Danh mục " New Zealand" có 532 bài viết.

Du học New Zealand - Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực (Culinary Arts) - Otago Polytechnic: Bạn muốn ghi dấu vào thế giới ẩm thực? Sáng tạo, năng động và sẵn sàng để thử những điều mới?
Du học New Zealand – Nấu ăn Chuyên nghiệp - Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT): Diploma in Professional Cookery. Là một đầu bếp tham vọng hoặc chủ nhà hàng, bạn có thể nâng cao kỹ năng nấu ăn và quản lý nhà bếp của bạn đến mức chuyên nghiệp với bằng tốt nghiệp của CPIT.
Du học New Zealand - Tại sao học Hóa sinh (Biochemistry) tại University of Canterbury? Hóa sinh (Biochemistry) tập hợp một số ngành khoa học nhằm tìm hiểu thành phần hóa học của cuộc sống. Một vị trí độc đáo và đặc quyền như thế tại giao diện của các khoa học truyền thống làm nên một ngành năng động và thú vị. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc vào quá trình sinh học cơ bản như: hành động enzyme, hành động ma túy, kỹ thuật di truyền, quang hợp và tầm nhìn màu sắc.
Du học New Zealand – Con đường liên thông trực tiếp lên Đại Học Canterbury: Bắt đầu chương trình của bạn tại học sở Đại Học Canterbury với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn, trong các lớp học có quy mô nhỏ hơn và các giờ học dài hơn. Nếu bạn hoàn thành và đạt tất cả các khóa học, đồng thời nộp đơn tuyển sinh vào Đại Học đúng thời hạn và đáp ứng các tiêu chí nhập học, bạn sẽ có thể được chuyển trực tiếp lên chương trình đã lựa chọn tại Đại Học Canterbury
Du học New Zealand - Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực (Culinary Arts) – Otago Polytechnic: Quan tâm đến để lại dấu ấn trong thế giới ẩm thực? Sáng tạo, năng động và sẵn sàng để thử những điều mới? Thế thì, đây là chương trình dành cho bạn! Sinh viên tốt nghiệp Nấu ăn đang có nhu cầu trên toàn thế giới trong một phạm vi đa dạng của các ngành công nghiệp. Thúc đẩy nghiên cứu của mình trong nghệ thuật ẩm thực và bạn sẽ được trang bị tốt cho một sự nghiệp thú vị như một đầu bếp hàng đầu, nghệ nhân sản xuất thực phẩm, nhà văn thực phẩm, giáo viên, doanh nhân hoặc nhà quảng bá. Cơ hội cũng có thể phát sinh trong quản lý doanh nghiệp hoặc tự tạo việc làm.
Du học New Zealand – Cập nhật thông tin Lễ Tốt nghiệp từ Royal Business College: Royal Business College Auckland Campus đã tổ chức lễ tốt nghiệp Cao đẳng năm 2014. Hiệu trưởng Dr Sydney; Giám đốc Marketing, ông Harry đã trình tại buỗi lễ và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.
DU HỌC NEW ZEALAND – Cơ hội học tiếng Anh Miễn phí tại Auckland Campus của WHITIREIA NEW ZEALAND: 6 tuần miễn phí học tiếng Anh Foundation trước Chương trình Chính (Mainstream) 1 năm, 12 tuần miễn phí học tiếng Anh Foundation trước Chương trình Bằng cấp 2 năm (Diploma), 18 tuần miễn phí học tiếng Anh Foundation trước Chương trình Bằng Diploma 3 năm.
DU HỌC NEW ZEALAND – THÔNG TIN HỌC BỔNG TIẾNG ANH CỦA WHITIREIA NEW ZEALAND: Miễn phí học Tiếng Anh cho sinh viên đăng ký vào học tại Campus Porirua, WELLINGTON
Du học New Zealand – Ngành tóc - Premier Hairdressing Academy: Premier Hairdressing Academy đã dẫn đầu ngành công nghiệp làm tóc trong 21 năm ở New Zealand; học với Premier Hairdressing Academy và trong khi bạn học kỹ năng làm tóc, bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng sống của bạn, lòng tự trọng và sự tự tin, trang bị cho mình một sự nghiệp suốt đời.
Du học New Zealand - Diploma về Du lịch (Quản lý) Level 5 – Royal Business College: National Diploma in Tourism (Management) Level 5. Văn bằng này là dành cho những người làm việc trong, hay tham vọng làm việc trong ngành công nghiệp du lịch. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng có giá trị trong việc tiếp thị, kinh doanh và sự hiểu biết về các hoạt động phức tạp yêu cầu làm việc ở vị trí quản lý trong ngành công nghiệp du lịch. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng trong nghiên cứu, phân tích và kiến thức khi họ nghiên cứu hướng tới trình độ này.
Du học New Zealand – Diploma Làm vườn (Horticulture) Level 5 – Royal Business College: Khóa học Diploma Trồng trọt Level 5 của Royal Business College (RBC) được thiết kế để cho phép sinh viên có được một loạt các kỹ năng quản lý để quản lý sản xuất vụ mùa và giám sát nhân viên trong một doanh nghiệp làm vườn
Du học New Zealand - Diploma về Computing Level 5 - Royal Business College: Văn bằng Quốc gia (NZ) về Computing Level 5 cung cấp một bằng cấp được công nhận trên toàn quốc cho những người đang theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp máy tính. Trình độ này có một cấu trúc linh hoạt để cho phép các yêu cầu thay đổi trong ngành công nghiệp máy tính.
Du học New Zealand - Diploma in Computing Level 6 - Royal Business College: Khóa học Diploma in Computing Level 6 được cung cấp bởi Royal Business College có 5 module khác nhau. Các mô-đun bao gồm một hỗn hợp của Phát triển phần mềm, Phát triển cơ sở dữ liệu, Máy tính Tổng hợp, Ngôn ngữ lập trình và các môn học Networking.
Du học New Zealand - Diploma Công nghệ Thông tin Level 7- Royal Business College: RBC Diploma in Information Technology Level 7. Văn bằng công nghệ thông tin của Royal Business College (Level 7) có 5 thành phần và một dự án nghiên cứu nhúng vào trong cấu trúc; nhằm chuẩn bị cho sinh viên bước vào một sự nghiệp như một chuyên gia IT. Nó là lý tưởng cho những người có sự hiểu biết về kinh doanh, những người đã tốt nghiệp, không nhất thiết trong lĩnh vực CNTT (Công Nghệ Thông Tin) và những người muốn di chuyển vào một sự nghiệp CNTT.
Du học New Zealand - Diploma Quốc gia trong Kinh doanh Level 5 – Royal Business College: National Diploma in Business Level 5. Diploma Quốc gia trong Kinh doanh là một khóa học toàn thời gian 42 tuần. Đây là một bằng cấp được công nhận trên toàn quốc (New Zealand) đã được phê duyệt bởi NZQA. Khóa học được cấu trúc một cách cẩn thận để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên muốn học kinh doanh và cung cấp một con đường để nghiên cứu sâu hơn trong kinh doanh. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cho học sinh là có sẵn như là một phần của cấu trúc khóa học, sinh viên sẽ được khuyến khích để lấy IELTS trước khi họ hoàn thành Diploma.
Zalo