Chọn du học Úc, bạn biết gì về nước Úc?

Chọn du học Úc, bạn biết gì về nước Úc?

Chọn du học Úc, bạn biết gì về nước Úc?

Thời tiết
Úc nối tiếng với bầu trời trong xanh, khí hậu ấm áp và các môn thể thao ngoài trời, bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này ở bất kỳ nơi đâu bạn chọn để học tập. 
Là một quốc gia rộng lớn nên ÚC có nhiều vùng khí hậu khác nhau xuyên suốt đất nước, chủ yếu là khí hậu ôn hòa hoặc nhiệt đới. Khí hậu trở nên rất lạnh vào mùa đông tại miền Viễn nam. Mùa hè bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2 và mùa dông từ háng 6 đến tháng 8. Nhìn chung khí hậu ở ÚC ấm áp hơn châu Âu, châu Mỹ và có nhiều điểm tương đồng với khí hậu khu vực Đông Nam Á.
Hầu hết dân cư sống tại thềm lục địa, nơi có phong cảnh xanh nhất, những dãy núi, những cơn mưa rừng nhiệt đới và những bãi biển nổi tiếng của ÚC.
Chính trị ổn đinh, xã hội an toàn
Úc là một quốc gia hòa bình. Tại ÚC chưa từng xảy ra nội chiến, đấu tranh giành lãnh thổ hay đảo chính. Úc luôn có một chính quyền rất ổn định ở các cấp. Chính phủ được bầu cử dân chủ và không do quân đội cai trị cũng như không chịu ảnh hưởng tôn giáo. Úc trực thuộc Khối Thịnh Vượng Chung thuộc Anh- Nữ hoàng của Anh cũng là Nữ hoang của Úc. Thống đốc toàn quyền là người đại diện của Nữ hoàng tại Úc.
Úc là một quốc gia an toàn với chỉ số tội phạm thấp, nền chính trị bình ổn và một xã hội thanh bình. ở mọi nơi đường phố đều sạch sẽ, thoáng đãng và luôn được thắp sáng vào ban đêm. Do vậy, nạn cướp giật và hành hung thấp. ÚC có luật chống tệ nạn ma túy và sử dụng vũ khí rất nghiêm ngặt.
Tại ÚC khách du lịch miễn nhiễm đối với một số bệnh mà bạn thường gặp tại nước khác. Ngay cả tại những vùng khí hậu nhiệt đới của ÚC cũng không có rủi ro về những bênh nhiệt đới thông thường như sốt rét và vàng da. Nhờ việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ÚC cũng miễn nhiễm thương hàn và dịch tả. 
Tiêu chuẩn sống
Nền kinh tế ÚC phát triển với chỉ số tăng trưởng cao, tỉ lệ lạm phát và lãi suất thấp. Với dân số ít trên vùng lãnh thổ rộng lớn, ÚC là nước có mật độ dân số thấp hơn so với hầu hết các nước khác và ngay cả dân số ở những thành phố thủ phủ cũng thấp. Khắp nơi đều có nước sạch và không khí trong lành. Có nhiều vùng môi trường thiên nhiên rộng lớn tại ÚC với 11 khu di sản của thế giới và khoảng 5.800 vùng đất và vùng biển được bảo vệ. Chính phủ cung cấp cho tất cả mọi người sinh sống tại ÚC bảo hiểm Y tế thông quan hệ thống bảo hiểm quốc gia, giúp đỡ về chỗ ở cho những người có hoàn cảnh khó khăn, già cả và những gia đình có con nhỏ. Trong nhiều năm liền, ÚC luôn được bầu chọn là nơi đáng sống nhất thế giới. 
Người dân ÚC rất thân thiện.
Nhiều sinh viên quốc tế rất ngạc nhiên về tính thân thiện của người dân ÚC, họ kể những câu chuyện về những người không quen biết đã giúp đỡ họ khi tình cờ gặp nhau trên đường phố. 
Đối với dân ÚC, đa văn hóa là nét đặc trưng để nhận biết về đất nước của họ. Quốc gia thịnh vượng nhờ sự đóng góp của những nền văn hóa khác nhau đối với sự phát triển của xã hội, thương mại, thể thao, nghệ thuật và giáo dục.
Cư dân ÚC ngày nay đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau. Khoảng 23% dân ÚC sinh ra ở nước ngoài, 25% dân số có ít nhất bố hoặc mẹ sinh ở nước ngoài và 15% dân số nới thứ tiếng khác ngoài tiếng Anh ở nhà.
Luật bình đẳng bảo vệ mọi người tránh việc đối xử không công bằng khi dựa vào văn hóa, giới tính, tôn giáo. Ở ÚC, nam nữ bình quyền.
Thông tin du học miễn phí
Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?
Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?
Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?
Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:
DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!
Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887 
Email: duc.dang@duhocduytan.org
Website: www.duhocduytan.org
Với phương châm: 
TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ !
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:
-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)
-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)
- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!
 

Lượt xem: 12255
Zalo