Danh mục "Du học" có 9261 bài viết.

California Baptist University (Cal Baptist hoặc CBU) là một trường đại học Cơ đốc giáo Baptist tư nhân ở Riverside, California. Được thành lập vào năm 1950 với tên gọi California Baptist College, trường liên kết với California Southern Baptist Convention, một tổ chức liên kết với Southern Baptist Convention. CBU được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC. Trường có các chương trình từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, nổi bật trong các lĩnh vực Hóa học, Kế toán, Khoa học Kỹ thuật và Sức khỏe.
AITT nằm ở trung tâm thành phố Melbourne ngay gần ga Southern Cross. Melbourne là một nơi tuyệt vời để sống và học tập. Melbourne liên tục được đơn vị tình báo kinh tế (Anh) xếp hạng là Thành phố đáng sống nhất thế giới.
The Village School là một trường tư thục dự bị đại học phi giáo phái dành cho cả nam và nữ từ mẫu giáo đến trung học ở Houston, Texas.
Đại học Robert Morris (RMU) là một trường đại học tư thục ở Moon Township, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1921 và được đặt theo tên của Robert Morris
University of Canberra (UC) lần đầu tiên được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Cao đẳng Giáo dục Cao cấp Canberra,là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Bruce, Canberra, Lãnh thổ Thủ đô Úc. Khuôn viên trường nằm trong khoảng cách đi bộ đến Westfield Belconnen và 8,7 km (5,4 mi) đến Trung tâm Hành chính của Canberra. UC cung cấp các khóa học đại học và sau đại học bao gồm năm khoa: Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Chính phủ và Luật, Giáo dục và Khoa học và Công nghệ.
Đại học Avila là một trường đại học Công giáo La Mã tư nhân ở Thành phố Kansas, Missouri. Nó được tài trợ bởi Sisters of St. Joseph of Carondelet và cung cấp bằng cử nhân và bằng thạc sĩ. 13 tòa nhà của nó nằm trong khuôn viên rộng 50 mẫu Anh (20,2 ha) tại Thành phố Kansas. Trường tuyển sinh 1.527 sinh viên vào năm 2019
Holy Trinity được thành lập vào năm 1910 bởi Brothers of Holy Cross in 1910 nhằm cung cấp chương trình giáo dục cho con cái của người dân nhập cư Ba Lan tới định cư ở phía bắc Chicago. Holy Trinity là trường trung học lâu đời thứ 2 của Dòng Thánh Công giáo ở Mỹ
Trường trung học Westmount là trường trung học ở Hamilton Ontario, Canada. Nó là thành viên của Hội đồng Trường Hamilton-Wentworth District. Trường mở cửa vào năm 1961 và có 1520 học sinh đăng ký vào năm học 2017-2018.
Westdale, được thành lập vào năm 1931, cung cấp một nền văn hóa lịch sự, quan tâm và hợp tác, nơi học sinh có cơ hội trở thành những công dân có trách nhiệm và những người học suốt đời khi các em chuẩn bị theo đuổi con đường sự nghiệp trong một thế giới đa văn hóa, đa ngôn ngữ đầy thách thức và thay đổi.
Waterdown District High School, được thành lập vào năm 1853, có truyền thống mạnh mẽ về cả thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, khả năng lãnh đạo của học sinh và hỗ trợ cộng đồng. Là trường Trung học duy nhất nằm trong khu vực Flamborough, học sinh của chúng tôi được hưởng sự hỗ trợ của một cộng đồng rất tận tâm.
Trường trung học Sir Winston Churchill là một trường trung học của Canada nằm ở Hamilton, Ontario. Trường là thành viên của Hội đồng Trường Hamilton-Wentworth District. Tuyên bố sứ mệnh của trường là "Giáo dục học sinh trở thành những người học suốt đời và đóng góp công dân trong một thế giới đa văn hóa, thay đổi, đầy thách thức." Ngoài các khóa học tiêu chuẩn, trường còn cung cấp các lớp giáo dục đặc biệt và chương trình ESL.
Đại học Herzing là một trường đại học tư thục có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin và một số địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Trường đại học cung cấp bằng cấp trong các ngành nghề bao gồm điều dưỡng, công nghệ, kinh doanh và chăm sóc sức khỏe.
QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE. CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC - GRADUATE CERTIFICATE
Paul VI là trường Công giáo tư thục tọa lạc ở thị trấn Haddon, New Jersey. Trường được thành lập năm 1966 và được đặt tên theo Giáo Hoàng Paul VI theo sự hướng dẫn của Giáo phái Camden Roman Catholic. Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng Middle States từ năm 1979.
Đại học Lincoln là một trong tám trường đại học công lập và là một trong ba trường công lập lâu đời bậc nhất tại Newzeland với đa dạng chương trình đào tạo từ hệ đại học cho tới tiến sĩ. Các khóa học được cung cấp trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kế toán, kinh tế, kỹ thuật, tài chính, truyền thông, quản lý, khoa học xã hội, du lịch, giao thông vận tải, máy tính, tiếp thị và nhiều ngành nghề khác
12345...618
Zalo