Danh mục "Du học" có 9149 bài viết.

Fraser Heights Secondary là trường trung học công lập trong khu Fraser Heights dành cho giới thượng lưu nằm ở Surrey, British Columbia và là một phần của Học khu 36 Surrey. Trường được biết đến với thành tích xuất sắc về giải cầu lông, bóng chuyền cấp tỉnh; học thuật, đặc biệt là trong các ngành khoa học; và các cơ hội ngoại khóa. Đại học Toronto đã xếp Fraser Heights vào top 50 của tất cả các trường trung học ở Canada về những thành công mà học sinh đạt được sau khi rời trường trung học.
Trường Cơ đốc Fairfax nằm trên Đại lộ Thái Bình Dương ở Dulles, Virginia. Khu đất rộng 15 mẫu Anh bao gồm một cơ sở hiện đại rộng 50.000 foot vuông gần Sân bay Quốc tế Washington-Dulles.
Trường trung học Burnaby Mountain ở Burnaby, British Columbia, Canada. Nó cao ba tầng và nằm ở 8800 Eastlake Drive, ở giao lộ với Beaverbrook Drive. Nó được đặt theo tên của Núi Burnaby gần đó, cũng là quê hương của Đại học Simon Fraser. Trường nằm gần ga tàu SkyTrain của trường đại học Production Way. Nằm gần Đại học Simon Fraser, danh tiếng học thuật cao, mạnh về Khoa học Môi trường, Toán học và các chương trình liên quan, rất tích cực trong cộng đồng
Trường học của Thánh Tâm là một khu phức hợp gồm hai trường tư thục Công giáo La Mã dành cho các giới tính từ Mẫu giáo đến lớp 3 đến lớp 12 ở Grand Coteau, Louisiana. Học viện Thánh Tâm, được thành lập năm 1821, là trường nữ sinh, có chỗ ở cho học sinh từ lớp chín đến lớp mười hai. Nó được hoạt động độc lập trong Giáo phận Công giáo La mã Lafayette. Trường anh em của nó là Học viện Berchmans dành cho nam sinh, được thành lập vào năm 2006.
Burnaby Central Secondary School là một trường trung học công lập ở Burnaby, British Columbia. Nó nằm đối diện với Tòa thị chính Burnaby và tiếp giáp với Công viên Hồ Deer. Burnaby Central là một phần của Học khu Burnaby 41. Tính đến năm 2015, có hơn 1.400 học sinh theo học tại trường. Các lớp học tại Burnaby Central thường theo hệ thống học kỳ.
Tỷ lệ cao học sinh được trao học bổng trung học, Chương trình Văn bằng Kỹ sư Dự bị, Sân thể thao mới trong mọi điều kiện thời tiết
Erie First Christian Academy được thành lập như một trường Cơ đốc giáo phi giáo phái dưới sự bảo trợ của First Assembly of God, Erie, Pennsylvania, vào năm 1992. Tên trường phản ánh cộng đồng mà trường phục vụ (Erie), tổ chức mà họ hợp tác với (First), thực tế là họ tập trung vào Đấng Christ (Cơ đốc giáo), và loại hình tổ chức của trường là (Học viện). Vào năm 2006, trường đã hoàn thành ước mơ của người sáng lập bằng cách tốt nghiệp và gửi lớp sinh viên đầu tiên vào đại học.
Southwestern Academy là một trường dự bị đại học mang tính cộng tác, phi lợi nhuận dành cho các lớp 6–12, với hai cơ sở — một ở San Marino, California, và một ở Rimrock, Arizona, Hoa Kỳ. Trường được công nhận bởi WASC (Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây). Trường cung cấp dịch vụ ghi danh nội trú và ban ngày cho 145 học sinh từ lớp 6–12 ở San Marino và 40 học sinh từ lớp 9–12 tại cơ sở Rimrock.
Village School là một trường tư thục dự bị đại học phi giáo phái cộng tác dành cho các lớp từ Pre-K đến trung học phổ thông ở Houston, Texas.
Miller School of Albemarle là một trường dự bị tư thục đồng giáo dục nằm ở Albemarle County, Virginia. Trường được thành lập vào năm 1878 với di chúc của Samuel Miller, người đã cung cấp phần lớn tài sản của mình được sử dụng để thành lập một trường nội trú cho nữ sinh và nam sinh nằm trên 1.600 mẫu Anh gần nơi sinh của ông ở Quận Albemarle. Tòa nhà chính do kiến trúc sư Albert Lybrock thiết kế.
Byrne Creek Community School là một trường trung học công lập ở Burnaby, British Columbia và một phần của Học khu 41 ở Burnaby. Nó nằm trong khu vực Edmonds và phục vụ hơn 1.000 sinh viên tính đến năm 2015.
Học viện Worcester là một trường tư thục ở Worcester, Massachusetts. Đây là một trong những trường bán trú lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Là một trường dự bị coeducational, nó thuộc Hiệp hội các trường độc lập quốc gia. Tọa lạc trên diện tích 73 mẫu Anh (30 ha), học viện được chia thành một trường trung học cơ sở, phục vụ khoảng 150 học sinh từ lớp sáu đến lớp tám và một trường trung học, phục vụ khoảng 500 học sinh từ lớp chín đến lớp mười hai,
Langley Fine Arts School là một trường tiểu học và trung học công lập ở Fort Langley, British Columbia, Canada, và là một phần của Học khu 35 Langley. Nó phục vụ khu vực Fort Langley và chương trình nghệ thuật của nó thu hút nhiều học sinh từ khắp nơi trong và ngoài học khu. Học sinh phải thử giọng hoặc nộp hồ sơ để được chấp nhận vào chuyên ngành cuối cấp. Chương trình chính của LFAS tập trung chủ yếu vào bốn khía cạnh nghệ thuật: Múa, Kịch, Nghệ thuật Thị giác và Âm nhạc. Ngoài bốn chuyên ngành, học sinh có thể lựa chọn chuyển sang nhiếp ảnh vào năm lớp chín hoặc chuyển sang viết văn vào năm lớp mười một.
R. E. Mountain Secondary School là một trường trung học công lập ở phía bắc Langley, British Columbia và là một phần của Học khu 35 Langley. Ban đầu nó được mở vào năm 1977 và được chuyển đến một cơ sở mới vào năm 2019. Kể từ năm 2014, trường không còn cung cấp Lớp 8 nữa do Trường Trung học Yorkson Creek đã thay thế. Kể từ năm học 2020-2021, chính quyền đã thay đổi bố cục lịch trình thành hệ thống hàng quý do đại dịch COVID-19 ở British Columbia.
Langley Secondary là một trường trung học công lập ở Langley, British Columbia, một phần của Học khu 35 Langley. Đây là trường trung học lâu đời nhất trong Khu học chánh Langley, được khai trương vào năm 1949.
12345...610
Zalo