Danh mục "Úc" có 3894 bài viết.

Được thành lập vào năm 1946, ANU là trường đại học duy nhất được Quốc hội Úc thành lập. Nó có nguồn gốc từ Cao đẳng Đại học Canberra, được thành lập vào năm 1929 và được tích hợp vào ANU vào năm 1960. ANU tuyển sinh 10.052 sinh viên đại học và 10.840 sinh viên sau đại học và sử dụng 3.753 nhân viên. Nguồn tài trợ của trường đại học này ở mức 1,8 tỷ đô la Úc tính đến năm 2018.
Western Sydney University, trước đây là University of Western Sydney, là một trường đại học đa cơ sở của Úc ở vùng Đại Tây của Sydney, Úc. Trường đại học ở hình thức hiện tại được thành lập vào năm 1989 với tư cách là một trường đại học mạng lưới liên kết với sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Giáo dục Tiên tiến Nepean và Trường Cao đẳng Nông nghiệp Hawkesbury. Viện Giáo dục Đại học Macarthur được hợp nhất vào trường đại học vào năm 1989. Năm 2001, Đại học Western Sydney được tái cấu trúc thành một trường đại học đa cơ sở duy nhất chứ không phải là một liên bang
Cao đẳng Griffith là trường cao đẳng công lập liên thông với Đại học Griffith cung cấp các chương trình cầu nối cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nổi tiếng về tính sáng tạo và xuất sắc trong học tập, trường hỗ trợ sinh viên được nhận trực tiếp vào các chương trình cấp bằng tại Đại học Griffith.
Đại học New South Wales (UNSW; UNSW Sydney) là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Sydney, New South Wales, Úc. Đây là một trong những thành viên sáng lập của Group of Eight, một liên minh của các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu của Úc.
Trường Australian College of Applied Psychology (ACAP) là một tổ chức đào tạo và nhà cung cấp giáo dục đại học đã đăng ký chuyên giảng dạy các khóa học về tâm lý học, tư vấn, huấn luyện, quản lý trường hợp và quản lý con người. Các khóa học được cung cấp ở ba cấp độ: Giáo dục và Đào tạo nghề (VET), Đại học và Sau Đại học. ACAP được công nhận bởi Liên đoàn Tư vấn và Trị liệu Tâm lý của Úc (PACFA) và được công nhận có điều kiện bởi Hội đồng Công nhận Tâm lý Úc (APAC).
Swinburne University of Technology (thường được gọi đơn giản là Swinburne) là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Melbourne, Úc. Trường được George Swinburne thành lập vào năm 1908 với tên gọi Eastern Suburbs Technical College nhằm phục vụ những người không có điều kiện học lên cao ở các vùng ngoại ô phía đông của Melbourne. Cơ sở chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km.
Canberra Institute of Technology (CIT) là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp ở Canberra, Lãnh thổ Thủ đô Úc, và là một trong hệ thống TAFE. CIT được thành lập vào năm 1928 với tên gọi là Canberra Technical College, năm 1975 đổi thành Canberra College of Technical and Further Education. Các văn bằng do CIT cung cấp bao gồm từ chứng chỉ đến cử nhân.
Chương trình trợ cấp mới này dành cho những sinh viên mới, bắt đầu và đang tiếp tục ở nước ngoài và đang theo học trực tuyến chương trình khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
Đại học Torrens là một trường đại học tư thục ở Úc. Với các cơ sở tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Brisbane. Sau khi được ủy quyền, Đại học Torrens trở thành trường đại học thứ 33 ở Úc và là trường đại học mới đầu tiên trong 20 năm.
Đại học Flinders là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1966, tên trường được đặt để vinh danh nhà hàng hải người Anh Matthew Flinders, người đã khám phá và khảo sát đường bờ biển Nam Úc vào đầu thế kỷ 19.
Đại học Federation, Úc (Federation University Australia, FedUni), tiền thân là ĐH Ballarat là một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất ở Úc, ngày nay được biết đến với phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại. Trong 150 năm, trường đã tiếp cận với các cộng đồng mới, đều đặn xây dựng một thế hệ những nhà tư tưởng độc lập, đoàn kết với nhau và hiểu rằng họ cùng nhau vĩ đại hơn.
Được thành lập tại NSW vào năm 1989 và hiện đang hoạt động theo Đạo luật Tập đoàn 2001 (Cth), Học viện Kent Australia mong muốn tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả sinh viên của chúng tôi và chuẩn bị cho họ con đường sự nghiệp đã chọn trong Kinh doanh hoặc Công nghệ Thông tin.
Chương trình Cử nhân Phân tích Kinh doanh tập trung vào các vấn đề nổi cộm trong các lĩnh vực theo ngữ cảnh cụ thể trong doanh nghiệp, chuẩn bị cho sinh viên có tư duy như những nhà kinh doanh, những người hiểu cách phân tích kinh doanh hỗ trợ quá trình ra quyết định kinh doanh. Chương trình này cung cấp ngữ cảnh và kiến thức theo miền cụ thể từ nhiều lĩnh vực kinh doanh và sử dụng thực tế để cung cấp cho sinh viên cơ hội áp dụng kiến thức mới để giải quyết các vấn đề và vấn đề mà họ sẽ gặp phải trong bối cảnh kinh doanh.
Trường Trung học Eynesbury 03:29:35 - 09/06/2021
Trường Trung học Eynesbury là một cơ sở giáo dục của Úc tọa lạc tại Adelaide, Nam Úc. Trường được thành lập vào năm 1989 bởi Tony Stimson với tên gọi Eynesbury House Senior Middle College. Trường đã chuyển đến cơ sở hiện tại vào năm 1996.
Chương trình này kéo dài 3 năm dành cho những ai muốn có sự nghiệp trong mảng quản lý nhà hàng khách sạn. Chương trình cung cấp những kỹ năng điều hành và quản lý bậc cao, được xây dựng theo bối cảnh nhà hàng khách sạn.
12345...260
Zalo