Du học Úc - Thông tin về Canberra

Du học Úc - Thông tin về Canberra

Du học ÚcThông tin về Canberra 

1.      Chi phi sinh hoạt.

-          Chi phí sinh hoạt trung bình cho sinh viên quốc tế khoảng $18,000 AUD/ 1 năm ($350 AUD/ 1 tuần) gồm: ăn uống, nơi ở, điện thoại, gas, điện, giao thông và giải trí

2.      Giao thông tại Canberra:

Canberra là một trong những thành phố được quy hoạch của thế giới, vì vậy cho dù bạn đi xe buýt, xe đạp hay đi bộ thì nó đều rất tiện lợi và dễ dàng. Giao thông tại Canberra rất tuyệt vời, bạn hầu như không bắt gặp tình trạng kẹt xe.

Dịch vụ xe buýt công cộng của Canberra bao những xe buýt hoạt động trên những tuyến du lịch và xe buýt hoạt động khu vực ngoại ô. Thẻ Myway là cách mới và tiện lợi để di du lịch bằng xe buýt. Thẻ này được thiết kế tạo sự dễ dàng để sử dụng và phần lớn hành khách sẽ tận hưởng những chuyến du lịch với giá rẻ. Có những tuyến xe buýt chuyển tiếp cho những điểm đến phổ biến như Sydney, south Coast and Snowy Mountain.

3.      Làm việc tại Canberra

-          Nếu bạn đang học tập với Student Visa, bạn có thể làm việc 40 giờ/ 2 tuần trong quá trình học. điều này có hiệu lực từ ngày 26/ 03/ 2012. Tuy nhiên, bạn không thể bắt đầu làm việc cho đến khi bạn bắt đầu học tại Australia.

-          Những sinh viên quốc tế thường tìm việc về bán lẻ, nhà hàng và quản trị. Bạn có thể kiếm được $6- $15 AUD/ 1 giờ tùy thuộc vào công việc và độ tuổi của bạn. Bạn có thể được trả nhiều hơn nếu làm việc vào ngày chủ nhật và ngày lễ.

4.      Cơ hội nghề nghiệp tại Canberra

-          Những trường đại học thủ đô Australia (ACT) có tỷ lệ nghiệp thấp nhất Australia (3.8%) trong khi tỷ lệ thất nghiệp của quốc gia là 5.3%

-          Báo cáo phát triển lực lượng lao động và kỹ năng của hội đồng chính phủ Australia năm 2010 cho thấy rằng tỷ lệ những sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo và giáo dục hương nghiệp tại ACT kiếm được việc làm sau chương trình học là 88.7%, cao hơn tỷ lệ quốc gia (76.3%)

Việc tìm việc cũng dễ dàng hơn nhờ bởi những liên doanh kinh doanh  được gọi là Skills Futures, đây là nơi giúp những sinh viên quốc tế tìm được những công việc liên quan đến chương trình học và được trả lương trong khi đang hoàn thành chương trình học. Nó giúp sinh viên quốc tế có được những kinh nghiệm nghề nghiệp giá trị liên quan đến chuyên ngành và sự liên kết với  những nhà tuyển dụng tiềm năng cho công việc của họ sau khi tốt nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 11373
Zalo