Danh mục " New Zealand" có 539 bài viết.

Du học New Zealand – Ngành tóc - Premier Hairdressing Academy: Premier Hairdressing Academy đã dẫn đầu ngành công nghiệp làm tóc trong 21 năm ở New Zealand; học với Premier Hairdressing Academy và trong khi bạn học kỹ năng làm tóc, bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng sống của bạn, lòng tự trọng và sự tự tin, trang bị cho mình một sự nghiệp suốt đời.
Du học New Zealand - Diploma về Du lịch (Quản lý) Level 5 – Royal Business College: National Diploma in Tourism (Management) Level 5. Văn bằng này là dành cho những người làm việc trong, hay tham vọng làm việc trong ngành công nghiệp du lịch. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng có giá trị trong việc tiếp thị, kinh doanh và sự hiểu biết về các hoạt động phức tạp yêu cầu làm việc ở vị trí quản lý trong ngành công nghiệp du lịch. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng trong nghiên cứu, phân tích và kiến thức khi họ nghiên cứu hướng tới trình độ này.
Du học New Zealand – Diploma Làm vườn (Horticulture) Level 5 – Royal Business College: Khóa học Diploma Trồng trọt Level 5 của Royal Business College (RBC) được thiết kế để cho phép sinh viên có được một loạt các kỹ năng quản lý để quản lý sản xuất vụ mùa và giám sát nhân viên trong một doanh nghiệp làm vườn
Du học New Zealand - Diploma về Computing Level 5 - Royal Business College: Văn bằng Quốc gia (NZ) về Computing Level 5 cung cấp một bằng cấp được công nhận trên toàn quốc cho những người đang theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp máy tính. Trình độ này có một cấu trúc linh hoạt để cho phép các yêu cầu thay đổi trong ngành công nghiệp máy tính.
Du học New Zealand - Diploma in Computing Level 6 - Royal Business College: Khóa học Diploma in Computing Level 6 được cung cấp bởi Royal Business College có 5 module khác nhau. Các mô-đun bao gồm một hỗn hợp của Phát triển phần mềm, Phát triển cơ sở dữ liệu, Máy tính Tổng hợp, Ngôn ngữ lập trình và các môn học Networking.
Du học New Zealand - Diploma Công nghệ Thông tin Level 7- Royal Business College: RBC Diploma in Information Technology Level 7. Văn bằng công nghệ thông tin của Royal Business College (Level 7) có 5 thành phần và một dự án nghiên cứu nhúng vào trong cấu trúc; nhằm chuẩn bị cho sinh viên bước vào một sự nghiệp như một chuyên gia IT. Nó là lý tưởng cho những người có sự hiểu biết về kinh doanh, những người đã tốt nghiệp, không nhất thiết trong lĩnh vực CNTT (Công Nghệ Thông Tin) và những người muốn di chuyển vào một sự nghiệp CNTT.
Du học New Zealand - Diploma Quốc gia trong Kinh doanh Level 5 – Royal Business College: National Diploma in Business Level 5. Diploma Quốc gia trong Kinh doanh là một khóa học toàn thời gian 42 tuần. Đây là một bằng cấp được công nhận trên toàn quốc (New Zealand) đã được phê duyệt bởi NZQA. Khóa học được cấu trúc một cách cẩn thận để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên muốn học kinh doanh và cung cấp một con đường để nghiên cứu sâu hơn trong kinh doanh. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cho học sinh là có sẵn như là một phần của cấu trúc khóa học, sinh viên sẽ được khuyến khích để lấy IELTS trước khi họ hoàn thành Diploma.
Du học New Zealand - Diploma quốc gia trong Kinh doanh Level 6 Royal Business College: National Diploma in Business Level 6. Khóa học là để phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về thế giới kinh doanh, quản trị kinh doanh, quản lý tài chính, marketing, tin học, công nghệ thông tin, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng lĩnh vực dịch vụ; để gia tăng kỹ năng ra quyết định và kỹ năng giao tiếp của sinh viên và áp dụng những gì sinh viên đã học trong các bài tập thực tế.
Du học New Zealand - RBC Diploma in Entrepreneurship Level 7 – Royal Business College: Mục đích của khóa học này là để chuẩn bị sinh viên cho thị trường kinh doanh và một nghề nghiệp trong quản lý với một sự hiểu biết về lý thuyết quản lý kinh doanh và thực hành.
Du học New Zealand - Diploma Quản trị Kinh doanh – Royal Business College: Diploma in Business Management Level 7. Royal Business College cung cấp khóa học này nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức liên quan đến nghề nghiệp trong kinh doanh, quản lý và tiếp thị. Văn bằng Quản trị Kinh doanh Level 7 được thiết kế để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp cho một khóa học mà sẽ đào tạo ra cá nhân chuyên nghiệp với một kiến thức vững chắc của thực tiễn kinh doanh.
Du học New Zealand - Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Quản lý Entrepreneurial) Level 7 - Royal Business College: Royal Business College liên kết với Học viện Doanh nhân Úc ("EIA") cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập đối với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với một tập trung đặc biệt vào Entrepreneurship (Doanh nhân). Sinh viên hoàn thành chương trình này cũng sẽ hội đủ điều kiện cho các Diploma Royal Business College Entrepreneurship Level 7.
Du học New Zealand - Học bổng mới 2015 từ Đại học Canterbury International College (UCIC) cho sinh viên Việt Nam: Cho kỳ nhập học tháng ba năm 2015, UCIC cung cấp lên đến ba suất học bổng trị giá $ NZ 4,000 mỗi suất.
Du học New Zealand – Cử nhân Công nghệ thông và Truyền thông (Information and Communication Technologies) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT): Nếu bạn có đầu óc phân tích và công nghệ, bằng cấp của CPIT trong đó có một tập trung vào các hệ thống thông tin là bước đệm lý tưởng cho một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực CNTT.
Du học New Zealand - Chương trình Du lịch (Travel and Tourism) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand - Các chương trình Khoa học (Science) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Zalo