Danh mục " New Zealand" có 539 bài viết.

DU HỌC NEW ZEALAND - Trường Trung học nam sinh Southland nổi danh trong hơn 130 năm qua là một ngôi trường truyền thống với tâm hồn hiện đại. Điều thu hút học sinh đến với SBHS là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, và phương châm của trường là “Chúng ta không học vì nhà trường, mà vì cuộc sống” được in sâu trong mọi khía cạnh của đời sống học đường.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC JAMES HARGEST: James Hargest là một trường lớn, từ lớp 7-13 và là một trường có danh tiếng cung cấp nền giáo dục tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Đây là một môi trường giáo dục thân thiện, đông đúc và có ý thức gắn bó chặt chẽ, nơi mà các nhân viên và học sinh trong trường phối hợp tốt với nhau. Trường duy trì các giá trị truyền thống và tôn trọng cả hành vi và đạo đức công việc. Điều này được thể hiện ở hai khu học với cơ sở vật chất tuyệt vời. Nhà trường cung cấp một loạt khóa học (gồm cả các ngôn ngữ Latinh, Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, và tiếng Maori) có truyền thống lâu đời và có chất lượng cao nhất.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC FIORDLAND (FIORDLAND COLLEGE): Trường trung học Fiordland nằm ở thị trấn bên bờ hồ Te Anau, nằm trên rìa của danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp Khu Di sản thiên nhiên thế giới vườn Quốc gia Fiordland, nằm giữa Queenstown & Milford Sound, cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong một cộng đồng trường nhỏ gần gủi và thân thịên.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trung học Central Southland là một trường liên bang dành cho cả nam và nữ cung cấp các chương trình học tập và giảng dạy xuất sắc cho học sinh từ 13-18 tuổi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo cao cấp chú trọng vào thành tích học tập, và sự phát triển văn hoá thể thao và xã hội của tất cả học sinh. Bằng cách thúc đẩy nổ lực và tính táo bạo, các học sinh có thành tích học tập & toàn diện được trang bị sẵn sàng cho bước tiếp theo để vào trường đại học và bước vào thế giới làm việc bên ngoài.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC HENDERSON có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đón nhận học sinh quốc tế và luôn ghi nhận những đóng góp đặc biệt mà học sinh mang lại, điều này đã tạo nên phong cách độc đáo cho trường. TRƯỜNG TRUNG HỌC HENDERSON cung cấp các chương trình học đa dạng mang tính quốc tế cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia NCEA. Học sinh học ở trường được trang bị đầy đủ kiến thức để tham gia vào các bậc giáo dục Đại học ở các cấp độ khác nhau.
Du học New Zealand - Trường Kỹ Thuật Công nghệ Wellington (WelTec): Trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington giữ một vị trí quan trọng tại Thành phố Wellington trong hơn 100 năm qua. Trường là nhà đào tạo chính cho giáo dục chuyên sâu và giáo dục dạy nghề trong khu vực, với hơn 150 chương trình đào tạo ở các cơ sở tại Petone và Wellington.
DU HỌC NEW ZEALAND - Học viện Canterbury vinh dự và tự hào có thầy giáo nổi tiếng Keith Burgess tham gia giảng dạy. Thầy Keith là tác giả của rất nhiều sách giáo khoa được công nhận và xuất bản trên toàn thế giới. Thầy đồng thời là người đã phát minh ra chương trình học theo quy trình hệ thống giúp học sinh đạt được kết quả cao, hiệu quả, và chính xác. Ngoài ra, học sinh của học viện Canterbury sẽ được tham gia học tập theo chương trình được thiết kế bởi thầy Keith chỉ dành riêng cho Học viện.
Du học New Zealand - Sinh viên quốc tế chọn Otago Polytechnic để du học New Zealand phần vì danh tiếng của trường trong việc cung ứng cho sinh viên một nền giáo dục sau trung học xuất sắc được quốc tế công nhận. Trường được xếp vào hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Otaho Polytechnic là một học viện nghiên cứu ứng dụng và công nghệ được vinh danh và có uy tín cao.
Du học New Zealand: Tọa lạc gần trung tâm thành phố này, trường Taylors College đang được đánh giá là sự lựa chọn du học hiệu quả cao. Đặc biệt, Taylors College có thủ khoa của 4 học kỳ liên tiếp trong năm 2010 và 2011 là học sinh Việt Nam. Mặc dù số lượng du học sinh Việt Nam không nhiều nhưng đều đạt kết quả rất cao.
Du học New Zealand - Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.
DU HỌC NEW ZEALAND - SIT là một trong 20 trường đại học bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên lãnh thổ New Zealand. SIT nằm tại Invercargill, New Zealand cùng với các cơ sở nhỏ hơn tại Qeenstown, Christchurch và Gore. Các chương trình của SIT đã được công nhận và chấp thuận từ cơ quan quản lý Tiêu chuẩn Chuyên môn New Zealand về mức độ đào tạo sau đại học.
Du học New Zealand - Whitireia New Zealand: Trường có 4 địa điểm học khác nhau: Wellington (cạnh hải cảng Porirua), Auckland, Wellington (tại trung tâm thành phố), Kapiti với hơn 12 000 sinh viên trong và ngoài nước New Zealand. Nhân tố chính để nhiều sinh viên theo học tại trường là lớp học nhỏ với giáo viên thân thiện, dễ tiếp cận. Cơ hội cho sinh viên theo học chương trình và từng bước từ Chứng Chỉ đến Cử Nhân và lấy nhiều tín chỉ hướng đến Bằng cấp Sau đại học.
Để có thể đi du học New Zealand, sinh viên Việt Nam cần xin được visa du học tại Đại sứ quán New Zealand. Bạn cần đáp ứng được hai điều kiện sau đây để xin được visa du học New Zealand: Kết quả học tập tại Việt Nam. Khả năng tài chính du học
Ngày hội Việc làm Việt Nam sẽ cho phép những công dân Việt Nan có độ tuổi từ 18 đến 30 đi du lịch tới New Zealand vào “ ngày hội việc làm”. Những người ứng tuyển thành công có thể du lịch sang New Zealand trong 12 tháng và có nhiệm vụ thực hiện một số công việc và việc học trong suốt thời gian họ ở NewZealand.
1...343536
Zalo