Danh mục "Du học" có 8830 bài viết.

Với các khóa học khoa học an ninh sinh học của Box Hill, bạn có thể kết hợp sở thích của mình về nông nghiệp, động vật và thực vật với khoa học trong một sự nghiệp bổ ích và thiết thực. Bằng cấp này, và Chứng chỉ Đại học về Khoa học An ninh Sinh học có liên quan, là các khóa học an ninh sinh học dành riêng cho bậc đại học được cung cấp ở Úc.
Chuẩn bị cho sự nghiệp sáng tạo với tư cách là một nhà thiết kế xây dựng kiến ​​trúc hoặc người vẽ phác thảo với khóa học thiết kế xây dựng của Box Hill. Bạn sẽ tìm hiểu về thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng các tòa nhà dân cư và thương mại với trọng tâm là thiết kế bền vững
Ngày 12/4/2021, chính phủ Canada đưa ra một số chương trình mới nhằm hỗ trợ sinh viên và người lao động hiện đang cư trú trong Canada, trong đó có 2 chương trình đặc biệt đáng chú ý:
Đại học La Trobe cam kết đảm bảo bạn tốt nghiệp có cả kỹ năng kỹ thuật và các đặc tính cá nhân cần thiết để biến mục tiêu nghề nghiệp của bạn thành hiện thực.
Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản cần thiết để thành công trong các lĩnh vực như hướng dẫn chương trình thể dục, cung cấp thông tin ăn uống lành mạnh và giới thiệu các bài tập thể dục cho khách hàng lớn tuổi.
Trong khóa học này, bạn sẽ bao gồm các nguyên tắc cơ bản về huấn luyện bao gồm cách lập kế hoạch và cung cấp các chương trình huấn luyện cho các vận động viên có thành tích cao.
Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Business Administration) sẽ trang bị cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các chức năng kinh doanh chuyên biệt, bao gồm quản lý kinh doanh, kinh tế, tài chính, công nghệ, tiếp thị, truyền thông kinh doanh, thống kê, luật và quản lý con người.
Khóa học này tạo cơ hội cho các kỹ sư chuyên nghiệp để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng đạt được trong quá trình học đại học của họ ở cấp độ thạc sĩ.
Khóa học này được thiết kế để giúp sinh viên có được sự hiểu biết toàn diện và sâu sắc hơn về công nghệ thông tin trong các lĩnh vực kỹ thuật hoặc quản lý chuyên ngành
MBA là ngành học ưa thích của sinh viên tốt nghiệp Đại học ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, lựa chọn MBA để du học Canada nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức kết hợp tìm kiếm cơ hội việc làm. Căn cứ vào số liệu mới nhất từ Job Bank của Canada, sinh viên tốt nghiệp MBA tỉ lệ có việc làm lên tới 91%, mức lương dao động từ $76,00 0- $130,000 CAD/năm, thuộc nhóm công việc có mức lương cao tại Canada.
Diploma Excellence Scholarship 50% học phí: Điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên. Tổng điểm IELTS học thuật từ 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
Trong khóa học kinh doanh của Box Hill, học viên sẽ xây dựng dựa trên kiến thức trước đây của bạn về quản lý kinh doanh, học các kỹ năng kinh doanh thiết yếu như phát triển tài liệu văn bản và bảng tính, duy trì hồ sơ tài chính và tạo bản trình bày bắt mắt.
Chương trình này phản ánh vai trò của các nhà điều hành có kỹ năng sử dụng nhiều kỹ năng du lịch hoặc lữ hành và kiến thức vững chắc về hoạt động của ngành để điều phối các dịch vụ du lịch hoặc du lịch.
Nếu nghệ thuật thị giác là niềm đam mê của bạn, thì hãy bắt đầu hành trình của bạn bằng cách đăng ký vào chương trình Chứng chỉ IV về Nghệ thuật Thị giác CUA41315.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hoạt động của thiết bị khảo sát tinh vi, thì chương trình Văn bằng nâng cao về Khảo sát CPP60116 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.
12345...589
Zalo