Danh mục "Malaysia" có 120 bài viết.

Du học Malaysia – Kỹ sư phần mềm (Software Engineering) – KDU University College: Bachelor of Software Engineering (Hons) - Cử nhân Kỹ thuật phần mềm (Hons) là hướng vào việc tạo ra những tài năng thành thạo trong các nguyên tắc cốt lõi của công nghệ phần mềm. Bạn sẽ được tiếp xúc với những hiểu biết có giá trị trong việc sử dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống và có kỷ luật để tạo ra các sản phẩm phần mềm chất lượng và được trang bị để bắt tay vào một sự nghiệp lâu dài trong việc phát triển phần mềm. Công nghệ phần mềm là một lựa chọn nghề nghiệp bền vững và đang tiếp tục tăng trưởng vì thế giới hiện nay phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ; cả phần cứng và phần mềm.
Du học Malaysia - Diploma Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Arts) – KDU University College: Diploma Nghệ thuật Ẩm thực được thiết kế cho những người yêu ẩm thực và có năng khiếu bẩm sinh về môn ẩm thực như là một nghệ thuật. Đây là một cơ hội duy nhất để bạn có thể học cách sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất để tạo ra các món ăn ngon xứng đáng với tác phẩm nghệ thuật tốt nhất thế giới.
Du học Malaysia - Cử nhân Quản lý ẩm thực (Culinary Management) – KDU University College: Sinh viên tốt nghiệp Nghệ thuật ẩm thực luôn có nhu cầu vì ngày càng có nhiều người sành ăn với nhu cầu thực phẩm chất lượng cao với dịch vụ hàng đầu. Các môn học toàn diện trong khóa cử nhân này với một sự lựa chọn của ba chuyên ngành hứa hẹn để chuẩn bị bạn cho những thách thức trong nhà bếp, cho dù bạn đứng đầu một hoạt động lớn, hay làm việc tại một cơ sở khiêm tốn.
Du học Malaysia – Cử nhân Quy hoạch Đô thị & Thiết kế - Limkokwing University: Urban Planning & Design. Lập kế hoạch và Thiết kế Đô thị là một nghề chuyên nghiệp nhằm tìm hiểu một số khía cạnh của môi trường xây dựng và xã hội của thành phố và cộng đồng dự đoán thành phố sẽ hoạt động như thế nào và làm thế nào nó sẽ được xem xét khi xây dựng (hoặc tái phát triển) trong tương lai.
Du học Malaysia - Văn bằng Công nghệ Kiến ​​trúc (Architectural Technology) – Limkokwing University: Kiến ​​trúc sư là một nhà chuyên môn thực hành có trách nhiệm sáng tạo để thiết kế công trình hình thành môi trường vật lý. Để hiểu được bản chất công nghệ đa dạng, nhân văn và tính kinh tế của các vấn đề môi trường, kiến ​​trúc sư phải có một nền giáo dục tổng quát vững chắc.
Du học Malaysia - Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (International Business) - Limkokwing University: Chương trình này nhằm mục đích cung cấp sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức của môi trường kinh doanh quốc tế đa ngành, với nhiều cơ hội để phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực chức năng khác nhau
Du học Malaysia – Cử nhân Nhiếp ảnh Kỹ thuật số (Digital Photography) – Limkokwing University: Công nghệ sáng tạo là tất cả về kết hợp lý thuyết hiện đại với kỹ năng thực tế có liên quan. Thông qua kỹ thuật cao cấp chương trình này được thiết kế cho quá trình tư duy phê phán, cũng như giáo dục trực quan trong việc đánh giá và hiểu được những hình ảnh và sự thực hiện của chúng.
Du học Malaysia - Cử nhân Truyền thông Kinh doanh Toàn cầu (Global Business Communication) - Limkokwing University: Cử nhân Truyền thông Kinh doanh Toàn cầu được thiết kế để đào tạo sinh viên tốt nghiệp có kiến thức toàn diện, có thông tin, năng động, sáng tạo và hình thành thế giới truyền thông từ những quan điểm kinh doanh. Học sinh sẽ được tiếp xúc với một kinh nghiệm học tập trên diện rộng bao gồm gần như tất cả các khía cạnh chính của truyền thông như báo chí, quảng cáo, phát thanh truyền hình, truyền thông của công ty và quan hệ công chúng.
