Danh mục "Úc" có 3456 bài viết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào kinh doanh hoạt động, và muốn chiến lược hóa và quản lý, một khóa học trong kinh doanh có thể là dành cho bạn. Không có giới hạn về nơi mà một bằng cấp kinh doanh có thể đưa bạn đến. Chọn từ một phạm vi rộng các lĩnh vực và phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao, mong muốn cao như làm việc nhóm và giao tiếp.
Học sinh của trường Henry Kendall học trong một môi trường kích thích và đầy thách thức và được khuyến khích để đạt được tiềm năng đầy đủ của các em. Các chương trình học tập mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên tận tâm và cơ sở vật chất tuyệt vời mang đến cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để thành công.
Trường trung học Cecil Hills là một trường trung học phổ thông nằm trong khu vực phát triển cao của phía tây nam Sydney. Đây là trường được lựa chọn trong khu vực địa phương và có danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng về chất lượng giảng dạy và học tập, kỷ luật tuyệt vời, môi trường học tập hiệu quả và tiêu chuẩn thống nhất cao.
Trường trung học Bossley Park là một trường trung học phổ thông (Lớp 7 đến 12) tự hào phục vụ cộng đồng từ năm 1988. Trường tôn vinh một danh tiếng xuất sắc trong khu vực và được đánh giá cao trong khu vực địa phương. Trường hiện đại và được trang bị tốt với công nghệ mới nhất, khuôn viên và cơ sở vật chất rộng rãi, hấp dẫn. Học sinh của trường là tôn trọng, tự kỷ luật và trình bày tốt. Một sự lựa chọn chương trình giảng dạy rất lớn có sẵn và trường phục vụ tốt cho từng học sinh theo sở thích và nhu cầu học tập.
Văn bằng tốt nghiệp dịch thuật và phiên dịch (Graduate Diploma of Translating and Interpreting) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người song ngữ thành thạo, những người muốn làm việc như một dịch giả và phiên dịch viên chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ có được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thực hiện dịch và phiên dịch trong một loạt các thiết lập phổ biến đối với thực hành dịch thuật và phiên dịch thương mại và cộng đồng ở Úc và nước ngoài.
Cử nhân Quản trị Khách sạn là cửa ngõ của bạn cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp tăng trưởng này. Khóa học này cung cấp cho sinh viên một cơ hội để mở rộng triển vọng nghề nghiệp của họ trong quản lý khách sạn bằng cách cho họ học các ngành liên quan đến kinh doanh.
Khóa học này cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp về công nghệ thông tin (CNTT). Bạn sẽ được chuẩn bị tốt để quản lý các thách thức kinh doanh trong tương lai, nâng cao cơ hội thăng tiến và việc làm cá nhân của bạn. Bạn có thể chọn chuyên ngành tập trung vào thiết kế và phát triển phần mềm, bảo mật mạng và thông tin và phát triển ứng dụng di động.
Diploma Marketing và Truyền thông - TAFE NSW: Trình độ chuyên môn này phản ánh vai trò của các cá nhân làm việc trong nhiều vai trò tiếp thị khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau, những người có nền tảng kiến ​​thức lý thuyết hợp lý và thể hiện một loạt các kỹ năng quản lý. Thông thường, họ sẽ có trách nhiệm đối với công việc của các nhân viên khác và các nhóm lãnh đạo trong việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị.
Trường trung học Greystanes cung cấp cho học sinh nhiều trải nghiệm học tập trong những năm học cơ sở và phổ thông. Trường khuyến khích học tập, văn hóa, dạy nghề, thể thao và cam kết cộng đồng. Từ năm lớp 7, học sinh tham gia vào quá trình lựa chọn môn học và thực hiện các đơn vị học tập phù hợp với tài năng và kỹ năng cá nhân của các em.
Trường St. Maroun's College là một trường học ban ngày, Công giáo, độc lập, nằm ở trung tâm phía tây Sydney. Trường bao gồm một trường mầm non, tiểu học và trung học. Trường đánh giá cao cao sự hòa nhập của các học sinh nước ngoài vào cộng đồng đa văn hóa Công giáo của trường. Vì vậy, trường khuyến khích học sinh nước ngoài tham gia và phấn đấu để thành công trong tất cả các cơ hội có sẵn cho họ.
Bạn có thể đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng của mình trong một lĩnh vực chuyên môn ưa thích như nhân sự, tài chính, tiếp thị, quản lý thực phẩm và đồ uống hoặc văn phòng bằng cách thêm năm thứ tư Thực hành Chuyên nghiệp vào chương trình Cử nhân Quản lý Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn ba năm học.
Diploma of Beauty Therapy - TAFE NSW - Tư vấn du học Úc: Văn bằng này đã được thiết kế cho những người muốn hoạt động như một chuyên gia trị liệu sắc đẹp sử dụng nhân viên và quản lý một thẩm mỹ viện. Bạn sẽ có được các kỹ năng làm đẹp tiên tiến để trở thành một chuyên gia trị liệu sắc đẹp có trình độ, bao gồm liệu pháp thẩm mỹ, sử dụng các loại tinh dầu, làm rụng lông và trang điểm để chụp ảnh. Bạn có thể chọn từ các môn tự chọn trong các lĩnh vực làm đẹp chuyên gia, đào tạo và đánh giá nơi làm việc hoặc quản lý doanh nghiệp nhỏ.
Tại sao chọn Đại học Western Sydney - Tư vấn du học Úc: có tám (08) cơ sở trên khắp Western Sydney, và một ở CBD Sydney. Tất cả các cơ sở đều gần với giao thông công cộng và bãi đậu xe. Các cơ sở đều được trang bị cho giáo dục và công nghệ nổi bật.
Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Bellarine Secondary College!
Giới thiệu Trung học Gilmore College, công lập bang Tây Úc: là một Trường Trung học Lớp 7 - 12, cung cấp các chương trình từ Nghệ thuật, Tiếng Anh, Giáo dục Sức khỏe và Thể chất, Toán học, Khoa học, Xã hội và Môi trường, và Công nghệ và Doanh nghiệp. Giáo dục và Đào tạo Dạy nghề (VET) của Gilmore College cung cấp các khóa học cấp Chứng chỉ II bao gồm: Chuyên gia Kỹ thuật, Khách sạn, Kinh doanh, Nghiên cứu Công nghiệp, Xây dựng & Xây dựng và Công nghệ Thông tin.
Zalo