Danh mục "Úc" có 3906 bài viết.

Chứng chỉ Phân tích Kinh doanh - khóa học mới thú vị này được cung cấp cho những sinh viên bắt đầu vào học kỳ giữa năm học của trường, Học kỳ 2. Chứng chỉ Phân tích Kinh doanh là một chương trình mới sẽ cung cấp cho sinh viên đường trực tiếp đến năm thứ hai của Cử nhân Phân tích Kinh doanh CRICOS 0100037.
AITT nằm ở trung tâm thành phố Melbourne ngay gần ga Southern Cross. Melbourne là một nơi tuyệt vời để sống và học tập. Melbourne liên tục được đơn vị tình báo kinh tế (Anh) xếp hạng là Thành phố đáng sống nhất thế giới.
University of Canberra (UC) lần đầu tiên được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Cao đẳng Giáo dục Cao cấp Canberra,là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Bruce, Canberra, Lãnh thổ Thủ đô Úc. Khuôn viên trường nằm trong khoảng cách đi bộ đến Westfield Belconnen và 8,7 km (5,4 mi) đến Trung tâm Hành chính của Canberra. UC cung cấp các khóa học đại học và sau đại học bao gồm năm khoa: Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Chính phủ và Luật, Giáo dục và Khoa học và Công nghệ.
Học bổng International High Achiever Scholarship của Đại học Canberra: Giảm 20% tổng học phí đối với Cử nhân hoặc Thạc sĩ UC
Học bổng giáo dục đại học quốc tế 20%
Học bổng 50% -100% của La Trobe University đã mở nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 2 và tháng 7/2023.
Học phí ít hơn AUD20,000 1 năm chưa bao gồm học bổng Học bổng 10% - 15% cho năm đầu tiên và 15% cho các năm tiếp theo* Campus mới và hiện đại nằm ngay tại trung tâm thành phố Adelaide
Học phí ít hơn AUD20,000 1 năm chưa bao gồm học bổng Học bổng 10% - 15% cho năm đầu tiên và 15% cho các năm tiếp theo* Campus mới và hiện đại nằm ngay tại trung tâm thành phố Adelaide
Đại học Central Queensland (còn được gọi là CQUniversity) là một trường đại học công lập của Úc có trụ sở tại trung tâm Queensland. CQUniversity là trường đại học Úc duy nhất có khuôn viên tại mọi tiểu bang đại lục. Cơ sở chính của trường nằm tại Norman Gardens ở Rockhampton, tuy nhiên, trường cũng có các cơ sở ở Adelaide (Wayville), Brisbane, Bundaberg (Branyan), Cairns, Emerald, Gladstone (South Gladstone và Callemondah), Mackay (khu thương mại trung tâm và Ooralea), Melbourne, Noosa, Perth, Thành phố Rockhampton, Sydney và Townsville. CQUniversity cũng có các điểm phân phối để hỗ trợ giáo dục từ xa ở Biloela, Broome, Busselton, Charters Towers, Karratha và Yeppoon, và đối tác với các trung tâm đại học ở Cooma, Geraldton và Port Pirie.
Đại học La Trobe là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Melbourne, Victoria, Úc. Khuôn viên hàng đầu của nó nằm ở ngoại ô Bundoora của Melbourne. Trường được thành lập vào năm 1964, trở thành trường đại học thứ ba của bang Victoria và là trường đại học thứ mười hai tại Úc. La Trobe là một trong những trường đại học xanh tươi của Úc và cũng là một phần của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo.
Đại học Newcastle (về mặt pháp lý là Đại học Newcastle upon Tyne) là một trường đại học nghiên cứu công lập của Vương quốc Anh có trụ sở tại Newcastle upon Tyne, Đông Bắc nước Anh. Nó có các cơ sở ở nước ngoài ở Singapore và Malaysia. Trường đạt Giải Vàng trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc (TEF), là một trong mười trường đại học thuộc Tập đoàn Russell đạt được Xếp hạng Vàng của TEF. Trường đại học có nguồn gốc từ Trường Y khoa và Phẫu thuật (sau này là Trường Cao đẳng Y khoa), được thành lập vào năm 1834, và Trường Cao đẳng Khoa học Vật lý (sau đó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Armstrong), được thành lập vào năm 1871.
Đại học Canberra tọa lạc tại Canberra, thủ đô của nước Úc xinh đẹp. Canberra là một trong số những thành phố tiềm năng thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới, bởi đây là một trong số những thành phố có tiềm năng lớn về cơ hội việc làm cũng như mức lương mong muốn dành cho sinh viên sau tốt nghiệp. Theo thống kê của Times Higher Education, Canberra sở hữu một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên toàn nước Úc. Sinh viên theo học tại Canberra có cơ hội ở lại lên đến 3 năm sau tốt nghiệp.
Được thành lập vào năm 1946, ANU là trường đại học duy nhất được Quốc hội Úc thành lập. Nó có nguồn gốc từ Cao đẳng Đại học Canberra, được thành lập vào năm 1929 và được tích hợp vào ANU vào năm 1960. ANU tuyển sinh 10.052 sinh viên đại học và 10.840 sinh viên sau đại học và sử dụng 3.753 nhân viên. Nguồn tài trợ của trường đại học này ở mức 1,8 tỷ đô la Úc tính đến năm 2018.
Western Sydney University, trước đây là University of Western Sydney, là một trường đại học đa cơ sở của Úc ở vùng Đại Tây của Sydney, Úc. Trường đại học ở hình thức hiện tại được thành lập vào năm 1989 với tư cách là một trường đại học mạng lưới liên kết với sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Giáo dục Tiên tiến Nepean và Trường Cao đẳng Nông nghiệp Hawkesbury. Viện Giáo dục Đại học Macarthur được hợp nhất vào trường đại học vào năm 1989. Năm 2001, Đại học Western Sydney được tái cấu trúc thành một trường đại học đa cơ sở duy nhất chứ không phải là một liên bang
Cao đẳng Griffith là trường cao đẳng công lập liên thông với Đại học Griffith cung cấp các chương trình cầu nối cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nổi tiếng về tính sáng tạo và xuất sắc trong học tập, trường hỗ trợ sinh viên được nhận trực tiếp vào các chương trình cấp bằng tại Đại học Griffith.
12345...261
Zalo