Danh mục "Du học" có 9277 bài viết.

Fryeburg là một trong những trường THPT nội trú lâu đời nhất nước Mỹ, thành lập năm 1792.
Vị trí: cách sân bay quốc tế Boston Logan 1 giờ xe, 1 giờ đến Boston và 3 giờ đến NY; Xếp hạng: Niche A-
Niche A- Vị trí: cách NYC 3 giờ, cách Philadelphia 4 giờ Dorm: 30 học sinh, cách Trường 5p đi bộ, phòng 2 người; Thể thao: basketball, golf, crosscountry, bowling, soccer
Chứng chỉ Phân tích Kinh doanh - khóa học mới thú vị này được cung cấp cho những sinh viên bắt đầu vào học kỳ giữa năm học của trường, Học kỳ 2. Chứng chỉ Phân tích Kinh doanh là một chương trình mới sẽ cung cấp cho sinh viên đường trực tiếp đến năm thứ hai của Cử nhân Phân tích Kinh doanh CRICOS 0100037.
The William School, New London, Connecticut là một trường mới trong khối Amerigo Sellect bắt đầu tuyển sinh mùa Thu năm 2024. Được thành lập vào năm 1891, trong khuôn viên của Connecticut College (rank #48 Trường Đại học nghệ thuật khai phóng), Trường William có lịch sử hơn 130 năm, hiện có khoảng 200 học sinh.
Trường Tri-State Christian School Dubuque cung cấp chương trình dự bị đại học cho các gia đình ở khu vực ba bang. Trường của chúng tôi nằm trong một cộng đồng rất an toàn nhưng chỉ cách Chicago, Illinois 3 giờ đồng hồ. Giáo viên của chúng tôi mang lại trải nghiệm an toàn, chu đáo và thân thiện cho học sinh quốc tế đồng thời mang đến trải nghiệm giáo dục chất lượng. Các gia đình bản xứ của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để mang đến trải nghiệm chăm sóc và nuôi dưỡng cho các học sinh trao đổi của chúng tôi.
CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH NGỮ ĐỈNH CAO: Với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, British Council mang đến chất lượng giáo dục Anh ngữ đẳng cấp và hiệu quả. Bên cạnh đó, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, giáo trình được xây dựng giúp học viên nắm bắt nghệ thuật giao tiếp và tranh luận, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học viên.
Học sinh tham gia các workshop khoa học, được hướng dẫn bởi các chuyên gia Singapore và thực hành các ứng dụng Hóa học và Toán học trong thực tế;
St. Marys Ryken là một trường tư thục cam kết cung cấp nền giáo dục dự bị đại học có tính cạnh tranh cao nhưng giá cả phải chăng cho học sinh ở khu vực Nam Maryland.
Trường Cơ đốc giáo Whitinsville (WCS) nhiệt tình chào đón những sinh viên quốc tế mong muốn có được nền giáo dục dựa trên Kinh thánh, dự bị đại học. Chúng tôi đánh giá cao sự đa dạng văn hóa mà học sinh quốc tế mang đến trường chúng tôi và khuyến khích học sinh tham gia vào một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt dạy về vị trí trung tâm của Chúa trong mọi cuộc sống. Hy vọng của chúng tôi là đảm bảo sự chào đón nhiệt tình và hòa nhập của Sinh viên Quốc tế vào cuộc sống của WCS và duy trì sự tham gia tích cực của họ vào chương trình học tập mà họ đăng ký.
Trường Dự bị Rolling Hills, một trường chung giáo dục độc lập từ lớp 6 đến lớp 12, là một trường dự bị đại học nghiêm ngặt về mặt học thuật nằm trong một cộng đồng ven biển ở Quận Los Angeles.
Được bao quanh bởi những ngọn đồi xinh đẹp của California, Notre Dame Salinas được biết đến với sự nghiêm túc và xuất sắc trong học tập. Ngôi trường này có danh tiếng ấn tượng với nhiều sinh viên theo học tại các trường đại học Ivy League sau khi tốt nghiệp. Là một trường dành cho nữ sinh, Notre Dame cung cấp một môi trường nơi các bạn nữ có nhiều khả năng đạt được thành tích học tập cao hơn, có được bằng cấp cao hơn ở trường đại học và có định hướng nghề nghiệp cao hơn.
Trường Stuart Hall được thành lập vào năm 1844 với tên gọi Học viện Nữ Virginia, và từ những năm đầu thành lập, trường đã cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do xuất sắc và nỗ lực phát triển tính cách cũng như danh dự cá nhân của mỗi học sinh.
Được thành lập vào năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang là một tổ chức tư nhân có trụ sở tại Singapore. Viện được thành lập để cung cấp cơ sở giáo dục hàng đầu trong và xung quanh khu vực. Cơ sở giáo dục tư nhân có chứng nhận ISO 9001 và được đăng ký với Ủy ban Giáo dục Tư nhân.
Cao đẳng Irvine Valley (IVC) có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp sang các trường 4 năm cao nhất trong số 116 trường cao đẳng cộng đồng trong tiểu bang, bao gồm các trường đại học danh tiếng như Brown, Columbia, Caltech, Harvey Mudd, Penn, UC Berkeley, UCLA, và USC.
12345...619
Zalo