Danh mục "Úc" có 3902 bài viết.

Nâng tầm bản thân lên sự nghiệp trong thế giới sáng tạo nội dung kỹ thuật số nhịp độ nhanh bằng cách học lộ trình Kỹ thuật số và Xã hội của Diploma Màn ảnh và Truyền thông CUA51015.
Nếu bạn muốn tạo và khám phá thế giới mới với bằng cấp về nghệ thuật trò chơi và hoạt hình, thì lộ trình Hoạt hình và Trò chơi của Văn bằng về Màn ảnh và Truyền thông CUA51015 này sẽ giúp bạn đạt được kết quả nghề nghiệp của mình.
Nếu bạn đang tìm kiếm một số kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đa dạng, hãy ghi danh vào Văn bằng Màn ảnh và Truyền thông CUA51015 và chọn lộ trình Phim và Phim truyền hình
Nếu bạn muốn làm việc ở hậu trường trong thế giới sân khấu, điện ảnh, truyền hình mang tính thú vị và sáng tạo, chương trình này có thể giúp bạn thực hiện mục tiêu nghề nghiệp của mình.
Chương trình này cung cấp lộ trình để làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành nhà hàng khách sạn với tư cách là một quản lý một phòng ban hoặc quản lý một công ty nhỏ.
Hãy bước vào ngành công nghiệp thời trang với những kỹ năng thiết yếu như là một phần của bạn.
Chương trình Văn bằng Điều dưỡng bao gồm các kỹ năng và kiến thức điều dưỡng mà bạn yêu cầu để đủ điều kiện đăng ký với Hội đồng Hộ sinh và Điều dưỡng của Úc với tư cách là Điều dưỡng được đăng ký, cung cấp sự chuẩn bị cho việc thực hành y tá tập trung vào khách hàng và toàn diện.
Nếu bạn là một người điều hành cấp cao có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng khách sạn, chương trình này sẽ mang đến cho bạn kỹ năng và kiến thức nâng cao để thành công
Nếu bạn là một người điều hành cấp cao có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng khách sạn, chương trình này sẽ phát triển một loạt các kỹ năng nhà hàng khách sạn và kỹ năng quản lý, và nâng cao kiến thức chuyên ngành.
Hãy khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn với sự nghiệp trong ngành trang điểm với chương trình đào tạo 12 tháng này. Học các kỹ năng để trở thành Nghệ sĩ trang điểm chuyên biệt cũng như các nhà tạo mẫu Tóc và Tóc giả để có một sự nghiệp thú vị khi làm việc ở hậu trường của các bộ phim, tác phẩm truyền hình và sân khấu.
Nếu bạn thích chụp ảnh và muốn có một nền giáo dục chất lượng để theo đuổi lựa chọn nghề nghiệp của mình, thì hãy đăng ký vào Văn bằng Nhiếp ảnh và Hình ảnh CUA50915. Bạn sẽ học cách chụp những bức ảnh ngoạn mục trong nhiều bối cảnh và cách vận dụng môi trường xung quanh bạn để giúp bạn chụp ảnh
Phát triển kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo của bạn cho ngành màn hình và truyền thông bằng cách theo học lộ trình Điện ảnh và Truyền hình của Chứng chỉ III về Màn ảnh và Truyền thông CUA31015
Chương trình này cung cấp một loạt các kỹ năng và chuyên môn được mong đợi của các học viên hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng.
Cử nhân Điều dưỡng tập trung vào lý thuyết và thực hành điều dưỡng chuyên nghiệp, và được củng cố bởi triết lý chăm sóc con người làm trung tâm và toàn diện, khiến sinh viên tốt nghiệp của Holmesglen được săn đón rất nhiều.
Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các vai trò quản trị, quản lý và kinh doanh cấp đầu vào. Trong khóa học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cơ bản cốt lõi trong quy trình vận hành doanh nghiệp, quy trình quản trị và điều hành.
1...3456789...261
Zalo