Danh mục "Úc" có 3902 bài viết.

Ngôn ngữ học cũng sẽ trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ trong những bối cảnh chuyên nghiệp như giảng dạy, phiên và biên dịch, báo chí, kinh doanh và quan hệ quốc tế.
Nếu bạn thích tạo cảnh, chụp ảnh và thử nghiệm công nghệ kỹ thuật số mới, thì Văn bằng nâng cao về Phát triển Sản phẩm Sáng tạo - Nhiếp ảnh CUA60415 là khóa học giúp bạn bắt đầu. Khóa học này nâng cao kiến ​​thức của bạn về nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau, bao gồm cả sáng tạo trong nước, thương mại, khoa học và nghệ thuật.
Phát triển niềm đam mê âm nhạc của bạn bằng cách ghi danh vào Văn bằng về Công nghiệp Âm nhạc (Biểu diễn) CUA50815. Khóa học chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật nhạc cụ và thanh nhạc,
Những tiến bộ trong y học chủ yếu dựa vào kiến thức. Đó là lý do mà hơn mười năm qua, Western Sydney đã tạo ra một Trường Y học mới. Từ năm 2021, Western Sydney cùng với Đại học Charles Sturt dạy chương trình này ở hai bên của khu vực Blue Mountains.
Khóa học của Box Hill tập trung mạnh vào việc học thực hành và với quy mô lớp học nhỏ, bạn có thể điều chỉnh việc học cá nhân dựa trên nhu cầu của mình và với sự hỗ trợ trực tiếp từ các giảng viên.
Bạn đang muốn bắt đầu hoặc tiếp tục sự nghiệp của mình trong các dịch vụ cộng đồng? Đăng ký khóa học dịch vụ cộng đồng của Box Hill và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng để làm việc với các cá nhân, gia đình, nhóm xã hội hoặc cộng đồng lớn hơn để hỗ trợ các hoạt động, thông tin và giới thiệu cho những người cần hỗ trợ trong cộng đồng.
Đạt được các kỹ năng và chuyên môn nấu ăn mà bạn cần với khóa học nấu ăn thương mại của Box Hill, được cung cấp dưới dạng khóa học nghề hoặc không học nghề. Nếu bạn là một sinh viên ở độ tuổi trưởng thành hoặc sinh viên quốc tế muốn trở thành một đầu bếp thương mại đủ tiêu chuẩn, thì khóa học không học nghề của Box Hill có thể lý tưởng cho bạn.
Văn bằng về Lãnh đạo và Quản lý BSB50420 cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng thực tế cần thiết để thực hiện vai trò của một nhân viên có thể sử dụng các kỹ năng được phát triển tốt và có nền tảng kiến ​​thức rộng trong nhiều bối cảnh khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có thể phân tích và đánh giá thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và có thể cung cấp khả năng lãnh đạo và hướng dẫn cho những người khác
Với những ai mong muốn một nghề nghiệp trong ngành Quản lý Khách sạn và nhấn mạnh vào phần quản lý, chương trình này bao gồm những khía cạnh của hoạt động công việc trong ngành này.
Cấu trúc khóa học bao gồm 18 môn học chính - 14 môn học chuyên môn chính trong lĩnh vực hệ thống thông tin và Công nghệ thông tin - truyền thông, 4 môn học kinh doanh chính và 6 môn học tự chọn.
Bằng Cử nhân Kế toán Chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục kế toán nghiêm ngặt với sự pha trộn cẩn thận giữa lý thuyết và các yêu cầu của thực hành nghề nghiệp. Chương trình cung cấp sự đào tạo toàn diện về kế toán và kinh doanh cho những người muốn tham gia vào nghề kế toán.
Chương trình này sẽ cho bạn những kỹ năng để lên kế hoạch và thực hiện sự chăm sóc phù hợp và giáo dục dành cho trẻ em.
Nếu bạn quan tâm đến việc tạo và triển khai trò chơi 3D, thì Chứng chỉ IV về Trò chơi kỹ thuật số và Trò chơi tương tác là dành cho bạn. Với rất nhiều nền tảng hiện có sẵn và sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp trò chơi điện tử của Úc, không có thời điểm nào tốt hơn để khởi động sự nghiệp mơ ước của bạn trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trò chơi.
Chương trình này được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của những quản lý hiện trường và giám sát trong ngành xây dựng. Một quản lý/giám sát hiện trường là nhân sự quản lý và giám sát toàn bộ công việc xây dựng được tiến hành tại địa điểm xây dựng bởi những nhân sự xây dựng, nhà thầu phụ và những nhà cung cấp vật liệu.
Chương trình này cung cấp những người phác thảo thiết kế tòa nhà có năng lực cần thiết để hỗ trợ nhà thiết kế tòa nhà và kiến trúc sư. Người phác thảo thiết kế tòa nhà có thể làm việc trên một loạt dự án thiết kế tòa nhà, bao gồm các dự án thương mại cao tầng, nhưng luôn là dưới sự giám sát và hướng dẫn của một kiến trúc sư có bằng cấp hoặc đã đăng ký hoặc nhà thiết kế toà nhà.
Zalo