Du học Malaysia – Cử nhân Kiến trúc Cảnh quan (Landscape Architecture) – Limkokwing University: Các kiến trúc sư cảnh quan tốt nhất quan tâm sâu sắc về sức khỏe và hạnh phúc của con người và nền văn hóa. Họ muốn đảm bảo rằng sự phát triển không làm hỏng tính toàn vẹn môi trường và văn hóa. Họ thích sử dụng các sản phẩm và nguyên liệu mà sẽ có càng ít tác động đến môi trường càng tốt. Kiến trúc sư cảnh quan thực hiện các bước để dự báo những gì tác động lâu dài của dự án.
Du học Malaysia - Tiến sĩ Hệ thống thông tin (Information Systems) - Limkokwing University of Creative Technology: Bằng Tiến sĩ Hệ thống thông tin cung cấp cho các ứng cử viên tiến sĩ với kiến thức lý thuyết và kỹ năng về phương pháp để họ có thể trở thành nhà nghiên cứu sản xuất. Thông qua sự kết hợp của các môn học, hội thảo, nghiên cứu và cố vấn nghiên cứu, ứng cử viên tham gia vào PhD Hệ thống Thông tin nghiên cứu các vấn đề thực hành chuyên nghiệp IS và các vấn để phải đối mặt của người quản lý; khi họ thiết kế, sử dụng, và áp dụng các hệ thống thông tin và công nghệ để giải quyết các vấn đề kinh doanh.
Du học Malaysia - Thạc sĩ Quản lý phần mềm (Software Management) - Limkokwing University of Creative Technology: Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kiến thức liên quan nhất, thực tế, và có thể áp dụng có sẵn trong kỹ thuật phần mềm và quản lý phần mềm. Với sự kết hợp hợp lý các kỹ năng kỹ thuật và kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể phân tích có hệ thống các tình huống kinh doanh và đề xuất, kế hoạch và quản lý các chiến lược phát triển phần mềm nghiêm ngặt, và nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu của tổ chức.
Du học Malaysia - Thạc sĩ Mạng máy tính (Computer Networking) - Limkokwing University of Creative Technology: Chương trình này dành cho những người đòi hỏi không chỉ đơn giản là một chuyên gia trong lĩnh vực khoa học máy tính và các ứng dụng Internet mà còn kiến thức kỹ thuật quan trọng trong lĩnh vực mạng.
Du học Malaysia - Thạc sĩ Công nghệ phần mềm (Software Engineering) - Limkokwing University of Creative Technology: Tập trung vào các khái niệm công nghệ phần mềm và các phương pháp hiện tại, Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Phần mềm cung cấp một cơ hội cho các nhà phát triển khoa học, kỹ thuật và hệ thống thương mại tinh vi để nâng cao chuyên môn của họ trong việc phát triển các hệ thống phần mềm và nghiên cứu ứng dụng. Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật phần mềm là dòng chương trình được ưa thích cho các nhà phát triển thực hành.
Du học Malaysia – giới thiệu khuôn viên mới Glenmarie Campus của KDU University College: KDU University College đã sẵn sàng để di chuyển đến một cơ sở mới ở Glenmarie. Khuôn viên KDU University College mới, rộng 10-acre, được xây dựng theo mục đích tại Utropolis, chi phí 320 triệu RM, đã được thiết kế xung quanh triết lý rằng học tập là kinh nghiệm và có thể xảy ra bất cứ nơi nào. Có không gian mở, vườn và khối thảo luận theo chủ đề, cùng với 9 giảng đường trang bị đầy đủ có thể chứa lên đến250 sinh viên, 60 lớp học hiện đại, hướng dẫn và thảo luận, một không gian 50,000 feet vuông là thư viện toàn diện của KDU University College và một ngôi làng sinh viên có 800 giường.
Du học Malaysia – Foundation in Communication – Đại học Limkokwing: Chương trình chứng chỉ một năm này được thiết kế để đặt một nền tảng vững chắc nếu bạn muốn theo đuổi một văn bằng cấp về truyền thông và các lĩnh vực liên quan khác. Ngoài yếu tố cơ bản về kỹ năng nhận thức, phân tích và phê phán, bạn sẽ được giảng dạy kỹ năng cơ bản bằng văn bản, bằng cách sử dụng máy tính, lý thuyết về truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, thiết kế và một số thực hành để chuẩn bị cho một quá trình chuyển đổi trơn tru vào bằng cấp của bạn.
Zalo