Danh mục "Úc" có 3882 bài viết.

Học viên sẽ hoàn thành các học phần sau đây: Chăm sóc Sức khỏe chính và Ứng dụng; Đa dạng văn hóa và Đa dạng văn hóa trong Chăm sóc sức khỏe, Đẩy mạnh sức khỏe: một cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe, Các cách tiếp cận Dịch tễ học.
Chương trình kéo dài 2 năm, có hội thảo trong vài tuần và nội dung trải đều trên lĩnh vực bệnh lý học và tế bào học. Chương trình có mục đích khiến học viên có được kiến thức chẩn đoán ở mức cần thiết để hỗ trợ việc hoàn thành đào tạo chuyên môn của ngành Bệnh lý học.
Học viên sẽ có được sự tự tin thông qua làm việc ở phòng thí nghiệm và công tác hiện trường. Học viên cũng sẽ có cơ hội tham gia vào những dự án nghiên cứu. Cơ sở chuyên môn và phòng thí nghiệm giảng dạy ở Western Sydney đạt chuẩn quốc gia.
Sự tăng trưởng mạnh mẽ của dữ liệu trong mọi ngành có thể hình dung, từ hải dương học đến nghiên cứu thị trường, tạo ra một động lực chính khác trong việc tạo ra nhu cầu toàn cầu chưa từng có về các kỹ năng khoa học dữ liệu.
Học viên sẽ học cách giải quyết các vấn đề dịch tễ học để dẫn đầu trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, cải thiện sức khỏe toàn cầu và thành lập chính sách sức khỏe công cộng hiệu quả.
Chương trình này tập trung vào khoa học sinh học (bao gồm công nghệ ADN, di truyền học, thực vật và chất độc học), khoa học hóa học (bao gồm hóa học phân tích, hóa sinh học và hóa học hữu cơ) và những học phần Pháp y.
Nếu bạn muốn làm việc trong ngành công nghệ thông tin, khóa học an ninh mạng của Box Hill sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức để thành công trong sự nghiệp của một chuyên viên an ninh mạng.
Khóa học nấu ăn của Box Hill có thể chuẩn bị cho bạn trở thành người giám sát hoặc trưởng nhóm trong nhà bếp. Bạn sẽ có được các kỹ năng và sự tự tin để hoạt động độc lập hoặc với sự hướng dẫn hạn chế của người khác và sử dụng quyền tùy ý để giải quyết các vấn đề không thường xuyên.
Khóa học cung cấp cho học viên nhiều khả năng trong các lĩnh vực mạng, lập trình và thiết kế web, thiết kế cơ sở dữ liệu, an ninh mạng và phân tích kinh doanh.
Chương trình này dạy bạn biết về các khái niệm trò chơi 3D của mình và biến chúng thành hiện thực đồng thời phát triển các kỹ năng bạn cần để tạo ra các trò chơi tương tác, trò chơi nhập vai và trò chơi vui nhộn.
Chứng chỉ IV về Kỹ thuật Phòng thí nghiệm cung cấp cho bạn sự đào tạo về tất cả các khía cạnh của hoạt động trong phòng thí nghiệm, bao gồm sức khỏe và an toàn nghề nghiệp (OHS), thiết bị phân tích, hệ thống quản lý phòng thí nghiệm, hóa học, kính hiển vi và kỹ thuật sinh học.
Nâng tầm bản thân lên sự nghiệp trong thế giới sáng tạo nội dung kỹ thuật số nhịp độ nhanh bằng cách học lộ trình Kỹ thuật số và Xã hội của Diploma Màn ảnh và Truyền thông CUA51015.
Nếu bạn muốn tạo và khám phá thế giới mới với bằng cấp về nghệ thuật trò chơi và hoạt hình, thì lộ trình Hoạt hình và Trò chơi của Văn bằng về Màn ảnh và Truyền thông CUA51015 này sẽ giúp bạn đạt được kết quả nghề nghiệp của mình.
Nếu bạn đang tìm kiếm một số kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đa dạng, hãy ghi danh vào Văn bằng Màn ảnh và Truyền thông CUA51015 và chọn lộ trình Phim và Phim truyền hình
Nếu bạn muốn làm việc ở hậu trường trong thế giới sân khấu, điện ảnh, truyền hình mang tính thú vị và sáng tạo, chương trình này có thể giúp bạn thực hiện mục tiêu nghề nghiệp của mình.
Zalo