Danh mục "Úc" có 3882 bài viết.

Văn bằng Kế toán sẽ cung cấp cho bạn kiến thức làm việc vững chắc về các nguyên tắc kế toán, thuế, tài chính, thống kê và luật khi chúng áp dụng cho nghề kế toán, cũng như môi trường kinh doanh rộng lớn hơn của Úc.
Giám đốc nhân sự hiện đại là một đối tác kinh doanh chiến lược và là người đóng góp chính cho các sáng kiến quản lý thay đổi trong toàn tổ chức. Văn bằng Quản lý nhân sự sẽ giới thiệu cho bạn những kỹ năng chính cần thiết để quản lý con người.
Nếu bạn đang quyết định theo đuổi nghề nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo, thì Chứng chỉ IIII về Nền tảng về Thiết kế CUA30715là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bạn.
Nâng cao trí tưởng tượng của bạn trong thế giới sáng tạo của Hoạt hình và Trò chơi bằng cách đăng ký vào lộ trình này của Chứng chỉ IV về Màn ảnh và Truyền thông CUA41215.
Chương trình Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp (Mở rộng) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp không chuyên ngành kế toán những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp kế toán chuyên nghiệp. Việc hoàn thành khóa học đáp ứng các yêu cầu học tập để đầu vào các chương trình chuyên nghiệp của CPA Australia và Học viện Kế toán Công chứng tại Australia (ICAA).
Với các khóa học khoa học an ninh sinh học của Box Hill, bạn có thể kết hợp sở thích của mình về nông nghiệp, động vật và thực vật với khoa học trong một sự nghiệp bổ ích và thiết thực. Bằng cấp này, và Chứng chỉ Đại học về Khoa học An ninh Sinh học có liên quan, là các khóa học an ninh sinh học dành riêng cho bậc đại học được cung cấp ở Úc.
Chuẩn bị cho sự nghiệp sáng tạo với tư cách là một nhà thiết kế xây dựng kiến ​​trúc hoặc người vẽ phác thảo với khóa học thiết kế xây dựng của Box Hill. Bạn sẽ tìm hiểu về thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng các tòa nhà dân cư và thương mại với trọng tâm là thiết kế bền vững
Đại học La Trobe cam kết đảm bảo bạn tốt nghiệp có cả kỹ năng kỹ thuật và các đặc tính cá nhân cần thiết để biến mục tiêu nghề nghiệp của bạn thành hiện thực.
Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản cần thiết để thành công trong các lĩnh vực như hướng dẫn chương trình thể dục, cung cấp thông tin ăn uống lành mạnh và giới thiệu các bài tập thể dục cho khách hàng lớn tuổi.
Trong khóa học này, bạn sẽ bao gồm các nguyên tắc cơ bản về huấn luyện bao gồm cách lập kế hoạch và cung cấp các chương trình huấn luyện cho các vận động viên có thành tích cao.
Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Business Administration) sẽ trang bị cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các chức năng kinh doanh chuyên biệt, bao gồm quản lý kinh doanh, kinh tế, tài chính, công nghệ, tiếp thị, truyền thông kinh doanh, thống kê, luật và quản lý con người.
Khóa học này tạo cơ hội cho các kỹ sư chuyên nghiệp để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng đạt được trong quá trình học đại học của họ ở cấp độ thạc sĩ.
Khóa học này được thiết kế để giúp sinh viên có được sự hiểu biết toàn diện và sâu sắc hơn về công nghệ thông tin trong các lĩnh vực kỹ thuật hoặc quản lý chuyên ngành
Diploma Excellence Scholarship 50% học phí: Điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên. Tổng điểm IELTS học thuật từ 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
Trong khóa học kinh doanh của Box Hill, học viên sẽ xây dựng dựa trên kiến thức trước đây của bạn về quản lý kinh doanh, học các kỹ năng kinh doanh thiết yếu như phát triển tài liệu văn bản và bảng tính, duy trì hồ sơ tài chính và tạo bản trình bày bắt mắt.
1...3456789...259
Zalo