Danh mục "Úc" có 3488 bài viết.

Cử nhân Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng và Cử nhân Kinh doanh tại Đại học New Castle: Nhiều quốc gia có tỷ lệ béo phì, tiểu đường, ung thư và bệnh tim đáng báo động. Chế độ ăn uống lành mạnh và các sản phẩm thực phẩm mới là cần thiết để giải quyết các mối đe dọa sức khỏe mới nổi này, và sinh viên tốt nghiệp chương trình này đang ở một vị trí tốt để tạo sự khác biệt
Du học Úc - Tại sao học Luật tại Đại học New Castle: Nếu bạn được truyền cảm hứng từ công bằng xã hội và tiếp cận các vấn đề công lý, và muốn hiểu thêm về việc tạo ra sự thay đổi thực sự thông qua luật pháp và chính sách - luật pháp là nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn cũng tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của hệ thống pháp luật Úc đồng thời ủng hộ các quyền pháp lý đối với các vấn đề địa phương, quốc gia và toàn cầu
Du học Úc - Là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục kỹ thuật (Engineering), Đại học New Castle nơi bạn có thể phát triển các giải pháp kỹ thuật thay đổi thế giới.
Sinh viên kinh doanh và doanh nhân là những người tiên phong. Cho dù bạn đang thực hiện một tầm nhìn và biến nó thành một doanh nghiệp thành công hay cải thiện các hoạt động kinh doanh hiện có trên khắp thế giới. Bằng cấp của Đại học New Castle năng động, linh hoạt và tham gia vào ngành hơn bao giờ hết. Có được sự hiểu biết rộng rãi về môi trường kinh doanh toàn cầu của Úc và toàn cầu, cũng như các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự nghiệp thành công trong tiếp thị, nhân sự, du lịch, quản lý thể thao - hoặc bất kỳ chuyên ngành nào bạn chọn. Bạn lấy bằng cấp ở đâu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.
Tại sao học máy tính, toán và công nghệ tại Đại học New Castle – Du học Úc: Các ngành công nghiệp điện toán, toán học và công nghệ luôn đi đầu trong tư duy mới và là trung tâm trong cách chúng ta làm việc, học hỏi, giao tiếp, giao tiếp xã hội và giải trí. Đây là các ngành công nghiệp đòi hỏi những nhà tư tưởng sáng tạo, quan trọng. Bằng cấp của Đại học New Castle dạy cho bạn các kỹ năng cần thiết để phát triển công nghệ và hệ thống để hỗ trợ các tiến bộ trong hầu hết mọi lĩnh vực bạn có thể nghĩ tới.
Với khả năng nghề nghiệp rộng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra thay đổi tích cực và giúp tạo sự khác biệt với bằng cấp của bạn. Bạn có tò mò về cách những người khác nhau tương tác, và cách xã hội vận hành? Bằng cấp về các dịch vụ cộng đồng cho phép bạn hiểu, dự đoán, giải thích và nuôi dưỡng hành vi của con người. Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng của mình để cải thiện tất cả các khía cạnh của xã hội. Điều này bao gồm quyền công dân, cơ sở hạ tầng, môi trường, kinh tế, công bằng xã hội và sức khỏe tâm thần. Bạn sẽ có cơ hội giải quyết các thách thức xã hội trong cộng đồng địa phương và toàn cầu, tạo ra sự thay đổi tích cực ở cấp độ nền, để giúp biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.
Tại sao nên học Dịch vụ Y tế và Sức khỏe tại Đại học New Castle - Du học Úc: health and medical services. Một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh là điều tất cả chúng ta phấn đấu. Lĩnh vực dịch vụ y tế và sức khỏe được thúc đẩy bởi những người đam mê và chu đáo, được thúc đẩy để cải thiện, mở rộng và thậm chí cứu sống. Dân số già và tăng tỷ lệ mắc bệnh mãn tính có nghĩa là chúng ta cần nhiều chuyên gia y tế hơn để cung cấp điều trị thay đổi cuộc sống và chăm sóc phòng ngừa. Từ các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, đến bác sĩ và y tá trong bệnh viện và phòng khám, dược sĩ, bác sĩ X quang, vật lý trị liệu và tất cả mọi người ở giữa - có một loạt các ngành nghề năng động, thú vị để lựa chọn.
