Danh mục "Du học" có 8914 bài viết.

Trường Santiago Canyon College (SCC) là cơ sở thứ hai trong Khu Cao đẳng Cộng đồng Rancho Santiago, Cao đẳng Santiago Canyon ban đầu được gọi là “Orange Campus”. Mãi đến năm 2000, SCC mới chính thức trở thành một trường cao đẳng được công nhận độc lập. Mặc dù từng là một khuôn viên nhỏ chỉ với hai tòa nhà trên 30 mẫu Anh, Santiago Canyon College đã phát triển với diện tích xây dựng 440.517 feet vuông và là ngôi nhà của hơn 16.000 sinh viên ham học hỏi!
Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến tương đối phức tạp tại châu Á, Chính phủ Singapore mới đây đã quyết định tăng số ngày cách ly từ 14 ngày lên 21 ngày đối với người nhập cảnh đến từ Việt Nam
Chương trình Cử nhân Phân tích Kinh doanh tập trung vào các vấn đề nổi cộm trong các lĩnh vực theo ngữ cảnh cụ thể trong doanh nghiệp, chuẩn bị cho sinh viên có tư duy như những nhà kinh doanh, những người hiểu cách phân tích kinh doanh hỗ trợ quá trình ra quyết định kinh doanh. Chương trình này cung cấp ngữ cảnh và kiến thức theo miền cụ thể từ nhiều lĩnh vực kinh doanh và sử dụng thực tế để cung cấp cho sinh viên cơ hội áp dụng kiến thức mới để giải quyết các vấn đề và vấn đề mà họ sẽ gặp phải trong bối cảnh kinh doanh.
Đại học Simon Fraser (SFU) là trường đại học nghiên cứu công lập ở British Columbia, Canada, vào 09/09/1965 với ba cơ sở đô thị sôi động và các mối quan hệ đối tác sâu sắc trong nước và trên toàn thế giới: Burnaby (cơ sở chính), Surrey và Vancouver.
Sprott Shaw College là một trong những học viện sau trung học lâu đời nhất của British Columbia. Cho đến nay, khuôn viên Victoria, mở cửa vào năm 1913, là địa điểm tồn tại lâu đời nhất của Sprott Shaw.
Chương trình Nhân Viên Y Tế Quốc Tế (có Co-op) – Health Care Assistant (HCA) của trường Sprott Shaw College IELTS 5.5 - 13,600 CAD/ 1,5 năm, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại B.C.
VANCOUVER PREMIER COLLEGE 08:45:08 - 10/06/2021
Vancouver Premier College of Hotel Management được thành lập vào năm 1998 và được công nhận bởi Cơ quan Đào tạo Nghề nghiệp Tư nhân của British Columbia (PCTIA). Đây là một môi trường học tập, nơi tập thể sinh viên đa quốc gia được dạy các kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp, trí tuệ, cá nhân và thực tiễn cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp trong ngành khách sạn trên toàn thế giới.
Trường Trung học Eynesbury 03:29:35 - 09/06/2021
Trường Trung học Eynesbury là một cơ sở giáo dục của Úc tọa lạc tại Adelaide, Nam Úc. Trường được thành lập vào năm 1989 bởi Tony Stimson với tên gọi Eynesbury House Senior Middle College. Trường đã chuyển đến cơ sở hiện tại vào năm 1996.
Wilfrid Laurier International College (WLIC), là cơ sở đào tạo chương trình Năm nhất dành cho sinh viên quốc tế để chuyển tiếp vào năm Hai tại trường Đại học Wilfrid Laurier, cơ sở Brantford, bang Ontario.
Tài chính đang khai thác sức mạnh của tiền bạc để biến mọi thứ thành hiện thực. Nguồn tài chính hiệu quả cho phép nghiên cứu tiết kiệm cuộc sống, kỹ thuật đột phá và xây dựng cơ sở hạ tầng mà các cộng đồng và quốc gia phụ thuộc vào. Ở quy mô cá nhân hơn, kế hoạch tài chính và thị trường cho phép sở hữu nhà, thành công trong kinh doanh và nghỉ hưu thoải mái.
Chương trình có nội dung bài bản, được cập nhật liên tục chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết về thực phẩm địa phương, cách thu hoạch, sơ chế và chế biến chúng thành những món ăn tuyệt phẩm.
Trường Cao đẳng quốc tế Anglia Ruskin nằm tại trung tâm Cambridge, là trường chuyên cung cấp cho sinh viên các chương trình chuyển tiếp Đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU) – Top trường Đại học Vương Quốc Anh cung cấp bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xếp hạng bởi The Guardian University Guide.
Sinh viên tngành Thực vật học tìm hiểu về thực vật ở tất cả các cấp độ của tổ chức sinh học, từ các quá trình phân tử và tế bào đến hệ sinh thái toàn cầu.
Ngày 12/4/2021, chính phủ Canada đưa ra một số chương trình mới nhằm hỗ trợ sinh viên và người lao động hiện đang cư trú trong Canada, trong đó có 2 chương trình đặc biệt đáng chú ý
Chương trình Khoa học Nông nghiệp này cho phép sinh viên tự do thiết kế chương trình học của riêng mình và trao quyền cho sinh viên với kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo trong truyền thông và giáo dục, hoặc trong bất kỳ lĩnh vực nông nghiệp nào. Việc học trong chương trình Khoa học Nông nghiệp không giới hạn trong lớp học và sinh viên được khuyến khích có được kinh nghiệm thực tế, chẳng hạn như thực tập tại hiện trường, nghiên cứu hoặc tìm kiếm cơ hội du học.
12345...595
Zalo