Danh mục "Du học" có 8680 bài viết.

Nâng cao kỹ năng và kỹ thuật của bạn với tư cách là một nhà tạo mẫu dưới sự hướng dẫn của các giảng viên kỳ cựu trong ngành và học những kiến thức sâu sắc về nơi làm việc — dịch vụ khách hàng, đặt chỗ cho khách hàng, bán sản phẩm hiệu quả — trong môi trường học tập tại salon đầy đủ dịch vụ của chúng tôi.
Văn bằng Dịch vụ Cộng đồng được công nhận được xây dựng dựa trên năng lực cốt lõi của bạn, phát triển các kỹ năng chuyên môn của bạn và trang bị cho bạn một sự nghiệp bổ ích trong lĩnh vực dịch vụ cộng đồng.
Bằng Diploma này cung cấp một phương pháp đào tạo cân bằng giữa kinh nghiệm thực tế và bản chất lý thuyết / khái niệm của bảo mật CNTT. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên sâu về các giao thức, tiêu chuẩn mạng, thiết kế và giải pháp bảo mật khác nhau.
Chương trình này cho phép bạn được tiếp cận với những lý thuyết và sự thực hành tối tân. Học viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học để giải quyết những vấn đề về quản lý doanh nghiệp. Học viên sẽ có cơ hội phát triển chuyên môn và phát triển cá nhân để làm tốt trong việc giảng dạy, lãnh đạo và quản lý.
Chương trình này cho phép bạn được tiếp cận với những lý thuyết và sự thực hành tối tân. Học viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học để giải quyết những vấn đề về quản lý doanh nghiệp. Học viên sẽ có cơ hội phát triển chuyên môn và phát triển cá nhân để làm tốt trong việc giảng dạy, lãnh đạo và quản lý.
Tỷ lệ có việc làm ở sinh viên tốt nghiệp là 98%. Mô hình giảng dạy kiểu nhóm thuần tập với lớp học nhỏ và sự phối hợp chặt chẽ xuyên suốt chương trình.
Tại sao chọn Saskatchewan? 08:38:34 - 22/01/2021
8 trên 10 học viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Học xá tuyệt vời với trung tâm thể thao và trung tâm thể dục hiện đại, các hội sinh viên năng động và 2 khu nhà ở.
Nều học viên là một cử nhân Tâm lý học, chương trình này sẽ cung cấp cho học viên sự đào tạo năm thứ 5 trong mô hình “năm cộng một”, theo như lời đề nghị từ Hội đồng Công nhận Tâm lý học Úc (APAC) và Ban Tâm lý học Úc (PsyBA).
Được phát triển với sự hợp tác của các nhà lãnh đạo trong ngành, chương trình hai năm về Quản lý nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt này tập trung vào đào tạo bánh ngọt và làm bánh nâng cao, cũng như các kỹ năng quản lý cần thiết để làm việc thành công trong ngành đang phát triển nhanh chóng này. Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp như một thợ làm bánh hoặc đầu bếp bánh ngọt.
Trong chương trình co-op kéo dài 1 năm này, sinh viên sẽ có được kiến thức cơ bản và kỹ thuật chuẩn bị thực phẩm chất lượng, hiểu biết về sự phức tạp của quản lý nhà bếp và đánh giá cao các món ăn ngon. Học kỳ làm việc co-op trong học kỳ cuối cùng cho phép học viên phát triển các kỹ năng của họ và nâng cao kiến thức đã học trong môi trường đại học.
Ngày 2/1/2021, Newfoundland and Labrador ra mắt chương trình đề cử tỉnh bang dành cho các nhóm ngành Ưu tiên với tên gọi Priority Skills Newfoundland and Labrador. Chương trình mở ra cơ hội cho các Ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tỉnh bang thiếu hụt và có thời gian xét duyệt 18 tháng.
Khóa học thực tế này sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng quản lý kinh doanh và mở rộng nền tảng kiến thức của mình. Bạn sẽ tìm hiểu các yếu tố hoạt động của việc quản lý một doanh nghiệp nhỏ, bao gồm phân tích tính khả thi và sức khỏe của doanh nghiệp, đồng thời sẵn sàng áp dụng các khái niệm của bạn cho các ý tưởng kinh doanh của riêng bạn.
Văn bằng này phù hợp với những người hiện đang làm việc hoặc những người muốn tìm việc làm trong một doanh nghiệp nông nghiệp hữu cơ hoặc những người sở hữu một doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp hữu cơ.
Chương trình này cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quan về ngành khách sạn và du lịch cùng với các kỹ năng quản lý đầu vào cho ngành rất đa dạng và tổng hợp này. Học viên sẽ có được nhiều kỹ năng kinh doanh và kỹ năng khởi nghiệp nhằm đảm bảo hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh tài chính, dịch vụ khách hàng, tiếp thị và nguồn nhân lực của ngành. Chương trình co-op tự chọn bao gồm một học kỳ làm việc.
Chương trình này là chương trình toàn thời gian kéo dài 1 năm, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của một ngành đang phát triển trong việc lập kế hoạch và quản lý các sự kiện. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên sau đại học các khóa đào tạo chuyên ngành về quản lý sự kiện và sẽ hỗ trợ sinh viên có được và phát triển các kỹ năng và hiểu biết cần thiết để lập kế hoạch, quảng bá và vận hành các sự kiện cho khu vực công, phi lợi nhuận và doanh nghiệp.
12345...579
Zalo