Danh mục "Úc" có 3637 bài viết.

Khả năng giao tiếp trong những ngôn ngữ và nền văn hóa khác sẽ giúp cho bất kì ai trong bất kì ngành nghề nào. Khi học ngôn ngữ tại Griffith, học viên không chỉ học nói viết được từ ngữ, mà còn học về ngôn ngữ học-Khoa học, bản chất và chức năng của ngôn ngữ và làm thế nào nó được dùng trong xã hội. Hiểu được cách ngôn ngữ tiến hóa và được sử dụng sẽ giúp bạn có được kiến thức vững vàng về ngôn ngữ bạn chọn.
Thạc sĩ Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL): Chương trình TESOL cung cấp nền tảng học thuật và sư phạm cho các chuyên gia đang làm hoặc sẽ làm việc trong mảng dạy tiếng Anh như ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2. Chương trình này cung cấp bằng cấp để dạy tiếng Anh trong nhiều bối cảnh khác nhau và tập trung vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Trong thế giới ngày nay luôn thay đổi, chương trình Thạc sĩ Phát triển toàn cầu sẽ cho học viên kiến thức sâu rộng về chính trị, con người và quyền lực trong thế giới hiện đại. Nếu học viên muốn phát triển kĩ năng lãnh đạo và nhận dạng các giải pháp mới và sáng tạo sẽ cải thiện thế giới quanh bạn, thì chương trình này lí tưởng.
UNSW là một thành viên của Group of Eight (Go8) danh tiếng, có các dịch vụ học thuật toàn diện và danh tiếng tuyệt vời về chất lượng của các chương trình.
Tổ chức sự kiện không còn là một khái niệm xa lạ trong thời đại phương tiện truyền thông lên ngôi như hiện nay. Từ các chương trình truyền hình như gameshow ca nhạc, giải trí cho đến các sự kiện lớn như World Cup, Music Award hoặc các sự kiện thương mại như hội chợ triển lãm, ra mắt sản phẩm của các tập đoàn...Tất cả đều có một ekip “hùng hậu” phía sau hậu kỳ để lên kế hoạch và chuẩn bị ngày đêm để các sự kiện có thể diễn ra thành công. Đó là công việc của những người tổ chức sự kiện.
Khóa Cử nhân Kinh doanh được thiết kế để mang lại sự hiểu biết toàn diện đối với các khái niệm phức tạp mà các tổ chức đang đối mặt trong khi cho phép học viên được tùy biến đối với kĩ năng kinh doanh mà học viên lực chọn. Chương trình này sẽ cho học viên học các kĩ năng quan trọng để làm việc trong một tổ chức hoặc tự điều hành tổ chức của bạn. Chương trình học dùng các công nghệ mới nhất trong học tập, những khóa học/môn học sẽ tích hợp trải nghiệm làm việc trực tiếp và mô phỏng các tổ chức, nên học viên sẽ ứng dụng kiến thức mới nhất vào nơi làm việc.
Chương trình này sẽ cung cấp cho học viên kiến thức sâu sắc về chính sách, chính trị và quyền lực trong thế giới hiện đại, và các lực lượng định hình nên những động lực ở cấp bậc quốc gia và toàn cầu. Học viên sẽ học về các trường phái và quá trình chính trị, quan hệ kinh doanh- chính quyền, chính sách đối ngoại và toàn cầu hóa.
Trong chương trình này, học viên sẽ nhận được sự giáo dục toàn diện về các nguyên tắc và thực hành của công nghệ thông tin. Thông qua chuyên ngành mà học viên chọn, học viên sẽ phát triển sự hiểu biết sâu về các công nghệ cơ bản, quản trị và ứng dụng của các ứng dụng đặc thù vào công nghệ thông tin và hệ thống thông tin.
Học viên sẽ có được kiến thức, kĩ năng và tầm nhìn cần thiết để chấp nhận và làm chủ các thách thức của việc thực hành quản lí luôn biến đổi trong ngành hàng không.
Trong chương trình này, học viên sẽ kết hợp cách tiếp cận kĩ thuật sáng tạo với cải tiến thiết kế công nghiệp. Học viên sẽ tốt nghiệp với một khả năng độc đáo để cải tiến và sáng tạo trong Thiết kế công nghiệp trong khi làm việc trong những nguyên tắc của ngành kĩ thuật.
Chương trình này kết hợp kĩ thuật và các kĩ năng thực tế trong các lĩnh vực thuộc Công nghệ Kĩ thuật số thông minh. Học viên sẽ học về nền tảng của việc giải quyết vấn đề Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) và các kĩ năng lập trình cao cấp, cho các ứng dụng trong các ngành tiên tiến như IoT (Internet of Things), ngành Rô-bốt, ứng dụng và phát triển web, phân tích dữ liệu lớn, và thực tế ảo (VR) và các ứng dụng thực tế mở rộng (AR).
Chương trình này dạy quản lí kĩ thuật và quản lí dự án cho các nhà lãnh đạo kĩ thuật tương lai, trang bị cho họ các kĩ năng cần thiết để cạnh tranh. Chương trình này cung cấp cho học viên tốt nghiệp cử nhân kỹ thuật nghệ thuật và khoa học để quản lí các dự án kĩ thuật. Chương trình này lí tưởng cho những kĩ sư kĩ thuật chuyên nghiệp muốn phát triển kĩ năng quản lí và nâng cao khả năng bắt đầu, lập kế hoạch, quy hoạch nguồn lực và thực hành các dự án kĩ thuật trong thế giới thực.
Tài chính luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh khi lựa chọn du học tại Úc. Theo số liệu thống kê mới nhất của Chính phủ Úc, có 448,800 người lao động đang làm việc trong ngành Dịch vụ Tài chính và Bảo hiểm tại Úc tính đến tháng 11/2018, tăng 7,9% so với cùng kỳ năm 2013. Chính phủ Úc dự kiến số lượng việc làm trong ngành Dịch vụ Tài chính và Bảo hiểm sẽ còn tăng 3,2% cho đến năm 2023 (Nguồn: Australian Government - Australian Jobs).
Học viên sẽ phát triển kiến thức nâng cao trong ngành điện tử cho phép học viên làm việc trong nhiều ngành khác nhau của lĩnh vực điện tử, tập trung vào ngành điện toán và việc sử dụng rộng rãi bộ vi xử lí vả phần cứng máy vi tính trong các thiết bị hiện đại. Chương trình cũng kết hợp việc học kĩ năng lãnh đạo điện tử, cơ hội để chọn các khóa học tự chọn trong lĩnh vực học viên quan tâm và một dự án nghiên cứu toàn bộ thời gian của một học kì.
Từ năm 2 trở đi, học viên sẽ học chuyên ngành và tập trung vào lĩnh vực mà mình quan tâm. Trong năm cuối, học viên sẽ được làm việc với các đối tác trong ngành của Griffith ở Úc hoặc ở nước ngoài và được chuẩn bị để nắm bắt các cơ hội ở Úc và nước ngoài.
Zalo