Danh mục "Úc" có 3555 bài viết.

Thạc sĩ nghiên cứu (ngoài nước Úc) cung cấp cho bạn cơ hội để học bằng Thạc sĩ nghiên cứu, được công nhận trong Khung Bằng cấp Úc (AQF), trong khi bạn có thể ở lại quốc gia của bạn trong một thời gian lớn của văn bằng. Khóa học này bao gồm một nghiên cứu độc lập và luận án, giám sát bởi người giám sát học tập. Bằng này giới hạn ở các ứng viên chất lượng cao muốn theo đuổi việc nghiên cứu trong các lĩnh vực hay ngành cụ thể.
Chương trình này cho phép các quản lí với kinh nghiệm làm việc nhưng không có bằng cấp bậc đại học trong chuyên ngành về kinh doanh nâng cao tư duy quản lí của họ thông qua 4 khóa học nền tảng để chuẩn bị bước vào các khóa học nâng cao trong chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Chương trình Quản trị kinh doanh của Griffith được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi quan trọng trong kinh doanh ở thế kỉ 21: lãnh đạo có trách nhiệm, thực hành kinh doanh bền vững và tập trung vào châu Á-Thái Bình Dương.
Hàng loạt tai nạn và các cuộc tấn công khủng bố đang ngày càng gia tăng trong bối cảnh địa chính trị hiện nay khi nước Úc phát triển sự hiện diện của bản thân trên sân khấu thế giới. Kết quả là, những người phản hồi đầu tiên phải sẵn sàng để quản lý và ứng phó với các trường hợp khẩn cấp trong những nơi có nguy cơ rất cao, nơi mà an toàn cá nhân của họ có thể bị tổn hại. Trong khóa học đương đại độc đáo này, bạn sẽ học cách lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược và phát triển một loạt các kỹ năng lâm sàng, tư duy phản biện, truyền thông và kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho việc quản lý thành công chấn thương cấp tính
Khóa Cử nhân khoa học tại Central Queensland University đã được thiết kế với sự linh hoạt trong bản chất, cho phép bạn chọn một chuyên ngành theo lựa chọn của bạn và theo đuổi một sự nghiệp có thành quả trong khoa học. Bạn sẽ được hưởng lợi từ thực hành, kinh nghiệm học tập trong cả ở trường và trong thực tế.
Mục tiêu của khóa Văn bằng Sau đại học về an toàn và sức khỏe lao động là chuẩn bị cho các chuyên gia tương lai làm việc trong ngành công nghiệp và các dịch vụ cộng đồng trong các khía cạnh nâng cao về an toàn và sức khỏe lao động.
Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý tình trạng khẩn cấp và thảm họa công nhận bản chất thay đổi của quản lý tình trạng khẩn cấp và thiên tai tại Úc và nghiên cứu vai trò quan trọng và thực hành dựa trên bằng chứng trong việc bảo vệ các khía cạnh và cách tiếp cận đương thời. Là một học viên trong khóa học này, bạn sẽ học theo bản chất liên ngành của quản lý tình trạng khẩn cấp và thảm họa để khám phá các xu hướng hiện tại và đang nổi lên và các phương pháp tiếp cận quốc gia và quốc tế,
Ngành nông nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức mới và có một nhu cầu cao đang nổi lên đó là sinh viên tốt nghiệp cần có kinh nghiệm thực tế, kiến thức về công nghệ tiên tiến và tiềm năng lãnh đạo để giúp thúc đẩy áp dụng sự đổi mới ở mọi giai đoạn của sản xuất chính.
Cử nhân khoa học tâm lý (danh dự) được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học muốn hoàn thành một năm thứ tư được công nhận trong tâm lý học để trở thành hội đủ điều kiện cho đăng ký tạm thời như là một nhà tâm lý học trong lãnh thổ Úc.
Khóa Thạc sĩ Tâm lý học Tích cực được thiết kế để đào tạo những chuyên gia làm việc trong các vai trò huấn luyện, đào tạo, tư vấn hoặc quản lý cũng như an sinh và khả năng phục hồi với các kỹ năng cần thiết để tạo ra thay đổi tích cực. Trong năm cuối bạn sẽ hoàn thành một dự án nghiên cứu ứng dụng, vốn cũng sẽ cải thiện khả năng nghiên cứu chuyên ngành của bạn.
Tâm lý học tích cực là bộ môn khoa học của hạnh phúc và khả năng phục hồi, tập trung vào các điều kiện cho phép các cá nhân và cộng đồng phát triển mạnh. Lĩnh vực này phát triển nhanh chóng và nổi lên để đáp lại với hiện thực rằng hạnh phúc không chỉ đơn giản là việc không có bệnh tật, mà có liên quan đến nhiều yếu tố cho phép con người phát triển mạnh.
Bạn sẽ được giới thiệu về cách suy nghĩ theo hệ thống thích ứng phức tạp và cách này ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ về sức khỏe cộng đồng. Bạn cũng sẽ có cơ hội để chọn hai môntự chọn từ các học phần y tế công cộng khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
Được thiết kế để tiếp tục xây dựng trên kiến thức hiện có về mặt văn hóa, lý thuyết, thực tế và nghiên cứu, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc hoàn thành 240 giờ học tập tích hợp công việc sau tuần thứ 12. Những phần tích hợp trong khóa học này sẽ đảm bảo bạn tốt nghiệp trong tình trạng sẵn sàng làm việc.
Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành có nhịp độ nhanh, đầy thử thách và năng động. Khóa Cử nhân công nghệ thông tin (co-op) đã được phát triển để cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho một sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp đang tăng trưởng này.
Nếu bạn là một chuyên gia công nghệ thông tin đầy tham vọng và chuyên nghiệp, khóa Thạc sĩ công nghệ thông tin sẽ mở rộng kiến thức chuyên môn và kỹ năng của bạn trong ngành công nghệ thông tin (CNTT).
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn với nền tảng kiến thức và các kỹ năng về công nghệ thông tin (IT), và cũng có thể cung cấp con đường tiến vào khóa Cử nhân Công Nghệ Thông Tin.
12345...237
Zalo