Danh mục "Du học" có 8228 bài viết.

Đẻ biết thêm chi tiết về các khóa học của TAFE Western Australia vui lòng truy cập: www.tafeinternational.wa.edu.au/courses
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để thực hiện một loạt các dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất. Đến cuối khóa học này, bạn sẽ có thể: làm việc trên các dự án thiết kế; xem xét thẩm mỹ, chức năng, nhu cầu của khách hàng, quy hoạch không gian, xây dựng, vật liệu và hoàn thiện; thiết kế hoàn chỉnh cho nội thất thương mại / tổ chức; tạo bài thuyết trình kỹ thuật số; nghiên cứu và theo kịp xu hướng thiết kế hiện tại; và phát triển các thiết kế bền vững.
Nếu bạn muốn tiếp tục sự nghiệp thiết kế của mình trong ngành xây dựng (building and construction) thì Văn bằng Thiết kế Xây dựng chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Khóa học này dựa trên các kỹ năng bạn đạt được trong Chứng chỉ IV về soạn thảo khu dân cư và cung cấp thêm kinh nghiệm soạn thảo và thiết kế trong phần mềm ArchiCAD và Revit cho các dự án xây dựng quy mô nhỏ và dân cư.
Nếu bạn là người có óc sáng tạo và kỹ thuật, và yêu thích kiến ​​trúc, thì bạn sẽ thích học Chứng chỉ IV về Dự thảo Xây dựng Khu dân cư. Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng để chuẩn bị bản vẽ, ước tính và kế hoạch và liên lạc với các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và nhà thầu của các tòa nhà một tầng và hai tầng. Bạn sẽ học cách trình bày và lập tài liệu cho các dự án xây dựng bằng cách sử dụng cả các kỹ thuật soạn thảo thủ công và hỗ trợ máy tính phù hợp với xu hướng và thực tiễn của ngành hiện tại.
Công nghệ sinh học - Sức khỏe: Chuẩn bị cho sự nghiệp là một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Trở nên thành thạo với một loạt các kỹ thuật và thiết bị được sử dụng cho các ứng dụng sinh học, hóa học và vật lý.
Flight Services - Dịch vụ bay Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể bắt tay vào làm việc ngay chỉ trong tám tháng. Đào tạo trong các cơ sở hiện đại với các chuyên gia trong ngành.
Văn bằng Quản lý khách sạn dẫn đến năm thứ hai Cử nhân Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế tại ECU. Khóa học dựa trên ngành cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và năng lực cần thiết trong các khách sạn và tổ chức nghỉ dưỡng, và kết hợp vị trí thực tập một học kỳ với một khách sạn hàng đầu khi sinh viên tiến vào năm thứ hai của bằng cử nhân.
Bachelor of Applied Science (Interior Architecture) - Bạn sẽ được dạy bởi một nhóm các học giả được trao giải thưởng với kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm ngành nghề quan trọng. Bằng cấp này, được công nhận quốc tế, có danh tiếng về công nghệ tiên tiến, nghiên cứu thực tế và phù hợp với ngành. Bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều trải nghiệm liên quan đến công việc, bao gồm kinh nghiệm làm việc, mạng lưới ngành nghề, du lịch, tiếp xúc với cộng đồng và văn hóa và mô phỏng trải nghiệm khách hàng thực.
Swinburne International Excellence Postgraduate Scholarship: Áp dụng đối với hầu hết các bằng thạc sĩ. Giảm 10% - 25% học phí cho khóa học của bạn mỗi năm trong tối đa 2 năm, lên tới tổng số 21.000 đô la Úc trong suốt thời gian học.
Chương trình Dịch vụ Khách sạn và Nhà hàng cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành khách sạn và Nhà hàng tại Canada. Các sinh viên sẽ được đào tạo Emerit, được phát triển và thử nghiệm bởi các nhân viên của ngành du lịch, chủ lao động và các nhà giáo dục từ khắp Canada và dựa trên các tiêu chuẩn nghề nghiệp được xác định theo ngành được quốc tế công nhận.
Sự kết hợp bằng cấp degree-diploma này được cung cấp bởi cả Đại học Lakehead và Georgian College. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được cả bằng Cử nhân Kỹ thuật (Điện) từ Đại học Lakehead và Bằng Cao đẳng Nâng cao Công nghệ Kỹ thuật Điện của Đại học Georgian. Được cung cấp tại Cơ sở Georgian Bar Barrie, sinh viên có thể hoàn thành cả bằng Cử nhân và bằng Cao đẳng trong bốn năm.
Pope John Paul II là một trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Pope John Paull II thành lập vào tháng 9, 2010, là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm. Sự thành lập của trường là một cống hiến cho truyền thống sáu trường của chúng tối, và sự tận tụy với dòng giáo Archdiocese, cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các thế hệ sau này.
Là trường công giáo nội trú lớn nhất ở Philadelphia và là trường công giáo lớn thứ hai ở Pennsylvania, trường Ryan High School cung cấp bốn năm nghệ thuật trực quan và nghệ thuật biểu diễn, chương trình không có ở nhiều trường. Nằm gần trung tâm thành phố Philadelphia, trường có quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ như Đại học Pennsylvania và Drexel.
Chuyên gia lãnh đạo lâm sàng (MSc Health Practice) tăng cường phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn bị các chuyên gia y tế để lãnh đạo lâm sàng trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Lý thuyết và nghiên cứu lâm sàng, cũng như phát triển vai trò chuyên môn, là một phần không thể thiếu của khóa học, tập trung vào phát triển nhiều vai trò của các nhà lãnh đạo lâm sàng và chuẩn bị cho họ vai trò quản lý và lãnh đạo trong các nhóm, đơn vị và tổ chức chăm sóc sức khỏe. Cơ bản của khóa học này là sự phát triển của lãnh đạo, tư duy nhận xét và năng lực ra quyết định lâm sàng, chuẩn bị các chuyên gia y tế cho vai trò lãnh đạo ở cấp điều hành.
Faith Christian là một trường tư thục ở Montgomery County. Các học sinh theo học trường Faith Christian của trường đến từ khắp Montgomery và Bucks tại bang PA. Từ năm 1973, trường Faith Christian đã mang đến nền giáo dục chất lượng, giúp các em học sinh có một tương lai tươi sáng hơn. Suốt khoảng thời gian qua, trường Faith Christian đang dần khẳng định chỗ đứng và sự uy tín của mình, thành tích học tập và thái độ tích cực của học sinh đã chứng minh chó điều đó.
12345...549