Danh mục "Úc" có 3631 bài viết.

Hoàn thành việc học của bạn trong các dịch vụ cộng đồng, bằng cách đăng ký vào chương trình Diploma Dịch vụ Cộng đồng CHC52015. Khóa học này nâng cao hơn nữa các kỹ năng của bạn bằng cách dạy bạn cách lắng nghe và hiểu các vấn đề, bối cảnh và hoàn cảnh của mọi người cũng như cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực mà họ đang gặp khó khăn.
Học viên sẽ có được những kỹ năng và kiến thức trong khoa học vật lý, y sinh và tâm lý cần có để trở thành một chuyên gia thể dục. Học viên sẽ học về vai trò của thể dục trong đảm bảo và phục hồi sức khỏe. Học viên học khóa thực hành chuyên nghiệp sẽ có cơ hội ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào thực hành.
Khoa học Sức khỏe bao gồm nghiên cứu trong các lĩnh vực như di truyền học, phẫu thuật học, sinh lý học, hóa học hóa sinh học, dinh dưỡng, sinh học tế bào, các bệnh truyền nhiễm, sức khỏe môi trường, và chất độc. Cơ sở kiến thức vững chắc trong khoa học sức khỏe sẽ giúp học viên phát triển phát triển kiến thức chuyên ngành trong những lĩnh vực thông qua nhiều môn tự chọn đa dạng.
Học viên sẽ nhận được một khoản tiền 2.500 AUD mỗi năm được trừ từ học phí các khóa học trong tối đa 2 năm.
Hãy học dịch vụ con người và mang đến sự thay đổi thực sự trong cuộc sống của nhiều người. Chương trình này trang bị cho bạn làm việc với cá nhân, gia đình và cộng đồng. Học viên sẽ học từ những chuyên gia có liên hệ với lĩnh vực sức khỏe và cộng đồng, thuộc chính phủ và phi-chính phủ.
Chương trình Cử nhân Điều dưỡng của trường Đại học Swinburne sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng đa dạng và toàn diện cho ngành ngành điều dưỡng/y tá trong thế kỷ 21.
Chương trình này đào tạo về truyền thông chiến lược để chuẩn bị cho thực hành chuyên nghiệp và học lên cao.
hương trình học này thu hút một lương đa dạng các học viên, tạo nên một môi trường mà học viên có thể theo đuổi các ý tưởng của mình và khám phá ra ý nghĩa của bản thể. Khi hoàn tất chương trình học này, các họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, và nhà làm phim sẽ giàu kinh nghiệm, có các kỹ năng xuyên ngành và có nền tảng học thức về ngành để đối mặt với những sự mong đợi.
Khả năng giao tiếp trong những ngôn ngữ và nền văn hóa khác sẽ giúp cho bất kì ai trong bất kì ngành nghề nào. Học viên có thể học Văn bằng Ngôn ngữ song song với chương trình Cử nhân. Với lựa chọn này, học viên có thể tiếp tục học một ngôn ngữ tại trường hoặc bắt đầu học một ngôn ngữ mới ở trình độ mới bắt đầu trong khi học lấy bằng trong một ngành khác.
Khả năng giao tiếp trong những ngôn ngữ và nền văn hóa khác sẽ giúp cho bất kì ai trong bất kì ngành nghề nào. Khi học ngôn ngữ tại Griffith, học viên không chỉ học nói viết được từ ngữ, mà còn học về ngôn ngữ học-Khoa học, bản chất và chức năng của ngôn ngữ và làm thế nào nó được dùng trong xã hội. Hiểu được cách ngôn ngữ tiến hóa và được sử dụng sẽ giúp bạn có được kiến thức vững vàng về ngôn ngữ bạn chọn.
Thạc sĩ Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL): Chương trình TESOL cung cấp nền tảng học thuật và sư phạm cho các chuyên gia đang làm hoặc sẽ làm việc trong mảng dạy tiếng Anh như ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2. Chương trình này cung cấp bằng cấp để dạy tiếng Anh trong nhiều bối cảnh khác nhau và tập trung vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Trong thế giới ngày nay luôn thay đổi, chương trình Thạc sĩ Phát triển toàn cầu sẽ cho học viên kiến thức sâu rộng về chính trị, con người và quyền lực trong thế giới hiện đại. Nếu học viên muốn phát triển kĩ năng lãnh đạo và nhận dạng các giải pháp mới và sáng tạo sẽ cải thiện thế giới quanh bạn, thì chương trình này lí tưởng.
UNSW là một thành viên của Group of Eight (Go8) danh tiếng, có các dịch vụ học thuật toàn diện và danh tiếng tuyệt vời về chất lượng của các chương trình.
Tổ chức sự kiện không còn là một khái niệm xa lạ trong thời đại phương tiện truyền thông lên ngôi như hiện nay. Từ các chương trình truyền hình như gameshow ca nhạc, giải trí cho đến các sự kiện lớn như World Cup, Music Award hoặc các sự kiện thương mại như hội chợ triển lãm, ra mắt sản phẩm của các tập đoàn...Tất cả đều có một ekip “hùng hậu” phía sau hậu kỳ để lên kế hoạch và chuẩn bị ngày đêm để các sự kiện có thể diễn ra thành công. Đó là công việc của những người tổ chức sự kiện.
Khóa Cử nhân Kinh doanh được thiết kế để mang lại sự hiểu biết toàn diện đối với các khái niệm phức tạp mà các tổ chức đang đối mặt trong khi cho phép học viên được tùy biến đối với kĩ năng kinh doanh mà học viên lực chọn. Chương trình này sẽ cho học viên học các kĩ năng quan trọng để làm việc trong một tổ chức hoặc tự điều hành tổ chức của bạn. Chương trình học dùng các công nghệ mới nhất trong học tập, những khóa học/môn học sẽ tích hợp trải nghiệm làm việc trực tiếp và mô phỏng các tổ chức, nên học viên sẽ ứng dụng kiến thức mới nhất vào nơi làm việc.
Zalo