Danh mục " New Zealand" có 539 bài viết.

Du học New Zealand - Quản lý Khách sạn (Hospitality Management) - Queenstown Resort College: Một Văn bằng Quản lý Khách sạn trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: khách sạn boutique, khu nghỉ dưỡng, spa ngày sang trọng, nhà hàng và các ngành công nghiệp du lịch - tất cả đều cần quản lý đẳng cấp thế giới.
Du học New Zealand - Kỹ thuật viên Máy tính (IT Service and Support) - Otago Polytechnic: Mọi ngành công nghiệp, tổ chức và doanh nghiệp trên thế giới, trong cách này hay cách khác, đều dựa vào công nghệ máy tính và trình độ chuyên môn phù hợp sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn trong ngành công nghiệp toàn cầu này. Công nghệ thông tin có thể thay đổi tất theo thời gian, nhưng một điều chắc chắn là khi dân số con người đều đặn tăng và đại đa số người dân có máy tính riêng của họ, sự cần thiết cho các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm sẽ tiếp tục phát triển.
Du học New Zealand - Cử nhân Trị liệu Nghề nghiệp (Occupational Therapy) - Otago Polytechnic: Bạn có muốn tạo sự khác biệt trong cuộc sống của người dân? Bạn có thấy mình làm việc trong một sự nghiệp cộng đồng nơi con người được đặt lên hàng đầu? Trở thành một chuyên gia trị liệu và giúp mọi người đạt được sự độc lập, có ý nghĩa và hài lòng trong nghề nghiệp hàng ngày.
Du học New Zealand - Ngành Khách sạn - Quản lý (Hospitality - Management) - Whitireia: Đạt được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành khách sạn tại các vị trí tiền tuyến, với các khách sạn, nhà hàng và quán bar, dẫn đến trình độ quản lý. Bạn sẽ trải qua một kỳ thực tập trong năm thứ hai. LEVEL 5
Du học New Zealand - Nấu ăn Chuyên nghiệp (Professional Cookery) - Whitireia: Mục đích chung của chương trình này là để chuẩn bị học viên cho thực tế làm việc trong các Dịch vụ ăn uống và ngành Khách sạn, cả lý thuyết và phần thực hành bao gồm việc chuẩn bị thực phẩm, hiệu trưởng nấu ăn và thực hành và thực phẩm và vệ sinh an toàn. Học viên được khuyến khích tìm việc bán thời gian trong nhà bếp của khách sạn trong thời gian học. Điều này góp phần vào đào tạo thực hành có giá trị và nâng cao kỹ năng trong môi trường nghề nghiệp.
DU HỌC NEW ZEALAND - GIỚI THIỆU LONG BAY COLLEGE: Với tiện nghi đẳng cấp thế giới và giáo viên đam mê, Long Bay College là một môi trường học tập lý tưởng cho phép học sinh viên cải thiện tiếng Anh của mình, đạt được kết quả học tập cao, và trải nghiệm cuộc sống học tập tại New Zealand. Tất cả các học sinh quốc tế sẽ được kiểm tra khả năng Anh ngữ của mình trước khi khi đến New Zealand như là một phần của chương trình tiếng Anh Vital.
Du học New Zealand - Diploma Sau đại học ngành Quản lý Khách sạn (Hotel Management) - Otago Polytechnic: Nếu bạn đã có bằng đại học được công nhận, Diploma sau đại học này là cơ hội hoàn hảo của bạn để đạt được một trình độ kinh doanh quan trọng.
Du học New Zealand - Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực (Culinary Arts) - Otago Polytechnic: Bạn muốn ghi dấu vào thế giới ẩm thực? Sáng tạo, năng động và sẵn sàng để thử những điều mới?
Du học New Zealand – Nấu ăn Chuyên nghiệp - Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT): Diploma in Professional Cookery. Là một đầu bếp tham vọng hoặc chủ nhà hàng, bạn có thể nâng cao kỹ năng nấu ăn và quản lý nhà bếp của bạn đến mức chuyên nghiệp với bằng tốt nghiệp của CPIT.
Du học New Zealand - Tại sao học Hóa sinh (Biochemistry) tại University of Canterbury? Hóa sinh (Biochemistry) tập hợp một số ngành khoa học nhằm tìm hiểu thành phần hóa học của cuộc sống. Một vị trí độc đáo và đặc quyền như thế tại giao diện của các khoa học truyền thống làm nên một ngành năng động và thú vị. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc vào quá trình sinh học cơ bản như: hành động enzyme, hành động ma túy, kỹ thuật di truyền, quang hợp và tầm nhìn màu sắc.
Du học New Zealand – Con đường liên thông trực tiếp lên Đại Học Canterbury: Bắt đầu chương trình của bạn tại học sở Đại Học Canterbury với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn, trong các lớp học có quy mô nhỏ hơn và các giờ học dài hơn. Nếu bạn hoàn thành và đạt tất cả các khóa học, đồng thời nộp đơn tuyển sinh vào Đại Học đúng thời hạn và đáp ứng các tiêu chí nhập học, bạn sẽ có thể được chuyển trực tiếp lên chương trình đã lựa chọn tại Đại Học Canterbury
Du học New Zealand - Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực (Culinary Arts) – Otago Polytechnic: Quan tâm đến để lại dấu ấn trong thế giới ẩm thực? Sáng tạo, năng động và sẵn sàng để thử những điều mới? Thế thì, đây là chương trình dành cho bạn! Sinh viên tốt nghiệp Nấu ăn đang có nhu cầu trên toàn thế giới trong một phạm vi đa dạng của các ngành công nghiệp. Thúc đẩy nghiên cứu của mình trong nghệ thuật ẩm thực và bạn sẽ được trang bị tốt cho một sự nghiệp thú vị như một đầu bếp hàng đầu, nghệ nhân sản xuất thực phẩm, nhà văn thực phẩm, giáo viên, doanh nhân hoặc nhà quảng bá. Cơ hội cũng có thể phát sinh trong quản lý doanh nghiệp hoặc tự tạo việc làm.
Du học New Zealand – Cập nhật thông tin Lễ Tốt nghiệp từ Royal Business College: Royal Business College Auckland Campus đã tổ chức lễ tốt nghiệp Cao đẳng năm 2014. Hiệu trưởng Dr Sydney; Giám đốc Marketing, ông Harry đã trình tại buỗi lễ và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.
DU HỌC NEW ZEALAND – Cơ hội học tiếng Anh Miễn phí tại Auckland Campus của WHITIREIA NEW ZEALAND: 6 tuần miễn phí học tiếng Anh Foundation trước Chương trình Chính (Mainstream) 1 năm, 12 tuần miễn phí học tiếng Anh Foundation trước Chương trình Bằng cấp 2 năm (Diploma), 18 tuần miễn phí học tiếng Anh Foundation trước Chương trình Bằng Diploma 3 năm.
DU HỌC NEW ZEALAND – THÔNG TIN HỌC BỔNG TIẾNG ANH CỦA WHITIREIA NEW ZEALAND: Miễn phí học Tiếng Anh cho sinh viên đăng ký vào học tại Campus Porirua, WELLINGTON
Zalo