Danh mục "Du học" có 8273 bài viết.

Du học Mỹ - Cử nhân Khoa học ngành Hóa sinh tại La Sierra University: Bachelor of Science (Biochemistry) Cơ hội nghề nghiệp cũng có thể liên quan đến công việc như một nhà hải dương học, nhà bảo tồn đất, nhà khoa học nông nghiệp, nhà khoa học sinh học, kỹ thuật viên khoa học đời sống, trong các lĩnh vực dinh dưỡng, ăn kiêng, sinh học phân tử, khoa học sức khỏe, vi sinh và dược học.
Thông tin học bổng du học Mỹ 2020: có tại các trường Purdue Fort Wayne, Indiana; University of Cincinnati; California Lutheran University, California; Westcliff University, California
Du học Úc - Các chương trình mới của Bond University: Thạc sĩ quy hoạch thành phố (chuyên nghiệp), Cử nhân phân tích dữ liệu kinh doanh, Cử nhân quản lý dự án, Cử nhân thiết kế kiến ​​trúc
Chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ năm 2020: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Tư vấn du học Mỹ - Bishop Miege High School, Kansas: Với số lượng đăng ký là 681, Miege là quy mô lý tưởng, cho phép nhà trường cung cấp không chỉ một chương trình học đầy thách thức mà còn cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa. 50% giáo viên và nhân viên của Miege đã giảng dạy tại Miege từ 10 năm trở lên. Sinh viên tốt nghiệp Miege nhận trung bình hơn 25.000 đô la học bổng đại học
Du học Mỹ - Chương trình Health Care Management của La Sierra University: Mọi sự nghiệp trên thế giới đều liên quan đến việc thiết kế, quản lý hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc kinh nghiệm và chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Trong một tổ chức chăm sóc sức khỏe, các hoạt động bên trong và bên ngoài vượt ra ngoài khuôn khổ chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng. Các nhà quản lý hiệu quả đảm bảo các tổ chức đó có thể điều hành, có thể phát triển và có thể phục vụ tốt nhất cho dân số cần sự chăm sóc đó. Một nền tảng trong các nguyên tắc và công cụ kinh doanh là rất cần thiết để phục vụ thành công khách hàng, khách hàng hoặc bệnh nhân của bạn.
Tư vấn du học Canada - Hospitality and Tourism Management: Năm đầu tiên của chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các doanh nghiệp khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp các khóa học nhằm phát triển một nền tảng kinh doanh và dịch vụ khách hàng cơ bản. Năm thứ hai, sinh viên chọn giữa chuyên ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng và chuyên ngành Quản lý du lịch.
Tư vấn du học Mỹ - Cho dù mục tiêu của bạn là học trường trung học Mỹ cả bốn năm, chuẩn bị vào cao đẳng hay đại học Hoa Kỳ, trực tiếp trải nghiệm văn hóa Mỹ hoặc cải thiện tiếng Anh của bạn, Summit Christian Academy mời bạn khám phá các khả năng của một nền giáo dục quốc tế sẽ chuẩn bị cho bạn sống và làm việc trong môi trường toàn cầu
Tư vấn du học Úc - Được thành lập vào năm 2014, Macquarie Grammer School là sự kết hợp giữa nhu cầu và khát vọng của mỗi em học sinh. MGS mang lại cho học sinh đến từ mọi nơi có cơ hội bứt phá trong lĩnh vực mà các em đã dung cảm lựa chọn.
Tư vấn du học Úc - Được thành lập vào năm 2014, Macquarie Grammer School là sự kết hợp giữa nhu cầu và khát vọng của mỗi em học sinh. MGS mang lại cho học sinh đến từ mọi nơi có cơ hội bứt phá trong lĩnh vực mà các em đã dung cảm lựa chọn.
Tư vấn du học Úc - Trung học Whitefriars College áp dụng cách tiếp cận toàn diện trong giáo dục, nỗ lực phát triển học sinh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống để họ có thể trở thành những người đàn ông có trách nhiệm, hào phóng và có năng lực cá nhân.
Tư vấn du học Mỹ - Nhiệm vụ của Calvary Christian Academy là đào tạo học sinh về mặt học thuật và tinh thần để khám phá và đạt được số phận của họ. Để hoàn thành sứ mệnh này, Trường cam kết cung cấp một viễn cảnh Kinh thánh, tập trung vào Chúa Kitô trong các lĩnh vực chính của tri thức nhân loại (toán học, khoa học, lịch sử, văn học, Kinh Thánh) cùng với sự nhấn mạnh vào phát triển thể chất và mỹ thuật. Trường sử dụng giáo viên có bằng cấp và tận tâm cam kết cho nhiệm vụ giáo dục này.
Tư vấn du học Canada - Early Childhood Education and Development tại Bow Valley College: Bạn có thể tạo sự khác biệt trong cuộc sống của trẻ em, gia đình và cộng đồng. Chương trình Văn bằng Giáo dục Mầm non và Phát triển (ECED) 16 tháng (toàn thời gian) (trước đây gọi là Văn bằng Chăm sóc Trẻ em và Học tập sớm) chuẩn bị cho bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em chất lượng trong nhiều môi trường và lên kế hoạch trải nghiệm chơi trò chơi mới nổi cho các em trong sự chăm sóc của bạn
Tư vấn du học Úc - Giới thiệu The Friends School, Tasmania: Trường The Friends mang đến một chương trình giảng dạy rộng rãi cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Những năm cuối cấp của trường, học sinh có thể tùy chọn học Chứng chỉ giáo dục Tasmania (TCE) hoặc tú tài quốc tế (IB)
Tư vấn du học Úc - Giới thiệu St Pauls School: Trường St Paul là trường dự bị đến lớp 12, cho cả nam và nữ sinh. Trường có các bậc Trung học, Chương trình luyện thi trung học, hỗ trợ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS) và chương trình học lưu trú cùng người bản xứ được tổ chức bài bản. Trường St Paul nổi tiếng về chất lượng chăm sóc và những tiến bộ trong việc học của học sinh. Trường luôn đảm bảo học sinh sẵn sàng, có trình độ Tiếng Anh và các kỹ năng học tập cũng như sự hòa mình cần thiết trong môi trường giáo dục chính thống của Úc. Giáo viên của trường có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy, liên tục được bồi dưỡng để phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp.
12345...552
Zalo