Danh mục "Úc" có 40 bài viết.

Tôi có phải cung cấp điểm IELTS/TOEFL/PTE cho thị thực du học Úc?
Với visa này, bạn có thể: tham gia vào một khóa học đủ điều kiện ở Úc, du lịch trong và ngoài nước Úc, làm việc tối đa 40 giờ mỗi 2 tuần sau khi khóa học của bạn bắt đầu
Du học Úc - nhà ở sinh viên Iglu Kelvin Grove - Vị trí trong khuôn viên trường - Phong cách sống làng sinh viên: Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Kelvin Grove Urban Village sôi động, Iglu Kelvin Grove cung cấp một loạt các căn hộ ở chung và một phòng ngủ, tạo nên tiêu chuẩn sống mới cho sinh viên. Nếu bạn đang học tập tại cơ sở Kelvin Grove của Đại Học Kỹ Thuật Queensland (Queensland University of Technology - QUT), bạn sẽ thức dậy và có mặt trong giờ giảng bài chỉ trong vòng dưới 10 phút. Như thế thật tuyệt phải không?
Quản lý chi tiêu khi đi du học Úc: Những kinh nghiệm hữu ích này thực sự có ích với các bạn đã, đang và sẽ du học ở Úc, cũng như nhiều đất nước khác.
Du học Úc - Giới thiệu dịch vụ nhà ở cho sinh viên quốc tế - Iglu Chatwood, NSW: Tại Iglu Chatwood, sinh viên có thể sống chung với những người khác, trong khi vẫn tận hưởng sự riêng tư trong phòng ngủ và phòng tắm của chính mình, hoặc sống trong căn hộ studio của riêng sinh viên. Dù bằng cách nào thì sinh viên cũng sẽ được chuyển vào một nơi cư trú mới mẻ, nội thất đầy đủ và được xây dựng dành riêng cho sinh viên.
Du học Úc – Hãy đến sống và học tập tại Melbourne: Melbourne là thành phố đông dân thứ hai của Australia. Nằm ở góc đông nam của lục địa Úc, đã được bình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới trên thế giới và tự hào có một sự lựa chọn tuyệt vời về nhà hàng đa văn hóa, cửa hàng, quán bar, phòng trưng bày, công viên và các khu vực ngoại ô giống như những ngôi làng.
Du học Úc ngành Âm nhạc tại Australian Institute of Music và tận hưởng cơ hội sống ở Sydney: Học tập và sinh sống tại một quốc gia khác có thể là cơ hội cả đời, và Sydney là một nơi tuyệt vời để học tập, sinh sống và làm việc.
Du học Úc - 10 lý do để học ở Adelaide: Adelaide là thủ đô giải Nobel của Úc, đào tạo năm người đoạt giải Nobel và hàng trăm học giả của Rhodes. Trường của Adelaide thuộc trong những trường xưa và uy tín nhất. Trong hơn 170 năm thành phố này đã cung cấp cho sinh viên đủ hạng tuổi một nền giáo dục cần thiết để họ theo đuổi những ước mơ của họ.
Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn nên du học tại Úc:
Du học Úc – Khái quát về TAFE Queensland: là nhà cung cấp lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất của giáo dục và đào tạo nghề ở Queensland, cung cấp đào tạo thực hành, có liên quan đến ngành công nghiệp cho hơn 180.000 học sinh hàng năm, trên hơn 500 lĩnh vực chương trình.
Du học Úc – thành phố Perth: Perth là thủ phủ của tiểu bang rộng nhất nước Úc. Được mô tả là một quốc gia vĩ đại “điều tốt nhất là còn trong vòng bí mật”
Canberra: Đa dạng sắc tộc của Canberra được phản ánh qua ẩm thực, âm nhạc và sân khấu. Nó là một thành phố trẻ và năng động mà có một cuộc sống về đêm sôi động và rất nhiều quán cà phê thú vị, quán bar và các câu lạc bộ.
Thị thực này là dành cho sinh viên quốc tế gần đây đã tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục của Úc. Nó cho phép bạn làm việc tại Úc tạm thời sau khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu của bạn
Visa Tốt nghiệp Tạm Thời (visa tạm thời cho người tốt nghiệp ở Úc) - thứ hạng 485 (The Temporary Graduate visa - subclass 485) thay thế visa Tốt nghiệp có Tay nghề (485) vào ngày 23 tháng 3 năm 2013 như một phần của việc thực hiện sắp xếp công việc mới sau nghiên cứu. Visa Tốt nghiệp Tạm thời có hai dòng: Graduate Work và Post-Study Work.
Perth là một thành phố quốc tế với khoảng 1,6 triệu dân, nằm trên bờ sông Swan, cách Đại Tây Dương 12 km. Phía nam và phía đông của thành phố được bao bọc bởi dòng sông. Phía Tây của thành phố là công viên Kings, nơi đây có 400 ha cây bụi tự nhiên, nhìn ra trung tâm thành phố và dòng sông Swan. Nhìn từ công viên Kings, du khách đến Perth sẽ có một cái nhìn độc đáo và ấn tượng.
123
Zalo