Danh mục " New Zealand" có 536 bài viết.

Du học New Zealand - Kings High School: Trường Trung học nam sinh King là một trường công lập với hơn 1,000 nam sinh đang theo học. Kinh nghiệm của nhà trường cho thấy, nam sinh học tập tốt nhất trong môi trường được cấu trúc theo hướng các giới hạn và kỳ vọng được thiết lập một các rõ ràng và được đặt ở mục tiêu cao.
Du học New Zealand - Các khóa ngành Khách sạn, du lịch trường PIHMS: Sinh viên hoàn toàn đắm mình trong môi trường khách sạn. Họ sẽ sống trong phòng khách sạn đôi. Tất cả các bữa ăn sẽ được phục vụ trong nhà hàng PIHMS. Học tập là sự kết hợp giữa phân loại bài giảng trong các môn học kinh doanh và các hoạt động của khách sạn thực; Nhờ đó sinh viên có được kinh nghiệm trong trường khách sạn từ thực phẩm và nước giải khát, văn phòng tiền sảnh, quản gia và quản lý
DU HỌC NEW ZEALAND - TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 2017: Sắp diễn ra với sự tư vấn trực tiếp từ đại diện của hơn 40 trường uy tín hàng đầu New Zealand, thông tin chính thức về visa sinh viên, tìm hiểu các cơ hội học bổng ở New Zealand. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để tìm hiểu vì sao New Zealand có nền giáo dục dẫn đầu thế giới.
Du học New Zealand - Giới thiệu Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Whitecliffe: rường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Whitecliffe được thành lập năm 1982 và nằm ở Auckland, New Zealand là một chuyên gia từng đoạt giải thưởng về nghệ thuật đại học và giáo dục thiết kế. Các chương trình được quốc tế công nhận ở các cấp học Giấy chứng nhận, Bằng Đại học, Văn bằng sau đại học và Thạc sĩ được cung cấp trong các lĩnh vực Mỹ thuật, Truyền thông Nhiếp ảnh, Thiết kê Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Quản lý Nghệ thuật và Trị liệu Nghệ thuật.
Du học New Zealand - Cử nhân Thương mại (Commerce) - Đại học Otago: Chương trình Cử nhân Thương mại (BCom) cho phép mỗi học sinh phát triển lợi ích riêng của mình trong các môn học kinh doanh và liên quan. Sinh viên có thể tạo các khóa học cá nhân hóa sử dụng một loạt các paper được cung cấp giữa các khoa tại Trường Kinh doanh và toàn trường. Học sinh có sự linh hoạt trong bằng Cử nhân Thương mại (BCom) để kết hợp hai chuyên ngành và tốt nghiệp với chuyên ngành kép.
Du học New Zealand - Chào mừng bạn đến với Hutt Valley High School: Được thành lập vào năm 1926, Hutt Valley High School đã luôn đứng đầu của giáo dục trung học ở Lower Hutt trong gần 90 năm. Trường tự hào về những thành tựu đã đạt được và mục tiêu của Trường hiện nay là phát triển nó hơn nữa. Hutt Valley High School cung cấp một nền giáo dục chất lượng để đảm bảo rằng mỗi học sinh của Trường đều có cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng của mình và đạt được thành công theo cách cung cấp cho các em một cuộc sống có mục đích và bổ ích trong tương lai.
Du học New Zealand - Dự bị Nghệ thuật và Truyền thông Đại chúng (Arts and Mass Communication) - Đại học Canterbury: Là một sinh viên Dự bị đại học (Foundation Studies) bạn sẽ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập của bạn cũng như có được một giới thiệu về các môn học trong lĩnh vực học được chọn của bạn.
Du học New Zealand - Dự bị ngành Kỹ thuật (Engineering) - Đại học Canterbury: Là một sinh viên Dự bị đại học ngành Kỹ thuật (Foundation Studies) bạn sẽ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập của bạn cũng như có được một giới thiệu về các môn học trong lĩnh vực học được chọn của bạn.
Du học New Zealand - Dự bị ngành Kinh doanh (Business) - Đại học Canterbury: Là một sinh viên Dự bị đại học Kinh doanh (Foundation Studies) bạn sẽ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập của bạn cũng như có được một giới thiệu về các môn học trong lĩnh vực học được chọn của bạn.
Du học New Zealand - Chương trình tiếng Anh Học thuật Hỗn hợp - Đại học Canterbury: Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh cho chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP), bạn có thể đủ điều kiện để nhập học một chương trình tiếng Anh học thuật hỗn hợp (MEAP).
Du học New Zealand - Chương trình chuyển tiếp Cử nhân Thương mại (Commerce) - Đại học Canterbury: Là tương đương với năm nhất Cử nhân Thương mại đại học Canterbury. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có đủ điều kiện để tiến vào năm thứ hai của Cử nhân Thương mại và bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các chuyên ngành.
DU HỌC NEW ZEALAND - HENDERSON HIGH SCHOOL: Henderson High School chào đón sinh viên quốc tế trải nghiệm những lợi ích của việc học tập trong một cộng đồng giáo dục học New Zealand đa văn hóa. Henderson cung cấp một môi trường hỗ trợ cộng đồng thân thiện, ở một vị trí thuận tiện 20 phút từ trung tâm Auckland, và gần các dãy Waitakere và những bãi biển West Coast.
Du học New Zealand - Quản lý Khách sạn (Hospitality Management) - Queenstown Resort College: Một Văn bằng Quản lý Khách sạn trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: khách sạn boutique, khu nghỉ dưỡng, spa ngày sang trọng, nhà hàng và các ngành công nghiệp du lịch - tất cả đều cần quản lý đẳng cấp thế giới.
Du học New Zealand - Kỹ thuật viên Máy tính (IT Service and Support) - Otago Polytechnic: Mọi ngành công nghiệp, tổ chức và doanh nghiệp trên thế giới, trong cách này hay cách khác, đều dựa vào công nghệ máy tính và trình độ chuyên môn phù hợp sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn trong ngành công nghiệp toàn cầu này. Công nghệ thông tin có thể thay đổi tất theo thời gian, nhưng một điều chắc chắn là khi dân số con người đều đặn tăng và đại đa số người dân có máy tính riêng của họ, sự cần thiết cho các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm sẽ tiếp tục phát triển.
Du học New Zealand - Cử nhân Trị liệu Nghề nghiệp (Occupational Therapy) - Otago Polytechnic: Bạn có muốn tạo sự khác biệt trong cuộc sống của người dân? Bạn có thấy mình làm việc trong một sự nghiệp cộng đồng nơi con người được đặt lên hàng đầu? Trở thành một chuyên gia trị liệu và giúp mọi người đạt được sự độc lập, có ý nghĩa và hài lòng trong nghề nghiệp hàng ngày.
123456...36
Zalo