Danh mục "Mỹ" có 1831 bài viết.

California State University, Long Beach (CSULB, Long Beach State, Cal State Long Beach, LBSU, hoặc The Beach) là một trường đại học công lập ở Long Beach, California. Khuôn viên rộng 322 mẫu Anh là cơ sở lớn thứ hai trong hệ thống 23 trường Đại học Bang California (CSU) và là một trong những trường đại học lớn nhất bang California tính theo số lượng tuyển sinh, số lượng sinh viên là 39.359 trường vào mùa thu năm 2020 học kỳ. Với 5.440 sinh viên sau đại học tính đến mùa thu năm 2020, trường đại học thu hút một trong những số lượng sinh viên sau đại học lớn nhất trong hệ thống CSU và ở bang California.
Học sinh có thể đăng ký học tại Cơ sở SIS Bellevue từ Việt Nam vào tháng 9 năm 2021 và bắt đầu các lớp của SIS thông qua Lớp học Zoom Trực tiếp do Giáo viên SIS hướng dẫn tại Việt Nam. Sau đó, học sinh có thể đến Cơ sở SIS Bellevue khi cảm thấy an toàn để đến Mỹ sau học kỳ đầu tiên hoặc thậm chí sớm hơn,
Cao đẳng cộng đồng Whatcom (Whatcom Community College) được thành lập vào năm 1967. Trường nằm ở Bellingham, Washington, Hoa Kỳ. Cao đẳng cộng đồng Whatcom có tổng số hơn 7,000 sinh viên, trong đó có hơn 350 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới (75 sinh viên Việt Nam). WCC Foundation trao tặng hơn 300.000 đô la cho sinh viên Whatcom mỗi năm nhờ những đóng góp từ cộng đồng. Sinh viên có thể đăng ký Tất cả các học bổng WCC Foundation và chương trình SEECRS thông qua một đơn đăng ký duy nhất.
Trường Santiago Canyon College (SCC) là cơ sở thứ hai trong Khu Cao đẳng Cộng đồng Rancho Santiago, Cao đẳng Santiago Canyon ban đầu được gọi là “Orange Campus”. Mãi đến năm 2000, SCC mới chính thức trở thành một trường cao đẳng được công nhận độc lập. Mặc dù từng là một khuôn viên nhỏ chỉ với hai tòa nhà trên 30 mẫu Anh, Santiago Canyon College đã phát triển với diện tích xây dựng 440.517 feet vuông và là ngôi nhà của hơn 16.000 sinh viên ham học hỏi!
Tài chính đang khai thác sức mạnh của tiền bạc để biến mọi thứ thành hiện thực. Nguồn tài chính hiệu quả cho phép nghiên cứu tiết kiệm cuộc sống, kỹ thuật đột phá và xây dựng cơ sở hạ tầng mà các cộng đồng và quốc gia phụ thuộc vào. Ở quy mô cá nhân hơn, kế hoạch tài chính và thị trường cho phép sở hữu nhà, thành công trong kinh doanh và nghỉ hưu thoải mái.
Sinh viên tngành Thực vật học tìm hiểu về thực vật ở tất cả các cấp độ của tổ chức sinh học, từ các quá trình phân tử và tế bào đến hệ sinh thái toàn cầu.
Chương trình Khoa học Nông nghiệp này cho phép sinh viên tự do thiết kế chương trình học của riêng mình và trao quyền cho sinh viên với kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo trong truyền thông và giáo dục, hoặc trong bất kỳ lĩnh vực nông nghiệp nào. Việc học trong chương trình Khoa học Nông nghiệp không giới hạn trong lớp học và sinh viên được khuyến khích có được kinh nghiệm thực tế, chẳng hạn như thực tập tại hiện trường, nghiên cứu hoặc tìm kiếm cơ hội du học.
Toạ lạc tại Bloomington-Normal; thành phố lớn thứ 2 tại Illinois với chi phí sinh hoạt nằm trong top 10 thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Mỹ. Trường có tổng số sinh viên đăng ký là 18.250, bối cảnh của trường là thành thị và khuôn viên rộng 1.180 mẫu Anh. Lịch học tập được sử dụng theo học kỳ. 78% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính.
Chương trình bao gồm các khóa học cốt lõi nghiêm ngặt về lý thuyết kinh tế, kinh tế lượng và các phương pháp định lượng khác; các khóa học về một hoặc nhiều lĩnh vực tập trung được lựa chọn từ kinh tế tài nguyên và môi trường, thương mại và phát triển, tài nguyên biển và phát triển nông thôn
Hệ thống thực phẩm địa phương của bạn tương tác với thị trường toàn cầu như thế nào? Bạn cần những kiến ​​thức và kỹ năng gì trong ngành nông nghiệp và thực phẩm hiện nay? Học chuyên ngành Quản lý Nông nghiệp và Kinh doanh Thực phẩm cho phép bạn trả lời những câu hỏi này và hơn thế nữa.
Đại học Bang Oregon cung cấp Chứng chỉ Sau đại học về Phân tích Kinh doanh trực tuyến để giúp đáp ứng nhu cầu đáng kể từ các tổ chức ngày nay về kiến ​​thức và kỹ năng phân tích kinh doanh. Xu hướng hiện tại của khai thác dữ liệu, phân tích kinh doanh, kinh doanh thông minh và dữ liệu lớn đang phát triển.
Đại học công lập được thành lập đầu tiên tại bang Illinois=> Lịch sử hình thành lâu đời nên sinh viên sẽ dễ dàng được nhận cơ hội việc làm/thực tập do các công ty trong vùng đã quen với chất lượng đào tạo của trường. Bên cạnh đó, lịch sử lâu đời giúp ISU có rất nhiều mối quan hệ với những công ty và chính phủ trong vùng nên nhà trường nhận được sự đầu tư to lớn từ những công ty đó (Carterpilla; Statefarm, Country Financial…)
Khi các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các chiến lược dựa trên dữ liệu, nhu cầu và cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Phân tích kinh doanh đã tăng lên nhanh chóng. Những đột phá trong thu thập, lưu trữ và phân tích dữ liệu để khám phá và nắm bắt giá trị kinh doanh đã thúc đẩy sự tăng trưởng này, và các công ty sau suy thoái đã nhận ra tiềm năng này và ngày càng nhấn mạnh việc ra quyết định dựa trên dữ liệu trong chiến lược kinh doanh của họ. Tốc độ tăng việc làm hàng năm hiện tại trong khu vực này là khoảng 11,8%, một tốc độ dự kiến ​​sẽ tăng nhanh trong tương lai.
Được thành lập vào năm 1871, Geneseo là trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập hàng đầu và là một phần của Hệ thống Đại học Bang New York (SUNY), hệ thống trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ. Sự xuất sắc và giá trị được công nhận trên toàn quốc trong nghệ thuật tự do, Geneseo được biết đến với đội ngũ giảng viên đặc biệt, bầu không khí luôn chào đón và các cựu sinh viên giữ liên lạc tốt với trường.
Học xá của Đại học Midway tọa lạc trên một khu vực có diện tích 200 mẫu Anh ở Midway, Kentucky và là một trang trại ngựa đang hoạt động. Học xá chỉ cách Thành phố Lexington 15 phút và là trung tâm huấn luyện ngựa của Kentucky và bao quanh là các trang trại Thoroughbred. Từ nơi này có thể đi đến 3 thành phố khác dễ dàng bằng máy bay-Lexington, Louisville và Cincinnati.
12345...123
Zalo