Danh mục "Malaysia" có 120 bài viết.

Du học Malaysia - Văn bằng Quản trị Kinh doanh - Lincoln University College: Quản lý là về việc giải quyết vấn đề thành thạo cũng như thành công và cũng bao gồm những thách thức của biến đổi tình hình thành một cơ hội trong một bầu không khí cạnh tranh, không thể đoán trước trong giai đoạn phát triển và tăng trưởng ngày nay. Bằng tốt nghiệp trong quản lý kinh doanh giúp sinh viên có được kỹ năng cần thiết để chống lại những khó khăn và nắm bắt cơ hội trong thời đại của toàn cầu hóa. Khóa học thêm giá trị cho trình độ hiện tại và do đó làm tăng cạnh tranh trong công việc cho các sinh viên.
Du học Malaysia - Văn bằng Kế toán (Accounting) tại Lincoln University College: Chương trình Văn bằng Kế toán dành cho những người muốn có được mức độ này trong một khoảng thời gian ngắn và mong muốn làm việc trong ngành công nghiệp kế toán. Chương trình này cũng sẽ cung cấp cho các sinh viên, đào tạo thực hành trong ngành kế toán, dẫn đến sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của kế toán.
DU HỌC MALAYSIA - CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - ĐẠI HỌC LINCOLN: Cử nhân khoa học trong chương trình quản trị nhà hàng cung cấp cho học sinh những nền tảng kinh doanh vững chắc kết hợp với sự hiểu biết kỹ lưỡng về sự vận hành và quản trị khách sạn. học sinh được đào tạo về việc ra quyết định và tư duy chặt chẽ thông qua những công việc nhóm.
DU HỌC MALAYSIA - CỬ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG TẠI LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE, LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD (ANH): Tạo điều kiện cho những y tá phát triển những kiến thức nền tảng tích hợp toàn diện và vững chắc về giáo dục điều dưỡng, kĩ năng lâm sàng, quản trị và lãnh đạo cũng như nghiên cứu điều dưỡng.
DU HỌC MALAYSIA - THỦ TỤC NỘP ĐƠN ĐẠI HỌC LINCOLN (LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE): Hoàn thành đơn trực tuyến; Phí xử lí Visa…Hối phiếu ngân hàng/séc phải trả cho trường cao đẳng đại học Lincoln...
DU HỌC MALAYSIA - CHI PHÍ CHO TỪNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ĐẠI HỌC LINCOLN
DU HỌC MALAYSIA - NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN:Truyền thông, Khoa học máy tính, Phục vụ khách sạn, Y học Trung quốc truyền thống, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư điện, điện tử...
DU HỌC MALAYSIA - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN (LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE – LUC): LUC được thành lập vào năm 2002, và nó được nâng cấp thành trường Đại học Cao đẳng Lincoln vào năm 2011. LUC được Bộ giáo dục đại học và cơ quan thẩm quyền Malaysia (MQA) phê duyệt là một trong những học viện tư nhân hàng đầu về học đại học. Trường nằm tại thị trấn quốc tế của Petaling Jaya, cách thủ đô Kuala lumpur về phía tây khoảng 10 km.
Du học Malaysia - M.Sc. Biotechnology (Công nghệ Sinh học) - UCSI University: Công nghệ sinh học được xem là công nghệ mà sẽ chữa lành, tạo ra thức ăn và nhiên liệu cho thế giới. Một lượng lớn tiền đã được đổ vào lĩnh vực này trên toàn cầu. Chính phủ Malaysia đã xác định Công nghệ sinh học là một trong những lĩnh vực trọng tâm cho sự phát triển của Malaysia bằng cách tung ra các chính sách công nghệ sinh học quốc gia vào ngày 28 tháng 4, 2005.
Du học Malaysia - Mahsa University College – Diploma in Dental Technology: Chuyên viên về răng là khâu quan trọng trong đội ngũ chăm sóc nha khoa, họ thực hiện các chức năng ở phòng thí nghiệm liên quan đến việc điều trị lâm sàng của bệnh nhân.
Du học Malaysia ngành Business - KDU University College: Kinh doanh đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, có thể là từ một giao dịch mua sắm đơn giản cho đến việc bàn bạc thảo luận có ảnh hưởng đến tương lai của 2 tổ chức. Với tấm bằng diploma này, đảm bảo bạn có một kiến thức nền vững chắc cũng như một tư duy kinh doanh sắc bén.
Du học Malaysia - KDU University College – Chương trình Anh ngữ cho sinh viên quốc tế: Học lấy chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu là điều lý tưởng cho những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Chương trình được thiết kế riêng cho các sinh viên có kế hoạch tiếp tục việc học của mình bằng tiếng Anh với 4 kỹ năng chính như nghe, nói, đọc, viết được đưa vào giáo trình. Trong khóa học sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng viết, kỹ năng đọc hiểu, trò chuyện với người khác và trình bày ý kiến của mình một cách rõ ràng và tự tin.
Du học Malaysia - KDU University College – School of Pre-University: Trong bài này, bạn sẽ được giới thiệu thêm về các chương trình học Pre-university (1 năm) của trường đại học KDU. Trường KDU không phải là trường học lớn nhất, nhưng nhà trường tự tin rằng mình có đã chuẩn bị cho các sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc, điều này đã được kiểm chứng thông qua kết quả học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi theo đuổi tiếp các chương trình đại học của Mỹ, Úc, Anh hay Canada.
Du học Malaysia ngành Luật - KDU University College: Bằng cấp ngành luật không chỉ dành cho những người muốn thực hành ngành luật, như hầu hết các nhà tuyển dụng đánh giá về kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và nghiên cứu mà sinh viên tốt nghiệp ngành luật có được.
Du học Malaysia - Trường Engineering của đại học KDU (Malaysia) với TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠI SÁNG! Bạn nghĩ gì khi mơ ước về tương lai của mình? Bạn có khát vọng khám phá cái mới? Thiết kế trang thiết bị mới hoặc phát minh ra công nghệ cho sự tiến bộ của loài người? Biết đâu bạn thấy mình tiến hành một nghiên cứu quan trọng? KDU muốn truyền cảm hứng để biến nguyện vọng của bạn thành hiện thực. Ngành kỹ thuật mang lại nhiều sự nghiệp hứa hẹn.
Zalo