Danh mục "Malaysia" có 120 bài viết.

Du học Malaysia – chương trình Diploma in Entrepreneurial Design của KDU University College: Những ngày này bạn cần nhiều hơn những ý tưởng sáng và sáng tạo trong các trường thiết kế hiện đại. Kiến thức về thị trường và nắm bắt âm thanh của tài chính chỉ là quan trọng nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế thành công. Khóa học này, lần đầu tiên của loại hình này ở Malaysia, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh để bạn có thể trở thành một designpreneur với các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề liên quan đến thiết kế.
Du học Malaysia – chương trình Diploma in Mass Communication của KDU University College: Đây là khóa học đã có từ lâu, trong đó KDU UC tự hào kể từ khi nó lần đầu tiên được cung cấp vào năm 1998. Bạn có thể thưởng thức một con đường sự nghiệp rất linh hoạt với một bao trùm rộng rãi của các mô-đun. Nó cho phép bạn quen thuộc hơn với các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp. Cùng một lúc, bạn phát triển một sự hiểu biết tốt hơn về lợi ích của riêng bạn nếu bạn chọn để chuyên sâu.
Du học Malaysia – Giới thiệu School of Communication and Creative Arts của KDU University College: Trường Truyền thông và Nghệ thuật Sáng tạo của KDU University College cung cấp cho bạn một cộng đồng sống động và hỗ trợ phát triển tài năng, doanh nghiệp và kỹ năng tư duy phê phán của bạn.
Du học Malaysia – Khoá học Foundation Studies (Arts and Technology) của KDU University College: Ranh giới giữa sáng tạo và công nghệ đang ngày càng bị mờ. Công nghệ cung cấp những khả năng mới cho các nghệ sĩ - như con đường mới để thể hiện ý tưởng của họ, và cho việc thúc đẩy và phân phối công việc của họ. Sáng tạo kết hợp với làm chủ máy tính kỹ thuật cũng sẽ mở đường cho các chức năng tốt hơn, phần mềm sáng tạo mới và cách thức mới để giải quyết vấn đề tính toán hàng ngày.
Du học Malaysia – Các khóa học tại KDU University College – Phần 3: Văn bằng (Diploma) Truyền thông Đại chúng, Văn bằng Nghệ thuật Giải trí, Văn bằng Entrepreneurial Design...
Du học Malaysia – Các khóa học tại KDU University College – Phần 2: Dự bị Đại học ngành Kỹ thuật (Engineering), Văn bằng (Diploma) Viễn thông & kỹ thuật Máy tính, Văn bằng Kỹ thuật Điện & Điện tử...
Du học Malaysia – Các khóa học tại KDU University College – Phần 1: Dự bị Đại học ngành Kinh doanh (Business), Chương trinh trúng tuyển vào đại học Úc (Australian Matriculation), GCE A Level (Nhân văn/Khoa học/Tiền-Luật)
Du học Malaysia – Cử nhân liên kết của KDU với các trường Đại học tại Anh: Cá nhân học sinh nhận được thêm sự chú ý trong các bài giảng và hướng dẫn do kích thước lớp học nhỏ, tỉ lệ giáo viên – sinh viên thấp
Du học Malaysia – trường Đại học KDU (KDU University College): Được thành lập vào năm 1983, và là người tiên phong trong giáo dục tư nhân của Malaysia , KDU College đã tiếp tục là một nhà lãnh đạo sáng tạo tại Malaysia thông qua các sáng kiến ​​SMART của nó. KDU cung cấp kinh nghiệm học tập tốt hơn để nuôi dưỡng học sinh trở thành người học độc lập và lâu dài.
Bạn có mong muốn trở thành một giám đốc sáng tạo tại một công ty thiết kế? Tạo các trang web, thiết kế đồ họa, sản xuất phim hoạt hình và phim ngắn? Có lẽ bạn thấy mình theo đuổi một nghề nghiệp trong kiến trúc và thiết kế nội thất? tại KDU, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho bạn để khám phá tài năng của mình và trở thành một người tự tin với các kỹ năng đang có nhu cầu cao của ngành công nghiệp.
Được liên kết với ngành công nghiệp, trường có một kỷ lục về đào tạo ra sinh viên tốt nghiệp chủ động, năng động và thấm nhuần với kỹ năng liên quan được săn tìm bởi các công ty hàng đầu hiện nay.
Sự thành công của trường nhanh chóng mang lại sự hợp tác với Trung tâm Đại học IMI (IMI) từ Lucerne, Thụy Sĩ (nơi sinh của ngành khách sạn) vào năm 1997 và cùng với nó, KDU nhanh chóng trở thành trường đại học tư nhân đầu tiên cho các sinh viên cơ hội để có bằng tốt nghiệp cao đẳng và cử nhân uy tín của Thụy Sĩ
DU HỌC MALAYSIA - Chương trình bằng cấp Mỹ tại Đại học KDU: Chương trình American transfer program, được cung cấp bởi Trung tâm giáo dục Mỹ tại đại học KDU, được thiết kế để bạn chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức để tiếp tục việc học của bạn ở Mỹ.
Du học Malaysia - Giới thiệu về KDU University College: Trường được thành lập năm 1983 với trụ sở chính ở Petaling Jaya, đây là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên tại Malaysia có cơ sở xây dựng cho từng mục đích riêng.
DU HỌC MALAYSIA - CỬ NHÂN Y KHOA VÀ CỬ NHÂN PHẪU THUẬT (MBBS) - Cyberjara University college of Medical Science (CUCMS): Thời gian chương trình học: 5 năm. Những sinh viên y khoa đạt thành công được trao bằng vào chương trình học của cuối năm thứ 5. Sinh Viên của chương trình học Khoa Học Y Khoa 2 năm học tại khuôn viên chính Cyberjaya. Sinh Viên của chương trình học Khoa Học Lâm Sàng 3 năm được phân chia vào các nhóm khi họ trải qua quá trình thực hiện lâm sàng và luân phiên trong nhiều bệnh viện và các trung tâm y tế của Bộ Quốc Phòng & Bộ Y Tế.
Zalo