Danh mục "Malaysia" có 120 bài viết.

Du học Malaysia - Tại sao chọn học Computing tại KDU University College? Yêu thích tất cả mọi thứ thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin, đạt được lý thuyết và kiến thức lập trình hữu ích trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ giúp bạn chuẩn bị cho khóa học của ngành công nghiệp này. Nắm trong tay những kinh nghiệm của ngôn ngữ lập trình sử dụng nhiều nền tảng hệ thống khác nhau và có thể giải quyết các nguyên tắc cơ bản của phần mềm máy tính và các thành phần đa phương tiện khác của máy tính, tất cả sẽ là một phần kinh nghiệm học tập của bạn.
Du học Malaysia bằng cấp Úc - SEGi University College - USQ MBA: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là một chương trình học thuật cao cấp dành cho những sinh viên tốt nghiệp đại học từ mọi ngành và đã có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh. Với nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp ngày nay, bằng USQ MBA chương trình Coursework, giúp bạn cải thiện khả năng đủ để làm nên sự thay đổi trong công ty của mình.
Du học Malaysia ngành Ẩm thực (Culinary) - KDU University College: Ngành công nghiệp ẩm thực là một trong những ngành công nghiệp dịch vụ thành công nhất ở Malaysia. Nếu bạn có niềm đam mê nấu ăn cùng với sự quan tâm phát triển các công thức nấu ăn mới và hiểu khoa học ẩm thực cũng như để mắt tới cách sắp xếp và thiết kế, các chương trình ẩm thực của trường tại KDU sẽ cung cấp cho bạn nền tảng và sự khởi đầu thuận lợi để khởi nghiệp trong lĩnh vực này.
Du học Malaysia ngành Hospitality - KDU University College: Trường Khách sạn và Du lịch, Nghệ thuật nấu ăn tại KDU University College thuộc hàng top, bạn phải bắt đầu ở tại một trường hàng đầu, đó là lý do tại sao đây là trường duy nhất ở Malaysia cung cấp một kinh nghiệm chuyên môn hoàn toàn của Thụy Sĩ thông qua chương trình hợp tác với IMI University Centre tại Lucerne, Thụy Sĩ.
Du học Malaysia ngành Công nghệ sinh học (Biotechnology) - Nilai University College: Công nghệ sinh học ngày càng gia tăng ảnh hưởng lên một số ngành và lĩnh vực. Kể từ khi phát hiện ra tái tổ hợp DNA vào đầu những năm 1970 và sự phát triển theo sau của cả kỹ thuật di truyền và công nghệ lai tạo, công nghệ sinh học đã hỗ trợ cuộc sống hàng ngày bằng nhiều cách khác nhau, từ sự phát triển của phương pháp tốt hơn để phát hiện, ngăn chặn và xử lý bệnh tật, đến việc trồng trọt những thực vật biến đổi gien biến, loại bỏ chất thải và ô nhiễm môi trường, cũng như thử nghiệm di truyền học và công nghệ cải tạo đất.
Du học Malaysia - Nilai University College – chương trình chuyển tiếp sang Mỹ: Đây là một sự lựa chọn phổ biến và tiết kiệm chi phí cho sinh viên khi học ở bất cứ nơi nào trên thế giới nhưng vẫn lấy được bằng cấp của Mỹ và Canada. Chương trình chuyển tiếp của Mỹ cho phép bạn có thể chuyển tiếp tối đa 90 tín chỉ đến một trường đại học khác mà bạn mong muốn. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nộp đơn xin vào đại học nhiều kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn cần thiết và giúp bạn chuyển tiếp đến các trường đại học khác một cách dễ dàng.
Du học Malaysia ngành BẢO DƯỠNG MÁY BAY - Nilai University College: Nỗ lực của ngành du lịch hàng không đã dẫn đến một sự tăng trưởng đáng kể trong ngành công nghiệp hàng không do đó tạo ra một nhu cầu rất lớn cho nhân viên bảo dưỡng máy bay. Ngành công nghiệp máy bay được đánh giá cao, quy định số lượng người yêu cầu có thể được dự đoán khá dễ dàng và có bằng chứng cho thấy nhu cầu sẽ tiếp tục tăng trưởng.
