Danh mục " Singapore" có 162 bài viết.

Du học Singapore - Chương trình Luyện thi A Level - Spring College International: khóa học này dành cho học sinh nước ngoài 17 tuổi hoặc cao hơn có nguyện vọng nộp đơn vào trường Đại học của chính phủ Singapore.
Du học Singapore - Chương trình tiểu học - Spring College International: Trường Spring College International theo sát đề cương bài giảng của Bộ Giáo dục Singapore (MOE) để thiết kế riêng biệt khóa học chuẩn bị cho học sinh nhập học vào trường tiểu học.
Du học Singapore - Lịch khai giảng của East Asia Institute of Management: Học viên EASB khai giảng 04 học kỳ trong năm học với các kỳ nhập học vào tháng 1,4,7,10
Du Học Singapore - Yêu cầu tuyển sinh East Asia Institute of Management
Du học Singapore - Quản lý, Tiếp thị (Management, Marketing)- Curtin University: Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp trong quản lý? Kỹ năng quản lý có giá trị và cần thiết trong các doanh nghiệp địa phương, không vì lợi nhuận các tổ chức phi lợi nhuận, các công ty và chính phủ. Tiếp thị là một trong những chức năng quan trọng nhất trong một doanh nghiệp thành công. Để đạt được một lợi thế, các công ty phải phân biệt mình với các đối thủ của họ. Họ làm việc để tìm ra cách có thể thuyết phục đối tượng mục tiêu của họ để mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
Du học Singapore - Tài chính (Finance), Marketing - Curtin University: Nghề nghiệp trong tài chính có thể được định nghĩa rộng là bao gồm các công ty tài chính, các tổ chức tài chính, thị trường tài chính và các chi nhánh khác nhau của ngành công nghiệp dịch vụ tài chính. Chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rộng về cấu trúc và hoạt động của thị trường tài chính trong quản lý. Tiếp thị là một lĩnh vực năng động, trong đó có việc cho một doanh nghiệp một lợi thế cạnh tranh. Chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về hành vi của người tiêu dùng và cách tiếp thị hoạt động
Du học Singapore - Ngân hàng, Tài chính (Banking, Finance) - Curtin University: Cử nhân Thương mại (Ngân hàng và Tài chính) của Đại học Curtin có thể được hoàn thành trong hai năm ở Singapore, vì vậy sinh viên tốt nghiệp có thể được bước ra thị trường áp dụng kiến ​​thức của họ nhanh hơn so với hầu hết các đồng nghiệp của họ. Curtin Singapore nằm trong trung tâm ngân hàng và tài chính của khu vực Đông Nam Á, Singapore, khiến nó trở thành nơi lý tưởng cho các sinh viên có thể đắm mình trong thế giới của tài chính quốc tế, ngân hàng và doanh nghiệp.
Du học Singapore - Kế toán, Tài chính (Accounting, Finance) - Curtin University: Kế toán chuyên nghiệp phân tích các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp hay một cá nhân và chuẩn bị các báo cáo hoặc đưa ra lời khuyên về lưu giữ hồ sơ và tuân thủ các yêu cầu của họ. Nghề nghiệp trong tài chính có thể được định nghĩa rộng để bao gồm các công ty tài chính, các tổ chức tài chính, thị trường tài chính và các chi nhánh khác nhau của ngành công nghiệp dịch vụ tài chính.
Du học Singapore - Kinh doanh quốc tế (International Business) - Curtin University: Các doanh nghiệp đa quốc gia với sản xuất, hoạt động tại nhiều quốc gia cần những cá nhân tài năng và nhạy cảm về văn hóa để chăm sóc quyền lợi của họ ở nước ngoài. Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế cho một tập trung quốc tế vào sự nghiệp kinh doanh của bạn. Bạn sẽ học cách phân tích thị trường quốc tế và phát triển các phẩm chất cá nhân cần thiết để tham gia thành công trong kinh doanh quốc tế
Du học Singapore - Marketing - Curtin University: Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì làm cho người ta chọn các nhãn hiệu nhất định so với những cái khác? Tiếp thị (Marketing) là một trong những chức năng quan trọng nhất trong một doanh nghiệp thành công. Để đạt được một lợi thế, các công ty phải phân biệt mình với các đối thủ của họ. Họ làm việc để biết làm thế nào họ có thể thuyết phục đối tượng mục tiêu của họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
Du học Singapore - Truyền thông đại chúng (Mass Communication) - Curtin University: Đại học Curtin được xếp hạng là một trong 150 trường đại học tốt nhất trong các môn Truyền thông và Nghiên cứu Media bởi QS World University Rankings năm 2015. Truyền thông đại chúng có lĩnh vực chuyên môn mà thường được nghiên cứu trong sự cô lập và kết hợp chúng theo nhiều cách, cung cấp một sự phong phú của sự lựa chọn. Bạn sẽ phát triển chương trình nghiên cứu để đáp ứng lợi ích và nhu cầu cụ thể của riêng bạn.
Du học Singapore - Cử nhân Kế toán (Accounting) - Curtin University: Đại học Curtin được xếp hạng là một trong 200 trường đại học tốt nhất ở các môn Kế toán và Tài chính bởi QS World University Rankings năm 2015. Kế toán chuyên nghiệp phân tích các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp hay một cá nhân và chuẩn bị các báo cáo hoặc đưa ra lời khuyên về lưu giữ hồ sơ và tuân thủ các yêu cầu của chúng. Trong chuyên ngành này, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết toàn diện về kế toán và các lĩnh vực liên quan đến kiểm toán, thuế, luật doanh nghiệp và quản lý tài chính.
Du học Singapore - Cử nhân Thương mại (Commerce) - Curtin University: Cử nhân Thương mại là khóa học chính của Curtin Business School và bằng cấp kinh doanh này được công nhận quốc tế nhất trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.
Du học Singapore - Logistics và Supply Chain Management - Curtin University: Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào các công ty vận chuyển sản phẩm đến những nơi khác? quá trình từ nguyên liệu thô đến khách hàng không xảy ra một cách tình cờ. Các chuyên gia Logistics và Chuỗi cung ứng đang làm việc phía sau hậu trường để đảm bảo một quy trình làm việc trơn tru và liên tục. Họ quản lý việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ từ điểm xuất xứ (nhà cung cấp) đến đích cuối cùng của nó (khách hàng) trong cách nhanh nhất, an toàn nhất và rẻ nhất có thể.
Du học Singapore - Cử nhân Kinh doanh (Khách sạn & Du lịch) – James Cook University: Bachelor of Business (Hospitality & Tourism). Khách sạn và Du lịch là không thể tách rời. Khóa học này là cơ hội để bạn làm việc trong một lĩnh vực tập trung vào con người rất thú vị trong khi tận hưởng các cơ hội nghề nghiệp quốc tế. Sự kết hợp của hành vi du lịch và quản lý điểm đến với các hoạt động của khách sạn mang đến cho bạn những kỹ năng rộng lớn và một cái nhìn tổng quan mạnh mẽ về ngành công nghiệp này là một đóng góp quan trọng và tăng trưởng vào nền kinh tế nhiệt đới, tại đó và ở nước ngoài.
123456...11
Zalo