Danh mục " New Zealand" có 539 bài viết.

Đại học Lincoln là một trong tám trường đại học công lập và là một trong ba trường công lập lâu đời bậc nhất tại Newzeland với đa dạng chương trình đào tạo từ hệ đại học cho tới tiến sĩ. Các khóa học được cung cấp trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kế toán, kinh tế, kỹ thuật, tài chính, truyền thông, quản lý, khoa học xã hội, du lịch, giao thông vận tải, máy tính, tiếp thị và nhiều ngành nghề khác
Được thành lập vào năm 1883, Auckland là trường đại học hàng đầu tại New Zealand với hơn 44.000 sinh viên, trong đó gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm.
University of Waikato, tên không chính thức là Waikato University, là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Hamilton, New Zealand. Trường được thành lập năm 1964, có thêm một cơ sở đặt tại Tauranga. Trường thu hút hơn 15,000 sinh viên quốc tế từ hơn 135 quốc gia khác nhau từ năm 2000.
Đại học Victoria Wellington (VUW) được thành lập vào năm 1897, là đại học hàng đầu ở New Zealand về nghiên cứu chất lượng cao (Qũy Nghiên cứu dựa trên kết quả năm 2018). Là một đại học ở thủ đô, VUW có liên kết mạnh mẽ với ban ngành chính phủ, các tổ chức quốc tế, ngành công nghiệp, chính quyền địa phương và vùng miền, các tổ chức môi trường cũng như các cơ sở nghiên cứu chính của New Zealand.
Là đại học đầu tiên của New Zealand, thành lập vào năm 1869, Đại học Otago có danh tiếng về nghiên cứu chất lượng cao và giảng dạy. Theo như dữ liệu quốc gia, trường có xếp hạng tốt về khóa học và chứng chỉ, việc học tiếp của sinh viên ở cấp cao hơn, và số sinh viên ở lại tiếp tục việc học.
Đại học Auckland là đại học lớn nhất ở New Zealand, tọa lạc tại Auckland - thành phố lớn nhất của New Zealand. Auckland được đánh giá là một trong ba thành phố đáng sống nhất về chất lượng sống, theo như Khảo sát Chất lượng sống Mercer 2017.
Đại học Lincoln giản dạy và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực có liên quan đến hoạt động gắn liền với đất và đáp ứng nhu cầu không chỉ ở New Zealand mà còn của thế giới.
Nông nghiệp thống trị nền kinh tế New Zealand - tạo ra hàng tỷ thu nhập xuất khẩu mỗi năm. Tương lai của ngành này rất sáng sủa với nhu cầu quốc tế và các công việc có sẵn được dự đoán sẽ phát triển nhanh chóng.
Học bổng du học New Zealand – Massey University: Trường Đại Học Massey của New Zealand hiện đang có học bổng cho chương trình đại học và thạc sỹ. Trong năm 2020, trường đẩy mạnh chương trình Master of Applied Lingistics
Du học New Zealand - NZMA Diploma in Applied Management Level 7: Chương trình này sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý về sức khỏe (health management), quản lý bán lẻ chuyên nghiệp, quản lý dự án hoặc quản lý chuỗi cung ứng.
Du học New Zealand - Câu chuyện Nghề Nấu ăn - NZMA: Trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp nấu ăn NZMA theo đuổi nghề nghiệp trong các nhà bếp thương mại quanh New Zealand, Chương trình Văn bằng chuyên ngành Nấu ăn Level 5 đã mở ra một số cơ hội bất ngờ cho Jeremy Sudarsono.
Du học New Zealand - Diploma in Applied Management (Level 7) - NZMA: Chương trình này được thiết kế để đào tạo ra các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp với các kỹ năng kỹ thuật và quyết định cần thiết để thành công trong bối cảnh kinh doanh địa phương và quốc tế, trong quản lý bán lẻ, quản lý dự án, quản lý chuỗi cung ứng và các lĩnh vực quản lý sức khỏe. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng quản lý, kỹ thuật và ra quyết định cần thiết để thành công ở cả New Zealand và nước ngoài.
Du học New Zealand - Làm chủ kỹ năng thiết kế đồ họa với bằng Diploma in Creative Digital Design - Yoobee School of Design: Trường thiết kế Yoobee, một trường chuyên về thiết kế kỹ thuật số lớn nhất của New Zealand, đào tạo Bằng Diploma về Thiết kế kỹ thuật số sáng tạo (Level 6).
Du học New Zealand - Lãnh đạo và Quản lý - NZMA: Bạn sẽ phát triển cả kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh nói chung và chuyên môn có thể được áp dụng trong một loạt các vai trò hoạt động. Phát triển kỹ năng kỹ thuật cốt lõi, nhận thức, kinh doanh và nhân sự của bạn và sau đó mở rộng chuyên môn của bạn với một loạt các bài kiểm tra về lãnh đạo và quản lý.
Du học New Zealand - Kỹ Thuật Viên Dược - Academy New Zealand: Ngành Dược là năng động và thú vị và có rất nhiều công việc cho các kỹ thuật viên Dược phẩm có trình độ. Sinh viên tốt nghiệp của Academy New Zealand đang trong nhu cầu cao với 88% hiện đang làm việc trong ngành.
12345...36
Zalo