Du học Malaysia ngành Computing - Nilai University College: Cho đến nay, máy tính được xem là một phát minh linh hoạt và có tác động lớn nhất của loài người. Trong tương lai, máy tính còn tiếp tục làm thay đổi và dẫn dắt cả thế giới. Chương trình học ở Nilai University College sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng và sự trải nghiệm quí báu để chinh phục thế giới công nghệ thông tin.
Du học Malaysia - Cyberjara University College of Medical Science: CUCMS được thành lập theo nguyện vọng của Chính Phủ để cải thiện chăm sóc sức khỏe trong tương lai cho người dân Malaysia thông qua giáo dục của nhà nước, công nghệ và đào tạo trong khoa học y học.
Du học Malaysia - KBU International College: KBU International College là một học viện đại học tư thục, được thành lập năm 1990 bởi Tập đoàn the First Nationwide – chủ sở hữu và phát triển thị trấn thương mại Ultama Bandar rộng hơn 1000 mẫu Anh. Với chất lượng giáo dục làm dấu hiệu phân biệt, trường cao đẳng quốc tế KBU đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với tính hữu dụng cao.
Du học Malaysia - Nilai University College: Nilai University College, với khuôn viên rộng 105 mẫu Anh, nằm ở vị trí chiến lược tại thị trấn nhộn nhịp Putra Nilai, bạn sẽ mất khoảng 35 phút để lái xe đến thành phố trung tâm Kuala lumpur và 20 phút từ Kuala lumpur đến sân bay quốc tế.
Du học Malaysia - KDU University College: Được thành lập vào năm 1983, và là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư nhân của Malaysia, KDU College đã tiếp tục dẫn đầu tại Malaysia với những sáng kiến thông minh của mình. Mục tiêu của KDU là cung cấp một kinh nghiệm học tập tuyệt vời để nuôi dưỡng sinh viên trở thành những người có khả năng học tập độc lập và lâu dài. KDU cung cấp một loạt các chương trình Chứng chỉ, Diploma, Bằng cấp và các cấp sau đại học. Các khóa Chứng chỉ, Diploma bằng cử nhân được phát triển nội bộ trong khi các chương trình Bằng cấp Cử nhân và Thạc sĩ được tiến hành kết hợp với các trường đại học có uy tín ở Úc và Anh.
Du học Malaysia - Giới thiệu Đại Học Sunway: Tại Đại học Sunway, sinh viên có cơ hội được học tập, trao đổi cũng như tiếp thu và nhập bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới của trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ và Canada như đại học Lancaster của Anh, Đai học Monash và Đại học Victoria của Úc, Đại học Western Michigan của Mỹ
DU HỌC MALAYSIA - GIỚI THIỆU TAYLOR UNIVERSITY COLLEGE: Taylor’s nổi tiếng với ngành học du lịch - khách sạn do đại học Toulouse (Pháp) cấp bằng. Tại đây, sinh viên có cơ hội học và thực tập tại các khách sạn lớn của Malaysia và các nước khác. Trải nghiệm nền công nghiệp du lịch khách sạn tại Pháp qua chuyến du lịch hai tuần do TUC tài trợ.
DU HỌC MALAYSIA - GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC HELP: HELP được quốc tế công nhận với tiêu chuẩn cao và khắt khe được thể hiện trong mối quan hệ cộng tác với những trường đại học danh tiếng trên thế giới như London School of Economics, University of Birmingham, Cardiff University ở Anh, 4 trường đại học hàng đầu ở Úc như University of Queenland, University of Melbourne, University of Sydney, and Australia National University, các trường đại học ở Mỹ như Pepperdine University và American University (Washington DC).
Zalo