Danh mục "Úc" có 3906 bài viết.

Bằng Cử nhân Kế toán Chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục kế toán nghiêm ngặt với sự pha trộn cẩn thận giữa lý thuyết và các yêu cầu của thực hành nghề nghiệp. Chương trình cung cấp sự đào tạo toàn diện về kế toán và kinh doanh cho những người muốn tham gia vào nghề kế toán.
Chương trình này sẽ cho bạn những kỹ năng để lên kế hoạch và thực hiện sự chăm sóc phù hợp và giáo dục dành cho trẻ em.
Nếu bạn quan tâm đến việc tạo và triển khai trò chơi 3D, thì Chứng chỉ IV về Trò chơi kỹ thuật số và Trò chơi tương tác là dành cho bạn. Với rất nhiều nền tảng hiện có sẵn và sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp trò chơi điện tử của Úc, không có thời điểm nào tốt hơn để khởi động sự nghiệp mơ ước của bạn trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trò chơi.
Chương trình này được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của những quản lý hiện trường và giám sát trong ngành xây dựng. Một quản lý/giám sát hiện trường là nhân sự quản lý và giám sát toàn bộ công việc xây dựng được tiến hành tại địa điểm xây dựng bởi những nhân sự xây dựng, nhà thầu phụ và những nhà cung cấp vật liệu.
Chương trình này cung cấp những người phác thảo thiết kế tòa nhà có năng lực cần thiết để hỗ trợ nhà thiết kế tòa nhà và kiến trúc sư. Người phác thảo thiết kế tòa nhà có thể làm việc trên một loạt dự án thiết kế tòa nhà, bao gồm các dự án thương mại cao tầng, nhưng luôn là dưới sự giám sát và hướng dẫn của một kiến trúc sư có bằng cấp hoặc đã đăng ký hoặc nhà thiết kế toà nhà.
Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình trong phần mềm thiết kế bao gồm InDesign và Illustrator thì Chứng chỉ Thiết kế Đồ họa CUA50715 sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm sử dụng các chương trình chuyên dụng này để thiết kế báo cáo thường niên, bản sắc doanh nghiệp, bao bì và các tác phẩm nghệ thuật sẵn sàng cho báo chí khác.
Chương trình này là năm cuối cùng của lộ trình ba năm và nó sẽ tiếp tục dạy cho bạn các kỹ năng để thực hiện ước mơ của bạn khi kết thúc bằng việc tất cả sinh viên trình diễn bộ sưu tập của họ tại một buổi trình diễn thời trang tham dự của ngành.
Chương trình này sử dụng một khung chăm sóc sức khỏe chủ yếu cho việc dạy học, tức là việc học của học viên sẽ bao gồm việc học dựa trên câu hỏi và thực hành dựa trên bằng chứng. Chương trình này cũng dạy cho học viên cách áp dụng khoa học vật lý và khoa học hành vi vào điều dưỡng, trong khi học viên tìm hiểu về cách tốt nhất để chăm sóc cho các loại đối tượng như cá nhân, gia đình, và nhóm có nền tảng đa dạng.
Việc chương trình này được dạy hoàn toàn theo kiểu trực tuyến rất thích hợp với những học viên đang đi làm hoặc những ai có nguyện vọng làm việc trong những lĩnh vực có bao hàm khoa học pháp y, chất độc học và các phòng thí nghiệm bệnh lý, các văn phòng đánh giá thuốc, hải quan và bảo vệ biên giới, cơ quan chấp pháp, và các lĩnh vực có liên quan đến an ninh quốc gia.
Học viên sẽ hoàn thành các học phần sau đây: Chăm sóc Sức khỏe chính và Ứng dụng; Đa dạng văn hóa và Đa dạng văn hóa trong Chăm sóc sức khỏe, Đẩy mạnh sức khỏe: một cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe, Các cách tiếp cận Dịch tễ học.
Chương trình kéo dài 2 năm, có hội thảo trong vài tuần và nội dung trải đều trên lĩnh vực bệnh lý học và tế bào học. Chương trình có mục đích khiến học viên có được kiến thức chẩn đoán ở mức cần thiết để hỗ trợ việc hoàn thành đào tạo chuyên môn của ngành Bệnh lý học.
Học viên sẽ có được sự tự tin thông qua làm việc ở phòng thí nghiệm và công tác hiện trường. Học viên cũng sẽ có cơ hội tham gia vào những dự án nghiên cứu. Cơ sở chuyên môn và phòng thí nghiệm giảng dạy ở Western Sydney đạt chuẩn quốc gia.
Sự tăng trưởng mạnh mẽ của dữ liệu trong mọi ngành có thể hình dung, từ hải dương học đến nghiên cứu thị trường, tạo ra một động lực chính khác trong việc tạo ra nhu cầu toàn cầu chưa từng có về các kỹ năng khoa học dữ liệu.
Học viên sẽ học cách giải quyết các vấn đề dịch tễ học để dẫn đầu trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, cải thiện sức khỏe toàn cầu và thành lập chính sách sức khỏe công cộng hiệu quả.
Chương trình này tập trung vào khoa học sinh học (bao gồm công nghệ ADN, di truyền học, thực vật và chất độc học), khoa học hóa học (bao gồm hóa học phân tích, hóa sinh học và hóa học hữu cơ) và những học phần Pháp y.
Zalo