Danh mục "Úc" có 3436 bài viết.

Cử nhân Quản trị Khách sạn là cửa ngõ của bạn cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp tăng trưởng này. Khóa học này cung cấp cho sinh viên một cơ hội để mở rộng triển vọng nghề nghiệp của họ trong quản lý khách sạn bằng cách cho họ học các ngành liên quan đến kinh doanh.
Khóa học này cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp về công nghệ thông tin (CNTT). Bạn sẽ được chuẩn bị tốt để quản lý các thách thức kinh doanh trong tương lai, nâng cao cơ hội thăng tiến và việc làm cá nhân của bạn. Bạn có thể chọn chuyên ngành tập trung vào thiết kế và phát triển phần mềm, bảo mật mạng và thông tin và phát triển ứng dụng di động.
Diploma Marketing và Truyền thông - TAFE NSW: Trình độ chuyên môn này phản ánh vai trò của các cá nhân làm việc trong nhiều vai trò tiếp thị khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau, những người có nền tảng kiến ​​thức lý thuyết hợp lý và thể hiện một loạt các kỹ năng quản lý. Thông thường, họ sẽ có trách nhiệm đối với công việc của các nhân viên khác và các nhóm lãnh đạo trong việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị.
Trường trung học Greystanes cung cấp cho học sinh nhiều trải nghiệm học tập trong những năm học cơ sở và phổ thông. Trường khuyến khích học tập, văn hóa, dạy nghề, thể thao và cam kết cộng đồng. Từ năm lớp 7, học sinh tham gia vào quá trình lựa chọn môn học và thực hiện các đơn vị học tập phù hợp với tài năng và kỹ năng cá nhân của các em.
Trường St. Maroun's College là một trường học ban ngày, Công giáo, độc lập, nằm ở trung tâm phía tây Sydney. Trường bao gồm một trường mầm non, tiểu học và trung học. Trường đánh giá cao cao sự hòa nhập của các học sinh nước ngoài vào cộng đồng đa văn hóa Công giáo của trường. Vì vậy, trường khuyến khích học sinh nước ngoài tham gia và phấn đấu để thành công trong tất cả các cơ hội có sẵn cho họ.
Bạn có thể đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng của mình trong một lĩnh vực chuyên môn ưa thích như nhân sự, tài chính, tiếp thị, quản lý thực phẩm và đồ uống hoặc văn phòng bằng cách thêm năm thứ tư Thực hành Chuyên nghiệp vào chương trình Cử nhân Quản lý Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn ba năm học.
Diploma of Beauty Therapy - TAFE NSW - Tư vấn du học Úc: Văn bằng này đã được thiết kế cho những người muốn hoạt động như một chuyên gia trị liệu sắc đẹp sử dụng nhân viên và quản lý một thẩm mỹ viện. Bạn sẽ có được các kỹ năng làm đẹp tiên tiến để trở thành một chuyên gia trị liệu sắc đẹp có trình độ, bao gồm liệu pháp thẩm mỹ, sử dụng các loại tinh dầu, làm rụng lông và trang điểm để chụp ảnh. Bạn có thể chọn từ các môn tự chọn trong các lĩnh vực làm đẹp chuyên gia, đào tạo và đánh giá nơi làm việc hoặc quản lý doanh nghiệp nhỏ.
Tại sao chọn Đại học Western Sydney - Tư vấn du học Úc: có tám (08) cơ sở trên khắp Western Sydney, và một ở CBD Sydney. Tất cả các cơ sở đều gần với giao thông công cộng và bãi đậu xe. Các cơ sở đều được trang bị cho giáo dục và công nghệ nổi bật.
Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Bellarine Secondary College!
Giới thiệu Trung học Gilmore College, công lập bang Tây Úc: là một Trường Trung học Lớp 7 - 12, cung cấp các chương trình từ Nghệ thuật, Tiếng Anh, Giáo dục Sức khỏe và Thể chất, Toán học, Khoa học, Xã hội và Môi trường, và Công nghệ và Doanh nghiệp. Giáo dục và Đào tạo Dạy nghề (VET) của Gilmore College cung cấp các khóa học cấp Chứng chỉ II bao gồm: Chuyên gia Kỹ thuật, Khách sạn, Kinh doanh, Nghiên cứu Công nghiệp, Xây dựng & Xây dựng và Công nghệ Thông tin.
Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Eastern Hills Senior High School, một trường công lập độc lập phục vụ cho những người trẻ tuổi từ lớp 7 đến lớp 12. Tầm nhìn của nhà trường là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chu đáo, tiến bộ và có ý nghĩa, giúp nâng cao sự tự tin của họ, và thúc đẩy sự quan tâm đến việc học tập và thành tích suốt đời.
Giới thiệu Trung học Como Secondary College, Tư vấn du học Úc: Được thúc đẩy bởi niềm tin rằng mọi học sinh đều có khả năng học tập thành công. Trường là một trường công lập độc lập phục vụ cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Mọi học sinh đều quan trọng tại Como. Trường nỗ lực xây dựng niềm tin của mỗi học sinh vào khả năng học hỏi và hiểu biết của họ về mối quan hệ giữa nỗ lực và thành công. Mục tiêu của Trường là đảm bảo rằng mọi học sinh đều tiến bộ.
Tư vấn du học Úc - Trường trung học phổ thông Carine (Carine Senior High School) là một trường công lập độc lập và được vinh danh là WA Secondary School của năm 2017. Trường có truyền thống phục vụ phong phú cho cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế, với các học sinh tốt nghiệp tôi phấn đấu trở thành công dân toàn cầu có lương tâm. Học sinh của trường được cung cấp các cơ hội và hỗ trợ để đạt được sự xuất sắc trong một loạt các chương trình học tập, âm nhạc, thể thao, văn hóa, lãnh đạo và dịch vụ cộng đồng tại trường.
Tư vấn du học Úc - Ballajura Community College (BCC), thuộc Hệ thống Trung học công bang Tây Úc, là một trong những nhà cung cấp lớn nhất các khóa học Chứng chỉ giáo dục Tây Úc (WACE) ở Vùng đô thị Đông Bắc. Trường cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh và vẫn cam kết cung cấp một loạt các chương trình linh hoạt phục vụ cho mọi sở thích, nhu cầu và khả năng của học sinh.
Giới thiệu Atwell College, Trung học công Tây Úc: Trường Atwell College cung cấp một khu học tập sôi động và thú vị, nơi tất cả các học sinh được cung cấp một loạt các cơ hội để phát triển các kỹ năng, giá trị và thái độ mà họ cần để nắm lấy tương lai.