc sống
Du học Malaysia – Diploma Quản trị Kinh doanh (Business Administration) – KDU University College: Kinh doanh đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cho dù đó là một giao dịch mua sắm đơn giản hay một cuộc họp cấp cao có ảnh hưởng đến tương lai của hai công ty. Diploma Quản trị Kinh doanh KDU là một chương trình cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản của kinh doanh trong khi phát triển các kỹ năng liên quan để bạn chuẩn bị cho một trong hai lựa chọn: sớm bước vào một nghề nghiệp hoặc nghiên cứu sâu hơn trong kinh doanh.
Du học Malaysia - MBA Quản lý kinh doanh Khách sạn – KDU University College: Hospitality Business Management. Chương trình MBA này được thiết kế để thúc đẩy sự nghiệp của bạn vì nó trang bị cho bạn những kỹ năng và khái niệm quản lý quan trọng cho quản lý cấp cao cuối cùng trong ngành khách sạn. Bạn sẽ tập trung vào hoạch định và phát triển chiến lược và quản lý tổ chức dịch vụ trong các thiết lập khu vực hoặc quốc tế.
Du học Malaysia – Cử nhân Ngân hàng và Tài chính (Banking & Finance) – KDU University College: Cử nhân Ngân hàng và Tài chính của Đại học KDU University College đào tạo và chuẩn bị sinh viên các khía cạnh khác nhau của các dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng, tài chính quốc tế, kinh tế và pháp luật. Trong chương trình này, sinh viên tiếp thu kiến ​​thức kinh doanh tốt và một nền tảng vững chắc cần thiết trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, và một sự hiểu biết rõ ràng về các hoạt động nội bộ của các ngân hàng và tổ chức tài chính khác.
Zalo