Danh mục " New Zealand" có 532 bài viết.

Du học New Zealand - Các chương trình Máy tính và Công nghệ thông tin (Computing and ICT) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Nghiên cứu Cộng đồng (Community Studies) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Phát thanh và Truyền thông (Broadcasting and Media) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Kinh doanh (Business) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Kiến trúc (Architectural Studies) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các khóa Tiếng Anh (English Language) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Chứng chỉ Dịch vụ và Hỗ trợ Công nghệ thông tin – Otago Polytechnic: Muốn chuẩn bị cho việc làm như một kỹ thuật viên máy tính?
Du học New Zealand - Chứng chỉ Công nghệ thông tin (Level 4) – Otago Polytechnic: Muốn phát triển vững chắc các kỹ năng CNTT cơ bản trong khi đạt được kinh nghiệm thực tế có giá trị? Bạn đã quyết định muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp CNTT và tự hỏi những bước tiếp theo của bạn là gì?
Du học New Zealand - Chứng chỉ Công nghệ thông tin (Level 3) – Otago PolyTechnic: Bạn muốn có được kinh nghiệm thực tế và nắm vững các kỹ năng nền tảng CNTT? Đã quyết định muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp CNTT nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
Du học New Zealand – Giới thiệu Trường đại học Massey University: Trường đại học Massey là trường đại học của New Zealand có truyền thống lâu đời và đáng tự hào về sự xuất sắc của chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường có 3 cơ sở tại Auckland, Manawatu và Wellington – cùng với chương trình học từ xa. Các chương trình học được trường cung cấp như: hàng không, dịch tễ học, jazz, vật lý lượng tử, sinh thái học và khoa học thực phẩm nông nghiệp, tài chính và robotics, công nghệ sinh học và khoa học núi lửa…
Du học New Zealand - Trường Auckland Grammar School: Trường Auckland Grammar School là một trường trung học công cho học sinh nam tại Auckland New Zealand. Trường được biết đến với sự xuất sắc trong việc đào tạo giảng dạy học thuật, các hoạt động cho học sinh như thể thao và văn hoá và nhận thức cũng như sự tự hào về các giá trị truyền thống. Trường cung cấp sự giáo dục cho những học sinh nam từ lớp 3 đến lớp 7 (từ 9 đến 13 tuổi), chương trình học thuật dựa trên chương trình học quốc gia và quốc tế, dành cho hàng loạt các sinh viên từ các nền tảng khác nhau, các nhóm kinh tế và xã hội.
Du học New Zealand - Trường Whitireia New Zealand: Trường Whitireia là một Viện đại học Công nghệ công được chính phủ sở hữu và tài trợ, được biết đến với tỷ lệ sinh viên thành công cao và sự đa dạng văn hoá trong môi trường học tập tại trường. Được thành lập vào năm 1986 trên bờ biển vịnh Porirua, Viện Whitireia đã lớn mạnh và trở thành một Viện đào tạo đại học cho trên 8.500 sinh viên, đã và đang học tại 7 cơ sở của trường tại Auckland, Wellington, Poirua và Kapiti.
Du học New Zealand - Trường đại học Waikato (The University of Waikato): Được thành lập vào năm 1964, trường đại học Waikato tọa lạc tại trung tâm của New Zealand, trải rộng trên khuôn viên xinh đẹp rộng 64 hecta. Trường có số lượng sinh viên lên đến 12,000 với 17% sinh viên quốc tế. Trường đại học Waitako xếp hạng 302 trên thế giới bởi tổ chức Giáo dục bậc cao Times uy tín, đã xếp trường đại học Waikato là trường thuộc top 1.8% trường đại học của thế giới.
Du học New Zealand - Văn bằng Quản lý Y tế (Level 6) – Auckland Goldstar Institute: Khóa học này nhằm cung cấp kiến thức toàn diện và kỹ năng cần thiết cho chăm sóc sức khỏe Gia đình / Dân cư, và cung cấp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và khách hàng phù hợp với Tikanga Maori. Khóa học này cũng nhằm mục đích hỗ trợ người dân phát triển chuyên môn quản lý trong hoạt động của cơ quan phúc lợi xã hội và dịch vụ cộng đồng. Khóa học được thiết kế cho những người có ý định để tiến tới lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên khoa hoặc tìm kiếm bằng cấp ở các cấp độ cao hơn.
Du học New Zealand - Chi phí các khóa Diploma & Degree cho Sinh viên quốc tế tại PIHMS
1...3456789...36
Zalo