Danh mục " New Zealand" có 536 bài viết.

Du học New Zealand - Các chương trình Y tế (Health) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các chương trình Ẩm thực và Khách sạn (Food and Hospitality) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand – Các chương trình Kỹ thuật (Engineering) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các chương trình Nghệ thuật và Thiết kế (Arts and Design) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các chương trình Máy tính và Công nghệ thông tin (Computing and ICT) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Nghiên cứu Cộng đồng (Community Studies) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Phát thanh và Truyền thông (Broadcasting and Media) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Kinh doanh (Business) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Kiến trúc (Architectural Studies) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Tiếng Anh (English Language) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Chứng chỉ Dịch vụ và Hỗ trợ Công nghệ thông tin – Otago Polytechnic: Muốn chuẩn bị cho việc làm như một kỹ thuật viên máy tính?
Du học New Zealand - Chứng chỉ Công nghệ thông tin (Level 4) – Otago Polytechnic: Muốn phát triển vững chắc các kỹ năng CNTT cơ bản trong khi đạt được kinh nghiệm thực tế có giá trị? Bạn đã quyết định muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp CNTT và tự hỏi những bước tiếp theo của bạn là gì?
Du học New Zealand - Chứng chỉ Công nghệ thông tin (Level 3) – Otago PolyTechnic: Bạn muốn có được kinh nghiệm thực tế và nắm vững các kỹ năng nền tảng CNTT? Đã quyết định muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp CNTT nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
Du học New Zealand – Giới thiệu Trường đại học Massey University: Trường đại học Massey là trường đại học của New Zealand có truyền thống lâu đời và đáng tự hào về sự xuất sắc của chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường có 3 cơ sở tại Auckland, Manawatu và Wellington – cùng với chương trình học từ xa. Các chương trình học được trường cung cấp như: hàng không, dịch tễ học, jazz, vật lý lượng tử, sinh thái học và khoa học thực phẩm nông nghiệp, tài chính và robotics, công nghệ sinh học và khoa học núi lửa…
Du học New Zealand - Trường Auckland Grammar School: Trường Auckland Grammar School là một trường trung học công cho học sinh nam tại Auckland New Zealand. Trường được biết đến với sự xuất sắc trong việc đào tạo giảng dạy học thuật, các hoạt động cho học sinh như thể thao và văn hoá và nhận thức cũng như sự tự hào về các giá trị truyền thống. Trường cung cấp sự giáo dục cho những học sinh nam từ lớp 3 đến lớp 7 (từ 9 đến 13 tuổi), chương trình học thuật dựa trên chương trình học quốc gia và quốc tế, dành cho hàng loạt các sinh viên từ các nền tảng khác nhau, các nhóm kinh tế và xã hội.
1...3456789...36
Zalo