Danh mục "Úc" có 3689 bài viết.

Khóa học này dành cho những người muốn phát triển kiến thức và kỹ năng để hoạt động hiệu quả trong nhiều bối cảnh kinh doanh trên một số lĩnh vực công nghiệp.
Học viên sẽ được học lý thuyết tại học xá và đi học việc ở những bối cảnh dựa trên trường học, bao gồm một số cơ hội học việc quốc tế, chương trình này sẽ giúp chuyên môn của học viên trở thành một công việc nhiều cảm hứng. Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những giáo viên có kiến thức và kỹ năng, giỏi về chuyên môn, cam kết cho công bằng xã hội, và cống hiến cho sự phát triển cá nhân và phát triển chuyên môn.
Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho học viên công cụ thực tiễn để truyền nguồn cảm hứng và định hướng cho học sinh tiểu học.
Tốc độ thay đổi trong ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ truyền thông đòi hỏi nhân sự trong ngành phải cập nhật kiến thức sau vài năm. Chương trình này cung cấp cho học viên nền tảng cơ bản để học viên có thể có được kiến thức và sự tự tin để học sâu và nâng cao sự nghiệp của bản thân.
Chương trình này đào tạo cho học viên về những khía cạnh lý thuyết của ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ truyền thông, tạo nên nền tảng vững chắc để học viên tiến vào ngành này.
Chương trình cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành luật và kết nối người học với một mạng lưới gồm những chuyên gia trong ngành có tiếng, thông qua Văn phòng Tư pháp cộng đồng Parramatta, Chương trình giáo dục Lucy, v…v…
Học viên sẽ được học về những vấn đề phức tạp của các khía cạnh văn hóa, xã hội và giáo dục. Học viên có thể chọn từ 8 chuyên ngành, chẳng hạn như Lịch sử hiện đại, Toán học, Địa lý và Đô thị học. Học viên cũng sẽ có kinh nghiệm từ các cơ sở giáo dục trong thời gian học.
Chương trình này cung cấp cơ hội cho những người trong và ngoài ngành Luật phát triển, tích hợp kiến thức trong một hoặc nhiều hơn một lĩnh vực pháp lý. Chương trình sẽ phát triển nghiên cứu pháp lý và kĩ năng viết và nâng cao khả năng đánh giá có tính phản biện đối với các vấn đề pháp lý phức tạp trong bối cảnh toàn cầu.
Chiết xuất thông tin từ dữ liệu đã tự mình trở thành một ngành khoa học, hòa trộn những kỹ năng từ toán học, thống kê và điện toán. Với tính chất tập trung vào ứng dụng, chương trình học sẽ giới thiệu những kỹ năng cần thiết để tiến hành điều tra dữ liệu.
Chiết xuất thông tin từ dữ liệu đã tự mình trở thành một ngành khoa học, hòa trộn những kỹ năng từ toán học, thống kê và điện toán. Với tính chất tập trung vào ứng dụng, chương trình học sẽ giới thiệu những kỹ năng cần thiết để tiến hành điều tra dữ liệu.
Chương trình kéo dài 3 năm tập trung vào các ứng dụng khác nhau của Khoa học máy tính và hệ thống máy tính.
Chương trình này sẽ trang bị cho học viên kỹ năng và kiến thức để thiết kế , xây dựng và làm hài hòa những mô hình dùng để phân tích, hình dung, đánh giá và tiên đoán, phân tích mối quan hệ dữ liệu phức tạp, lưu trữ và truy xuất dữ liệu lớn.
Thảm họa nhân đạo vẫn sẽ xảy ra trong tương lai và khi thảm họa xảy ra, người ta sẽ rất cần đến những nhân viên nhân đạo dày dạn kinh nghiệm.
Chương trình này cho phép học viên học về tội ác và tư pháp hình sự theo khái niệm và theo cách ứng dụng, và hiểu được cách những điều này ảnh hưởng ra sao tới xã hội. Học viên sẽ có được những kĩ năng và kiến thức cần thiết để làm cảnh sát, giám thị trong trại giam, và trong hệ thống tư pháp hình sự và tư pháp cộng đồng.
Trong thế giới ngày càng phẳng, tội phạm đã chuyển đổi hình thức phạm tội cùng với ảnh hưởng hỗn hợp lên tình trạng khỏe mạnh của con người và công bằng xã hội.
12345...246
Zalo