Danh mục "Úc" có 3692 bài viết.

Chương trình này chuẩn bị cho học viên bước vào ngành xây dựng nhà ở. Chương trình kết hợp kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm trực tiếp để giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng.
Chương trình này sẽ kết hợp cơ hội học về các vấn đề trong quản lý thông tin trong các tổ chức sức khỏe với sự tích hợp của kiến thức vững chắc về tác động của nghiên cứu khoa học thông tin về sức khỏe, cũng như sự phát triển và vận dụng của các dự án, chương trình liên quan đến thông tin sức khỏe; dữ liệu và tìm hiểu thông tin, cầu trúc, cách sử dụng và giá trị; khả năng tận dụng nghiên cứu khoa học thông tin về sức khỏe; cũng như các kỹ năng quản lý dự án để hỗ trợ quản lý nguồn tài nguyên và mang đến sự đổi mới trong các ứng dụng thông tin sức khỏe.
Chương trình này bao gồm 2 học kỳ học bán thời gian. Học viên sẽ hoàn tất 4 khóa học (học chuyên sâu trực tuyến 6 tuần) thông qua sự kết hợp của các hoạt động học tập tập trung vào ứng dụng ở thế giới thực của các kiến thức và kỹ năng.
Chương trình này cung cấp cho học viên lý thuyết vững vàng và kinh nghiệm trực tiếp thông qua làm việc thực tế. Bên cạnh đó, học viên còn nắm được kiến thức về xây dựng và giám sát chất lượng, đánh giá và nghiên cứu trong xây dựng
Sinh viên quốc tế đăng ký khóa học TAFE NSW cho Học kỳ 1, 2021 có thể tiết kiệm 1.000 đô la Úc cho học phí.
Nếu học viên là cử nhân hoặc quản lý dịch vụ y tế và dịch vụ chăm sóc người cao tuổi và có nguyện vọng phát triển kỹ năng và sự hiểu biết về những vấn đề trong quản lý dịch vụ y tế đương đại, chương trình này sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu của mình. Thông qua việc dạy học linh hoạt và các tùy chọn nghiên cứu, học viên sẽ học về các mảng chủ chốt của chính sách y tế, quản trị và quản lý thực hành dựa trên bằng chứng.
Chương trình TESOL của Western Sydney University sẽ để học viên phát huy kỹ năng tiếng Anh của bản thân thành những kỹ năng đáng mong ước và cung cấp cho bạn bằng cấp cần có để giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
Đây là cơ hội để biến niềm đam mê thể thao thành nghề nghiệp. Học viên sẽ được học tại học xá Gold Coast trong cơ sở trang bị tối tân, chương trình này sẽ trang bị cho học viên kiến thức về các hoạt động phát triển thể thao và làm thế nào để thiết kế, mang đến và quản lý hoạt động giải trí cho cộng đồng lớn hơn.
Triết học Lục địa tiếp cận những vấn đề đương đại thông qua những câu hỏi triết học. Triết học lục địa có những cách tiếp cận mới đối với những vấn đề đương đại như công nghệ, môi trường, giới tính, chủng tộc và bất bình đẳng, cũng như đối với nghệ thuật, ngôn ngữ và lịch sử.
Học viên sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các vai trò thuộc ngành sức khỏe công trên thế giới. Học viên sẽ học cách đối mặt với các vấn đề sức khỏe chính bao gồm các bệnh mãn tính, sức khỏe tình dục, dinh dưỡng, HIV/AIDS, hoạt động thể chất, các chất gây nghiện và rượu trong nhiều cộng dồng dân cư thuộc nhiều độ tuổi khác nhau trong các bối cảnh khác nhau như nơi làm việc, trường học và bệnh viện.
Chương trình này rất bổ ích cho những ai muốn kết hợp mối quan tâm về tâm lý học với những ngành nghệ thuật khác. Bên cạnh việc phát triển kiến thức về tâm lý học, chương trình này cũng phát triển kỹ năng giao tiếp cũng như tính sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, và tính thích nghi với hoàn cảnh mới và kỹ năng giải quyết vấn đề.
Nếu học viên có nguyện vọng trở thành nhà tâm lý học,chương trình này sẽ cho học viên nền tảng thấu đáo trong tâm lý lâm sàng, phát triển, sinh học, nhận thức, xã hội và tâm lý tổ chức.
Chương trình này sẽ cung cấp nền tảng thấu đáo trong tâm lý tâm sàng, tâm lý phát triển, sinh học, tâm lý nhận thức, tâm lý xã hội và tâm lý tổ chức.
Năm nhất nội dung học sẽ bao gồm lý thuyết truyền thông và thực hành nói chung, giúp cho học viên có hiểu biết vững vàng về các ngành khác nhau và mối liên kết giữa chúng. Trong năm 2 và năm 3, việc học sẽ tập trung vào chuyên ngành truyền thông mà học viên đã chọn. Học viên sẽ học ở lớp học và làm việc cùng với những cộng sự là chuyên gia trong ngành để có được kinh nghiệm thực tế.
Học viên sẽ tìm thấy cơ hội việc làm ở bệnh viện, trong cộng đồng, ở thành phố và nông thôn, trung tâm ý tế, phòng khám sức khỏe cộng đồng và trung tâm chăm sóc người cao tuổi. Học viên cũng sẽ được chuẩn bị để làm việc trong trường học, ngành du lịch, với người cung cấp dịch vụ thuốc và rượu, trong các câu lạc bộ thể thao hoặc trong các tổ chức nghiên cứu.
1...3456789...247
Zalo