Cập nhật thông tin COVID19 từ Corinda State High School: Chúng tôi đã được Bộ Giáo dục khuyên rằng bất kỳ học sinh nào nghỉ học mà không có khuyến nghị từ bác sĩ y khoa sẽ được đánh dấu là vắng mặt trái phép. Nếu họ có một tình trạng y tế và dễ bị tổn thương trong bối cảnh hiện tại, bác sĩ của bạn nên cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận y tế cho việc này.
DU HỌC ÚC - NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH HỌC VÀ KHOA HỌC Y TẾ TẠI GRIFFITH: Bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện về các ngành khoa học cơ bản liên quan đến y học hiện đại như hóa sinh, sinh học tế bào, di truyền học, vi sinh, sinh học phân tử và sinh lý học. Bạn cũng sẽ nghiên cứu các khóa học định hướng y tế và lâm sàng hơn như giải phẫu, bệnh lý lâm sàng, miễn dịch, bệnh truyền nhiễm, khoa học thần kinh và dược lý.
Du học Úc - Cử nhân điều dưỡng tại Đại học New Castle: Bachelor of Nursing. Là một y tá đã đăng ký, bạn sẽ làm việc trong một môi trường y tế đa dạng và nhanh chóng để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ chất lượng cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng. Dù bạn chọn hướng nào cho sự nghiệp là một y tá đã đăng ký, khi bạn học Cử nhân Điều dưỡng, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ đóng góp quan trọng cho xã hội.
Diploma ngành Điều dưỡng (Nursing) tại TAFE Western Australia – Du học Úc: Nếu bạn là người đồng cảm, quan tâm và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, và muốn điều dưỡng mọi người khỏe mạnh trở lại thì Văn bằng Điều dưỡng là khóa học dành cho bạn. Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức hiện tại để đáp ứng các yêu cầu đăng ký của Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh Úc (NMBA) và thực hành điều dưỡng ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm sức khỏe tâm thần, sức khỏe ban đầu, chăm sóc cấp tính, chăm sóc người già và khu vực chăm sóc giảm nhẹ.
Tư vấn du học Úc - Master of Public Health dành cho các chuyên gia làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các sở y tế và các tổ chức cộng đồng, Master of Public Health là một mức độ linh hoạt, được thiết kế để giới thiệu rộng rãi về sức khỏe cộng đồng và cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức để xác định, đánh giá phê bình và giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng trong cộng đồng, đồng thời phục vụ cho các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn.
Du học Úc - Các nhà lãnh đạo y tế đương đại được yêu cầu quản lý các bài thuyết trình lâm sàng ngày càng phức tạp có hiệu quả thông qua các mô hình chăm sóc tích hợp và tập trung vào bệnh nhân dựa trên chất lượng cao. Chăm sóc bệnh nhân chất lượng dựa trên bằng chứng chỉ có thể đạt được thông qua việc phát triển các nhà lãnh đạo lâm sàng từ tất cả các ngành với khả năng tận dụng chuyên môn của họ trong việc xây dựng và dẫn dắt các đội ngũ chuyên nghiệp hiệu suất cao trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Master of Architecture: Lặng lẽ thay đổi thế giới.
Du học Úc - Cử nhân Khoa học Thể dục Thể thao tại Đại học New Castle: Bachelor of Exercise and Sport Science - Thế giới phương Tây đang hướng tới một kỷ nguyên mới về các vấn đề sức khỏe liên quan đến lối sống và không hoạt động, đồng thời thể thao ưu tú thích một hồ sơ cao trong cộng đồng. Do đó, ngày càng có nhiều nhu cầu về các chuyên gia có trình độ với sự hiểu biết về mối quan hệ giữa tập thể dục và sức khỏe.
12345...233
Zalo