Danh mục " New Zealand" có 532 bài viết.

Du học New Zealand - Cử nhân Thương mại (Commerce) - Đại học Otago: Chương trình Cử nhân Thương mại (BCom) cho phép mỗi học sinh phát triển lợi ích riêng của mình trong các môn học kinh doanh và liên quan. Sinh viên có thể tạo các khóa học cá nhân hóa sử dụng một loạt các paper được cung cấp giữa các khoa tại Trường Kinh doanh và toàn trường. Học sinh có sự linh hoạt trong bằng Cử nhân Thương mại (BCom) để kết hợp hai chuyên ngành và tốt nghiệp với chuyên ngành kép.
Du học New Zealand - Chào mừng bạn đến với Hutt Valley High School: Được thành lập vào năm 1926, Hutt Valley High School đã luôn đứng đầu của giáo dục trung học ở Lower Hutt trong gần 90 năm. Trường tự hào về những thành tựu đã đạt được và mục tiêu của Trường hiện nay là phát triển nó hơn nữa. Hutt Valley High School cung cấp một nền giáo dục chất lượng để đảm bảo rằng mỗi học sinh của Trường đều có cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng của mình và đạt được thành công theo cách cung cấp cho các em một cuộc sống có mục đích và bổ ích trong tương lai.
Du học New Zealand - Dự bị Nghệ thuật và Truyền thông Đại chúng (Arts and Mass Communication) - Đại học Canterbury: Là một sinh viên Dự bị đại học (Foundation Studies) bạn sẽ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập của bạn cũng như có được một giới thiệu về các môn học trong lĩnh vực học được chọn của bạn.
Du học New Zealand - Dự bị ngành Kỹ thuật (Engineering) - Đại học Canterbury: Là một sinh viên Dự bị đại học ngành Kỹ thuật (Foundation Studies) bạn sẽ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập của bạn cũng như có được một giới thiệu về các môn học trong lĩnh vực học được chọn của bạn.
Du học New Zealand - Dự bị ngành Kinh doanh (Business) - Đại học Canterbury: Là một sinh viên Dự bị đại học Kinh doanh (Foundation Studies) bạn sẽ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập của bạn cũng như có được một giới thiệu về các môn học trong lĩnh vực học được chọn của bạn.
Du học New Zealand - Chương trình tiếng Anh Học thuật Hỗn hợp - Đại học Canterbury: Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh cho chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP), bạn có thể đủ điều kiện để nhập học một chương trình tiếng Anh học thuật hỗn hợp (MEAP).
Du học New Zealand - Chương trình chuyển tiếp Cử nhân Thương mại (Commerce) - Đại học Canterbury: Là tương đương với năm nhất Cử nhân Thương mại đại học Canterbury. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có đủ điều kiện để tiến vào năm thứ hai của Cử nhân Thương mại và bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các chuyên ngành.
DU HỌC NEW ZEALAND - HENDERSON HIGH SCHOOL: Henderson High School chào đón sinh viên quốc tế trải nghiệm những lợi ích của việc học tập trong một cộng đồng giáo dục học New Zealand đa văn hóa. Henderson cung cấp một môi trường hỗ trợ cộng đồng thân thiện, ở một vị trí thuận tiện 20 phút từ trung tâm Auckland, và gần các dãy Waitakere và những bãi biển West Coast.
Du học New Zealand - Quản lý Khách sạn (Hospitality Management) - Queenstown Resort College: Một Văn bằng Quản lý Khách sạn trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: khách sạn boutique, khu nghỉ dưỡng, spa ngày sang trọng, nhà hàng và các ngành công nghiệp du lịch - tất cả đều cần quản lý đẳng cấp thế giới.
Du học New Zealand - Kỹ thuật viên Máy tính (IT Service and Support) - Otago Polytechnic: Mọi ngành công nghiệp, tổ chức và doanh nghiệp trên thế giới, trong cách này hay cách khác, đều dựa vào công nghệ máy tính và trình độ chuyên môn phù hợp sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn trong ngành công nghiệp toàn cầu này. Công nghệ thông tin có thể thay đổi tất theo thời gian, nhưng một điều chắc chắn là khi dân số con người đều đặn tăng và đại đa số người dân có máy tính riêng của họ, sự cần thiết cho các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm sẽ tiếp tục phát triển.
Du học New Zealand - Cử nhân Trị liệu Nghề nghiệp (Occupational Therapy) - Otago Polytechnic: Bạn có muốn tạo sự khác biệt trong cuộc sống của người dân? Bạn có thấy mình làm việc trong một sự nghiệp cộng đồng nơi con người được đặt lên hàng đầu? Trở thành một chuyên gia trị liệu và giúp mọi người đạt được sự độc lập, có ý nghĩa và hài lòng trong nghề nghiệp hàng ngày.
Du học New Zealand - Ngành Khách sạn - Quản lý (Hospitality - Management) - Whitireia: Đạt được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành khách sạn tại các vị trí tiền tuyến, với các khách sạn, nhà hàng và quán bar, dẫn đến trình độ quản lý. Bạn sẽ trải qua một kỳ thực tập trong năm thứ hai. LEVEL 5
Du học New Zealand - Nấu ăn Chuyên nghiệp (Professional Cookery) - Whitireia: Mục đích chung của chương trình này là để chuẩn bị học viên cho thực tế làm việc trong các Dịch vụ ăn uống và ngành Khách sạn, cả lý thuyết và phần thực hành bao gồm việc chuẩn bị thực phẩm, hiệu trưởng nấu ăn và thực hành và thực phẩm và vệ sinh an toàn. Học viên được khuyến khích tìm việc bán thời gian trong nhà bếp của khách sạn trong thời gian học. Điều này góp phần vào đào tạo thực hành có giá trị và nâng cao kỹ năng trong môi trường nghề nghiệp.
DU HỌC NEW ZEALAND - GIỚI THIỆU LONG BAY COLLEGE: Với tiện nghi đẳng cấp thế giới và giáo viên đam mê, Long Bay College là một môi trường học tập lý tưởng cho phép học sinh viên cải thiện tiếng Anh của mình, đạt được kết quả học tập cao, và trải nghiệm cuộc sống học tập tại New Zealand. Tất cả các học sinh quốc tế sẽ được kiểm tra khả năng Anh ngữ của mình trước khi khi đến New Zealand như là một phần của chương trình tiếng Anh Vital.
Du học New Zealand - Diploma Sau đại học ngành Quản lý Khách sạn (Hotel Management) - Otago Polytechnic: Nếu bạn đã có bằng đại học được công nhận, Diploma sau đại học này là cơ hội hoàn hảo của bạn để đạt được một trình độ kinh doanh quan trọng.
123456...36
Zalo