DU HỌC ÚC - ĐÀO TẠO NGHỀ Ở AUSTRALIA

DU HỌC ÚC - ĐÀO TẠO NGHỀ Ở AUSTRALIA

DU HỌC ÚCĐÀO TẠO NGHỀ Ở AUSTRALIA

1.     Đào tạo mang bạn đến mọi nơi

Khi bạn cân nhắc chuyện đi làm hoặc học đại học, tấm bằng cao đẳng nghề của Australia có thể đưa bạn tới nơi mình muốn.

Australia nổi tiếng thế giới về ứng dụng tiêu chuẩn quốc tế trong chương trình đào tạo cao đẳng nghề. Do đó, cho dù bạn học để lấy chứng chỉ, cao đẳng nâng cao hay bằng cử nhân, bạn có thể chắc chắn rằng sự thành công của bạn không chỉ được đánh giá cao ở Australia mà còn được công nhận trên thế giới. Vì thế bất kì nơi nào bạn lựa chọn để bắt đầu tương lai của mình, bạn đang đi đúng đường.

Học tập với chuyên gia…

Không có gì hấp dẫn hơn là được học tập những người có đam mê giống bạn – và với những người có kinh nghiệm và thành công vượt bậc. Ở Australia, giảng viên không chỉ là những người hiều được ngành nghề mà họ còn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn của mình, duy trì được kiến thức và chỉnh sửa các khóa học để phản ánh sự thay đổi về mục tiêu và nhu cầu của ngành công nghiệp đó. Và điều này có nghĩa bạn sẽ học nhiều hơn về thực trạng kinh doanh của những môn bạn đang học hơn là chỉ học lý thuyết đơn thuần.

…Và học tập ngay trong khi thực hành

Nhiều khóa học đào tạo nghề kết hợp thời gian học khi thực hành, có nghĩa là bạn không chỉ học ở trên lớp mà vẫn có được kinh nghiệm vô giá về ngành học trong một môi trường công việc thật sự.

Theo báo cáo của Tổ chứa Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) năm 2009 về Hệ thống Giáo dục nghề của Australia nhận thấy sự tham gia manh mẽ của các nghiệp đoàn – khi so sánh với Anh và Canada thì Hệ thống Giáo dục nghề của Australia phối hợp quan hệ đối tác với các nghiệp đoàn tốt hơn.

Đó là kinh nghiệm nghề thực tế đảm bảo bằng cấp của bạn được trang bị đầy đủ cho việc tuyển dụng trong lĩnh vực bạn chọn lựa. Một thực tế chứng minh thông qua cuộc khảo sát năm 2010 với 8.600 sinh viên quốc tế học ở Australia trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2009 cho biết 71% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề đều có việc làm.

Kiến thức rộng mở

Các khóa học đào tạo nghề của Australia cung cấp các ngành công nghiệp đa dạng và có rất nhiều ngành đang dẫn đầu thế giới. Hệ thống đào tạo nghề của Australia cung cấp các khóa học từ các ngành công nghiệp sáng tạo  đến khoa học y sinh học, từ du lịch và quản trị khách sạn đến khai khoáng mỏ. Dù mong ước về tương lai của bạn ở mức độ nào, bạn có thể sắp đặt từ bây giờ.

2.      Các cơ sở đào tạo cung cấp cơ hội rèn luyện kĩ năng của bạn trong môi trường làm việc thực sự.

Mô hình đào tạo mà thế giới phải học theo

Hệ thống giáo dục và đào tạo nghề của Australia với sự định hướng của các ngành công nghiệp được tổ chức như một chuẩn mực trên toàn thế giới – một mô hình của thực hành hiệu quả và tập trung đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, cung cấp đào tạo chất lượng và kết nối kỹ năng với hiệu quả công việc – và đó chính là 3 nhân tố được công nhận bởi Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) như là những thế mạnh của Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Nghề của Australia.

Đảm bảo chất lượng

Ở Australia, chất lượng giáo dục của bạn được bảo đảm. Thực tế cho thấy, Bộ Luật về Dịch vụ Giáo dục dành cho Sinh viên Quốc tế (ESCOS) năm 2000 đảm bảo cho sự gia tăng của lượng sinh viên quốc tế, chất lượng giáo dục và các điều khoản cập nhật thông tin chính xác.

Hơn thế nữa, một qui định mới về giáo dục và đào tạo nghề quốc gia được ban hành năm 2011 đẩy mạnh hơn về chất lượng giáo dục cho hơn 1,2 triệu sinh viên – bao gồm khoảng 230.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khóa đào tạo nghề.

Môi trường học tập an toàn

Australia là một xã hội an toàn, thân thiện, đa văn hóa. Các thành phố của Australia được xếp hạng trong những nơi an toàn và dễ sống nhất trên thế giới. Và vì người dân Australia có nhiều tiểu sử khác nhau nên sử dụng giao tiếp trên 260 ngôn ngữ, chứng kiến và tham dự các phong tục văn hóa và tôn giáo khác nhau.

Một số thông tin về nhập học

Năm học của hầu hết các trường cao đẳng nghề có 2 học kỳ. Học kỳ 1 thường bắt đầu vào tháng 2 và kết thúc vào tháng 6, trong khi học kỳ 2 bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 11. Đăng kí nhập học các khóa thường bắt đầu vào tháng 2 hoặc tháng 7.

Bằng cấp

Các trường cao đẳng nghề công lập (TAFE) và cơ sở đào tạo nghề tư thục chuyên đào tạo một số khóa học giúp bạn có kỹ năng ở một số ngành cụ thể hoặc kỹ năng thương mại, hoặc chuẩn bị cho bạn học liên thông bậc học cao hơn. Khóa học đa dạng từ các khóa học đạt chứng chỉ nghề với 4 cấp độ, bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao.

Đầu tư cho tương lai

Mức học phí của chương trình học chứng chỉ và bằng cao đẳng rất khác nhau, nhưng dao động từ khoảng 5.000 – 20.000 Đô la Australia cho một năm. Bạn có thể sống và học tập ở Australia với mức khoảng A$1.500 đến A$2.000 một tháng để chi trả nhà ở, ăn uống và đi lại.

Nếu bạn có thị thực sinh viên, bạn có thể bù lại những chi phí đó bằng cách làm việc bán thời gian (khoảng 20 giờ/tuần ) trong kỳ học, và làm việc toàn bộ thời gian trong kỳ nghỉ.

Các cơ hội không giới hạn khởi đầu từ đây…

Vậy bạn đang chờ đợi điều gì? Để bắt đầu hành trình của mình và khởi hành sự nghiệp với tấm bằng giáo dục và đào tạo nghề của Australia, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 8570
Zalo