Danh mục "Du học" có 8426 bài viết.

Khóa Thạc sĩ Tâm lý học Tích cực được thiết kế để đào tạo những chuyên gia làm việc trong các vai trò huấn luyện, đào tạo, tư vấn hoặc quản lý cũng như an sinh và khả năng phục hồi với các kỹ năng cần thiết để tạo ra thay đổi tích cực. Trong năm cuối bạn sẽ hoàn thành một dự án nghiên cứu ứng dụng, vốn cũng sẽ cải thiện khả năng nghiên cứu chuyên ngành của bạn.
Tâm lý học tích cực là bộ môn khoa học của hạnh phúc và khả năng phục hồi, tập trung vào các điều kiện cho phép các cá nhân và cộng đồng phát triển mạnh. Lĩnh vực này phát triển nhanh chóng và nổi lên để đáp lại với hiện thực rằng hạnh phúc không chỉ đơn giản là việc không có bệnh tật, mà có liên quan đến nhiều yếu tố cho phép con người phát triển mạnh.
Bạn sẽ được giới thiệu về cách suy nghĩ theo hệ thống thích ứng phức tạp và cách này ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ về sức khỏe cộng đồng. Bạn cũng sẽ có cơ hội để chọn hai môntự chọn từ các học phần y tế công cộng khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
Được thiết kế để tiếp tục xây dựng trên kiến thức hiện có về mặt văn hóa, lý thuyết, thực tế và nghiên cứu, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc hoàn thành 240 giờ học tập tích hợp công việc sau tuần thứ 12. Những phần tích hợp trong khóa học này sẽ đảm bảo bạn tốt nghiệp trong tình trạng sẵn sàng làm việc.
Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành có nhịp độ nhanh, đầy thử thách và năng động. Khóa Cử nhân công nghệ thông tin (co-op) đã được phát triển để cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho một sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp đang tăng trưởng này.
Nếu bạn là một chuyên gia công nghệ thông tin đầy tham vọng và chuyên nghiệp, khóa Thạc sĩ công nghệ thông tin sẽ mở rộng kiến thức chuyên môn và kỹ năng của bạn trong ngành công nghệ thông tin (CNTT).
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn với nền tảng kiến thức và các kỹ năng về công nghệ thông tin (IT), và cũng có thể cung cấp con đường tiến vào khóa Cử nhân Công Nghệ Thông Tin.
Bằng Cử nhân Giáo dục Mầm non của Central Queensland University là một khóa sư phạm căn bản của giáo viên thường được học trong khoảng thời gian bốn năm. Khóa học này giúp học viên đủ điều kiện để đăng ký chuyên nghiệp tại Queensland bởi Cao đẳng Sư phạm Queensland. Bạn sẽ chứng minh bằng chứng đáp ứng các Tiêu chuẩn Chuyên nghiệp dành cho Giáo viên Úc trong suốt quá trình học. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đủ điều kiện làm việc tại các trường tiểu học từ năm Dự bị đến Lớp 6 và trong môi trường mầm non (cơ sở chăm sóc dài ngày & lớp mẫu giáo / lớp dự bị) trên toàn nước Úc.
Khi hoàn thành Chứng chỉ Sau đại học về Hệ thống Thông tin, bạn sẽ đạt được sự hiểu biết rộng rãi về các ứng dụng trong công nghiệp, cũng như các kỹ năng cụ thể trong lập trình, phân tích hệ thống và quản lý dự án.
Vật lý trị liệu là một ngành y tế rất được tôn trọng và dựa trên bằng chứng. Chuyên gia vật lý trị liệu hợp tác với bệnh nhân và gia đình / người chăm sóc của họ, cùng với các bác sĩ, y tá và chuyên gia y tế, để đánh giá, chẩn đoán, quản lý và điều trị một loạt các tình trạng sức khỏe và rối loạn vận động.
Khóa học về Tài sản và Quản lý bảo trì cung cấp cho bạn sự hiểu biết về các nguyên tắc quản lý tài sản, triết lý bảo trì, chiến lược và quy trình. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng phân tích của mình để tạo ra các giải pháp bền vững, an toàn và tiết kiệm chi phí và sẽ áp dụng một loạt các kỹ năng và kiến ​​thức thực tế bằng cách sử dụng các công cụ quản lý tài sản mới nhất.
Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) và Văn bằng Thực hành Chuyên nghiệp (Co-op) cho phép bạn có được kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường công nghiệp chuyên nghiệp, được trả tiền khi bạn học. Khóa học tập trung mạnh vào việc học theo ngữ cảnh, vì vậy bạn sẽ áp dụng lý thuyết vào các tình huống xác thực trong suốt khóa học của mình.
Nông nghiệp thống trị nền kinh tế New Zealand - tạo ra hàng tỷ thu nhập xuất khẩu mỗi năm. Tương lai của ngành này rất sáng sủa với nhu cầu quốc tế và các công việc có sẵn được dự đoán sẽ phát triển nhanh chóng.
Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) là cánh cửa để bạn tiến vào sự nghiệp trong các ngành kỹ thuật. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đủ điều kiện để làm việc như một Kỹ sư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Kỹ thuật dân dụng, Điện, Cơ khí, Cơ điện tử hoặc Kỹ thuật khai thác mỏ tùy thuộc vào chuyên ngành bạn chọn.
Cử nhân Sư phạm (Trung học) là một khóa sư phạm cơ bản thường học trong khoảng 4 năm. Khóa học này giúp học viên đủ điều kiện để đăng ký chuyên nghiệp tại Queensland bởi Cao đẳng Sư phạm Queensland.
12345...562
Zalo