Danh mục "Úc" có 3636 bài viết.

Trong một số ngành nghề, việc học nên tiếp tục sau khi đạt được bằng cấp bậc cao đầu tiên. Chứng chỉ này sẽ trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực học tập của người lớn với trọng tâm là việc học chuyên nghiệp trong thực hành và xây dựng cộng đồng trong các bối cảnh chuyên môn. Chương trình sẽ phù hợp cho chuyên gia tại bất kì cấp độ nào và muốn tìm đến bước tiếp theo trong quá trình học chuyên môn của họ.
Chương trinh học về hàng không của Đại học Griffith nằm trong những chương trình hàng không lớn nhất và được công nhận nhiều nhất của Úc. Qua hơn 25 năm giảng dạy trong ngành này, Griffith đã gầy dựng nên danh tiếng trên thị trường quốc tế cho các học viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc. Các nhân sự chương trình hàng không của Griffith có mối liện hệ mạnh với ngành và một vài người là nhân sự dẫn đầu trong nghiên cứu hàng không trên thế giới.
Từ năm 1967, Đại học La Trobe đã trang bị cho hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới những kỹ năng và kinh nghiệm để xây dựng sự nghiệp thành công.
Học viên có thể chọn thúc đẩy quá trình học trên 1 năm rưỡi đến học toàn phần 2 năm. Nếu học viên chọn học cấp tốc, học viên sẽ có thể nộp đơn xin đăng kí sớm hơn 6 tháng so với học viên tốt nghiệp từ các trường khác.
Chương trình này chuẩn bị cho học viên đi dạy tiểu học hoặc trung học. Chương trình học có năm nền tảng và sau đó học chuyên ngành sư phạm tiểu học hoặc sư phạm trung học từ năm 1/học kì 3. Học viên sẽ đi thực tập, bao gồm dự giờ và tham gia giảng dạy trong trường, thực hành giảng dạy và nghiên cứu.
Trường RMIT, Melbourne xếp thứ #5 tại Úc và #18 trên thế giới trong hạng mục Những Trường Đại Học Top nhỏ hơn 50 tuổi (QS 2021)
Sinh viên quốc tế hiện đang ở Úc và bắt đầu học toàn thời gian đủ điều kiện nhận học bổng 10.000 đô la Úc.
Chương trình này là chương trình có trọng tâm đa ngành và lâu dài. Trong chương trình bậc Thạc sĩ này, học viên sẽ học về những vấn đề quan trọng trong tự kỉ như chẩn đoán, can thiệp sớm, sức khỏe tinh thần, giao tiếp và tầm quan trọng của nhận thức điểm mạnh và thách thức.
Chương trình này sẽ đưa học viên đến với sự nghiệp trong ngành dược phẩm, công nghệ sinh học và thực phẩm chức năng. Học viên sẽ học thông qua kinh nghiệm tực tiếp tại các cơ sở tối tân nhất nước Úc.
Chương trình này được dạy theo kiểu chuyên sâu để học viên có thể hoàn tất trong từ nửa năm đến hơn 2 năm khi học toàn thời gian. Chương trình chuẩn bị về mặt chuyên môn để học viên có thể đi dạy ở trường tiểu học (Năm nền tảng ->Lớp 6). Chương trình được thiết kế dành cho những ai không có nền tảng giáo dục sư phạm trước đây và có nguyện vọng đi dạy trong bối cảnh trên.
Trong chương trình này, học viên sẽ học về vấn đề tội phạm trong xã hội đương đại, vai trò của nghiên cứu, phát triển và đánh giá chính sách và các vấn đề chủ chốt trong tội phạm học và tư pháp hình sự.
SAIBT cấp học bổng cho những ứng viên quốc tế đạt thành tích cao, những người có thể chứng tỏ sự xuất sắc trong học tập trong các nghiên cứu trước đây của họ. Các ứng viên có điểm số đặc biệt được mời nộp đơn xin Học bổng College Director Scholarship.
Chương trình giảng dạy trực tuyến mặt đối mặt hiệu quả cao được thực hiện bởi những giáo viên trung học giàu kinh nghiệm.
Chương trình Thạc sĩ Luật quốc tế sẽ trang bị cho học viên chuyên môn có chứng nhận để hiểu và ứng dụng các nguyên tắc luật quốc tế và luật được toàn cầu hóa trong các bối cảnh như giao dịch và tranh chấp xuyên biên giới; tranh chấp gia đình xuyên biên giới; phát triển luật quốc tế công cộng và hòa giải quốc tế.
Chương trình này đáp ứng một trong các yêu cầu kiến thức để trở thành đại diện di trú có đăng bạ ở Úc. Văn phòng Cơ quan đăng bạ đại diện di trú (OMARA) công nhận Đại học Griffith là một nhà cung cấp cho Văn bằng sau đại học về Luật di cư Úc và Thực hành. Ứng viên có dự định đăng kí nên đảm bảo rằng họ đã đáp ứng điều kiện của OMARA để đăng kí. Chỉ có công dân Úc (những người có visa định cư-permanent resident visa) có thể đăng kí với OMARA.
Zalo