Danh mục " Singapore" có 167 bài viết.

Du học Singapore - Truyền thông đại chúng (Mass Communication) - Curtin University: Đại học Curtin được xếp hạng là một trong 150 trường đại học tốt nhất trong các môn Truyền thông và Nghiên cứu Media bởi QS World University Rankings năm 2015. Truyền thông đại chúng có lĩnh vực chuyên môn mà thường được nghiên cứu trong sự cô lập và kết hợp chúng theo nhiều cách, cung cấp một sự phong phú của sự lựa chọn. Bạn sẽ phát triển chương trình nghiên cứu để đáp ứng lợi ích và nhu cầu cụ thể của riêng bạn.
Du học Singapore - Cử nhân Kế toán (Accounting) - Curtin University: Đại học Curtin được xếp hạng là một trong 200 trường đại học tốt nhất ở các môn Kế toán và Tài chính bởi QS World University Rankings năm 2015. Kế toán chuyên nghiệp phân tích các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp hay một cá nhân và chuẩn bị các báo cáo hoặc đưa ra lời khuyên về lưu giữ hồ sơ và tuân thủ các yêu cầu của chúng. Trong chuyên ngành này, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết toàn diện về kế toán và các lĩnh vực liên quan đến kiểm toán, thuế, luật doanh nghiệp và quản lý tài chính.
Du học Singapore - Cử nhân Thương mại (Commerce) - Curtin University: Cử nhân Thương mại là khóa học chính của Curtin Business School và bằng cấp kinh doanh này được công nhận quốc tế nhất trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.
Du học Singapore - Logistics và Supply Chain Management - Curtin University: Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào các công ty vận chuyển sản phẩm đến những nơi khác? quá trình từ nguyên liệu thô đến khách hàng không xảy ra một cách tình cờ. Các chuyên gia Logistics và Chuỗi cung ứng đang làm việc phía sau hậu trường để đảm bảo một quy trình làm việc trơn tru và liên tục. Họ quản lý việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ từ điểm xuất xứ (nhà cung cấp) đến đích cuối cùng của nó (khách hàng) trong cách nhanh nhất, an toàn nhất và rẻ nhất có thể.
Du học Singapore - Cử nhân Kinh doanh (Khách sạn & Du lịch) – James Cook University: Bachelor of Business (Hospitality & Tourism). Khách sạn và Du lịch là không thể tách rời. Khóa học này là cơ hội để bạn làm việc trong một lĩnh vực tập trung vào con người rất thú vị trong khi tận hưởng các cơ hội nghề nghiệp quốc tế. Sự kết hợp của hành vi du lịch và quản lý điểm đến với các hoạt động của khách sạn mang đến cho bạn những kỹ năng rộng lớn và một cái nhìn tổng quan mạnh mẽ về ngành công nghiệp này là một đóng góp quan trọng và tăng trưởng vào nền kinh tế nhiệt đới, tại đó và ở nước ngoài.
Du học Singapore - Cử nhân Kinh doanh & Khoa học môi trường (Bachelor of Business & Environmental Science) – James Cook University: Hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới hiện nay hỗ trợ các quy trình kinh doanh quan trọng của họ bằng cách sử dụng CNTT. Điều này luôn đúng cho công ty đa quốc gia lớn cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp cũng phải sử dụng một loạt các phương pháp điện tử trong việc tiếp thị các sản phẩm và giữ liên lạc với khách hàng và nhân viên trong một cách hiệu quả và chi phí hiệu quả.
Du học Singapore – Tại sao chọn Đại học James Cook (James Cook University)? Đại học James Cook được chính thức xếp hạng trong top 4% các trường đại học trên thế giới dựa trên đánh giá 2014 của Viện Giáo dục Đại học của trường Đại học Shanghai Jiao Tong University, nơi JCU nằm trong nhóm top 301-400 về thành tích học tập và nghiên cứu. JCU cũng được xếp hạng trong nhóm top 301-400 trong 2009 Times Higher - QS World University Rankings.
Du học Singapore thực tập có lương – Nghệ thuật Chế biến món ăn - Dimensions International College: Chương trình này gồm 2 phần: Lý thuyết và thực hành tại lớp: (Thời gian 06 tháng). Thực tập tại các Nhà Hàng Khách Sạn (6 tháng), lương 600 – 800 S$/tháng
DU HỌC SINGAPORE - CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE: Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.
Du học Singapore – Giới thiệu Diploma ngành Du lịch và Khách sạn của Shelton College: Shelton Diploma in Travel, Tourism & Hospitality. Khóa học này sẽ chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp thành công trong Lữ hành, Du lịch và Quản lý khách sạn. Các phương pháp giảng dạy khác nhau được sử dụng để cung cấp cơ hội cho các cá nhân để phát triển và nâng cao kiến ​​thức kinh doanh và năng lực của họ trong ngành công nghiệp Lữ hành, Du lịch và Quản lý khách sạn.
DU HỌC SINGAPORE – GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC CỦA SHELTON HIGH SCHOOL: Khóa Chuẩn bị cho kỳ Thi Singapore-Cambridge GCE O-Level, Khóa Chuẩn bị (Luyện thi) - Singapore-Cambridge GCE A-Level
Du học Singapore – Giới thiệu Curtin Singapore 2015: Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẵn sàng bắt đầu cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.
DU HỌC SINGAPORE - CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN QUẢN LÝ EASB: Chương trình tiếng Anh cấp chứng chỉ CBE, Chương trình dự bị đại học (CBM), Chương trình Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành...
Du học Singapore – Học viện Quản lý EASB - Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng Anh, Úc: Đúng với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần trong và ngoài nước.
DU HỌC SINGAPORE – GIỚI THIỆU HỌC VIỆN QUẢN LÝ EASB: Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ.Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh quốc.
Zalo