Danh mục "Du học" có 9234 bài viết.

Glebe Collegiate Institute (GCI) là một trường trung học ở khu phố Glebe của Ottawa, Ontario, Canada. Được quản lý bởi Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB), Glebe Collegiate Institute có khoảng 1.700 học sinh và là trường lớn nhất của học khu.
Brookfield High School là một trường trung học Ottawa-Carleton District School Board trong khu phố Riverside Park của Ottawa, Ontario, Canada. Nó chính thức mở cửa vào năm 1962. Giống như hầu hết các trường học ở Ottawa, Brookfield là trường tổng hợp và theo học kỳ. Trường nổi tiếng với các lớp ngôn ngữ thành công, các đội thể thao, chương trình âm nhạc và khoa giáo dục đặc biệt.
Trường trung học Công giáo St. Augustine là một trường trung học riêng biệt ở Markham, Ontario, Canada. Đây là một trường định hướng công nghệ, là một phần của Hội đồng Trường Công giáo York, và được khai trương vào năm 2001. Tính đến tháng 9 năm 2019, trường có 1082 học sinh và 80 giảng viên đăng ký. Trong Báo cáo của Viện Fraser về các trường trung học của Ontario năm 2019, trường được xếp hạng 12 trong số 739 trường trung học ở Ontario với điểm tổng thể là 8,8 trên 10.
Our Lady Queen of the World Catholic Academy, trước đây gọi là Trường Trung học Công giáo Jean Vanier, là một trường trung học ở Richmond Hill, Ontario, Canada do Hội đồng Trường Công giáo York (YCDSB) quản lý. Đó là một trường học không có mùi thơm. Khai trương vào năm 2009, nó hiện đang phục vụ thành phố Richmond Hill.
Học viện Công giáo Our Lady of the Lake (O.L.L.) là một trường trung học ở Keswick, Ontario, Canada thuộc Hội đồng Trường Công giáo York.
Học viện Công giáo Father Michael McGivney (thường được gọi là FMM) là một trường trung học Công giáo thuộc Hội đồng Trường Công giáo York. Nó nằm ở giao lộ của Đại lộ 14 và Đường McCowan ở thành phố Markham, Ontario.
Trường Trung học Công giáo Cardinal Carter, thường được rút ngắn thành Cardinal Carter, là một trường trung học cấp bằng Tú tài Quốc tế ở Aurora, Ontario, Canada trong Hội đồng Trường Công giáo York.
St. John the Baptist Diocesan High School là một trường trung học Công giáo La Mã tư thục ở West Islip, New York. Nó được điều hành bởi Giáo phận Công giáo La Mã của Trung tâm Rockville.
Cretin-Derham Hall High School (CDH) là một trường trung học Công giáo tư thục, đồng giáo dục ở Saint Paul, Minnesota được điều hành bởi Tổng giáo phận Saint Paul và Minneapolis. Nó được đồng tài trợ bởi các Anh em Trường Cơ đốc và các Nữ tu Thánh Giuse thành Carondelet. Trường trung học Cretin được đặt tên theo Joseph Crétin, giám mục Công giáo đầu tiên của Saint Paul, trong khi trường trung học Derham Hall được đặt theo tên của Hugh Derham, một nông dân Minnesotan đã quyên góp tiền để thành lập một trường nội trú Công giáo dành cho nữ.
Tọa lạc tại trung tâm Missouri xinh đẹp, khuôn viên 288 mẫu Anh của MMA là một khung cảnh lý tưởng cho trải nghiệm trường nội trú độc đáo. MMA cách thành phố St. Louis, MO khoảng 2 giờ; 2,5 giờ từ Thành phố Kansas, MO; và 45 phút từ Columbia, MO, quê hương của Đại học Missouri. Cả ba cộng đồng này đều có sân bay để dễ dàng tiếp cận khuôn viên Học viện Quân sự Missouri.
Học viện Quân sự New Mexico (NMMI) là một trường trung học cơ sở và trung học quân sự công lập ở Roswell, New Mexico. Được thành lập vào năm 1891, NMMI hoạt động dưới sự bảo trợ của Bang New Mexico, dưới sự quản lý của một Ban chuyên trách báo cáo cho Thống đốc New Mexico. Nó nằm ở trung tâm thành phố Roswell, NMMI tuyển sinh gần 1.000 học viên sĩ quan ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông mỗi năm. NMMI là trường cao đẳng quân sự do nhà nước hỗ trợ duy nhất nằm ở miền Tây Hoa Kỳ và có nhiều cựu sinh viên đáng chú ý đã phục vụ ở các cấp cao trong quân đội và khu vực tư nhân.
Học viện Quân sự Valley Forge (VFMAC) là trường nội trú tư thục (lớp 7–12) và trường cao đẳng quân sự cơ sở ở Wayne, Pennsylvania. Nó tuân theo hình thức trường quân sự truyền thống với truyền thống của Quân đội. Mặc dù theo truyền thống và hình thức quân sự, phần trung học của VFMAC, Học viện Quân sự Valley Forge, là một tổ chức nội trú dự bị đại học chuyên về lãnh đạo học sinh.
Trường St. Stephens Episcopal là một trường học nội trú và ban ngày dự bị giáo dục tư nhân ở Austin, Texas. Tuyển sinh cho năm học 2019-20 là khoảng 694, với 487 học sinh từ lớp 9–12 và 207 học sinh từ lớp 6–8. Trong số 694 học sinh của trường, 523 học sinh ban ngày và 171 học sinh nội trú. Khuôn viên của trường nhìn ra Hồ Austin và trải rộng trên 370 mẫu Anh (1,5 km2) của Texas Hill Country.
Được thành lập vào năm 1952, Norfolk Christian Schools (NCS) là một trường tư thục giáo dục ban ngày của Cơ đốc giáo phục vụ từ Lớp K3 đến Lớp 12. Trường được Ủy ban Giáo dục Bang Virginia công nhận là trường được công nhận và được Hiệp hội các trường độc lập Virginia công nhận, và Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam. Ba cơ sở của trường (hai ở Norfolk và một ở Virginia Beach) phục vụ các thành phố Hampton Roads lớn là Norfolk, Virginia Beach, Chesapeake, Portsmouth và Suffolk
Léman Manhattan Preparatory School là một trường tư thục nằm ở Khu Tài chính của Manhattan, Thành phố New York. Trường phục vụ học sinh từ mầm non (24 tháng tuổi) đến hết lớp 12 tại hai cơ sở ở Lower Manhattan. Được thành lập với tên gọi Trường Dự bị Claremont vào năm 2005, trường được đổi tên vào năm 2015.
12345...616
Zalo