Danh mục " Singapore" có 170 bài viết.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH NGỮ ĐỈNH CAO: Với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, British Council mang đến chất lượng giáo dục Anh ngữ đẳng cấp và hiệu quả. Bên cạnh đó, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, giáo trình được xây dựng giúp học viên nắm bắt nghệ thuật giao tiếp và tranh luận, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học viên.
Học sinh tham gia các workshop khoa học, được hướng dẫn bởi các chuyên gia Singapore và thực hành các ứng dụng Hóa học và Toán học trong thực tế;
Được thành lập vào năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang là một tổ chức tư nhân có trụ sở tại Singapore. Viện được thành lập để cung cấp cơ sở giáo dục hàng đầu trong và xung quanh khu vực. Cơ sở giáo dục tư nhân có chứng nhận ISO 9001 và được đăng ký với Ủy ban Giáo dục Tư nhân.
Đại học Curtin là một trường đại học công lập ở Perth, Tây Úc, được thành lập vào năm 1966. Trường có sự hiện diện quốc tế với các cơ sở ở Perth, Dubai, Singapore, Mauritius và Malaysia. Trường đại học là ngôi nhà của hơn 51.000 sinh viên với sinh viên quốc tế đại diện cho một phần ba số sinh viên. Hàng năm trường tiếp nhận hơn 11.000 sinh viên. Trường có kết quả nghiên cứu cao và tập trung vào nhiều lĩnh vực, làm cho trường trở thành một nơi rất phổ biến để theo đuổi giáo dục đại học ở Úc. Sinh viên được lựa chọn hơn 620 chương trình ở các cấp độ đại học, sau đại học và tiến sĩ.
Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến tương đối phức tạp tại châu Á, Chính phủ Singapore mới đây đã quyết định tăng số ngày cách ly từ 14 ngày lên 21 ngày đối với người nhập cảnh đến từ Việt Nam
Học viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, với khu học xá đặt tại trung tâm của Singapore. Chất lượng đào tạo của trường được công nhận thông qua chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class - Lớp học chất lượng cao
Merit Scholarship 2020: S$3,800 cho Thạc sĩ; S$3,000 cho Cử nhân
Tên học bổng: International Student Package 2020, lên đến S$11,000
Chuyên gia lãnh đạo lâm sàng (MSc Health Practice) tăng cường phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn bị các chuyên gia y tế để lãnh đạo lâm sàng trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Lý thuyết và nghiên cứu lâm sàng, cũng như phát triển vai trò chuyên môn, là một phần không thể thiếu của khóa học, tập trung vào phát triển nhiều vai trò của các nhà lãnh đạo lâm sàng và chuẩn bị cho họ vai trò quản lý và lãnh đạo trong các nhóm, đơn vị và tổ chức chăm sóc sức khỏe. Cơ bản của khóa học này là sự phát triển của lãnh đạo, tư duy nhận xét và năng lực ra quyết định lâm sàng, chuẩn bị các chuyên gia y tế cho vai trò lãnh đạo ở cấp điều hành.
Du học Singapore - Thông tin học bổng SHRM College: Trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn du lịch tại Singapore. Tọa lạc ngay trung tâm Orchard nổi tiếng. Đặc biệt SHRM có nhiều quan hệ với doanh nghiệp lớn. Sinh viên có thể đi thực tập và hưởng lương 6 tháng.
DU HỌC SINGAPORE - HỌC BỔNG CURTIN SINGAPORE 2018: 30% học phí
Du học Singapore - Trường kinh doanh quốc tế Amity: là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius... Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.
Du học Singapore - Cơ hội học bổng Curtin Singapore: Curtin Singapore vui mừng thông báo 100% học bổng cho sinh viên Việt Nam đăng ký vào tháng 2 năm 2018
Du học Singapore - Cambridge GCE A Levels: Nó nhằm chuẩn bị tốt cho học sinh các phương pháp được thực hiện trong các trường đại học, và cho các nhu cầu của một thế giới đổi mới trong thế kỷ 21. Cấu trúc theo thứ bậc này tạo cơ hội cho học sinh đạt được những đỉnh cao của sự xuất sắc.
Du học Singapore - Học bổng Curtin Singapore 2017 - 2018: Học tại một trong những thành phố có tầm cỡ quốc tế nhất và nhận được một nền giáo dục có chất lượng. Bạn sẽ được tận hưởng các cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức, phương pháp giảng dạy tiên tiến và liên kết chặt chẽ với các chuyên gia ngành công nghiệp khi bạn chọn để bắt đầu cuộc hành trình toàn cầu của mình tại Curtin Singapore.
12345...12
Zalo